Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Culture, Horoscope

ดวงจีนปี 2565 กับ 12 ปีนักษัตร ใครเฮง ใครปังอ่านเลย!

tiger year chinese zodiac

เลยตรุษจีนมาแล้ว อย่าพลาดอ่าน ดวงจีนปี 2565 กันนะ อ่านแบบ 12 นักษัตรตามปีเกิดของเรา ก็แม่นไม่แพ้ตามราศี คลีโอได้บทความดวงจีนของหมอดูระดับโลก สิทธาร์ เอส คูมาร์ เขาทำนายมาแต่ละนักษัตรว่า..

ดวงจีนปี 2565 ปีนี้เป็นเสือธาตุน้ำ เป็นปีที่ชีวิตคุณจะมีทั้งโอกาสและอุปสรรค คุณต้องเตรียมพร้อมจะเผชิญหน้าเอาไว้ คนที่พยายามและมีจุดมุ่งหมายจะประสบความสำเร็จแน่นอน

ตามหลัก ดวงจีนปี 2565 นี้ ธาตุน้ำและธาตุไม้จะเป็นธาตุสำคัญของปี ที่เป็นสัญลักษณ์ของปัญญา และความกล้าหาญ เมื่อสองธาตุมารวมกันก็จะทำให้เกิดการเริ่มต้นใหม่ได้ ปีนี้เลยแนะนำว่าไม่ว่าจะเกิดความยุ่งยากอะไร ให้ใช้ความพยายามเข้าสู้ อย่ายอมแพ้ ปีแห่งเสือจะทำให้ผลกระทบที่เนกาทีฟเบาลง และนำพาไปสู่ความสมบูรณ์ของชีวิตกันนะ

1. ปีชวด (1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)

ปีนี้คุณควรโฟกัสไปที่การพัฒนาตัวเอง และความสำเร็จนะ รักษาความคูลของตัวเองไว้ คอยออกกำลัง กินอะไรให้ดีต่อสุขภาพ เพราะคุณจะประสบความสำเร็จได้ในปีนี้ แต่อาจจะมีผลต่อสุขภาพคุณ ระวังเอาไว้ เพราะนี่คือความท้าทายของคุณ แนะนำให้ต้องใช้เงินกับสุขภาพในปีนี้นะ ปีนี้ยังเป็นปีที่คุณต้องเอาความทะเยอทะยานออกมา คุณจะมีเพื่อนใหม่หลายคน คนโสดก็จะไปเจอกันคนที่ดึงดูดกัน ในขณะที่คนมีคู่จะจัดเวลาให้กันและกันได้ดี

สีแห่งความโชคดี: สีแดง และสีฟ้า

2. ปีฉลู (1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

คุณอาจต้องหาเวลาเพื่อค้นหาว่าตัวคุณเอง “รู้สึกยังไง” ในปีนี้นะ ดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวให้ดี และเพื่อที่จะทำงานได้โปรดัคทีฟเหนือเลเว่ลที่เคยทำได้ขึ้นไปอีก ปีนี้คุณควรรักษาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานให้เป็นบวกเอาไว้ อย่าเผลอไปคิดร้าย หรือเอาพวกเขาไปเล่าในทางไม่ดี

ปีนี้สิ่งดีคือเป็นปีที่อาชีพการงานของคุณ และความโชคดีทางการเงินโคจรมาให้คุณแล้ว ก็แค่ระวังว่าอาจมีอะไรไม่คาดคิดให้ต้องเสียเงินแค่นั้นล่ะ

ดวงแห่งความอุดมสมบูรณ์ของคุณขึ้นมานะ ก็จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จทางการเงิน เป็นปีที่ดีสำหรับการมีพาร์ทเนอร์ คนโสดก็จะเจอกับคนรู้ใจ ในขณะที่คนมีคุ่แล้ว ปีนี้ก็จะมีความราบรื่นที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเกิดขึ้นได้ โดยรวมๆ เป็นปีที่ดีงามของคุณเลย

สีแห่งความโชคดี: สีแดง และสีเหลือง

3. ปีขาล (1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

คุณอาจต้องได้รับความช่วยเหลือ หรือการซัพพอร์ตจากใครในปีนี้นะ จะมีความโชคดีในการงานของคุณ ความสำเร็จก็จะมา ให้ตั้งเป้าหมายและสิ่งที่คุณต้องการเอาไว้เลย ปีนี้ควรให้ความสำคัญกับความรู้สึกตัวเวองด้วย เพราะอาจมีอารมณ์เหวี่ยงๆ มีโรคเล็กๆ ทำให้คุณรำคาญใจ ปรับไลฟ์สไตล์ให้บาลานซ์ กินให้ดี ออกกำลัง เป็นปีที่เริ่ดสำหรับอาชีพของคุณเลยล่ะ

และด้านการเงินของคุณก็ดีด้วย ถ้าคุณจะไม่ใช้เงินฟุ่มเฟือยเกินไป อีกอย่างคือปีนี้ต้องระวังว่าคุณอาจมีไว้ใจคนผิด ก็อย่าให้ความสงสาร ให้อารมณ์มาทำให้คุณสับสนแล้วกันนะ

สีแห่งความโชคดี: สีส้ม และสีฟ้า

4. ปีเถาะ (1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011)

ปีนี้คุณจะได้รับความตื่นเต้น และพลังงานที่แบบว่าสูงลิ่วเลย ก็ให้ยินดีกับสิ่งที่ได้รับ เหมือนคุณจะได้มีความสุขกับความสำเร็จของตัวเอง จากที่ต้องฝ่าฟันกับอะไรมาเยอะ ในเรื่องสุขภาพ ปีนี้สุขภาพจะดีเลยนะ แต่ก็อย่าประมาท ระวังเรื่องความเครียด กับความเฉาในใจเอาไว้ด้วย

เรื่องงานคุณก็ถือว่าโชคดีอยู่ จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาหาคุณ การเงินก็ดี ความสัมพันธ์จะเบ่งบาน แต่ก็อย่าให้อารมณ์มาปะทะแล้วพรากเอาความหวานชื่นของคุณไปซะล่ะ

คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่ คนมีคู่ก็จะอยู่ในจุดที่ผ่อนคลายขึ้น อาจมีทะเลาะกันบ้าง ก็ให้ระวังอารมณ์เอาไว้

สีแห่งความโชคดี : สีเขียว สีม่วง และสีส้ม

5. ปีมะโรง (1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012)

ดวงดางของกลุ่มความเป็นเพศหญิงซัพพอร์ตคุณอยู่นะ คุณก็เลยจะมีความโชคดี และมีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ด้วยเหมือนกัน ปีนี้ระวังอย่าเผลอไปวิจารณ์ใคร หรือตัดสินอะไร และก็มองอะไรเหนือๆ ไว้ และถ้าอารมณ์คุณไม่รอดจริงๆ ให้กลับมาข้างในตัวเอง กลับมาสิ่งที่คุณศรัทธา เอาความเชื่อ เอาหัวใจมาใช้เยอะๆ ปล่อยให้ความคิดเหม่อๆ ไปบ้าง และก็ใช้เงินกับการเดินทางไปคลี่คลายตัวเองซะ

ปีนี้อาจมีการเข้าใจผิดกันได้สำหรับคนโสด เวลาไปเดทใครก็สื่อสารดีๆ นะ และคนที่มีคู่ก็อาจจะถกเถียงกัน เปิดกว้างในการคุยกันไว้ อย่าเก็บไว้ในใจ แล้วให้เขาต้องเดาความรู้สึกล่ะ

สีแห่งความโชคดี: สีเหลือง และสีขาว

6. ปีมะเส็ง (1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

มีอะไรต้องระวังในปีนี้เลยนะ โรคภัยไข้เจ็บ และเลี่ยงเหตุการณ์อะไรที่จะนำพาความพังให้คุณได้ ถ้าคุณกำลังโฟกัสกับปัญหาบางอย่างอยู่ ให้ปรับไลฟ์สไตล์ให้บาลานซ์ขึ้นแทน ปรับใจให้เริงร่าเอาไว้ โอกาสใหม่ๆ จะเข้ามาหาคุณ เพราะจริงๆ ก็เป็นปีที่มีความโชคดีในอาชีพการงานของคุณเลย

การเงินจะคล่องตัวขึ้น แต่ต้องระวังความขัดแย้ง อีโก้ของคุณ อย่าไปทำอะไรข่มใครเขาล่ะ ทรีทคนอื่นด้วยความนับถือไว้เยอะๆ

เรื่องของการต้องเข้าไปเอนจอยกับคนอื่นๆ ในสังคมบ้าง ก็ต้องทำเลยนะ คนโสดจะมีโอกาสได้เจอคู่ในอนาคตได้ คนมีคู่แล้วก็จะเป็นปีที่สุกสว่างของคุณ รวมๆ คือเป็นปีที่มีความเป็นไปได้ในแง่ดี และมีความสำเร็จรอคุณอยู่

สีแห่งความโชคดี: สีส้มแทงเจอรีน สีฟ้า cyan และสีเงิน

7. ปีมะเมีย (1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

การทำงานหนักของคุณจะทำให้คุณรวยนะ และก็เป็นพัฒนาการของชีวิตคุณด้วย ความโชคดีของความมั่งคั่งจะทำให้จิตใจคุณสงบขึ้น เริ่มก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงเลย ปีนี้สุขภาพที่แข็งแรงจะช่วยผลักดันคุณด้วย ให้ไลฟ์สไตล์คุณบาลานซ์ไว้ ทำสมาธิเป็นประจำ หาทางรีแล็กซ์ให้มากเท่าที่จะทำได้

มีความโชคดีในอาชีพการงานของคุณ คุณจะมีโชคเรื่องการลงทุน แต่ระวังคนคุ้นเคยเอาไว้ด้วย คนโสดควรจะเงียบและอดทนอยู่ คนมีคู่ควรไปที่ที่ปังๆ สาดๆ ด้วยกัน

สีแห่งความโชคดี: สีเขียว สีฟ้า สีแดง

8. ปีมะแม (1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

ปีแห่งความปังรอคุณเลย ออร่าอันเปล่งประกายของคุณจะยิ่งทำให้เป็นปีแห่งความสำเร็จของคุณได้ ให้รักษาสุขภาพให้ดีไว้ ไปชาร์จแบตข้างนอกบ่อยๆ และเป็นปีที่คุณจะมีการปรับปรุงตัวเองอย่างมั่นคง คุณจะมีโชคด้วยนะ และก็จะได้รับการชื่นชมจากคนอื่น ขอให้เป็นปีที่คุณใช้สิ่งดีๆ เชื่อมความสัมพันธ์กับผู้คน ที่คุณอาจลืมเขาไป

คนโสดก็อาจได้แต่งงานในปีนี้ คนมีคู่เตรียมตัวมีลูกอีกคนได้เลย รวมๆ เป็นปีที่คุณโชคดี และมีความเจริญเติบโตดีงาม

สีแห่งความโชคดี: สีเหลืองสว่าง

9. ปีวอก (1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)

ดวงดาวแห่งความซัพพอร์ตเดินทางมาหาคุณแล้วปีนี้ เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ๆซะ และถ้าคุณมีอะไรต้องทำมากมาย คุณอาจจะรู้สึกเหมือนน็อตจะหลุดได้ ก็เลยสิ่งแรกที่คุณต้องทำคือ ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ความโชคดีเรื่องงานมาอยู่ข้างๆ คุณแล้ว และคุณจะเห็นเอง อย่าเสียเงินไปกับอะไรที่สูญเปล่านะ

เอาเป้าหมายของคุณมากางดู และยึดมั่นเอาไว้ด้วย แีนี้ยังเป็นปีที่คุณจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ การเปิดตัวออกสังคมบ้าง จะทำให้เจอความโชคดีกับความสัมพันธ์ใหม่ๆ ได้

สีแห่งความโชคดี: สีขาว และสีฟ้า baby blue

10. ปีระกา (1945, 1957. 1969, 1981, 1993, 2005)

ถึงปีนี้จะเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ แต่งานอันมากมายก็ส่งผลถึงสุขภาพคุณได้ ให้โฟกัสที่สุขภาพของคุณ การกิน การออกกำลัง และรูทีนชีวิตของคุณให้บาลานซ์ไว้ด้วย คุณอาจจะได้โปรโมท และได้โอกาสในหน้าที่การงานใหม่ๆ คาดหวังความโชคดีไว้เลย เพราะความโชคดีจะจะนำรายได้ที่เพิ่มขึ้นมาให้คุณ

สกิลล์ในการติดต่อสื่อสารสำคัญสำหรับคุณปีนี้ จะช่วยให้คุณมีคอนเน็คชั่นที่ดีได้ คนโสดก็ถึงเวลาแล้วที่จะหาพาร์ทเนอร์ที่เหมาะสม คนมีคู่ก็ควรเปิดกว้าง ซื่อสัตย์ต่อกัน และคุยกันตรงๆ

สีแห่งความโชคดี: สีเหลือง

11. ปีจอ (1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

มีดวงดาวคู่ที่ช่วยคนเปิดปีจอไว้ในปีนี้ ที่จะนำความโชคดีมาให้ ปีนี้ให้มองทุกอย่างบวกให้มากๆ เพราะสิ่งที่คุณคิดจะดีขึ่นสำหรับคุณ คุณจะมีพัฒนาการที่ดี และก็ให้พยายามดูแลร่างกายไว้ด้วย คุมอารมณ์ที่สงบเอาไว้ อย่าขึ้นบ่อย จะสร้างปัญหาให้ตัวคุณ และปีนี้คุณอาจมีความเลือดร้อนได้นะ

พยายามเปิดใจกับความสัมพันธ์ที่จะเข้ามา ลดเวลาในการคุยเยอะลง อย่าใช้คำพูดมากเกินไป และก็คอยเลี่ยงอะไรที่อาจทำให้เกิดปากเสียงกับใครได้

สีแห่งความโชคดี: สีเหลือง และสีเทา

12. ปีกุน (1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

เป็นปีที่คุณจะรายล้อมด้วยความมั่งคั่งและความอุดมสมบูรณ์ ก็อย่าเอาความหงุดหงิดของตัวเองมากลบไปซะล่ะ ให้มีสติกับคำพูดเอาไว้เยอะๆ และพอกับความต้องการของตัวเองด้วย อย่าบนมาก หรืออย่าคิดว่าตัวเองไม่ดี เป็นปีที่คุณจะรู้สึกสงบ ควรคอยปรับปรุงบุคลิก รูปลักษณ์ภายนอกของคุณไว้

และในเรื่องการงาน คนที่ทำธุรกิจจะร่ำรวยขึ้นเลย มีความโชคดีเข้ามาหาคุณ ส่วนเรื่องความรัก คู่ของคุณจะมั่นใจ และมีความมั่นคงขึ้น คนโสดอาจเจอใครในวงสังคมของคุณ และคนมีคู่แล้วก็จะกำลังวาดแพลนสำหรับครอบครัวอยู่ให้รุ่งเรืองขึ้น

สีแห่งความโชคดี: สีเหลือง และสีเขียว

อ่านเพิ่ม สีมงคลปี 2565 ปีเสือทอง สีไหนปัง สีไหนพัง โดย #พ่อหมอนรถจี๊ป พ่อหมอราชาแห่งสีมงคล

โชคดวงประจำปี CLEO BIGGEST HOROSCOPE 2565 โดย แม่หมออ้อน Miracle Love by Oon แม่หมอเปิดไพ่ทาโรต์ทำนาย ดวงปี 2565

More