“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

Chinese Horoscope 2024 ดูดวงจีนประจำปี 12 นักษัตรแห่งปีมังกรไม้!

chinese horosope 2024

มะโรงไม้มาแล้ว ดวงแบบจีนก็ต้องเช็คไว้ จากพ่อหมอสุดแม่น Joey Yap มาลุ้นกันราศีไหนปังสุด!

ตรุษจีนปีนี้เริ่มกันวันที่ 10 กุมภาพันธ์ แต่จริงๆ การเปลี่ยนแปลงประจำปีมังกรไม้ 2024 นี้จะเริ่มเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ เมื่อพลังงานเปลี่ยน ย่อมต้องกระทบกับการตัดสินใจ และโอกาสต่างๆ ในชีวิตเรา ความท้าทายที่จะเข้ามาหาเราด้วย Joey Yap คือพ่อหมอดังที่เขาจะต้องเปิดโพยประจำปีของดวงจีนมาให้ เขาดูตามพลังงานที่จะมากระทบกับแต่ละราศี เราเช็คราศีเราแล้วจะได้รู้ว่ามีอะไรที่เราปรับได้ให้เริ่ดขึ้น เพราะเอาจริงดวงจีนก็ปังอยู่นะ

ปีมะโรง

ปี 2024 นี้เป็นปีแห่งมังกร ปีนี้ทุกสายตาจะจับจ้องไปที่คุณ เป็นปีที่คุณค่อนข้างเครียดได้ แต่ก็อยู่ที่คุณจะเรียนรู้ที่จะสนุกกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรือไม่ ปีนี้อาจเป็นปีที่ได้รับการยอมรับอย่างคาดไม่ถึงด้วยก็ได้ และเป็นปีที่ทำให้คุณได้มองโอกาสความมั่งคั่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ สำหรับชาวมังกรที่มีความทะเยอทะยานและเด็ดขาดในปีนี้ อาจเป็นปีที่คุ้มค่าในแง่ของความคิดสร้างสรรค์และการเงิน

เน้นย้ำว่าอย่าทำให้ตัวเองเหนื่อยหน่ายในปีนี้ เป็นอะไรที่ทำให้คุณเกิดสมดุลระหว่างการก้าวไปข้างหน้าเพื่อให้คนอื่นสังเกตเห็น และเป็นการถอยกลับมาเพื่อหาที่ว่างให้คุณได้หายใจด้วย

ปีมะเส็ง

เป็นปีแห่งการเรียนรู้ของชาวมะเส็ง ปีนี้คุณจะรู้ว่าสกิลล์ใหม่ๆ เรียนรู้ได้ง่ายกว่าที่คิด นี่อาจจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะในการได้เปิดกว้างที่จะศึกษาอะไรที่คุณอยากทำมานาน และปีนี้คุณยังมีโอกาสได้พบกับเมนเทอร์ อาจารย์ หรือรุ่นพี่ดีๆ คอยให้คำแนะนำอะไรที่คุณมองหาอยู่ เป็นสิ่งที่มีประโยชน์กับคุณเลยนะ ถ้าเจอใครแบบนี้ผ่านเข้ามา ลองคุยกับเขาดู

และเมื่อคุณได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ นั่นคือเป็นเรื่องของความสุข ความหมาย และความก้าวหน้าในชีวิตด้วย จะช่วยกำจัดความสงสัยในตัวเองของคุณไปได้ คุณอาจจะรู้สึกอยากเป็นตัวเองมากกว่าปกติ ตั้งสติดูนะระหว่างเปิดใจกับใครใหม่ๆ บอกเลยว่าสิ่งที่ได้รับดีกว่าที่คุณคิดแน่นอน

ปีมะเมีย

มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีสำหรับคนปีมะเมียนะ ข่าวดีคือคุณจะแก้ปัญหาอะไรบางอย่างที่คั่งค้างได้ในปีนี้ ข่าวร้ายคือคุณมีปัญหาอยู่นะ แต่มองตามความเป็นจริงเราทุกคนมีปัญหา อยากให้คุณรู้ว่าอะไรคือสิ่งสำคัญ เพราะนั่นจะทำให้คุณเข้าใจว่าคุณมีพลังที่จะอยู่เหนือดวงได้เสมอ เป็นสิ่งหนึ่งที่อยากให้คุณรู้ไว้

และถ้าเราไปได้ยินอะไรที่ไม่ค่อยดีนักมา มองว่าสิ่งนี้เป็นครู อย่าไปนอยด์ หรืออย่าไปคิดมาก อย่าคิดว่าเป็นปัญหาที่แก้ไม่ได้ด้วย ปีนี้คุณลดสิ่งที่เกิดมาไม่คาดคิดได้จริงๆ นะ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ตาม พลังของคนปีม้าสามารถที่จะกำจัดทุกสิ่งไปได้ จำไว้เลยว่าคุณพร้อมพุ่งทะยานเสมอ

แนะนำว่าให้ค่อยๆ ไปทีละก้าวนะ โฟกัสกับสิ่งต่อไปว่าคืออะไรที่ฉันจะทำ แล้วในที่สุดชีวิตจะเผยหนทางให้คุณจัดการทุกอย่างได้เอง

ปีมะแม

คนปีแพะจะทำธุรกิจของตัวเองได้ดีในปีนี้ เป็นปีเลิศสำหรับคุณที่คุณจะได้เรียนรู้การเริ่มต้นธุรกิจ และสร้างสิ่งใหม่ๆ ขึ้นมา ใครที่มีหัวมองเห็นโอกาสเสมอ จะเห็นช่องว่างทางการตลาดได้มากกว่าคนอื่น และจะช่วยให้คุณวางแผนอนาคตได้แม่นยำ เป็นปีที่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่เลยนะ

แต่ในการทำอะไรให้มองด้านอื่นๆ ระวังไว้ด้วย เหรียญมีสองด้าน อาจมีอะไรท้าทายที่คุณไม่ได้คาดเดาล่วงหน้าที่อาจมาขวางจุดมุ่งหมายของคุณได้

ปีนี้อาจมีพลังลบเข้ามาวอแวกับคุณ ก็อย่าให้มันมาทำให้คุณเขวว่าคุณเป็นใคร หรือสับสนในสิ่งที่ทำ นอกจากเรื่องนี้ก็แนะนำว่าพยายามดูแลครอบครัวให้ดี ดูแลสุขภาพพวกเขาให้ดีกันด้วย

ปีวอก

คนปีลิงโชคดีติดๆ กันมาหลายปีต่อเนื่อง ปีนี้เลยจะเป็นปีที่ท้าทายของคุณนะ อาจมีเรื่องเกี่ยวกับกฎหมาย หรือสุขภาพมารอคุณอยุ่ ปีนี้บากบั่นทีเดียว แต่เมื่อเจอความยากลำบากอะไรก็ตาม มันอยู่ที่คุณจะรับมือกับมันยังไง เป็นธรรมชาติที่คุณอาจรู้สึกเซ็งหรืออึดอัด หรือถึงขั้นโกรธ แต่คุณก็จะไม่ถึงกับใช้อารมณ์เกินไป เพราะสิ่งที่คุณรู้สึกมันจะบอกความเป็นคุณ อยากให้คุณใส่ใจกับการเดินทางภายใน การเติบโตภายในด้วย ถ้าเจออะไรเขามาก็นิ่งๆ แล้วผ่านไป และค่อยๆ ไปทีละก้าว อย่ารีบล่ะ

ปีระกา

ปีไก่มาแรงเลยในปีนี้ โดยเฉพาะเรื่องความรัก จะมีเรื่องความสัมพันธ์พิเศษๆ เรื่องโรแมนติก และก็มีเรื่องเกี่ยวกับอาชีพที่ดีงามสำหรับคุณ คุณจะได้รับพรในหลายๆ โอกาสรอบตัว ซึ่งคุณอาจต้องเป็นคนเริ่มที่จะครีเอทโอกาสขึ้นมาก่อน แต่สุดท้ายบารมีที่คุณสร้างมาจะส่งผลในปีนี้ คุณได้พยายามมาจนถึงจุดที่บอกโลกในสิ่งที่คุณเป็นได้แล้ว

ในทางอาชีพ คุณจะได้กระทบไหล่กับคนที่มีอิทธิพลต่างๆ และคุณจะดึงดูดคนเจ๋งๆ เข้ามา ชีวิตคุณจะง่ายขึ้นเลยถ้าใครๆ ก็เอ็นดูและชอบคุณ สิ่งที่คุณต้องคิดก็คือในบรรดาคนที่เข้ามาน่ะ ใครคือคนที่ใช่สำหรับคุณ ซึ่งความโชคดีในปีนี้ของคุณ จะทำให้คุณเลือกถูก และได้ใช้เวลาคุณภาพกับคนที่คู่ควรกับคุณด้วย

ปีจอ

เป็นปีที่น่าสนใจสำหรับคนปีจอ เพราะจะเป็นปีที่เกิดความ “สั่นสะเทือน” เลยล่ะ แปลว่าคุณจะเจอการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่จะทำให้คุณอยากออกมาจากคอมฟอร์ท โซนของคุณ และถ้าคุณอยากเริ่มการเปลี่ยนแปลงอะไรในชีวิต ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้งานใหม่ มีความสัมพันธ์ใหม่ มีวงจรในชีวิตใหม่ๆ คุณเลือกได้เลย

และถึงคุณจะไม่ทำอะไรเลย ปีนี้ก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับคุณอยู่ดี คุณอาจเป็นคนริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ก่อน เป็นสิ่งที่คุณกำหนดได้ด้วย แต่ก็ต้องบอกนะว่าไม่ได้เป็นปีที่สบายสำหรับคุณ และอาจทำให้คุณหนาวๆ ร้อนๆ แนะนำให้คุณเดินทางภายใน กลับเข้ามารวมศูนย์กับตัวเองให้ดีด้วยเหมือนกันนะ

ปีกุน

คนมีหมูจะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญในปีนี้ คุณจะได้รับพลัง มีอำนาจ และสามารถส่องแสงไปสู่คนอื่นๆ ได้ คุณจะมาเป็นคนนำ ตัดสินใจกับสิ่งที่คุณต้องการให้เกิดขึ้น แต่ก่อนที่คุณจะทำได้นั้น คุณต้องจำไว้ว่า คุณต้องให้เหตุผลที่ดีกับคนที่จะเดินตามคุณ พยายามหาความรู้ หาสกิลล์ ฝึกฝนตนเองเอาไว้ เพื่อเป็นผู้นำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สิ่งนี้สำคัญเพราะคุณมีแนวโน้มที่จะอินกับงานมากเกินไป แล้วจะสร้างเป็นปัญหาให้คุณได้ ทำให้คุณขาดโฟกัสที่ดี ทำให้บ่อยที่สุดเลยนะคือเช็คตัวเองบ่อยๆ ว่าคุณได้มอบหมายอะไรให้คนอื่นทำอยู่ ไม่ใช่ว่าเอามาทำคนเดียว นั่นจะเพิ่มดีเทลในชีวิตที่ไม่จำเป็นได้

ปีชวด

เป็นปีที่ดีของชาวหนูทีเดียว ถ้าคุณเป็นหัวหน้างาน หรือเป็นลูกน้อง คุณจะมีโอกาสเพิ่มความมั่งคั่งของตัวเองในปีมังกรไม้นี้ และถ้าคุณอยากรู้ว่าจะทำได้ยังไง ก่อนอื่นให้คุณเข้าใจหัวใจของเรื่องเงินก่อน ก็คือเข้าใจคุณค่าของเงินอย่างแท้จริง

ถ้าคุณกำลังทำงานให้คนอื่นอยู่ ทำยังไงคุณถึงจะมีคุณค่าและเขาจะยอมจ่ายมากพอมาจ้างคุณ ถ้าคุณกำลังสร้างธุรกิจของตัวเอง อะไรที่คุณเสนอให้กับตลาดได้แล้วมีคุณค่าสำหรับผู้บริโภค คำถามเหล่านี้คุณต้องระลึกไว้เสมอ และมันก็ขึ้นอยู่กับพลังงานคุณในปีนี้ด้วย สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาให้เจอ ทำความเข้าใจ และพรีเซ้นมันออกไป

ปีฉลู

เป็นปีทีน่าสนใจของชาววัวเลยนะ เพราะชาววัวไม่เคยขาดโอกาสในชีวิต และพวกเขาก็มีแต่ความท้าทายเข้ามา เมื่อชีวิตมีความไม่แน่นอนสูง บอกเลยว่ามันเป็นธรรมดาโลก ความเป็นชาววัวของคุณ จะทำให้คุณมีพลังในการเฉลิมฉลอง มีพลังเรื่องความมั่งครั่ง ได้รับพรที่ดีและมีสิ่งดีๆ ผูกพันโยงใยอยู่มอบให้แก่คุณ คุณจะเจออะไรที่น่าพอใจมากมายเลยในปีนี้

แต่คุณเองก็อาจรู้สึกโดดเดี่ยว หรืออาจสื่อสารกับคนอื่นไม่ค่อยเข้าใจ เพราะความซับซ้อนในปีนี้ที่จะนำพาสิ่งต่างๆ มาให้คุณ จำไว้เลยว่า คุณโฟกัสอะไร พลังงานคุณก็จะเป็นแบบนั้นล่ะ

และสิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นทันทีจากพลังงานของคุณ ถ้าคุณพลังงานลบ สิ่งไม่ดีก็จะเกิด ให้คุณรับพรที่ดีมาเต็มๆ และเอนจอยสิ่งดีๆ ในชีวิตดีกว่านะ

ปีขาล

ถ้าคุณกำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวอยู่ ปีนี้เป็นปีสำหรับเสือเลยที่จะได้เดินทาง เพราะมีพลังงานเรื่องนี้หนุนคุณ และทำให้คุณมีโอกาสเที่ยวในที่ที่จะเปิดโลกให้คุณ ปีนี้ยังเป็นปีที่คุณต้องทำอะไรมากมาย เป็นปีที่คุณผลิตงานออกมามากด้วย เวลาเลยสำคัญสำหรับคุณ จัดการให้ดีให้สมกับเป็นปีแห่งความสมบูรณ์ของคุณนะ ลำดับความสำคัญให้ดี คุณจะพบว่าคุณจะได้สิ่งที่อยากได้เร็วกว่าที่คิด แบบใช้พลังไม่ต้องเยอะด้วย

และคุณมีของอยู่เยอะ ให้เอาออกมาใช้ จะทำให้ชีวิตขับเคลื่อน และระวังเรื่องภูมิคุ้มกันของคุณในปีนี้นะ ดูแลสุขภาพให้ดีด้วย

ปีเถาะ

ปีนี้เป็นปีที่ชาวเถอะจะนั่งพักบ้าง หลังจากที่โชว์ความอลังการในปีที่แล้วมา ชาวกระต่ายอาจมีพังๆ บ้างในปีนี้นะ แต่ก็ไม่ซีเรียสอะไรมาก ขอให้คุณชัดเจนกับตัวเองเข้าไว้ อาจเป็นปีที่คุณหมดความอดทนกับอะไร นอยด์ไปหมด คุณอาจแตกแถวตัวเองไปได้เลย ปีนี้แนะนำให้ดูแลตัวเองด่วนๆ เพราะจริงๆ ก็เป็นปีที่เหมาะที่จะซ่อมตัวเองของคุณ เปลี่ยนนิสัยของตัวเอง สร้างจุดมุ่งหมายเรื่องนี้ใหม่ให้ตัวเอง และปรับความคาดหวังของตัวเองด้วย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2024

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']