30 กว่าปีที่รอกอดอุ่นๆ จากแม่…เคยคิดสั้นเกือบตาย วันนี้เธอได้แม่ที่อยากได้มาตลอดชีวิต

เพราะเราเชื่อว่าชีวิตของผู้หญิงทุกคนมีเรื่องราว และเรื่องที่ทำให้ใจสั่นสะท้านได้คงไม่พ้นเรื่องความรักของแม่และปมในวัยเด็ก เหมือนกับที่ หญิง-ณัฏฐณิชชา เอกอัครปุลพัชร์ ที่หัวใจเริ่มต้นกับความโดดเดี่ยว แต่จบลงได้ด้วยความอบอุ่น เรื่องทั้งหมดนี้ไม่ใช่โชคชะตา แต่สิ่งที่เธอตามหามานาน วันนี้หญิงได้คำตอบด้วยตัวเอง และรู้สึกถึงความรักจริงๆ ของแม่แบบไม่ตั้งคำถามในเวลา 30 กว่าปีที่รอคอยมา กุมหัวใจไว้ดีๆ ก่อนอ่านเรื่องราวของเธอไปด้วยกัน “แม่ของหญิงมีลูกตั้งแต่อายุยังน้อย เราโตมาพ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เด็กๆ เห็นภาพพ่อแม่ทะเลาะกันจนสุดท้ายเขาก็เลิกกัน พ่อแอบมารับเราไปเล่นบ้านย่าช่วงกลางวันตอนไปโรงเรียน แม่ก็มาแย่งคืนแล้วเขาจะทะเลาะกัน พ่อมาหาเรื่อยๆ ช่วง ป.3-4 ยังจำได้ว่าพ่อซื้อจักรยานให้แล้วเอามาวางไว้บนหัวสะพานหน้าบ้านที่เป็นคลอง เพราะบ้านอยู่ที่ฉะเชิงเทรา ยังจำแววตานั้นของพ่อได้ดี ภาพจำตอนเด็กของเราเลยคือ แม่ออกไปทำงานให้เราอยู่กับยาย หนึ่งปีจะเจอกัน 1-2 ครั้ง เรารอแม่หน้าบ้านทุกวัน มองไปที่เรือทุกลำเผื่อเขาจะกลับมา แล้วถ้าแม่มาเราจะร้องไห้ตาม ไปปีนต้นมะขามหลังบ้านให้แม่เอาเราไปอยู่ด้วย เราขาดความรักหนักมาก จน ป.4 แม่แต่งงานใหม่และพาเราไปอยู่ด้วยตอน ป.6 เรายิ่งเสียใจหนักมาก รู้สึกว่าตัวเองเป็นอากาศธาตุในบ้านนั้น เห็นแม่มีความสุขกับครอบครัวใหม่ แต่เราเหมือนอยู่ตัวคนเดียวในบ้าน” ชีวิตของหญิงโตมาด้วยความกลัวแม่มาก “แม่จะตาขวาง ดุมาก ใส่เสื้อสั้นๆ หน่อยด่าเลย เราไม่เคยคุยกัน ไม่ใช่แม่ลูกที่ปรึกษากันได้ ตลอดช่วงมัธยมต้น รู้สึกบ้านไม่น่าอยู่ แม่ทำงานกลับดึก […]

ไอเท็มฮิตติดโซเชียล Johnson’s Bedtime Baby Oil ขวดเดียว ใช้ได้ตั้งแต่บำรุงยันแต่งหน้า

ไม่ว่าจะเข้าเฟสบุค สไลด์อินตราแกรม หรือหันไปเล่นติ๊กต๊อก ก็เจอแต่คนพูดถึง จอห์นสัน เบดไทม์ เบบี้ ออยล์ ขวดม่วง จนอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไม๊ ทำไม? ฮอตฮิตติดโซเชียล ซึ่งพอได้ลองเท่านั้นแหละ ถึงบางอ้อเลยจ้า… มัลติฟังก์ชั่นมากเว่อร์ ขวดเดียวใช้ได้ตั้งแต่ขั้นตอนบำรุง ไม่ว่าจะผิว ผม และเล็บ ไปจนถึงแต่งหน้า ว่าแล้วทีมกรรมการคลีโอก็พร้อมใจกันมอบมงให้ น้องออยล์ขวดม่วง สวมสายสะพาย Best Multi-purpose Skin S.O.S เป็นที่เรียบร้อย อ่ะปรบมือออออ มาทำความรู้จัก Johnson’s Bedtime Baby Oil ขวดสีม่วงกันดีกว่า ถ้าพูดถึงออยล์ ชื่อจอห์นสัน เบบี้ ออยล์ ต้องลอยมาก่อนเลย เพราะไม่ว่าใครก็ต้องเคยผ่านการใช้ออยล์ขวดสีชมพูพาสเทลมาอย่างแน่นอน แต่วันนี้ที่ป็อปและฮอตมากเป็นพิเศษ คือ น้องออยล์ขวดสีม่วง ชื่อว่า Johnson’s Bedtime Baby Oil เป็นสูตรที่นอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วย pH Balanced & […]

ไขความลับผิวสวยของหมอเจี๊ยบ “เด้ง ฟู กระชับ” เพราะ AquaPlus  HYA 8D PLUS ขวดนี้เอง!

เพราะผิวสวยไม่ใช่แค่ผิวขาว แต่หมายถึงผิวที่สุขภาพดี เด้ง ฟู กระชับ และดูอิ่มน้ำ ว่าแต่… เราจะมีผิวแบบนั้นได้อย่างไร? วันนี้แอดมีเคล็ดลับมาบอกค่ะ! กระซิบว่าเป็นเคล็ดลับของหมอเจี๊ยบ-ลลนา คุณหมอคนเก่ง ที่แอดพยายามเปิดโหมดซูมไปที่ผิวทุกครั้งเวลาเจอ จะบอกว่าทั้งในจอ นอกจอ หรือแม้แต่กล้องไอโฟน ก็ไม่มีอะไรแกงหมอเจี๊ยบได้จริงๆ ผิวดูละเอียด ชุ่มชื่น และสุขภาพดีมากๆ นี่ขนาดงานรัดตัวทั้งบทบาทคุณหมอ นักแสดง แล้วไหนจะงานอาสาอีก ว่าแล้วก็สืบมาจนได้คำตอบว่า ที่เห็นผิวสวยสุขภาพดีตลอดเวลา เพราะมีผู้ช่วยดีๆ อย่าง HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops จาก AquaPlus เซรั่มไฮยาลูรอน ที่เพิ่งคว้ารางวัล Best Serum for Hydrated Skin จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2022 ของเราไปนี่เอง AquaPlus HYA 8D PLUS ขวดนี้คือ “เซรั่มไฮยาลูรอน” สาวบิวตี้น่าจะรู้กันดีว่า […]

2 นักแสดงไทยเล่าถึงหนังระดับโลก Thirteen Lives กับผลงานผู้กำกับรางวัลออสการ์! 

คลีโอได้รับเชิญให้ไปสัมภาษณ์ฟังเบื้องหลังลึกสุดๆ กับตัวแทนสองนักแสดงชาวไทย ในภาพยนตร์ระดับโลกที่เรารอมานานอย่าง Thirteen Live (สิบสามชีวิต) เรื่องราวที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของปฏิบัติการช่วยชีวิตทีมหมู่ป่าที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง จ.เชียงราย เมื่อปี 2561 โดย “เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” รับบทเป็นโค้ชเอก และพลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล รับบทเป็นคุณแม่บัวหอมที่เฝ้าคอยลูกชายซึ่งติดอยู่ในถ้ำ นอกจาก Thirteen Lives จะเล่าเรื่องราวที่เป็นประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำ หนังเรื่องนี้ยังเป็นผลงานระดับโลกที่มีนักแสดงฮอลลีวู้ดจากโคลิน ฟาร์เรล จาก The Batman และหนังสุดเหงา The Lobster พร้อมด้วย วิกโก มอร์เทนเซน จาก Lord of the Rings Trilogy และ Green Book โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน จาก Star Wars และทอม เบตแมน จาก Murder on the Orient Express ที่กำกับโดยรอน […]
Culture, Horoscope

ดวงจีนปี 2565 กับ 12 ปีนักษัตร ใครเฮง ใครปังอ่านเลย!

tiger year chinese zodiac

เลยตรุษจีนมาแล้ว อย่าพลาดอ่าน ดวงจีนปี 2565 กันนะ อ่านแบบ 12 นักษัตรตามปีเกิดของเรา ก็แม่นไม่แพ้ตามราศี คลีโอได้บทความดวงจีนของหมอดูระดับโลก สิทธาร์ เอส คูมาร์ เขาทำนายมาแต่ละนักษัตรว่า..

ดวงจีนปี 2565 ปีนี้เป็นเสือธาตุน้ำ เป็นปีที่ชีวิตคุณจะมีทั้งโอกาสและอุปสรรค คุณต้องเตรียมพร้อมจะเผชิญหน้าเอาไว้ คนที่พยายามและมีจุดมุ่งหมายจะประสบความสำเร็จแน่นอน

ตามหลัก ดวงจีนปี 2565 นี้ ธาตุน้ำและธาตุไม้จะเป็นธาตุสำคัญของปี ที่เป็นสัญลักษณ์ของปัญญา และความกล้าหาญ เมื่อสองธาตุมารวมกันก็จะทำให้เกิดการเริ่มต้นใหม่ได้ ปีนี้เลยแนะนำว่าไม่ว่าจะเกิดความยุ่งยากอะไร ให้ใช้ความพยายามเข้าสู้ อย่ายอมแพ้ ปีแห่งเสือจะทำให้ผลกระทบที่เนกาทีฟเบาลง และนำพาไปสู่ความสมบูรณ์ของชีวิตกันนะ

1. ปีชวด (1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)

ปีนี้คุณควรโฟกัสไปที่การพัฒนาตัวเอง และความสำเร็จนะ รักษาความคูลของตัวเองไว้ คอยออกกำลัง กินอะไรให้ดีต่อสุขภาพ เพราะคุณจะประสบความสำเร็จได้ในปีนี้ แต่อาจจะมีผลต่อสุขภาพคุณ ระวังเอาไว้ เพราะนี่คือความท้าทายของคุณ แนะนำให้ต้องใช้เงินกับสุขภาพในปีนี้นะ ปีนี้ยังเป็นปีที่คุณต้องเอาความทะเยอทะยานออกมา คุณจะมีเพื่อนใหม่หลายคน คนโสดก็จะไปเจอกันคนที่ดึงดูดกัน ในขณะที่คนมีคู่จะจัดเวลาให้กันและกันได้ดี

สีแห่งความโชคดี: สีแดง และสีฟ้า

2. ปีฉลู (1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

คุณอาจต้องหาเวลาเพื่อค้นหาว่าตัวคุณเอง “รู้สึกยังไง” ในปีนี้นะ ดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวให้ดี และเพื่อที่จะทำงานได้โปรดัคทีฟเหนือเลเว่ลที่เคยทำได้ขึ้นไปอีก ปีนี้คุณควรรักษาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานให้เป็นบวกเอาไว้ อย่าเผลอไปคิดร้าย หรือเอาพวกเขาไปเล่าในทางไม่ดี

ปีนี้สิ่งดีคือเป็นปีที่อาชีพการงานของคุณ และความโชคดีทางการเงินโคจรมาให้คุณแล้ว ก็แค่ระวังว่าอาจมีอะไรไม่คาดคิดให้ต้องเสียเงินแค่นั้นล่ะ

ดวงแห่งความอุดมสมบูรณ์ของคุณขึ้นมานะ ก็จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จทางการเงิน เป็นปีที่ดีสำหรับการมีพาร์ทเนอร์ คนโสดก็จะเจอกับคนรู้ใจ ในขณะที่คนมีคุ่แล้ว ปีนี้ก็จะมีความราบรื่นที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเกิดขึ้นได้ โดยรวมๆ เป็นปีที่ดีงามของคุณเลย

สีแห่งความโชคดี: สีแดง และสีเหลือง

3. ปีขาล (1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

คุณอาจต้องได้รับความช่วยเหลือ หรือการซัพพอร์ตจากใครในปีนี้นะ จะมีความโชคดีในการงานของคุณ ความสำเร็จก็จะมา ให้ตั้งเป้าหมายและสิ่งที่คุณต้องการเอาไว้เลย ปีนี้ควรให้ความสำคัญกับความรู้สึกตัวเวองด้วย เพราะอาจมีอารมณ์เหวี่ยงๆ มีโรคเล็กๆ ทำให้คุณรำคาญใจ ปรับไลฟ์สไตล์ให้บาลานซ์ กินให้ดี ออกกำลัง เป็นปีที่เริ่ดสำหรับอาชีพของคุณเลยล่ะ

และด้านการเงินของคุณก็ดีด้วย ถ้าคุณจะไม่ใช้เงินฟุ่มเฟือยเกินไป อีกอย่างคือปีนี้ต้องระวังว่าคุณอาจมีไว้ใจคนผิด ก็อย่าให้ความสงสาร ให้อารมณ์มาทำให้คุณสับสนแล้วกันนะ

สีแห่งความโชคดี: สีส้ม และสีฟ้า

4. ปีเถาะ (1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011)

ปีนี้คุณจะได้รับความตื่นเต้น และพลังงานที่แบบว่าสูงลิ่วเลย ก็ให้ยินดีกับสิ่งที่ได้รับ เหมือนคุณจะได้มีความสุขกับความสำเร็จของตัวเอง จากที่ต้องฝ่าฟันกับอะไรมาเยอะ ในเรื่องสุขภาพ ปีนี้สุขภาพจะดีเลยนะ แต่ก็อย่าประมาท ระวังเรื่องความเครียด กับความเฉาในใจเอาไว้ด้วย

เรื่องงานคุณก็ถือว่าโชคดีอยู่ จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาหาคุณ การเงินก็ดี ความสัมพันธ์จะเบ่งบาน แต่ก็อย่าให้อารมณ์มาปะทะแล้วพรากเอาความหวานชื่นของคุณไปซะล่ะ

คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่ คนมีคู่ก็จะอยู่ในจุดที่ผ่อนคลายขึ้น อาจมีทะเลาะกันบ้าง ก็ให้ระวังอารมณ์เอาไว้

สีแห่งความโชคดี : สีเขียว สีม่วง และสีส้ม

5. ปีมะโรง (1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012)

ดวงดางของกลุ่มความเป็นเพศหญิงซัพพอร์ตคุณอยู่นะ คุณก็เลยจะมีความโชคดี และมีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ด้วยเหมือนกัน ปีนี้ระวังอย่าเผลอไปวิจารณ์ใคร หรือตัดสินอะไร และก็มองอะไรเหนือๆ ไว้ และถ้าอารมณ์คุณไม่รอดจริงๆ ให้กลับมาข้างในตัวเอง กลับมาสิ่งที่คุณศรัทธา เอาความเชื่อ เอาหัวใจมาใช้เยอะๆ ปล่อยให้ความคิดเหม่อๆ ไปบ้าง และก็ใช้เงินกับการเดินทางไปคลี่คลายตัวเองซะ

ปีนี้อาจมีการเข้าใจผิดกันได้สำหรับคนโสด เวลาไปเดทใครก็สื่อสารดีๆ นะ และคนที่มีคู่ก็อาจจะถกเถียงกัน เปิดกว้างในการคุยกันไว้ อย่าเก็บไว้ในใจ แล้วให้เขาต้องเดาความรู้สึกล่ะ

สีแห่งความโชคดี: สีเหลือง และสีขาว

6. ปีมะเส็ง (1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

มีอะไรต้องระวังในปีนี้เลยนะ โรคภัยไข้เจ็บ และเลี่ยงเหตุการณ์อะไรที่จะนำพาความพังให้คุณได้ ถ้าคุณกำลังโฟกัสกับปัญหาบางอย่างอยู่ ให้ปรับไลฟ์สไตล์ให้บาลานซ์ขึ้นแทน ปรับใจให้เริงร่าเอาไว้ โอกาสใหม่ๆ จะเข้ามาหาคุณ เพราะจริงๆ ก็เป็นปีที่มีความโชคดีในอาชีพการงานของคุณเลย

การเงินจะคล่องตัวขึ้น แต่ต้องระวังความขัดแย้ง อีโก้ของคุณ อย่าไปทำอะไรข่มใครเขาล่ะ ทรีทคนอื่นด้วยความนับถือไว้เยอะๆ

เรื่องของการต้องเข้าไปเอนจอยกับคนอื่นๆ ในสังคมบ้าง ก็ต้องทำเลยนะ คนโสดจะมีโอกาสได้เจอคู่ในอนาคตได้ คนมีคู่แล้วก็จะเป็นปีที่สุกสว่างของคุณ รวมๆ คือเป็นปีที่มีความเป็นไปได้ในแง่ดี และมีความสำเร็จรอคุณอยู่

สีแห่งความโชคดี: สีส้มแทงเจอรีน สีฟ้า cyan และสีเงิน

7. ปีมะเมีย (1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

การทำงานหนักของคุณจะทำให้คุณรวยนะ และก็เป็นพัฒนาการของชีวิตคุณด้วย ความโชคดีของความมั่งคั่งจะทำให้จิตใจคุณสงบขึ้น เริ่มก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงเลย ปีนี้สุขภาพที่แข็งแรงจะช่วยผลักดันคุณด้วย ให้ไลฟ์สไตล์คุณบาลานซ์ไว้ ทำสมาธิเป็นประจำ หาทางรีแล็กซ์ให้มากเท่าที่จะทำได้

มีความโชคดีในอาชีพการงานของคุณ คุณจะมีโชคเรื่องการลงทุน แต่ระวังคนคุ้นเคยเอาไว้ด้วย คนโสดควรจะเงียบและอดทนอยู่ คนมีคู่ควรไปที่ที่ปังๆ สาดๆ ด้วยกัน

สีแห่งความโชคดี: สีเขียว สีฟ้า สีแดง

8. ปีมะแม (1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

ปีแห่งความปังรอคุณเลย ออร่าอันเปล่งประกายของคุณจะยิ่งทำให้เป็นปีแห่งความสำเร็จของคุณได้ ให้รักษาสุขภาพให้ดีไว้ ไปชาร์จแบตข้างนอกบ่อยๆ และเป็นปีที่คุณจะมีการปรับปรุงตัวเองอย่างมั่นคง คุณจะมีโชคด้วยนะ และก็จะได้รับการชื่นชมจากคนอื่น ขอให้เป็นปีที่คุณใช้สิ่งดีๆ เชื่อมความสัมพันธ์กับผู้คน ที่คุณอาจลืมเขาไป

คนโสดก็อาจได้แต่งงานในปีนี้ คนมีคู่เตรียมตัวมีลูกอีกคนได้เลย รวมๆ เป็นปีที่คุณโชคดี และมีความเจริญเติบโตดีงาม

สีแห่งความโชคดี: สีเหลืองสว่าง

9. ปีวอก (1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)

ดวงดาวแห่งความซัพพอร์ตเดินทางมาหาคุณแล้วปีนี้ เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ๆซะ และถ้าคุณมีอะไรต้องทำมากมาย คุณอาจจะรู้สึกเหมือนน็อตจะหลุดได้ ก็เลยสิ่งแรกที่คุณต้องทำคือ ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ความโชคดีเรื่องงานมาอยู่ข้างๆ คุณแล้ว และคุณจะเห็นเอง อย่าเสียเงินไปกับอะไรที่สูญเปล่านะ

เอาเป้าหมายของคุณมากางดู และยึดมั่นเอาไว้ด้วย แีนี้ยังเป็นปีที่คุณจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ การเปิดตัวออกสังคมบ้าง จะทำให้เจอความโชคดีกับความสัมพันธ์ใหม่ๆ ได้

สีแห่งความโชคดี: สีขาว และสีฟ้า baby blue

10. ปีระกา (1945, 1957. 1969, 1981, 1993, 2005)

ถึงปีนี้จะเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ แต่งานอันมากมายก็ส่งผลถึงสุขภาพคุณได้ ให้โฟกัสที่สุขภาพของคุณ การกิน การออกกำลัง และรูทีนชีวิตของคุณให้บาลานซ์ไว้ด้วย คุณอาจจะได้โปรโมท และได้โอกาสในหน้าที่การงานใหม่ๆ คาดหวังความโชคดีไว้เลย เพราะความโชคดีจะจะนำรายได้ที่เพิ่มขึ้นมาให้คุณ

สกิลล์ในการติดต่อสื่อสารสำคัญสำหรับคุณปีนี้ จะช่วยให้คุณมีคอนเน็คชั่นที่ดีได้ คนโสดก็ถึงเวลาแล้วที่จะหาพาร์ทเนอร์ที่เหมาะสม คนมีคู่ก็ควรเปิดกว้าง ซื่อสัตย์ต่อกัน และคุยกันตรงๆ

สีแห่งความโชคดี: สีเหลือง

11. ปีจอ (1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

มีดวงดาวคู่ที่ช่วยคนเปิดปีจอไว้ในปีนี้ ที่จะนำความโชคดีมาให้ ปีนี้ให้มองทุกอย่างบวกให้มากๆ เพราะสิ่งที่คุณคิดจะดีขึ่นสำหรับคุณ คุณจะมีพัฒนาการที่ดี และก็ให้พยายามดูแลร่างกายไว้ด้วย คุมอารมณ์ที่สงบเอาไว้ อย่าขึ้นบ่อย จะสร้างปัญหาให้ตัวคุณ และปีนี้คุณอาจมีความเลือดร้อนได้นะ

พยายามเปิดใจกับความสัมพันธ์ที่จะเข้ามา ลดเวลาในการคุยเยอะลง อย่าใช้คำพูดมากเกินไป และก็คอยเลี่ยงอะไรที่อาจทำให้เกิดปากเสียงกับใครได้

สีแห่งความโชคดี: สีเหลือง และสีเทา

12. ปีกุน (1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

เป็นปีที่คุณจะรายล้อมด้วยความมั่งคั่งและความอุดมสมบูรณ์ ก็อย่าเอาความหงุดหงิดของตัวเองมากลบไปซะล่ะ ให้มีสติกับคำพูดเอาไว้เยอะๆ และพอกับความต้องการของตัวเองด้วย อย่าบนมาก หรืออย่าคิดว่าตัวเองไม่ดี เป็นปีที่คุณจะรู้สึกสงบ ควรคอยปรับปรุงบุคลิก รูปลักษณ์ภายนอกของคุณไว้

และในเรื่องการงาน คนที่ทำธุรกิจจะร่ำรวยขึ้นเลย มีความโชคดีเข้ามาหาคุณ ส่วนเรื่องความรัก คู่ของคุณจะมั่นใจ และมีความมั่นคงขึ้น คนโสดอาจเจอใครในวงสังคมของคุณ และคนมีคู่แล้วก็จะกำลังวาดแพลนสำหรับครอบครัวอยู่ให้รุ่งเรืองขึ้น

สีแห่งความโชคดี: สีเหลือง และสีเขียว

อ่านเพิ่ม สีมงคลปี 2565 ปีเสือทอง สีไหนปัง สีไหนพัง โดย #พ่อหมอนรถจี๊ป พ่อหมอราชาแห่งสีมงคล

โชคดวงประจำปี CLEO BIGGEST HOROSCOPE 2565 โดย แม่หมออ้อน Miracle Love by Oon แม่หมอเปิดไพ่ทาโรต์ทำนาย ดวงปี 2565

More