ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

Chinese Horoscope 2024 ดูดวงจีนประจำปี 12 นักษัตรแห่งปีมังกรไม้!

chinese horosope 2024

มะโรงไม้มาแล้ว ดวงแบบจีนก็ต้องเช็คไว้ จากพ่อหมอสุดแม่น Joey Yap มาลุ้นกันราศีไหนปังสุด!

ตรุษจีนปีนี้เริ่มกันวันที่ 10 กุมภาพันธ์ แต่จริงๆ การเปลี่ยนแปลงประจำปีมังกรไม้ 2024 นี้จะเริ่มเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ เมื่อพลังงานเปลี่ยน ย่อมต้องกระทบกับการตัดสินใจ และโอกาสต่างๆ ในชีวิตเรา ความท้าทายที่จะเข้ามาหาเราด้วย Joey Yap คือพ่อหมอดังที่เขาจะต้องเปิดโพยประจำปีของดวงจีนมาให้ เขาดูตามพลังงานที่จะมากระทบกับแต่ละราศี เราเช็คราศีเราแล้วจะได้รู้ว่ามีอะไรที่เราปรับได้ให้เริ่ดขึ้น เพราะเอาจริงดวงจีนก็ปังอยู่นะ

ปีมะโรง

ปี 2024 นี้เป็นปีแห่งมังกร ปีนี้ทุกสายตาจะจับจ้องไปที่คุณ เป็นปีที่คุณค่อนข้างเครียดได้ แต่ก็อยู่ที่คุณจะเรียนรู้ที่จะสนุกกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรือไม่ ปีนี้อาจเป็นปีที่ได้รับการยอมรับอย่างคาดไม่ถึงด้วยก็ได้ และเป็นปีที่ทำให้คุณได้มองโอกาสความมั่งคั่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ สำหรับชาวมังกรที่มีความทะเยอทะยานและเด็ดขาดในปีนี้ อาจเป็นปีที่คุ้มค่าในแง่ของความคิดสร้างสรรค์และการเงิน

เน้นย้ำว่าอย่าทำให้ตัวเองเหนื่อยหน่ายในปีนี้ เป็นอะไรที่ทำให้คุณเกิดสมดุลระหว่างการก้าวไปข้างหน้าเพื่อให้คนอื่นสังเกตเห็น และเป็นการถอยกลับมาเพื่อหาที่ว่างให้คุณได้หายใจด้วย

ปีมะเส็ง

เป็นปีแห่งการเรียนรู้ของชาวมะเส็ง ปีนี้คุณจะรู้ว่าสกิลล์ใหม่ๆ เรียนรู้ได้ง่ายกว่าที่คิด นี่อาจจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะในการได้เปิดกว้างที่จะศึกษาอะไรที่คุณอยากทำมานาน และปีนี้คุณยังมีโอกาสได้พบกับเมนเทอร์ อาจารย์ หรือรุ่นพี่ดีๆ คอยให้คำแนะนำอะไรที่คุณมองหาอยู่ เป็นสิ่งที่มีประโยชน์กับคุณเลยนะ ถ้าเจอใครแบบนี้ผ่านเข้ามา ลองคุยกับเขาดู

และเมื่อคุณได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ นั่นคือเป็นเรื่องของความสุข ความหมาย และความก้าวหน้าในชีวิตด้วย จะช่วยกำจัดความสงสัยในตัวเองของคุณไปได้ คุณอาจจะรู้สึกอยากเป็นตัวเองมากกว่าปกติ ตั้งสติดูนะระหว่างเปิดใจกับใครใหม่ๆ บอกเลยว่าสิ่งที่ได้รับดีกว่าที่คุณคิดแน่นอน

ปีมะเมีย

มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีสำหรับคนปีมะเมียนะ ข่าวดีคือคุณจะแก้ปัญหาอะไรบางอย่างที่คั่งค้างได้ในปีนี้ ข่าวร้ายคือคุณมีปัญหาอยู่นะ แต่มองตามความเป็นจริงเราทุกคนมีปัญหา อยากให้คุณรู้ว่าอะไรคือสิ่งสำคัญ เพราะนั่นจะทำให้คุณเข้าใจว่าคุณมีพลังที่จะอยู่เหนือดวงได้เสมอ เป็นสิ่งหนึ่งที่อยากให้คุณรู้ไว้

และถ้าเราไปได้ยินอะไรที่ไม่ค่อยดีนักมา มองว่าสิ่งนี้เป็นครู อย่าไปนอยด์ หรืออย่าไปคิดมาก อย่าคิดว่าเป็นปัญหาที่แก้ไม่ได้ด้วย ปีนี้คุณลดสิ่งที่เกิดมาไม่คาดคิดได้จริงๆ นะ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ตาม พลังของคนปีม้าสามารถที่จะกำจัดทุกสิ่งไปได้ จำไว้เลยว่าคุณพร้อมพุ่งทะยานเสมอ

แนะนำว่าให้ค่อยๆ ไปทีละก้าวนะ โฟกัสกับสิ่งต่อไปว่าคืออะไรที่ฉันจะทำ แล้วในที่สุดชีวิตจะเผยหนทางให้คุณจัดการทุกอย่างได้เอง

ปีมะแม

คนปีแพะจะทำธุรกิจของตัวเองได้ดีในปีนี้ เป็นปีเลิศสำหรับคุณที่คุณจะได้เรียนรู้การเริ่มต้นธุรกิจ และสร้างสิ่งใหม่ๆ ขึ้นมา ใครที่มีหัวมองเห็นโอกาสเสมอ จะเห็นช่องว่างทางการตลาดได้มากกว่าคนอื่น และจะช่วยให้คุณวางแผนอนาคตได้แม่นยำ เป็นปีที่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่เลยนะ

แต่ในการทำอะไรให้มองด้านอื่นๆ ระวังไว้ด้วย เหรียญมีสองด้าน อาจมีอะไรท้าทายที่คุณไม่ได้คาดเดาล่วงหน้าที่อาจมาขวางจุดมุ่งหมายของคุณได้

ปีนี้อาจมีพลังลบเข้ามาวอแวกับคุณ ก็อย่าให้มันมาทำให้คุณเขวว่าคุณเป็นใคร หรือสับสนในสิ่งที่ทำ นอกจากเรื่องนี้ก็แนะนำว่าพยายามดูแลครอบครัวให้ดี ดูแลสุขภาพพวกเขาให้ดีกันด้วย

ปีวอก

คนปีลิงโชคดีติดๆ กันมาหลายปีต่อเนื่อง ปีนี้เลยจะเป็นปีที่ท้าทายของคุณนะ อาจมีเรื่องเกี่ยวกับกฎหมาย หรือสุขภาพมารอคุณอยุ่ ปีนี้บากบั่นทีเดียว แต่เมื่อเจอความยากลำบากอะไรก็ตาม มันอยู่ที่คุณจะรับมือกับมันยังไง เป็นธรรมชาติที่คุณอาจรู้สึกเซ็งหรืออึดอัด หรือถึงขั้นโกรธ แต่คุณก็จะไม่ถึงกับใช้อารมณ์เกินไป เพราะสิ่งที่คุณรู้สึกมันจะบอกความเป็นคุณ อยากให้คุณใส่ใจกับการเดินทางภายใน การเติบโตภายในด้วย ถ้าเจออะไรเขามาก็นิ่งๆ แล้วผ่านไป และค่อยๆ ไปทีละก้าว อย่ารีบล่ะ

ปีระกา

ปีไก่มาแรงเลยในปีนี้ โดยเฉพาะเรื่องความรัก จะมีเรื่องความสัมพันธ์พิเศษๆ เรื่องโรแมนติก และก็มีเรื่องเกี่ยวกับอาชีพที่ดีงามสำหรับคุณ คุณจะได้รับพรในหลายๆ โอกาสรอบตัว ซึ่งคุณอาจต้องเป็นคนเริ่มที่จะครีเอทโอกาสขึ้นมาก่อน แต่สุดท้ายบารมีที่คุณสร้างมาจะส่งผลในปีนี้ คุณได้พยายามมาจนถึงจุดที่บอกโลกในสิ่งที่คุณเป็นได้แล้ว

ในทางอาชีพ คุณจะได้กระทบไหล่กับคนที่มีอิทธิพลต่างๆ และคุณจะดึงดูดคนเจ๋งๆ เข้ามา ชีวิตคุณจะง่ายขึ้นเลยถ้าใครๆ ก็เอ็นดูและชอบคุณ สิ่งที่คุณต้องคิดก็คือในบรรดาคนที่เข้ามาน่ะ ใครคือคนที่ใช่สำหรับคุณ ซึ่งความโชคดีในปีนี้ของคุณ จะทำให้คุณเลือกถูก และได้ใช้เวลาคุณภาพกับคนที่คู่ควรกับคุณด้วย

ปีจอ

เป็นปีที่น่าสนใจสำหรับคนปีจอ เพราะจะเป็นปีที่เกิดความ “สั่นสะเทือน” เลยล่ะ แปลว่าคุณจะเจอการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่จะทำให้คุณอยากออกมาจากคอมฟอร์ท โซนของคุณ และถ้าคุณอยากเริ่มการเปลี่ยนแปลงอะไรในชีวิต ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้งานใหม่ มีความสัมพันธ์ใหม่ มีวงจรในชีวิตใหม่ๆ คุณเลือกได้เลย

และถึงคุณจะไม่ทำอะไรเลย ปีนี้ก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับคุณอยู่ดี คุณอาจเป็นคนริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ก่อน เป็นสิ่งที่คุณกำหนดได้ด้วย แต่ก็ต้องบอกนะว่าไม่ได้เป็นปีที่สบายสำหรับคุณ และอาจทำให้คุณหนาวๆ ร้อนๆ แนะนำให้คุณเดินทางภายใน กลับเข้ามารวมศูนย์กับตัวเองให้ดีด้วยเหมือนกันนะ

ปีกุน

คนมีหมูจะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญในปีนี้ คุณจะได้รับพลัง มีอำนาจ และสามารถส่องแสงไปสู่คนอื่นๆ ได้ คุณจะมาเป็นคนนำ ตัดสินใจกับสิ่งที่คุณต้องการให้เกิดขึ้น แต่ก่อนที่คุณจะทำได้นั้น คุณต้องจำไว้ว่า คุณต้องให้เหตุผลที่ดีกับคนที่จะเดินตามคุณ พยายามหาความรู้ หาสกิลล์ ฝึกฝนตนเองเอาไว้ เพื่อเป็นผู้นำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สิ่งนี้สำคัญเพราะคุณมีแนวโน้มที่จะอินกับงานมากเกินไป แล้วจะสร้างเป็นปัญหาให้คุณได้ ทำให้คุณขาดโฟกัสที่ดี ทำให้บ่อยที่สุดเลยนะคือเช็คตัวเองบ่อยๆ ว่าคุณได้มอบหมายอะไรให้คนอื่นทำอยู่ ไม่ใช่ว่าเอามาทำคนเดียว นั่นจะเพิ่มดีเทลในชีวิตที่ไม่จำเป็นได้

ปีชวด

เป็นปีที่ดีของชาวหนูทีเดียว ถ้าคุณเป็นหัวหน้างาน หรือเป็นลูกน้อง คุณจะมีโอกาสเพิ่มความมั่งคั่งของตัวเองในปีมังกรไม้นี้ และถ้าคุณอยากรู้ว่าจะทำได้ยังไง ก่อนอื่นให้คุณเข้าใจหัวใจของเรื่องเงินก่อน ก็คือเข้าใจคุณค่าของเงินอย่างแท้จริง

ถ้าคุณกำลังทำงานให้คนอื่นอยู่ ทำยังไงคุณถึงจะมีคุณค่าและเขาจะยอมจ่ายมากพอมาจ้างคุณ ถ้าคุณกำลังสร้างธุรกิจของตัวเอง อะไรที่คุณเสนอให้กับตลาดได้แล้วมีคุณค่าสำหรับผู้บริโภค คำถามเหล่านี้คุณต้องระลึกไว้เสมอ และมันก็ขึ้นอยู่กับพลังงานคุณในปีนี้ด้วย สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาให้เจอ ทำความเข้าใจ และพรีเซ้นมันออกไป

ปีฉลู

เป็นปีทีน่าสนใจของชาววัวเลยนะ เพราะชาววัวไม่เคยขาดโอกาสในชีวิต และพวกเขาก็มีแต่ความท้าทายเข้ามา เมื่อชีวิตมีความไม่แน่นอนสูง บอกเลยว่ามันเป็นธรรมดาโลก ความเป็นชาววัวของคุณ จะทำให้คุณมีพลังในการเฉลิมฉลอง มีพลังเรื่องความมั่งครั่ง ได้รับพรที่ดีและมีสิ่งดีๆ ผูกพันโยงใยอยู่มอบให้แก่คุณ คุณจะเจออะไรที่น่าพอใจมากมายเลยในปีนี้

แต่คุณเองก็อาจรู้สึกโดดเดี่ยว หรืออาจสื่อสารกับคนอื่นไม่ค่อยเข้าใจ เพราะความซับซ้อนในปีนี้ที่จะนำพาสิ่งต่างๆ มาให้คุณ จำไว้เลยว่า คุณโฟกัสอะไร พลังงานคุณก็จะเป็นแบบนั้นล่ะ

และสิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นทันทีจากพลังงานของคุณ ถ้าคุณพลังงานลบ สิ่งไม่ดีก็จะเกิด ให้คุณรับพรที่ดีมาเต็มๆ และเอนจอยสิ่งดีๆ ในชีวิตดีกว่านะ

ปีขาล

ถ้าคุณกำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวอยู่ ปีนี้เป็นปีสำหรับเสือเลยที่จะได้เดินทาง เพราะมีพลังงานเรื่องนี้หนุนคุณ และทำให้คุณมีโอกาสเที่ยวในที่ที่จะเปิดโลกให้คุณ ปีนี้ยังเป็นปีที่คุณต้องทำอะไรมากมาย เป็นปีที่คุณผลิตงานออกมามากด้วย เวลาเลยสำคัญสำหรับคุณ จัดการให้ดีให้สมกับเป็นปีแห่งความสมบูรณ์ของคุณนะ ลำดับความสำคัญให้ดี คุณจะพบว่าคุณจะได้สิ่งที่อยากได้เร็วกว่าที่คิด แบบใช้พลังไม่ต้องเยอะด้วย

และคุณมีของอยู่เยอะ ให้เอาออกมาใช้ จะทำให้ชีวิตขับเคลื่อน และระวังเรื่องภูมิคุ้มกันของคุณในปีนี้นะ ดูแลสุขภาพให้ดีด้วย

ปีเถาะ

ปีนี้เป็นปีที่ชาวเถอะจะนั่งพักบ้าง หลังจากที่โชว์ความอลังการในปีที่แล้วมา ชาวกระต่ายอาจมีพังๆ บ้างในปีนี้นะ แต่ก็ไม่ซีเรียสอะไรมาก ขอให้คุณชัดเจนกับตัวเองเข้าไว้ อาจเป็นปีที่คุณหมดความอดทนกับอะไร นอยด์ไปหมด คุณอาจแตกแถวตัวเองไปได้เลย ปีนี้แนะนำให้ดูแลตัวเองด่วนๆ เพราะจริงๆ ก็เป็นปีที่เหมาะที่จะซ่อมตัวเองของคุณ เปลี่ยนนิสัยของตัวเอง สร้างจุดมุ่งหมายเรื่องนี้ใหม่ให้ตัวเอง และปรับความคาดหวังของตัวเองด้วย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2024

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']