ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Cult, Culture, Love, Relationship

20 Dos & Don’ts ฮวงจุ้ยสำหรับความรัก (ฉบับคลีโอ)

Dos & Don'ts Fengshui for Love

สงสัยจังทำไมความรักไม่เข้ามาสักที บางทีอาจมีเส้นผมบังตา อะไรที่เราไม่เคยรู้มาก่อน หลังฮวงจุ้ยความรักที่เราไม่เคยทำ คลีโอขอส่งใจเชียร์สาวๆ ด้วย 20 Dos & Don’ts ฮวงจุ้ยความรักตามนี้เลย

เจ้าแม่ฮวงจุ้ยความรักของโลก แองจี้ มา หว่อง เล่าว่าอะไรที่ควรทำและไม่ควรทำ อะไรควรพกเอาไว้ เพื่อฮวงจุ้นเรื่องความรักที่ดีของเรา แองจี้คือผู้เชี่ยวชาญที่จักรวาลส่งเธอมาไขความลับนี้ให้เรา แองจี้บอกว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากมีความรัก อยากแต่งงานเล่าให้เธอฟังว่า “มีผู้ชายหลายคนเข้ามาในชีวิตฉัน ฉันเบื่อพวกเขาเร็วมากๆ ตอนนั้นฉันอยู่ในวัย 30s และก็อยากแต่งงาน เลยขอฟ้าว่าส่งเคล็ดลับเร็วๆ ให้ได้ลงหลักปักฐานกับใครสักทีได้ไหม?”

และพอแองจี้ได้เห็นห้องนอนของเธอถึงได้รู้ว่า “พอเธอโชว์ห้องนอนให้ฉันเห็น ฉันเลยบอกเธอว่า ประตูห้องนอนจะบอกเรื่องการเข้ามาของผู้ชายในชีวิต รักษาประตูห้องนอนให้ปิดตลอดเวลา ยกเว้นตอนที่เธอต้องเปิดมัน และเอาริบบิ้นแดง 2 เส้นมาผูกลูกบิดประตูเอาไว้” หลังจากนั้นแองจี้ไปเจอผู้หญิงคนนี้อีกครั้ง เธอบอกกับแองจี้ว่า “ฉันทำตามที่คุณบอก หลังจากนั้น 2 เดือนฉันก็เจอผู้ชายที่ฉันแต่งงานด้วย ตอนนี้เรามีลูกสาวแล้ว!”

แองจี้บอกว่า “เรื่องของฮวงจุ้ยเป็นโค้ดลับที่สวรรค์ส่งมาให้มนุษย์ คนที่ศรัทธาและเชื่อเท่านั้นถึงจะเห็นพลังตรงนี้” เจ้าแม่ฮวงยจุ้ยความรักบอกมาขนาดนี้ ทำตามก็ไม่เสียอะไร และต้องใช้พลังที่เชื่อๆๆๆๆ ว่าจะได้สาดเข้าไปด้วยนะ

“สิ่งที่สวยงามที่สุดในโลก ไม่สามารถเห็นหรือสัมผัสได้ มันต้องใช้หัวใจรู้สึกเท่านั้น” – เฮเลน เคลเลอร์

Do

หารูปสัญลักษณ์หรือรูปปั้นหมามาตกแต่งบ้าน หมาจะบอกถึงความซื่อสัตย์

Love Feng Shui_01

Don’t

อย่าเอาตุ๊กตาสัตว์มากมายมาวางบนเตียง สิ่งนี้จะไม่มีที่ให้ความรักใหม่ๆ เข้ามา

Love Feng Shui_02

Do

สาดสีชมพูในห้องนอนหนักๆ สีชมพูคือตัวแทนของความรัก

Love Feng Shui_03

Do

หาสิงโตคู่มาวางให้สง่างามที่หน้าประตูทางเข้าของบ้าน สำหรับปกป้องความรักที่ไม่ดีไม่ให้เข้ามา

Love Feng Shui_04

Don’t

อย่าใส่แหวนแต่งงานวินเทจที่เราไปเดินๆ เจอตามร้าน อาจมีพลังลบ พลังการไม่มีความสุขในเรื่องความรัก พลังความโชคไม่ดีของเจ้าของแหวนอยู่ในแหวนนั้น

Love Feng Shui_05

Don’t

อย่าวางอัฐิของคนในครอบครัวที่เรารักในห้องนอน

Don’t

อย่าวางสัญลักษณ์ของความรัก หรือความโรแมนซ์อะไรในห้องน้ำ จะไปทำลายพลังงานความรักที่ดีได้

Do

นอนบนเตียงตอนปกติ ไม่ใช่เตียงนอนติดพื้น เพราะจะมีพลังงานชี่ที่ดีไหลเวียนรอบๆ เวลาเราหลับอยู่

Don’t

อย่านอนบนฟูกเก่าของใครที่มีชีวิตแต่งงานไม่ดี ซื้อใหม่เลยเพราะจะได้เป็นสัญลักษณ์ของชีวิตใหม่เกิดขึ้น

Don’t

ติดกระจกไว้บนเพดานหรือข้างหลังเตียงนอน การเคลื่อนไหว้ในกระจก หรือรูปสะท้อนจะไปรบกวนพลังงาน

Do

นอนบนฝั่งของเตียงที่อยู่ห่างจากประตูที่สุด ถ้าอยากได้พลังงานที่จะสร้างแรงขับดีๆ ในบ้าน

Do

เปลี่ยนตำแหน่งการนอนบนเตียง เมื่อจบความสัมพันธ์ลง

Don’t

อย่าเอาหมอนมาวางอีกข้างบนเตียงของเรา ปล่อยสเปซไว้สำหรับใครที่จะเข้ามา!

Do

ฉีดสเปรย์หอมๆ บนหมอน บนเตียง เพิ่งความสงบและรื่นรมย์ระหว่างนอน

Don’t

อย่าวางดอกไม้ที่เหี่ยวแล้วไว้ในห้องนอนเด็ดขาด!

Do

หาโซฟาเล็กๆ ที่เป็นลักษณะ Love Seat วางไว้ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน และไปนั่งมุ้งมุ้งกับตัวเองตรงนั้นบ่อยๆ

Do

วางรูปภาพของนกพิราบคู่ไว้ในห้องนอน ในมุมที่เราโคซี่ๆ จะช่วยดึงดูดความรักและความโรแมนซ์เข้ามา

Don’t

อย่ามีอะไรที่เป็นเส้น เป็นกราฟิกๆ ในห้องนอน โดยเฉพาะเชพสามเหลี่ยม เชพเหล่านี้จะส่งพลังลบให้เรา

Do

มีสีแดงในห้องนอนเอาไว้ เพื่อเพิ่มแพชชั่น เพิ่มแรงบันดาลใจให้กับชีวิต

Do

จุดเทียนสีแดงคู่ไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอนไว้เสมอ

อ่านเรื่องราวความรักเพิ่มได้ที่ ดวงความรักปี 2565

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']