“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงความรักปี 2565 ฉบับคลีโอ วันไหนคือวันสำคัญเรื่อง “ความรัก” ตลอดปี!ปีที่แล้วจำได้เลยว่าความรักของแต่ละคนจะแห้งๆ มาก ไปเดทกันไม่ได้ เลิกกันกะทันหัน ไม่มีทางออกสำหรับรักทางไกล แต่ปีนี้นี่สิ หลายๆ แม่หมอของโลกฟันธงมาแล้วว่า “เตรียมตัวให้ดีนะ” เตรียมเป็นตัวเองเรื่องความรักได้เลย คลีโอได้บทความ ดวงความรักปี 2565 ทั้งปี ชี้เป้าเลยว่าแต่ละเดือนมีวันไหนสำคัญเรื่องความรักบ้าง แม่หมอเคท รอสฟันธงมาให้ว่า

2022 ดวงความรักของสาวๆ หลักๆ คือจะได้เห็นอะไรที่ชัดเจนขึ้น ดาววีนัสจะเข้ามาผูกกับราศีมังกร เราจะมีความรักในรูปแบบใหม่ๆ มากขึ้น และจะมีการดองกันอย่างงานแต่งงาน หรือย้ายมาอยู่ด้วยกันมากขึ้นแน่นอน

2022 เป็นปีที่ดวงความรักจะเบ่งบาน ให้คุณได้ดีไซน์ความรักว่าอยากจะมีชีวิตรักโรแมนติคแบบไหน ไม่มีกฎตายตัวใดๆ มันคือการเอาความเป็นตัวคุณที่แท้จริงออกมา และตัดสินใจ เป็นเหมือนยุคใหม่ของความสัมพันธ์ และศาสตร์และศิลป์ว่าเราจะแบ่งปันการใช้ชีวิตกันยังไง กับคนที่เรารัก

เราเลยจัดวันสำคัญๆ สำหรับความรักมาให้ในแต่ละเดือน ยิ่งเราเข้าใจตัวเราเองมากแค่ไหน เรามีไกด์ไลน์ความรักไว้บ้าง เราก็จะยิ่งมีความรักที่ดีงาม ลึกซึ้งได้มากแค่นั้นเลย มา! จัดกันมาว่าแต่ละเดือนวันไหนที่ต้องปักปฏิทินไว้เลย

love conquers everything

กุมภาพันธ์ 2022 Love Horoscope

17 กุมภาพันธ์ 2022

จูปิเตอร์ทำมุมกับยูเรนัส 60 องศา สิ่งนี้จะครีเอทโมเมนท์ที่พลังงานเกิดคาดหมายได้ ช่วยให้แพลนเกี่ยวกับคาวมสัมพันธ์ใดๆ เกิดการกระทำขึ้น และคอยฟังข่าวการหมั้นหมายที่เซอร์ไพรส์ได้เลย จะมีอะไรมหัศจรรย์และคาดเดาไม่ได้เกิดขึ้น

22 กุมภาพันธ์ 2022

ดาวเนปจูนจะเคลื่อนไป 22 องศาในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เป็นวันเด่นของศาสตร์แห่งดวงดาวและตัวเลข และไม่ได้เกิดขึ้นมาเป็นร้อยปีแล้ว ก็จะทำให้วันนี้เป็นวันสำคัญสำหรับคุณ แสดงความรักต่อใคร สื่อความหมายของความรักไปเลยในวันนี้ ไม่มีอะไรหยุดคุณได้แล้วล่ะ

มีนาคม 2022 Love Horoscope

6 มีนาคม 2022

วีนัสและมาร์สเดินทางมาเจอกับราศีกุมภ์ในวันนี้ เป็นสัญญาณบอกว่าใครที่มีคนรักอยู่ ให้จับมือกันไปสู่ทางเดินชีวิตที่มีจังหวะเดียวกันได้แล้ว อาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ได้อยู่ในกรอบ แต่จะจริงแท้ไปตลอดทั้งปี

9 มีนาคม 2022

เมอร์คิวรี่เข้าไปสู่ราศีมีน สร้างบรรยากาศที่หัวใจทำงานและส่งเสียงออกมา วันนี้จะมีความวาบหวิวเป็นพิเศษ และถ้าอะไรคลุมเครืออยู่ วันนี้จะนำพาไปสู่ความรักในรูปแบบของคุณที่ชัดเจนขึ้นได้

เมษายน 2022 Love Horoscope

12 เมษายน 2022

จูปิเตอร์ เนปจูนมาเชื่อมกันในวันนี้ ก็จะมีความคอนเน็คกันในความฝันของคุณและเขา และเป็นวันที่อยากแพลนอนาคตด้วยกัน เป็นวันดีที่เหมาะจะพูดคุยกันว่าเราจะไปต่อกันยังไงดี

29 เมษายน 2022

พลูโตเดินถอยหลังในวันนี้ เพื่อจะบอกให้เรากลับมาค้นหาความจริงในใจ เพื่อเมคชัวร์ว่าเรากำลังทำอะไรที่ไม่กดดันความรู้สึกของตัวเองเกินไป เป็นวันที่เหมาะกับทบทวนหัวใจให้ดี

30 เมษายน 2022

วันนี้มีสุริยุปราคาในราศีพฤษภ สะท้อนกลับไปที่เดือนพฤศจิกายน 2021 และบางสิ่งที่ยังไม่คลี่คลายในเวลานั้น ก็จะมาเผยออกมาในวันนี้ เป็นพลังงานใหม่ที่ให้เราขยับโฟกัสจากแค่ความคิด ไปสู่การกระทำ และสร้างอะไรร่วมกันในความสัมพันธ์นั่นเอง

พฤษภาคม 2022 Love Horoscope

10 พฤษภาคม 2022

เมอร์คิวรี่เดินถอยหลังเข้าไปในราศีเมถุน เพื่อถามเราอีกครั้งถึงสิ่งที่เราเพิ่งตัดสินใจไป และสิ่งที่เราเลือกไป วันนี้จะช่วยให้เราหาบาลานซ์กับตัวเองได้ดีขึ้น แทนที่จะเหวี่ยงไปซ้ายทีขวาทีในความคิดเรานี่ล่ะ ก็จะทำให้เรามีอิสระ และยอมรับมากขึ้น

16 พฤษภาคม 2022

วีนัสเดินทางกลับบ้านเข้าสู่ราศีพฤษภ ความตึงๆ ก็จะเริ่มผ่อนคลาย มีความยินดีที่ความรักของใครบางคน จะเดินทางกลับมาหา

มิถุนายน 2022 Love Horoscope

3 มิถุนายน 2022

เมอร์คิวรี่พุ่งตรงเข้าราศีเมถุน และจะแข็งแกร่งขึ้นเพื่อช่วยเราเรื่องการตัดสินใจ และช่วยให้เรายอมรับในทุกอย่างที่เป็นเราด้วย

4 มิถุนายน 2022

ดาวเสาร์เดินถอยหลังเข้าราศีกุมภ์ เป็นวันที่เหมาะจะรื้ออะไรที่ไม่ใช่ออกไปซะ และเป็นวันที่เหมาะกับถามตัวเราเองว่า เราเคยคิดอะไรนอกเหนือจากสิ่งที่คิด ในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์บ้างมั้ย

28 มิถุนายน 2022

เนปจูนเดินถอยมาที่ราศีมีน ชวนให้เราได้เห็นทุกสิ่งตามที่มันเป็นอย่างแท้จริง ไม่ใช่สิ่งที่เราอยากให้เป็น ความจริงจะเผยออกในวันนี้

กรกฎาคม 2022 Love Horoscope

5 กรกฎาคม 2022

มาร์สเข้าสู่ราศีพฤษภ และนำพาพลังงานสงบมาสู่ความสัมพันธ์ ทำให้เราได้เอนจอยสิ่งที่เราสร้างมา มากกว่าจะไปโฟกัสสิ่งที่เราต้องการ เราจะได้ถามหัวใจตัวเองมากขึ้น เรื่องสร้างครอบครัว และเรื่องสำคัญต่างๆ ในช่วงเวลานี้

17 กรกฎาคม 2022

วีนัสมาแจมกับเมอร์คิวรี่ในราศีกรกฎ และนั่นทำให้เราโฟกัสเรื่องบ้าน ครอบครัวได้ เป็นพลังงานความเป็นหญิงอันศักดิ์สิทธิ์เกิดขึ้นในวันนี้ ความสัมพันธ์ก็จะสำคัญมากกว่าแค่อะไรชิลล์ๆ เราจะเห็นคนซื้อบ้าน ย้ายบ้านในช่วงเวลานี้เลย

19 กรกฎาคม 2022

เป็นวันที่เชื้อเชิญให้เราได้มองย้อนกลับไปที่บาดแผลในใจของเรา อะไรที่ยังคงกระทบความสัมพันธ์ของเรา เป็นความท้าทายให้เราเข้าไปข้างในตัวเอง และเยียวยาตัวเองนะ

25 กรกฎาคม 2022

วันนี้เป็นวันที่ชวนให้เราใช้ความรักปลดปล่อยทุกอย่างให้เรา อย่ากังวลกับความเป็นจริง และข้อแม้ใดๆ หรืออย่าต้องเค้นเพื่อจะต้องคอมมิทกันในความสัมพันธ์ วันนี้อย่าให้พลังงานเนกาทีฟเข้ามาในความสัมพันธ์จะดีกว่า แล้วอยู่กับความรักที่มีในใจ

28 กรกฎาคม 2022

จูปิเตอร์เดินถอยหลังไปที่ราศีเมษสักสองสามเดือนนะ ก่อนที่จะเข้าไปสู่ราศีมีน ก็จะครีเอทช่วงเวลาให้เราทบทวนแผนของเราที่เราจะสร้างอนาคต ไม่ว่าจะเป็นแค่ความฝัน หรือเราได้ลงมือทำอะไรบางอย่างแล้ว

with you, i fell like home

สิงหาคม 2022 Love Horoscope

11 สิงหาคม 2022

วีนัสเดินทางเข้าสูราศีสิงห์ ชวนให้เรากลับมาโฟกัสที่หัวใจ และไม่ว่าเราจะตามเสียงของหัวใจหรือไม่ หรือหัวใจเราหลงหายไประหว่างทาง และวันนี้ยังเป็นวันที่ทำให้เรามั่นใจถ้าจะต้องแสดงความรักให้ใครอีกด้วยนะ

24 สิงหาคม 2022

ยูเรนัสเดินถอยหลังเข้าราศีพฤษภ ก็จะถามเราให้มามองตั้งแต่ฐานของชีวิตเราให้ดี ที่เชื่อมโยงกับความสัมพันธ์ของเรา หรืออาจทรานส์ฟอร์มเรา หรือก็อยู่ดีๆ ความสัมพันธ์อาจล้มไปเลย ถ้ามันไม่ได้เข้ากับชีวิตเราจริงๆ

กันยายน 2022 Love Horoscope

5 กันยายน 2022

วีนัสเดินทางเข้ามาในราศีกันย์ ระวังว่าเราจะเป็นคนเลือกมากไปนะช่วงเวลานี้น่ะ ให้พยายามถอยออกมาแล้วมองภาพใหญ่ไว้ มีอารมณ์ขุ่นมัวอะไรให้คิดว่ามันแค่ชั่วคราวนะ

9 กันยายน 2022

เมอร์คิวรี่ถอยหลังมาที่ราศีตุลย์ ทำให้เรากลับมาบาลานซ์ในความสัมพันธ์ เราได้สะท้อนความคิด ความรู้สึกกันทั้งสองคนสักที

10 กันยายน 2022

พระจันทร์เต็มดวงในราศีมีน เป็นเวลาแห่งความฝันที่เต็มไปด้วยความรัก ปีนี้ก็เช่นกัน เมคชัวร์ว่าจะหาเวลาช่วงเย็นๆ กับคนรัก หรือใครที่เราแอบปิ๊งอยู่ ชวนเขาไปเดทวันนี้เลยนะ

29 กันยายน 2022

วีนัสย้ายเข้าไปในราศีตุลย์ เราจะเหมือนมีอากาศสดชื่นในชีวิตรักอวลๆ อยู่ เมคชัวร์ว่าทุกสิ่งเข้าที่เข้าทางอยู่ อย่ากังวลกับเรื่องเล็กๆ ความรักดีๆ อยู่ตรงหน้าแล้ว

ตุลาคม 2022 Love Horoscope

2 ตุลาคม 2022

เมอร์คิวรี่เดินตรงเข้าราศีกันย์ เราจะพูดคุยกับคนรักได้มากขึ้นถึงสิ่งที่เราต้องการในคู่ของเรา และจะเป็นวันที่ได้รับผิดชอบกับสิ่งที่เราอยากเปลี่ยนแปลงด้วย

8 ตุลาคม 2022

พลูโตเดินทางสู่ราศีมังกร ให้เราได้เดินออกจากความมืดและไม่กลัวที่จะปล่อยแสงของตัวเอง เราจะได้เอาความเป็นตัวเองออกมาใช้ในความสัมพันธ์ ให้มีความโรแมนติคขึ้น และความรักต่างๆ ที่ปกปิดกันไว้ก็จะเผยออกมา

23 ตุลาคม 2022

ดาวเสาร์พุ่งตรงเข้าหาราศีกุมภ์ ช่วยให้เรารู้สึกว่าในที่สุดเราก็ได้เดินหน้าสักที เป็นเวลาอันยอดเยี่ยมในความสัมพันธ์ที่ต้องการคิดให้ดี และจะก้าวต่อไปในทางไหน และเป็นวันที่มอบความรักหวานหยดให้กับคุณในชีวิตจริง และช่วยให้เราเรียนรู้ว่า สิ่งที่เราฝันมันเป็นจริงได้เลยนะ

30 ตุลาคม 2022

มาร์สเริ่มเดินถอยกลับไปราศีเมถุน ก็จะช่วยให้เราโฟกัสมากขึ้น และทำอะไรช้าลง เราจะได้ไม่พลาดอะไรสำคัญๆ เราได้สติคิดมากขึ้น และเราจะไม่มองข้ามโมเมนท์เรียบง่ายเล็กๆ ในความรักไปเลย

พฤศจิกายน 2022 Love Horoscope

8 พฤศจิกายน 2022

เป็นวันที่มีจันทรุปราคาเต็มดวงในราศีพฤษภ จะถามเราให้กลับมาดูความจริงของเรา ว่าเราบาลานซ์อารมณ์ในเรื่องความรักได้ดีแค่ไหน ก็จะทำให้เราบาลานซ์สิ่งที่เราตามหาในความสัมพันธ์ได้

16 พฤศจิกายน 2022

วีนัสเดินทางเข้าสู่ราศีธนู เราสามารถคาดหวังให้ความสัมพันธ์เรามีชีวิตชีวาขึ้นได้ มีกิจกรรมดีๆ ร่วมกันมากขึ้น จะมีการคุยกันแบบมีความหมายในวันนี้ และต้องใช้ความรักคุยกันเลยนะ

23 พฤศจิกายน 2022

จูปิเตอร์ตรงเข้าสู่ราศีมีนเป็นครั้งที่สองของปี ก็เป็นวันที่จะได้คุยความฝันด้วยกัน และแสดงออกในความรักออกมา เป็นเวลาที่เผยทุกอย่างกันอีกครั้ง

ธันวาคม 2022 Love Horoscope

3 ธันวาคม 2022

เนปจูนจะช่วยให้เราเห็นว่าความฝันเราเป็นไปได้แค่ไหน แค่ต้องการเวลาและความพยายาม จะมีความหวังและความโรแมนติคในความสัมพันธ์เกิดขึ้นในวันนี้

9 ธันวาคม 2022

วีนัสเข้าสู่ราศีมังกร และเปลี่ยนให้เราได้มีการกระทำเล็กๆ ในความรัก วันนี้จะระลึกกันได้ว่าถ้าเราจะลงเอยกัน ต้องเป็นสิ่งที่พิเศษนะ ไม่ใช่สิ่งที่เราบังคับตัวเอง

23 ธันวาคม 2022

เป็นวันที่จะเริ่มบทใหม่ของความสัมพันธ์ เราจะรู้สึกอ่อนไหว และลึกซึ้งกับคนรักในวันนี้

29 ธันวาคม 2022

เมอร์คิวรี่เริ่มจะเดินถอยไปที่ราศีมังกร เพื่อช่วยให้เราได้ทบทวนสิ่งที่เราได้คอมมิทไป พอๆ กับความมั่นคงในความสัมพันธ์ของเราในชีวิต และจะช่วยเราไปจนถึงเดือนมกราคมปี 2023 เป็นการจบปี 2022 ที่บอกให้เรารู้ว่าเราได้มาไกลแค่ไหนแล้ว และมีอะไรที่เราจะต้องไปให้ถึงเพิ่มอีก

ดูดวงความรักแล้ว ไปอ่านดวงรายปี 2565 ต่อกันเลย ที่ ดวงปี 2565 หรือ ดวงจีน 2565

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']