Solne คลินิกบิวตี้ที่รักตั้งแต่สัมผัสแรก เรียบง่าย ใส่ใจ ละเมียดที่สุด!

ถามพี่เอ๋บอกอคลีโอว่า ตอนนี้ชอบบิวตี้ คลีนิกอะไรที่สุด พี่เอ๋บอกว่าต้อง SOLNE เลย ปกติพี่เอ๋ไม่ค่อยทำหน้าอะไรนะ เลยอยากรู้ว่าซอล์นดียังไง พี่เอ๋เลยเขียนมาให้ โหววว ละเมียดจนต้องตามๆๆๆ เท่านั้น! เอาจริงๆ ปกติไม่ค่อยทำอะไรกับหน้าเท่าไหร่ ไม่ฉีด ไม่อัลเธอร่า เวลาคนชวนไปทดลองบิวตี้ดีๆ ก็จะขอแค่นวดหน้า แล้วก็เชื่อด้วยว่านวดหน้าดีๆ น่ะ หน้ายก หน้าเด็กลงได้จริง ล่าสุดคลินิกที่รักๆๆๆๆ เลยก็คือ Solne ซอล์นอยู่ที่ตึกมหานคร ความรู้สึกแรกคือซอล์นมีกลิ่นอายเกาหลีที่หรูเล็กๆ และสบายมาก ซอล์นหอม ผ่อนคลาย และพลังงานนุ่มนวล เจอกับคุณชิ้น-ณัชพล แซ่ตั้น ฟาวเดอร์ที่ยังหนุ่มมากๆ กับน้องที่ฟรอนท์ ความเย็นสบายของทุกคน ก็ทำทุกสิ่งในใจโทนดาวน์ลงทันที “อยากให้ที่นี่เป็นที่ที่ได้เข้ามาพักผ่อน เข้ามาแล้วปรับโลกรอบตัว ให้ออกไปแล้วมั่นใจขึ้น” คือคำอธิบายความเป็นซอล์นจากคุณชิ้น ซอล์นมีแสงเดย์ไลท์ล้อมรอบ โทนสีเบจไล่ไปจนน้ำตาลของซอล์น คือเฉดสีผิวของทุกคนในความหมายของซอล์น ต้อนรับด้วยความนุ่มนวลของพนักงาน เครื่องดื่ม ช็อคโกแลตที่จัดวางมาประหนึ่งว่าเราสำคัญที่สุด ซอล์นทำให้เรารู้สึกว่ามีใครกำลังดูแลเราอยู่ จนเราเปิดประตูของกายและใจ พร้อมรอรับทุกสัมผัสจากซอล์น ซอล์นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ระดับทรีทเมนท์ สปา ปัญหาสิว ยกกระชับ  จัดการจุดด่างดำ […]

เที่ยวแบบไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณ เหม่อล้างใจมองแต่แม่น้ำ แพที่ River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรีเท่านั้น!

ความดิบของธรรมชาติที่เรียบที่สุด อยู่แบบไม่มีไฟฟ้า ไม่ต้องใช้โทรศัพท์ นั่งเหม่อมองแม่น้ำล้วนๆ ที่สุดแห่งแพที่ River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรี ที่นี่ล้างทุกอย่างออกจากใจเราได้ราบคาบ!! ไม่คิดว่ามานอนแพแค่ 1 คืนกับความไม่มีอะไรเลยของที่นี่ จะทำให้เราติดความดิบของธรรมชาติ และโทนดาวน์ทุกสิ่งได้ถึงเพียงนี้ River Kwai Jungle Rafts อาจเป็นสถานที่ในฝันของชาวต่างชาติก็จริงนะ แต่กับสาวชาวเมืองที่ใช้โทรศัพท์ตลอดเวลา โหยหาอาหารดีๆ รักในความเย็นของห้องแอร์ ดู Netflix ต้องไปคาเฟ่ ฮอปปิ้ง ใครมาที่นี่อาจต้องใช้เวลาทำใจหนักๆ เลย ที่นี่ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณ ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบที่เรามี มาอยู่ที่นี่ต้องรับความดิบให้ได้ มีสายน้ำเป็นเพื่อนเท่านั้น ที่นี่เป็นแพลอยน้ำในกาญจนบุรีแถวๆ ไทรโยค แพ้นี้สร้างเป็นแพแรกของเมืองกาญจน์ สร้างมาตั้งแต่ปี 1976 สร้างโดยชาวฝรั่งเศส และมีชุมชนชาวมอญขับเคลื่อน เป็นแพที่เป็นที่รู้กันว่ามาที่นี่จะได้รับแต่ความดิบที่ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด บอกเอาไว้ชัดว่าไม่มีไฟฟ้าใช้นะ แปลว่าตอนกลางคืนเราจะอยู่ในความมืดสนิท แม้แต่เข้าห้องน้ำก็ไม่มีไฟ สิ่งที่แพนี้มีให้ก็คือตะเกียงน้ำมันตั้งไว้ข้างหน้าห้อง กับตะเกียงหลอดไฟสีขาวที่มีแสงไม่มากนัก แล้วก็ไฟฉายเล็กๆ แค่นั้นเลย ที่นี่คือหัวใจของชาวมอญในกาญจนบุรี ชาวมอญจะทำงานที่นี่ ดูแลที่นี่กัน มาถึงแพเราจะเห็นสาวมอญกับผ้าซิ่นป้ายแป้งผัดหน้าทานาคา หนุ่มมอญใส่โสร่งหน้ามนออกมาต้อนรับ […]

Smur Cafe เสมอคาเฟ่ บ้านหลังเล็กๆ ที่เรากลับไปพักใจ “เสมอ”

“ถ้าเรามีที่ให้พักใจ ให้เพื่อนแวะมาหาเสมอ เป็นที่ที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านก็คงจะดี” นี่คือความคิดก่อนที่พวกเขาจะเปิดคาเฟ่ที่ชื่อว่า smur cafe (เสมอ) ที่อยากทำให้คาเฟ่นี้เป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆ ที่กลับมาพักใจได้เสมอ จากกลุ่มเพื่อน 5 คนที่โคจรมาเจอกันจนรวมตัวและสร้างคาเฟ่นี้ขึ้นมา เสมอ คาเฟ่ เกิดการการโคจรมาเจอกันของ ปัน ซินเซีย แพม บาส และแอมเม่ รวมตัวกันและสร้างคาเฟ่นี้ขึ้นมา โดยทั้งหมดเริ่มมาจาก “ปัน” ที่ชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้ที่เคยทำร้านแกแฟ specialty มาก่อน ทำให้เขาได้ซึมซับและเรียนรู้วิธีการทำกาแฟอย่างละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนแรก และความชอบในกาแฟของปันก็เพิ่มมากขึ้น ปันเลยอยากหาเพื่อนที่มีความสนใจเรื่องกาแฟมาเป็นของตัวเองด้วยกัน ปันจึงเริ่มจากการชวน “ซินเซีย” ที่เป็นแฟนมาก่อน ตามมาด้วย “แพม” น้องสาวของปัน และ “บาส” ที่เป็นแฟนแพม และคนสุดท้ายคือ “แอมเม่” ซึ่งเป็นเพื่อนของแพม การรวมตัวกันของ 5 คนนี้จึงไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์แบบกลุ่มเพื่อนทั่วๆ ไป แต่มีทั้งเพื่อน แฟน พี่น้อง อยู่ในนี้ ซึ่งทำให้พวกเขาเข้าใจกันในทุกรูปแบบ  Smur Cafe บ้านหลังเล็กๆ ที่เรากลับไปพักใจ […]
Horoscope

ดวงความรักปี 2565 ฉบับคลีโอ วันไหนคือวันสำคัญเรื่อง “ความรัก” ตลอดปี!ปีที่แล้วจำได้เลยว่าความรักของแต่ละคนจะแห้งๆ มาก ไปเดทกันไม่ได้ เลิกกันกะทันหัน ไม่มีทางออกสำหรับรักทางไกล แต่ปีนี้นี่สิ หลายๆ แม่หมอของโลกฟันธงมาแล้วว่า “เตรียมตัวให้ดีนะ” เตรียมเป็นตัวเองเรื่องความรักได้เลย คลีโอได้บทความ ดวงความรักปี 2565 ทั้งปี ชี้เป้าเลยว่าแต่ละเดือนมีวันไหนสำคัญเรื่องความรักบ้าง แม่หมอเคท รอสฟันธงมาให้ว่า

2022 ดวงความรักของสาวๆ หลักๆ คือจะได้เห็นอะไรที่ชัดเจนขึ้น ดาววีนัสจะเข้ามาผูกกับราศีมังกร เราจะมีความรักในรูปแบบใหม่ๆ มากขึ้น และจะมีการดองกันอย่างงานแต่งงาน หรือย้ายมาอยู่ด้วยกันมากขึ้นแน่นอน

2022 เป็นปีที่ดวงความรักจะเบ่งบาน ให้คุณได้ดีไซน์ความรักว่าอยากจะมีชีวิตรักโรแมนติคแบบไหน ไม่มีกฎตายตัวใดๆ มันคือการเอาความเป็นตัวคุณที่แท้จริงออกมา และตัดสินใจ เป็นเหมือนยุคใหม่ของความสัมพันธ์ และศาสตร์และศิลป์ว่าเราจะแบ่งปันการใช้ชีวิตกันยังไง กับคนที่เรารัก

เราเลยจัดวันสำคัญๆ สำหรับความรักมาให้ในแต่ละเดือน ยิ่งเราเข้าใจตัวเราเองมากแค่ไหน เรามีไกด์ไลน์ความรักไว้บ้าง เราก็จะยิ่งมีความรักที่ดีงาม ลึกซึ้งได้มากแค่นั้นเลย มา! จัดกันมาว่าแต่ละเดือนวันไหนที่ต้องปักปฏิทินไว้เลย

love conquers everything

กุมภาพันธ์ 2022 Love Horoscope

17 กุมภาพันธ์ 2022

จูปิเตอร์ทำมุมกับยูเรนัส 60 องศา สิ่งนี้จะครีเอทโมเมนท์ที่พลังงานเกิดคาดหมายได้ ช่วยให้แพลนเกี่ยวกับคาวมสัมพันธ์ใดๆ เกิดการกระทำขึ้น และคอยฟังข่าวการหมั้นหมายที่เซอร์ไพรส์ได้เลย จะมีอะไรมหัศจรรย์และคาดเดาไม่ได้เกิดขึ้น

22 กุมภาพันธ์ 2022

ดาวเนปจูนจะเคลื่อนไป 22 องศาในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เป็นวันเด่นของศาสตร์แห่งดวงดาวและตัวเลข และไม่ได้เกิดขึ้นมาเป็นร้อยปีแล้ว ก็จะทำให้วันนี้เป็นวันสำคัญสำหรับคุณ แสดงความรักต่อใคร สื่อความหมายของความรักไปเลยในวันนี้ ไม่มีอะไรหยุดคุณได้แล้วล่ะ

มีนาคม 2022 Love Horoscope

6 มีนาคม 2022

วีนัสและมาร์สเดินทางมาเจอกับราศีกุมภ์ในวันนี้ เป็นสัญญาณบอกว่าใครที่มีคนรักอยู่ ให้จับมือกันไปสู่ทางเดินชีวิตที่มีจังหวะเดียวกันได้แล้ว อาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ได้อยู่ในกรอบ แต่จะจริงแท้ไปตลอดทั้งปี

9 มีนาคม 2022

เมอร์คิวรี่เข้าไปสู่ราศีมีน สร้างบรรยากาศที่หัวใจทำงานและส่งเสียงออกมา วันนี้จะมีความวาบหวิวเป็นพิเศษ และถ้าอะไรคลุมเครืออยู่ วันนี้จะนำพาไปสู่ความรักในรูปแบบของคุณที่ชัดเจนขึ้นได้

เมษายน 2022 Love Horoscope

12 เมษายน 2022

จูปิเตอร์ เนปจูนมาเชื่อมกันในวันนี้ ก็จะมีความคอนเน็คกันในความฝันของคุณและเขา และเป็นวันที่อยากแพลนอนาคตด้วยกัน เป็นวันดีที่เหมาะจะพูดคุยกันว่าเราจะไปต่อกันยังไงดี

29 เมษายน 2022

พลูโตเดินถอยหลังในวันนี้ เพื่อจะบอกให้เรากลับมาค้นหาความจริงในใจ เพื่อเมคชัวร์ว่าเรากำลังทำอะไรที่ไม่กดดันความรู้สึกของตัวเองเกินไป เป็นวันที่เหมาะกับทบทวนหัวใจให้ดี

30 เมษายน 2022

วันนี้มีสุริยุปราคาในราศีพฤษภ สะท้อนกลับไปที่เดือนพฤศจิกายน 2021 และบางสิ่งที่ยังไม่คลี่คลายในเวลานั้น ก็จะมาเผยออกมาในวันนี้ เป็นพลังงานใหม่ที่ให้เราขยับโฟกัสจากแค่ความคิด ไปสู่การกระทำ และสร้างอะไรร่วมกันในความสัมพันธ์นั่นเอง

พฤษภาคม 2022 Love Horoscope

10 พฤษภาคม 2022

เมอร์คิวรี่เดินถอยหลังเข้าไปในราศีเมถุน เพื่อถามเราอีกครั้งถึงสิ่งที่เราเพิ่งตัดสินใจไป และสิ่งที่เราเลือกไป วันนี้จะช่วยให้เราหาบาลานซ์กับตัวเองได้ดีขึ้น แทนที่จะเหวี่ยงไปซ้ายทีขวาทีในความคิดเรานี่ล่ะ ก็จะทำให้เรามีอิสระ และยอมรับมากขึ้น

16 พฤษภาคม 2022

วีนัสเดินทางกลับบ้านเข้าสู่ราศีพฤษภ ความตึงๆ ก็จะเริ่มผ่อนคลาย มีความยินดีที่ความรักของใครบางคน จะเดินทางกลับมาหา

มิถุนายน 2022 Love Horoscope

3 มิถุนายน 2022

เมอร์คิวรี่พุ่งตรงเข้าราศีเมถุน และจะแข็งแกร่งขึ้นเพื่อช่วยเราเรื่องการตัดสินใจ และช่วยให้เรายอมรับในทุกอย่างที่เป็นเราด้วย

4 มิถุนายน 2022

ดาวเสาร์เดินถอยหลังเข้าราศีกุมภ์ เป็นวันที่เหมาะจะรื้ออะไรที่ไม่ใช่ออกไปซะ และเป็นวันที่เหมาะกับถามตัวเราเองว่า เราเคยคิดอะไรนอกเหนือจากสิ่งที่คิด ในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์บ้างมั้ย

28 มิถุนายน 2022

เนปจูนเดินถอยมาที่ราศีมีน ชวนให้เราได้เห็นทุกสิ่งตามที่มันเป็นอย่างแท้จริง ไม่ใช่สิ่งที่เราอยากให้เป็น ความจริงจะเผยออกในวันนี้

กรกฎาคม 2022 Love Horoscope

5 กรกฎาคม 2022

มาร์สเข้าสู่ราศีพฤษภ และนำพาพลังงานสงบมาสู่ความสัมพันธ์ ทำให้เราได้เอนจอยสิ่งที่เราสร้างมา มากกว่าจะไปโฟกัสสิ่งที่เราต้องการ เราจะได้ถามหัวใจตัวเองมากขึ้น เรื่องสร้างครอบครัว และเรื่องสำคัญต่างๆ ในช่วงเวลานี้

17 กรกฎาคม 2022

วีนัสมาแจมกับเมอร์คิวรี่ในราศีกรกฎ และนั่นทำให้เราโฟกัสเรื่องบ้าน ครอบครัวได้ เป็นพลังงานความเป็นหญิงอันศักดิ์สิทธิ์เกิดขึ้นในวันนี้ ความสัมพันธ์ก็จะสำคัญมากกว่าแค่อะไรชิลล์ๆ เราจะเห็นคนซื้อบ้าน ย้ายบ้านในช่วงเวลานี้เลย

19 กรกฎาคม 2022

เป็นวันที่เชื้อเชิญให้เราได้มองย้อนกลับไปที่บาดแผลในใจของเรา อะไรที่ยังคงกระทบความสัมพันธ์ของเรา เป็นความท้าทายให้เราเข้าไปข้างในตัวเอง และเยียวยาตัวเองนะ

25 กรกฎาคม 2022

วันนี้เป็นวันที่ชวนให้เราใช้ความรักปลดปล่อยทุกอย่างให้เรา อย่ากังวลกับความเป็นจริง และข้อแม้ใดๆ หรืออย่าต้องเค้นเพื่อจะต้องคอมมิทกันในความสัมพันธ์ วันนี้อย่าให้พลังงานเนกาทีฟเข้ามาในความสัมพันธ์จะดีกว่า แล้วอยู่กับความรักที่มีในใจ

28 กรกฎาคม 2022

จูปิเตอร์เดินถอยหลังไปที่ราศีเมษสักสองสามเดือนนะ ก่อนที่จะเข้าไปสู่ราศีมีน ก็จะครีเอทช่วงเวลาให้เราทบทวนแผนของเราที่เราจะสร้างอนาคต ไม่ว่าจะเป็นแค่ความฝัน หรือเราได้ลงมือทำอะไรบางอย่างแล้ว

with you, i fell like home

สิงหาคม 2022 Love Horoscope

11 สิงหาคม 2022

วีนัสเดินทางเข้าสูราศีสิงห์ ชวนให้เรากลับมาโฟกัสที่หัวใจ และไม่ว่าเราจะตามเสียงของหัวใจหรือไม่ หรือหัวใจเราหลงหายไประหว่างทาง และวันนี้ยังเป็นวันที่ทำให้เรามั่นใจถ้าจะต้องแสดงความรักให้ใครอีกด้วยนะ

24 สิงหาคม 2022

ยูเรนัสเดินถอยหลังเข้าราศีพฤษภ ก็จะถามเราให้มามองตั้งแต่ฐานของชีวิตเราให้ดี ที่เชื่อมโยงกับความสัมพันธ์ของเรา หรืออาจทรานส์ฟอร์มเรา หรือก็อยู่ดีๆ ความสัมพันธ์อาจล้มไปเลย ถ้ามันไม่ได้เข้ากับชีวิตเราจริงๆ

กันยายน 2022 Love Horoscope

5 กันยายน 2022

วีนัสเดินทางเข้ามาในราศีกันย์ ระวังว่าเราจะเป็นคนเลือกมากไปนะช่วงเวลานี้น่ะ ให้พยายามถอยออกมาแล้วมองภาพใหญ่ไว้ มีอารมณ์ขุ่นมัวอะไรให้คิดว่ามันแค่ชั่วคราวนะ

9 กันยายน 2022

เมอร์คิวรี่ถอยหลังมาที่ราศีตุลย์ ทำให้เรากลับมาบาลานซ์ในความสัมพันธ์ เราได้สะท้อนความคิด ความรู้สึกกันทั้งสองคนสักที

10 กันยายน 2022

พระจันทร์เต็มดวงในราศีมีน เป็นเวลาแห่งความฝันที่เต็มไปด้วยความรัก ปีนี้ก็เช่นกัน เมคชัวร์ว่าจะหาเวลาช่วงเย็นๆ กับคนรัก หรือใครที่เราแอบปิ๊งอยู่ ชวนเขาไปเดทวันนี้เลยนะ

29 กันยายน 2022

วีนัสย้ายเข้าไปในราศีตุลย์ เราจะเหมือนมีอากาศสดชื่นในชีวิตรักอวลๆ อยู่ เมคชัวร์ว่าทุกสิ่งเข้าที่เข้าทางอยู่ อย่ากังวลกับเรื่องเล็กๆ ความรักดีๆ อยู่ตรงหน้าแล้ว

ตุลาคม 2022 Love Horoscope

2 ตุลาคม 2022

เมอร์คิวรี่เดินตรงเข้าราศีกันย์ เราจะพูดคุยกับคนรักได้มากขึ้นถึงสิ่งที่เราต้องการในคู่ของเรา และจะเป็นวันที่ได้รับผิดชอบกับสิ่งที่เราอยากเปลี่ยนแปลงด้วย

8 ตุลาคม 2022

พลูโตเดินทางสู่ราศีมังกร ให้เราได้เดินออกจากความมืดและไม่กลัวที่จะปล่อยแสงของตัวเอง เราจะได้เอาความเป็นตัวเองออกมาใช้ในความสัมพันธ์ ให้มีความโรแมนติคขึ้น และความรักต่างๆ ที่ปกปิดกันไว้ก็จะเผยออกมา

23 ตุลาคม 2022

ดาวเสาร์พุ่งตรงเข้าหาราศีกุมภ์ ช่วยให้เรารู้สึกว่าในที่สุดเราก็ได้เดินหน้าสักที เป็นเวลาอันยอดเยี่ยมในความสัมพันธ์ที่ต้องการคิดให้ดี และจะก้าวต่อไปในทางไหน และเป็นวันที่มอบความรักหวานหยดให้กับคุณในชีวิตจริง และช่วยให้เราเรียนรู้ว่า สิ่งที่เราฝันมันเป็นจริงได้เลยนะ

30 ตุลาคม 2022

มาร์สเริ่มเดินถอยกลับไปราศีเมถุน ก็จะช่วยให้เราโฟกัสมากขึ้น และทำอะไรช้าลง เราจะได้ไม่พลาดอะไรสำคัญๆ เราได้สติคิดมากขึ้น และเราจะไม่มองข้ามโมเมนท์เรียบง่ายเล็กๆ ในความรักไปเลย

พฤศจิกายน 2022 Love Horoscope

8 พฤศจิกายน 2022

เป็นวันที่มีจันทรุปราคาเต็มดวงในราศีพฤษภ จะถามเราให้กลับมาดูความจริงของเรา ว่าเราบาลานซ์อารมณ์ในเรื่องความรักได้ดีแค่ไหน ก็จะทำให้เราบาลานซ์สิ่งที่เราตามหาในความสัมพันธ์ได้

16 พฤศจิกายน 2022

วีนัสเดินทางเข้าสู่ราศีธนู เราสามารถคาดหวังให้ความสัมพันธ์เรามีชีวิตชีวาขึ้นได้ มีกิจกรรมดีๆ ร่วมกันมากขึ้น จะมีการคุยกันแบบมีความหมายในวันนี้ และต้องใช้ความรักคุยกันเลยนะ

23 พฤศจิกายน 2022

จูปิเตอร์ตรงเข้าสู่ราศีมีนเป็นครั้งที่สองของปี ก็เป็นวันที่จะได้คุยความฝันด้วยกัน และแสดงออกในความรักออกมา เป็นเวลาที่เผยทุกอย่างกันอีกครั้ง

ธันวาคม 2022 Love Horoscope

3 ธันวาคม 2022

เนปจูนจะช่วยให้เราเห็นว่าความฝันเราเป็นไปได้แค่ไหน แค่ต้องการเวลาและความพยายาม จะมีความหวังและความโรแมนติคในความสัมพันธ์เกิดขึ้นในวันนี้

9 ธันวาคม 2022

วีนัสเข้าสู่ราศีมังกร และเปลี่ยนให้เราได้มีการกระทำเล็กๆ ในความรัก วันนี้จะระลึกกันได้ว่าถ้าเราจะลงเอยกัน ต้องเป็นสิ่งที่พิเศษนะ ไม่ใช่สิ่งที่เราบังคับตัวเอง

23 ธันวาคม 2022

เป็นวันที่จะเริ่มบทใหม่ของความสัมพันธ์ เราจะรู้สึกอ่อนไหว และลึกซึ้งกับคนรักในวันนี้

29 ธันวาคม 2022

เมอร์คิวรี่เริ่มจะเดินถอยไปที่ราศีมังกร เพื่อช่วยให้เราได้ทบทวนสิ่งที่เราได้คอมมิทไป พอๆ กับความมั่นคงในความสัมพันธ์ของเราในชีวิต และจะช่วยเราไปจนถึงเดือนมกราคมปี 2023 เป็นการจบปี 2022 ที่บอกให้เรารู้ว่าเราได้มาไกลแค่ไหนแล้ว และมีอะไรที่เราจะต้องไปให้ถึงเพิ่มอีก

ดูดวงความรักแล้ว ไปอ่านดวงรายปี 2565 ต่อกันเลย ที่ ดวงปี 2565 หรือ ดวงจีน 2565

More