Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Horoscope

ดวงความรักปี 2565 ฉบับคลีโอ วันไหนคือวันสำคัญเรื่อง “ความรัก” ตลอดปี!ปีที่แล้วจำได้เลยว่าความรักของแต่ละคนจะแห้งๆ มาก ไปเดทกันไม่ได้ เลิกกันกะทันหัน ไม่มีทางออกสำหรับรักทางไกล แต่ปีนี้นี่สิ หลายๆ แม่หมอของโลกฟันธงมาแล้วว่า “เตรียมตัวให้ดีนะ” เตรียมเป็นตัวเองเรื่องความรักได้เลย คลีโอได้บทความ ดวงความรักปี 2565 ทั้งปี ชี้เป้าเลยว่าแต่ละเดือนมีวันไหนสำคัญเรื่องความรักบ้าง แม่หมอเคท รอสฟันธงมาให้ว่า

2022 ดวงความรักของสาวๆ หลักๆ คือจะได้เห็นอะไรที่ชัดเจนขึ้น ดาววีนัสจะเข้ามาผูกกับราศีมังกร เราจะมีความรักในรูปแบบใหม่ๆ มากขึ้น และจะมีการดองกันอย่างงานแต่งงาน หรือย้ายมาอยู่ด้วยกันมากขึ้นแน่นอน

2022 เป็นปีที่ดวงความรักจะเบ่งบาน ให้คุณได้ดีไซน์ความรักว่าอยากจะมีชีวิตรักโรแมนติคแบบไหน ไม่มีกฎตายตัวใดๆ มันคือการเอาความเป็นตัวคุณที่แท้จริงออกมา และตัดสินใจ เป็นเหมือนยุคใหม่ของความสัมพันธ์ และศาสตร์และศิลป์ว่าเราจะแบ่งปันการใช้ชีวิตกันยังไง กับคนที่เรารัก

เราเลยจัดวันสำคัญๆ สำหรับความรักมาให้ในแต่ละเดือน ยิ่งเราเข้าใจตัวเราเองมากแค่ไหน เรามีไกด์ไลน์ความรักไว้บ้าง เราก็จะยิ่งมีความรักที่ดีงาม ลึกซึ้งได้มากแค่นั้นเลย มา! จัดกันมาว่าแต่ละเดือนวันไหนที่ต้องปักปฏิทินไว้เลย

love conquers everything

กุมภาพันธ์ 2022 Love Horoscope

17 กุมภาพันธ์ 2022

จูปิเตอร์ทำมุมกับยูเรนัส 60 องศา สิ่งนี้จะครีเอทโมเมนท์ที่พลังงานเกิดคาดหมายได้ ช่วยให้แพลนเกี่ยวกับคาวมสัมพันธ์ใดๆ เกิดการกระทำขึ้น และคอยฟังข่าวการหมั้นหมายที่เซอร์ไพรส์ได้เลย จะมีอะไรมหัศจรรย์และคาดเดาไม่ได้เกิดขึ้น

22 กุมภาพันธ์ 2022

ดาวเนปจูนจะเคลื่อนไป 22 องศาในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เป็นวันเด่นของศาสตร์แห่งดวงดาวและตัวเลข และไม่ได้เกิดขึ้นมาเป็นร้อยปีแล้ว ก็จะทำให้วันนี้เป็นวันสำคัญสำหรับคุณ แสดงความรักต่อใคร สื่อความหมายของความรักไปเลยในวันนี้ ไม่มีอะไรหยุดคุณได้แล้วล่ะ

มีนาคม 2022 Love Horoscope

6 มีนาคม 2022

วีนัสและมาร์สเดินทางมาเจอกับราศีกุมภ์ในวันนี้ เป็นสัญญาณบอกว่าใครที่มีคนรักอยู่ ให้จับมือกันไปสู่ทางเดินชีวิตที่มีจังหวะเดียวกันได้แล้ว อาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ได้อยู่ในกรอบ แต่จะจริงแท้ไปตลอดทั้งปี

9 มีนาคม 2022

เมอร์คิวรี่เข้าไปสู่ราศีมีน สร้างบรรยากาศที่หัวใจทำงานและส่งเสียงออกมา วันนี้จะมีความวาบหวิวเป็นพิเศษ และถ้าอะไรคลุมเครืออยู่ วันนี้จะนำพาไปสู่ความรักในรูปแบบของคุณที่ชัดเจนขึ้นได้

เมษายน 2022 Love Horoscope

12 เมษายน 2022

จูปิเตอร์ เนปจูนมาเชื่อมกันในวันนี้ ก็จะมีความคอนเน็คกันในความฝันของคุณและเขา และเป็นวันที่อยากแพลนอนาคตด้วยกัน เป็นวันดีที่เหมาะจะพูดคุยกันว่าเราจะไปต่อกันยังไงดี

29 เมษายน 2022

พลูโตเดินถอยหลังในวันนี้ เพื่อจะบอกให้เรากลับมาค้นหาความจริงในใจ เพื่อเมคชัวร์ว่าเรากำลังทำอะไรที่ไม่กดดันความรู้สึกของตัวเองเกินไป เป็นวันที่เหมาะกับทบทวนหัวใจให้ดี

30 เมษายน 2022

วันนี้มีสุริยุปราคาในราศีพฤษภ สะท้อนกลับไปที่เดือนพฤศจิกายน 2021 และบางสิ่งที่ยังไม่คลี่คลายในเวลานั้น ก็จะมาเผยออกมาในวันนี้ เป็นพลังงานใหม่ที่ให้เราขยับโฟกัสจากแค่ความคิด ไปสู่การกระทำ และสร้างอะไรร่วมกันในความสัมพันธ์นั่นเอง

พฤษภาคม 2022 Love Horoscope

10 พฤษภาคม 2022

เมอร์คิวรี่เดินถอยหลังเข้าไปในราศีเมถุน เพื่อถามเราอีกครั้งถึงสิ่งที่เราเพิ่งตัดสินใจไป และสิ่งที่เราเลือกไป วันนี้จะช่วยให้เราหาบาลานซ์กับตัวเองได้ดีขึ้น แทนที่จะเหวี่ยงไปซ้ายทีขวาทีในความคิดเรานี่ล่ะ ก็จะทำให้เรามีอิสระ และยอมรับมากขึ้น

16 พฤษภาคม 2022

วีนัสเดินทางกลับบ้านเข้าสู่ราศีพฤษภ ความตึงๆ ก็จะเริ่มผ่อนคลาย มีความยินดีที่ความรักของใครบางคน จะเดินทางกลับมาหา

มิถุนายน 2022 Love Horoscope

3 มิถุนายน 2022

เมอร์คิวรี่พุ่งตรงเข้าราศีเมถุน และจะแข็งแกร่งขึ้นเพื่อช่วยเราเรื่องการตัดสินใจ และช่วยให้เรายอมรับในทุกอย่างที่เป็นเราด้วย

4 มิถุนายน 2022

ดาวเสาร์เดินถอยหลังเข้าราศีกุมภ์ เป็นวันที่เหมาะจะรื้ออะไรที่ไม่ใช่ออกไปซะ และเป็นวันที่เหมาะกับถามตัวเราเองว่า เราเคยคิดอะไรนอกเหนือจากสิ่งที่คิด ในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์บ้างมั้ย

28 มิถุนายน 2022

เนปจูนเดินถอยมาที่ราศีมีน ชวนให้เราได้เห็นทุกสิ่งตามที่มันเป็นอย่างแท้จริง ไม่ใช่สิ่งที่เราอยากให้เป็น ความจริงจะเผยออกในวันนี้

กรกฎาคม 2022 Love Horoscope

5 กรกฎาคม 2022

มาร์สเข้าสู่ราศีพฤษภ และนำพาพลังงานสงบมาสู่ความสัมพันธ์ ทำให้เราได้เอนจอยสิ่งที่เราสร้างมา มากกว่าจะไปโฟกัสสิ่งที่เราต้องการ เราจะได้ถามหัวใจตัวเองมากขึ้น เรื่องสร้างครอบครัว และเรื่องสำคัญต่างๆ ในช่วงเวลานี้

17 กรกฎาคม 2022

วีนัสมาแจมกับเมอร์คิวรี่ในราศีกรกฎ และนั่นทำให้เราโฟกัสเรื่องบ้าน ครอบครัวได้ เป็นพลังงานความเป็นหญิงอันศักดิ์สิทธิ์เกิดขึ้นในวันนี้ ความสัมพันธ์ก็จะสำคัญมากกว่าแค่อะไรชิลล์ๆ เราจะเห็นคนซื้อบ้าน ย้ายบ้านในช่วงเวลานี้เลย

19 กรกฎาคม 2022

เป็นวันที่เชื้อเชิญให้เราได้มองย้อนกลับไปที่บาดแผลในใจของเรา อะไรที่ยังคงกระทบความสัมพันธ์ของเรา เป็นความท้าทายให้เราเข้าไปข้างในตัวเอง และเยียวยาตัวเองนะ

25 กรกฎาคม 2022

วันนี้เป็นวันที่ชวนให้เราใช้ความรักปลดปล่อยทุกอย่างให้เรา อย่ากังวลกับความเป็นจริง และข้อแม้ใดๆ หรืออย่าต้องเค้นเพื่อจะต้องคอมมิทกันในความสัมพันธ์ วันนี้อย่าให้พลังงานเนกาทีฟเข้ามาในความสัมพันธ์จะดีกว่า แล้วอยู่กับความรักที่มีในใจ

28 กรกฎาคม 2022

จูปิเตอร์เดินถอยหลังไปที่ราศีเมษสักสองสามเดือนนะ ก่อนที่จะเข้าไปสู่ราศีมีน ก็จะครีเอทช่วงเวลาให้เราทบทวนแผนของเราที่เราจะสร้างอนาคต ไม่ว่าจะเป็นแค่ความฝัน หรือเราได้ลงมือทำอะไรบางอย่างแล้ว

with you, i fell like home

สิงหาคม 2022 Love Horoscope

11 สิงหาคม 2022

วีนัสเดินทางเข้าสูราศีสิงห์ ชวนให้เรากลับมาโฟกัสที่หัวใจ และไม่ว่าเราจะตามเสียงของหัวใจหรือไม่ หรือหัวใจเราหลงหายไประหว่างทาง และวันนี้ยังเป็นวันที่ทำให้เรามั่นใจถ้าจะต้องแสดงความรักให้ใครอีกด้วยนะ

24 สิงหาคม 2022

ยูเรนัสเดินถอยหลังเข้าราศีพฤษภ ก็จะถามเราให้มามองตั้งแต่ฐานของชีวิตเราให้ดี ที่เชื่อมโยงกับความสัมพันธ์ของเรา หรืออาจทรานส์ฟอร์มเรา หรือก็อยู่ดีๆ ความสัมพันธ์อาจล้มไปเลย ถ้ามันไม่ได้เข้ากับชีวิตเราจริงๆ

กันยายน 2022 Love Horoscope

5 กันยายน 2022

วีนัสเดินทางเข้ามาในราศีกันย์ ระวังว่าเราจะเป็นคนเลือกมากไปนะช่วงเวลานี้น่ะ ให้พยายามถอยออกมาแล้วมองภาพใหญ่ไว้ มีอารมณ์ขุ่นมัวอะไรให้คิดว่ามันแค่ชั่วคราวนะ

9 กันยายน 2022

เมอร์คิวรี่ถอยหลังมาที่ราศีตุลย์ ทำให้เรากลับมาบาลานซ์ในความสัมพันธ์ เราได้สะท้อนความคิด ความรู้สึกกันทั้งสองคนสักที

10 กันยายน 2022

พระจันทร์เต็มดวงในราศีมีน เป็นเวลาแห่งความฝันที่เต็มไปด้วยความรัก ปีนี้ก็เช่นกัน เมคชัวร์ว่าจะหาเวลาช่วงเย็นๆ กับคนรัก หรือใครที่เราแอบปิ๊งอยู่ ชวนเขาไปเดทวันนี้เลยนะ

29 กันยายน 2022

วีนัสย้ายเข้าไปในราศีตุลย์ เราจะเหมือนมีอากาศสดชื่นในชีวิตรักอวลๆ อยู่ เมคชัวร์ว่าทุกสิ่งเข้าที่เข้าทางอยู่ อย่ากังวลกับเรื่องเล็กๆ ความรักดีๆ อยู่ตรงหน้าแล้ว

ตุลาคม 2022 Love Horoscope

2 ตุลาคม 2022

เมอร์คิวรี่เดินตรงเข้าราศีกันย์ เราจะพูดคุยกับคนรักได้มากขึ้นถึงสิ่งที่เราต้องการในคู่ของเรา และจะเป็นวันที่ได้รับผิดชอบกับสิ่งที่เราอยากเปลี่ยนแปลงด้วย

8 ตุลาคม 2022

พลูโตเดินทางสู่ราศีมังกร ให้เราได้เดินออกจากความมืดและไม่กลัวที่จะปล่อยแสงของตัวเอง เราจะได้เอาความเป็นตัวเองออกมาใช้ในความสัมพันธ์ ให้มีความโรแมนติคขึ้น และความรักต่างๆ ที่ปกปิดกันไว้ก็จะเผยออกมา

23 ตุลาคม 2022

ดาวเสาร์พุ่งตรงเข้าหาราศีกุมภ์ ช่วยให้เรารู้สึกว่าในที่สุดเราก็ได้เดินหน้าสักที เป็นเวลาอันยอดเยี่ยมในความสัมพันธ์ที่ต้องการคิดให้ดี และจะก้าวต่อไปในทางไหน และเป็นวันที่มอบความรักหวานหยดให้กับคุณในชีวิตจริง และช่วยให้เราเรียนรู้ว่า สิ่งที่เราฝันมันเป็นจริงได้เลยนะ

30 ตุลาคม 2022

มาร์สเริ่มเดินถอยกลับไปราศีเมถุน ก็จะช่วยให้เราโฟกัสมากขึ้น และทำอะไรช้าลง เราจะได้ไม่พลาดอะไรสำคัญๆ เราได้สติคิดมากขึ้น และเราจะไม่มองข้ามโมเมนท์เรียบง่ายเล็กๆ ในความรักไปเลย

พฤศจิกายน 2022 Love Horoscope

8 พฤศจิกายน 2022

เป็นวันที่มีจันทรุปราคาเต็มดวงในราศีพฤษภ จะถามเราให้กลับมาดูความจริงของเรา ว่าเราบาลานซ์อารมณ์ในเรื่องความรักได้ดีแค่ไหน ก็จะทำให้เราบาลานซ์สิ่งที่เราตามหาในความสัมพันธ์ได้

16 พฤศจิกายน 2022

วีนัสเดินทางเข้าสู่ราศีธนู เราสามารถคาดหวังให้ความสัมพันธ์เรามีชีวิตชีวาขึ้นได้ มีกิจกรรมดีๆ ร่วมกันมากขึ้น จะมีการคุยกันแบบมีความหมายในวันนี้ และต้องใช้ความรักคุยกันเลยนะ

23 พฤศจิกายน 2022

จูปิเตอร์ตรงเข้าสู่ราศีมีนเป็นครั้งที่สองของปี ก็เป็นวันที่จะได้คุยความฝันด้วยกัน และแสดงออกในความรักออกมา เป็นเวลาที่เผยทุกอย่างกันอีกครั้ง

ธันวาคม 2022 Love Horoscope

3 ธันวาคม 2022

เนปจูนจะช่วยให้เราเห็นว่าความฝันเราเป็นไปได้แค่ไหน แค่ต้องการเวลาและความพยายาม จะมีความหวังและความโรแมนติคในความสัมพันธ์เกิดขึ้นในวันนี้

9 ธันวาคม 2022

วีนัสเข้าสู่ราศีมังกร และเปลี่ยนให้เราได้มีการกระทำเล็กๆ ในความรัก วันนี้จะระลึกกันได้ว่าถ้าเราจะลงเอยกัน ต้องเป็นสิ่งที่พิเศษนะ ไม่ใช่สิ่งที่เราบังคับตัวเอง

23 ธันวาคม 2022

เป็นวันที่จะเริ่มบทใหม่ของความสัมพันธ์ เราจะรู้สึกอ่อนไหว และลึกซึ้งกับคนรักในวันนี้

29 ธันวาคม 2022

เมอร์คิวรี่เริ่มจะเดินถอยไปที่ราศีมังกร เพื่อช่วยให้เราได้ทบทวนสิ่งที่เราได้คอมมิทไป พอๆ กับความมั่นคงในความสัมพันธ์ของเราในชีวิต และจะช่วยเราไปจนถึงเดือนมกราคมปี 2023 เป็นการจบปี 2022 ที่บอกให้เรารู้ว่าเราได้มาไกลแค่ไหนแล้ว และมีอะไรที่เราจะต้องไปให้ถึงเพิ่มอีก

ดูดวงความรักแล้ว ไปอ่านดวงรายปี 2565 ต่อกันเลย ที่ ดวงปี 2565 หรือ ดวงจีน 2565

More