ตามหามานานกับการรักษาฝ้ากระสุดจึ้งด้วยเทคนิค SMAPS สิทธิบัตรเฉพาะ Chuladoctor Anti-Aging Center

ส่องกระจกทีไร ฝ้า กระแทกใจทุกครั้ง ต้นเหตุที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่งหน้าก็ต้องปกปิดอย่างหนา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องการความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คลีโอเลยหาข้อมูลว่าตอนนี้มีการรักษาฝ้ากระให้หายขาดอย่างไรได้บ้าง เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่ทำได้ทุกวันนี้ก็แค่ประคองด้วยกันแดดปกป้องผิว หรือสกินแคร์ที่ใช้แล้วแทบไม่เห็นผลต่อปัญหาฝ้า กระ ผิวแพ้ง่ายเลย เพราะยิ่งอายุมากขึ้นฝ้ากระที่มีนั้นได้ฝังตัวลึกลงในชั้นผิว สะสมจนกลายเป็นความไม่มั่นใจ ไม่กล้าสบตาใครตรงๆ ปวดใจขนาดนี้ คลีโอเจอคำตอบแล้วว่ามีนวัตกรรมที่ช่วยรักษาฝ้ากระ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า เทคนิค “SMAPS” เป็นทางออกที่บอกลาฝ้ากระอย่างถาวร กับ Chuladoctor Anti-Aging Center คลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องรักษาฝ้า กระโดยเฉพาะ ถึงเวลาทวงคืนสีผิวที่เรียบเนียนให้กลับมาอย่างสง่างามพร้อมเผยผิวอย่างมั่นใจกันแล้ว สาเหตุของฝ้า กระที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่เลี่ยงได้ยาก! เราจะได้ยินรุ่นคุณแม่สอนว่าพยายามอย่าโดนแดดเยอะ แต่ปกป้องยังไง ฝ้าก็ยังมา และปัญหาฝ้ารักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เพราะจริงๆ แล้วสาเหตุของการเกิดกระและฝ้าไม่ใช่แค่แสงแดดที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องกรรมพันธุ์ การได้รับฮอร์โมนบางชนิดซึ่งยิ่งเมื่ออายุมาก ยิ่งรักษายากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไปจะเห็นฝ้า กระที่ชัดเจน ดังนั้นการดูแลรักษาเองในชีวิตประจำวันอาจเอาไม่อยู่ ต้องไปคลินิกรักษาฝ้ากระ และปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชียวชาญโดยด่วน Q: ทำไมที่ผ่านมา การรักษาฝ้ากระถึงเป็นเรื่องยาก ไม่หาย ซ้ำร้ายยังทำให้ผิวกลับแย่ลงกว่าเดิม!? A: […]

ในโลกของการทำงานเราเลือกได้เพียง 2 อย่าง อะไรคือสิ่งที่ใช่สุดสำหรับเรา

คนที่ทำงานบริษัทมีร่มกางไว้ให้แล้ว หรือคนที่ออกมาสร้างตัวเองและกางร่มด้วยตัวเอง ที่แปลกคือพอเรามีร่มกางไว้ให้แล้ว เราก็อยากออกไปกางร่มเอง แต่พอเรามากางร่มเอง เราก็รู้สึกว่ารู้อย่างนี้ไม่น่าออกมา แล้วอะไรคือร่มที่ใช่ที่สุดของเรา… การเป็นพนักงานบริษัทหรือทำงานแบบที่มีคนตั้งบริษัทรอเอาไว้ มีข้อดีคือเรามีเงินเดือนทุกเดือนแน่นอน เราแพลนชีวิตได้ตามเงินที่ได้มา เหมือนเรามีโฟกัสปักไว้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ทำตามสิ่งที่บริษัทตั้งเอาไว้ให้เรา อยากไต่สูงขึ้นแค่ไหน ก็ง้างศักยภาพออกมา เจออะไรก็ปะทะไปในแบบตามคัลเจอร์ขององค์กรนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง ไม่เกี่ยงงาน จับประเด็นได้ โฟกัส และทำอย่างสม่ำเสมอ ปล่อยวางบ้าง ฮึบบ้าง ผ่านไปสิบปีเราก็มีเงินเก็บได้ชิลล์ๆ แต่เราอาจถามตัวเองทุกวัน… จิตวิญญาณฉันยังอยู่ดีนะ ความฝันของฉันล่ะ ฉันจะต้องขับรถมาตึกนี้ทุกวันไปอีกนานแค่ไหน ตกลงฉันต้องทน ต้องเล่นตามน้ำ สิ่งที่อยากทำก็ต้องเงียบไว้ ไม่ชอบอะไรก็ต้องเฉยๆ แล้วปล่อยผ่าน ศักยภาพฉันใช้ไปเพียงเท่านี้จริงหรือ แพชชั่นล่ะ ความเป็นตัวเองล่ะ ฉันแค่มีเงินเดือนเป็นที่ตั้งจริงหรือ? แล้วถ้าเราทำงานแบบกางร่มให้ตัวเองล่ะ เหมือนจะดูสานฝัน เท่ เก๋ ได้ทำอะไรของตัวเองแล้ว เราอาจจะมองแค่ตัวเรากับสิ่งที่เราอยากทำ อยากจะสร้าง แต่เราไม่มีหลักใดๆ ไม่มีองคาพยพช่วยประกอบร่างใดๆ เราคนเดียวล้วนๆ ที่จะต้องลงมาเล่นในมหาสมุทรของการหาเลี้ยงชีพแล้ว แก่นต้องชัด เรียกว่าต้องแน่จริงเลย เราได้เป็นนายตัวเองเต็มที่ เรามีวิชั่นของตัวเองแล้ว แต่ก็มีสองทางให้เลือกนะ เลือกกางร่มให้ตัวเองแต่ยังต้องพึ่งร่มของคนอื่น หรือกางร่มของตัวเราล้วนๆ […]

“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]
Culture, Horoscope, Travel

5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

วัดในฮ่องกง

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก”

คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

ฮ่องกงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนไทยนิยมไปเป็นจำนวนมากเพราะฮ่องกงมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องฮวงจุ้ยที่โดดเด่น สถานที่สำคัญในฮ่องกงจึงเต็มไปด้วยพลังงานของพื้นที่ ประกอบกับพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนฮ่องกงนับถือมาเป็นเวลานาน  5 สถานที่ที่สายมูแต่ละปีเกิดไม่ควรพลาดจะมีอะไรบ้างมาติดตามกันนะ 

1. วัดหมั่นโหมว

Man Mo Temple

เหมาะสำหรับคนธาตุไฟเกิดปีมะเส็งและมะเมีย เน้นขอพรเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาและการแข่งขันอีกทั้งยังเหมาะสำหรับพนักงานออฟฟิศที่ต้องการความก้าวหน้ารวมไปถึงคนที่ต้องการยอดขายหรือธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง เทคนิคในการขอพรเรื่องการศึกษาให้ไปสัมผัสพู่กัน Man Cheong หรือนำเครื่องเขียนมาวางที่แท่นบูชาแล้วขอพรหลังจากนั้นให้นำเครื่องเขียนดังกล่าวไปวนรอบกระถางธูปเพื่อซับพลังงานอีกครั้งหนึ่ง ส่วนด้านธุรกิจให้ไปแตะดาบที่รูปปั้นของเทพเจ้าและบอกชื่อนามสกุล วันเดือนปีเกิดและที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ประกอบอาชีพ อธิษฐานขอพรให้ประสบความสำเร็จให้ระบุไปเลยว่าต้องการยอดขายหรือรายได้เท่าไหร่หรือต้องการให้ตนเองประสบความสำเร็จเรื่องการงานอย่างไร ถ้าเป็นไปได้ให้ระบุเวลาให้ชัดเจนและอยากให้เกิดสิ่งใดบ้างในหน้าที่การงานของเรา เทคนิคพิเศษสำหรับสายมู คือเมื่อจุดธูปแล้วให้ตั้งจิตอธิษฐานอุทิศบุญกุศลให้แก่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่รักษาสถานที่แห่งนั้น ถ้ามีชื่อของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ให้เอ่ยชื่อของท่านด้วยแล้วค่อยขอพรในลำดับต่อไป ตอนที่ขอพรให้กำหนดความรู้สึกไว้ที่หน้าผากแล้วตั้งใจอธิษฐาน ให้แต่ละคำชัดเจนในความรู้สึกหรือจินตนาการร่วมด้วยว่ามีภาพเหตุการณ์อย่างไร รับรองว่าพรที่เราขอจะเป็นจริงอย่างน่าอัศจรรย์

Man Mo Temple

MAP > https://maps.app.goo.gl/Le1Rx3cbjS75R9gd6

2. วัดเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ

Hung Hum Kwun Yum Temple

เหมาะสำหรับคนธาตุดิน เกิดปีฉลู มะโรง มะแม จอ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวัดคือรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมที่เป็นที่เล่าขานกันมาหลายร้อยปี ช่วงเวลาที่เหมาะไปขอพรคือ ทุกวันที่ 19 (วันคล้ายวันประสูติของเจ้าแม่กวนอิม) ของเดือนสอง เดือนหก เดือนเก้า และเดือนสิบเอ็ด ตามปฏิทินจีน เมื่อไปถึงวัดให้จุดธูปแล้วอุทิศบุญให้แก่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวัดพร้อมทั้งบอกชื่อนามสกุล วันเดือนปีเกิด สถานที่อยู่อาศัย ถ้าจะขอพรเรื่องเกี่ยวกับการงานให้ระบุไปด้วยว่าประกอบธุรกิจอะไรหรือทำงานที่ไหนแล้วขอพร วัดนี้จะเด่นเรื่องการขอพรเรื่องการเงิน ความรัก ครอบครัวและสุขภาพ ถ้าเน้นเรื่องการเงิน ให้ทำ “พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม” อธิษฐานบอกเจ้าแม่ไปว่าอยากได้เงินจากการประกอบธุรกิจจำนวนกี่บาทแล้วนำซองแดงใส่ผงธูปจากกระถางธูปแล้ววนรอบกระถางธูป 3 ครั้ง ถ้าใครมีผลไม้มาถวายให้นำมาวางไว้บนแท่นบูชา เมื่อไหว้เสร็จก็ลากลับมากินได้เพื่อเป็นสิริมงคล เคล็ดลับสำคัญเมื่อมาที่วัดนี้คือให้ใส่เสื้อสีแดงหรือมีสีสันสดใสไม่ควรใส่เสื้อสีดำ ใครที่บูชาวัตถุมงคลจากวัดนี้อย่าลืมนำไปวนรอบกระถางธูปและวางที่แท่นบูชาเพื่อขอพลังจากเจ้าแม่กวนอิมและเทพเจ้าด้วย

Hung Hum Kwun Yum Temple

MAP > https://maps.app.goo.gl/1eXMTbgKF1eMEGjp8

3. วัดหัววง

Hau Wong Temple

เหมาะสำหรับคนธาตุน้ำ เกิดปีชวดหรือปีกุน ที่วัดนี้เน้นขอพรให้พ้นจากโชคร้าย ขอพรเรื่องสุขภาพ การเดินเรือและการเดินทางไกล ในปี 2024 โดยเฉพาะคนที่เกิดปีฉลู เถาะ มะโรงและจอควรทำพิธี “จิบไท่สุ่ย” โดยเขียนชื่อและวันเดือนปีเกิดของคุณลงบน “ไทซุยยี่” (กระดาษธูป) แล้วถวายแด่เทพเจ้าไทสุ่ย เพื่อขอพรให้พ้นจากภยันตรายที่จะมาถึง ส่วนคนที่เกิดปีอื่น ถ้ารู้สึกว่าในปีที่ผ่านมาโชคไม่ค่อยดี ก็สามารถมาทำพิธี จิบไท่สุ่ยได้ ใครที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางและเครื่องดื่มก็สามารถมาขอพรเรื่องธุรกิจได้เช่นกัน โดยจุดธูปแล้วบอกชื่อนามสกุล วันเดือนปีเกิด สถานที่อยู่อาศัย ให้ระบุไปด้วยว่าประกอบธุรกิจอะไรแล้วขอพร ถ้ามีชื่อผลิตภัณฑ์ก็บอกชื่อไปด้วยหรือถ้ามีรูปหรือตัวผลิตภัณฑ์ก็นำไปวางไว้บนแท่นบูชาเพื่อบอกกล่าวแก่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวัด

Hau Wong Temple

MAP > https://maps.app.goo.gl/G6boe9v2JLPtUVvJA

4. วัดหวังต้าเซียน

Wong Tai Sin Temple

เหมาะสำหรับคนธาตุไม้ เกิดปีขาลและปีเถาะ เน้นขอพรเรื่องความสมบูรณ์และการเพาะปลูก รวมถึงการลงทุนระยะยาว วัดนี้เป็นวัดที่มีพลังงานของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในระดับที่สูงมาก มีรูปปั้นเทพเจ้าหลายองค์ที่อยู่ในวัดนี้ ดังนั้นคนที่ต้องการพลังงานและขอพรให้สำเร็จควรมาที่วัดนี้อย่างยิ่ง แม้จะไม่ได้เกิดปีขาลหรือปีเถาะก็ตาม เมื่อมาถึงที่วัดนี้แล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือการจุดธูปเพื่อขอพร เคล็ดคือธูปยิ่งใหญ่ยิ่งดี เมื่อจุดธูปแล้ว ให้อุทิศบุญแก่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่รักษาวัด บอกชื่อนามสกุล วันเดือนปีเกิด ที่อยู่อาศัยและชื่อธุรกิจการงาน แล้วขอพรให้ประสบความสำเร็จ อยากให้มีสิ่งใดเกิดขึ้นในชีวิต ให้บอกโดยละเอียด นอกจากนี้ใครที่อยากขอพรเรื่องความรักและการแต่งงาน สามารถมาขอพรที่ รูปปั้นผู้เฒ่าจันทรา โดยการผูกด้ายแดงและอย่าลืมแตะเท้าของรูปปั้นผู้ชายและผู้หญิงด้วย คนที่เป็นคู่รักกันให้อธิษฐานขอให้ความรักยืนยาวโดยบอกชื่อนามสกุลของทั้งตนเองและคนรักให้ผู้เฒ่าจันทราได้รับทราบด้วย

Wong Tai Sin Temple

MAP > https://maps.app.goo.gl/3Qrz5VUzBuWenpWW7

5. วัดแชกงหมิว

Che Kung Temple

เหมาะสำหรับคนธาตุทอง เกิดปีวอกและระกา เน้นขอพรเรื่องโชคลาภและความสำเร็จ  เมื่อเข้าไปในวัดให้จุดธูปและบอกชื่อนามสกุล วันเดือนปีเกิด ที่อยู่อาศัย อุทิศบุญให้แก่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่รักษาวัด แล้วขอพร ตอนที่ขอพรควรบอกให้ละเอียดว่าต้องการให้ท่านช่วยเรื่องอะไร อยากให้ชีวิตของเราเกิดเหตุการณ์ดีๆอะไรบ้าง หลังจากนั้นจะมีพื้นที่สำหรับตีกลองและหมุนกังหัน ให้ตีกลองสามครั้งก่อนแล้วค่อยหมุนกังหัน หากปีที่แล้วคุณโชคดี ให้หมุนกังหันตามเข็มนาฬิกาแล้วขอพรให้โชคดียิ่งๆขึ้นไป แต่ถ้าปีที่แล้วรู้สึกว่าโชคไม่ค่อยดี ให้หมุนกังหันทวนเข็มนาฬิกาเพื่อหมุนให้โชคร้ายออกไป ใครที่บูชากังหันจากวัดนี้อย่าลืมนำไปวนที่กระถางธูปเพื่อขอพลังงานก่อน แล้วเมื่อมาถึงบ้านให้นำไปวางไว้ในตำแหน่งมงคลของปีนี้คือทางตะวันตกเฉียงใต้หรือตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อเสริมโชคลาภของคุณ

Che Kung Temple

MAP > https://maps.app.goo.gl/YbxeFFc5Vp9WG7zE9

ทั้ง 5 วัดที่กล่าวมาข้างต้น ถึงแม้คุณจะไม่ได้เกิดในปีที่ระบุไว้ แต่ถ้าหากต้องการขอพรในเรื่องนั้นๆก็สามารถไปขอพรในเรื่องนั้นๆได้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ DiscoverHongKong ในระหว่างที่ขอพรควรทำจิตให้นิ่งแล้วตั้งใจอธิษฐานให้ชัดเจน หากใครที่พอสัมผัสกับพลังงานได้จะพบว่า ตอนที่อุทิศบุญให้เทพเจ้าที่อยู่ในวัดกับตอนขอพรจะมีพลังงานบางอย่างมาสัมผัสที่ตัวคุณ ให้ตั้งจิตน้อมรับด้วยความซาบซึ้งใจ เมื่อขอพรแล้วเหมือนคุณได้พลังงานดีๆมาเสริม บวกกับกำลังใจที่จะประกอบหน้าที่การงาน ที่จะดำเนินชีวิตให้ประสบความสำเร็จ คนเราถ้ามีกำลังใจ มองโลกในแง่ดี มีกัลยาณมิตรที่ดีและทำทุกอย่างถูกต้องเหมาะสม ถ้าเป็นเช่นนี้รับรองได้แน่นอนว่า ชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จทั้งหน้าที่การงาน ความรักความสัมพันธ์และทุกๆเรื่องที่คุณปรารถนาอย่างแน่นอน

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']