ตามหามานานกับการรักษาฝ้ากระสุดจึ้งด้วยเทคนิค SMAPS สิทธิบัตรเฉพาะ Chuladoctor Anti-Aging Center

ส่องกระจกทีไร ฝ้า กระแทกใจทุกครั้ง ต้นเหตุที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่งหน้าก็ต้องปกปิดอย่างหนา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องการความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คลีโอเลยหาข้อมูลว่าตอนนี้มีการรักษาฝ้ากระให้หายขาดอย่างไรได้บ้าง เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่ทำได้ทุกวันนี้ก็แค่ประคองด้วยกันแดดปกป้องผิว หรือสกินแคร์ที่ใช้แล้วแทบไม่เห็นผลต่อปัญหาฝ้า กระ ผิวแพ้ง่ายเลย เพราะยิ่งอายุมากขึ้นฝ้ากระที่มีนั้นได้ฝังตัวลึกลงในชั้นผิว สะสมจนกลายเป็นความไม่มั่นใจ ไม่กล้าสบตาใครตรงๆ ปวดใจขนาดนี้ คลีโอเจอคำตอบแล้วว่ามีนวัตกรรมที่ช่วยรักษาฝ้ากระ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า เทคนิค “SMAPS” เป็นทางออกที่บอกลาฝ้ากระอย่างถาวร กับ Chuladoctor Anti-Aging Center คลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องรักษาฝ้า กระโดยเฉพาะ ถึงเวลาทวงคืนสีผิวที่เรียบเนียนให้กลับมาอย่างสง่างามพร้อมเผยผิวอย่างมั่นใจกันแล้ว สาเหตุของฝ้า กระที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่เลี่ยงได้ยาก! เราจะได้ยินรุ่นคุณแม่สอนว่าพยายามอย่าโดนแดดเยอะ แต่ปกป้องยังไง ฝ้าก็ยังมา และปัญหาฝ้ารักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เพราะจริงๆ แล้วสาเหตุของการเกิดกระและฝ้าไม่ใช่แค่แสงแดดที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องกรรมพันธุ์ การได้รับฮอร์โมนบางชนิดซึ่งยิ่งเมื่ออายุมาก ยิ่งรักษายากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไปจะเห็นฝ้า กระที่ชัดเจน ดังนั้นการดูแลรักษาเองในชีวิตประจำวันอาจเอาไม่อยู่ ต้องไปคลินิกรักษาฝ้ากระ และปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชียวชาญโดยด่วน Q: ทำไมที่ผ่านมา การรักษาฝ้ากระถึงเป็นเรื่องยาก ไม่หาย ซ้ำร้ายยังทำให้ผิวกลับแย่ลงกว่าเดิม!? A: […]

ในโลกของการทำงานเราเลือกได้เพียง 2 อย่าง อะไรคือสิ่งที่ใช่สุดสำหรับเรา

คนที่ทำงานบริษัทมีร่มกางไว้ให้แล้ว หรือคนที่ออกมาสร้างตัวเองและกางร่มด้วยตัวเอง ที่แปลกคือพอเรามีร่มกางไว้ให้แล้ว เราก็อยากออกไปกางร่มเอง แต่พอเรามากางร่มเอง เราก็รู้สึกว่ารู้อย่างนี้ไม่น่าออกมา แล้วอะไรคือร่มที่ใช่ที่สุดของเรา… การเป็นพนักงานบริษัทหรือทำงานแบบที่มีคนตั้งบริษัทรอเอาไว้ มีข้อดีคือเรามีเงินเดือนทุกเดือนแน่นอน เราแพลนชีวิตได้ตามเงินที่ได้มา เหมือนเรามีโฟกัสปักไว้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ทำตามสิ่งที่บริษัทตั้งเอาไว้ให้เรา อยากไต่สูงขึ้นแค่ไหน ก็ง้างศักยภาพออกมา เจออะไรก็ปะทะไปในแบบตามคัลเจอร์ขององค์กรนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง ไม่เกี่ยงงาน จับประเด็นได้ โฟกัส และทำอย่างสม่ำเสมอ ปล่อยวางบ้าง ฮึบบ้าง ผ่านไปสิบปีเราก็มีเงินเก็บได้ชิลล์ๆ แต่เราอาจถามตัวเองทุกวัน… จิตวิญญาณฉันยังอยู่ดีนะ ความฝันของฉันล่ะ ฉันจะต้องขับรถมาตึกนี้ทุกวันไปอีกนานแค่ไหน ตกลงฉันต้องทน ต้องเล่นตามน้ำ สิ่งที่อยากทำก็ต้องเงียบไว้ ไม่ชอบอะไรก็ต้องเฉยๆ แล้วปล่อยผ่าน ศักยภาพฉันใช้ไปเพียงเท่านี้จริงหรือ แพชชั่นล่ะ ความเป็นตัวเองล่ะ ฉันแค่มีเงินเดือนเป็นที่ตั้งจริงหรือ? แล้วถ้าเราทำงานแบบกางร่มให้ตัวเองล่ะ เหมือนจะดูสานฝัน เท่ เก๋ ได้ทำอะไรของตัวเองแล้ว เราอาจจะมองแค่ตัวเรากับสิ่งที่เราอยากทำ อยากจะสร้าง แต่เราไม่มีหลักใดๆ ไม่มีองคาพยพช่วยประกอบร่างใดๆ เราคนเดียวล้วนๆ ที่จะต้องลงมาเล่นในมหาสมุทรของการหาเลี้ยงชีพแล้ว แก่นต้องชัด เรียกว่าต้องแน่จริงเลย เราได้เป็นนายตัวเองเต็มที่ เรามีวิชั่นของตัวเองแล้ว แต่ก็มีสองทางให้เลือกนะ เลือกกางร่มให้ตัวเองแต่ยังต้องพึ่งร่มของคนอื่น หรือกางร่มของตัวเราล้วนๆ […]

“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]
Horoscope

CLEO BIGGEST HOROSCOPE 2024คลีโอขอมอบไกด์ไลน์การดำเนินชีวิตทั้งความรัก การงาน การเงิน สุขภาพให้กับ 12 ราศีตลอดปี 2567 นี้โดย แม่หมออ้อน Miracle Love by OON มีความหวังกับเรื่องดีๆ และหาแนวทางเปลี่ยนเรื่องที่อาจต้องเจอ ให้เตรียมพร้อมรับมืออย่างมีสติ

ราศีมังกร

15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงปี 2567 ราศีมังกร

ไม่มีอะไรมาขัดขวางความคิดคุณได้ ถ้าใจอยากทำแล้วความคิดปีนี้ พร้อมไฟท์ พร้อมจัดการปัญหาทุกอย่าง ไม่แคร์ไม่สนใจใครชีวิตเป็นของชั้น!!! ราศีมังกรเป็นคนคิดอะไรสุดโต่งเชื่อตัวเองมาก ชอบพิสูจน์ทำอะไรด้วยตัวเอง ดีก็บอกว่าดี ชีวิตปีนี้มีเรื่องให้คิดริเริ่ม แต่ยังขอใช้เวลาตัดสินใจ เพราะต้องการให้ทุกอย่างลงตัวที่สุด ไม่อยากเสียเวลากับการรอคอย พร้อมตัดปัญหาตัดเรื่องวุ่นวายออกจากชีวิตได้ ถ้าสิ่งนั้นทำให้ชีวิตไม่มีความสุข

อ่านดวงราศีมังกร ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

.

ราศีกุมภ์

13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงปี 2567 ราศีกุมภ์

เรื่องเยอะเพราะคิดเยอะอยากใช้ชีวิตแบบสบายอยากเป็นคุณนาย แต่ยังทำให้ตัวเองวุ่นวาย เพราะคิดจะทำอะไรไม่ค่อยวางแผน ความคิดในแต่ละช่วงเวลาไม่มีอะไรที่แน่นอนขึ้นอยู่กับความต้องการ แต่ราศีกุมภ์ก็ยังเป็นคนดวงดี ไม่ว่าจะเจออุปสรรคมากแค่ไหนแย่แค่ไหนก็เหมือนมีอะไรมาช่วยไว้เสมอ มีบุญเก่ามีเทวดาปกป้อง เป็นคนคิดดีทำดีขึ้น แต่อย่าคิดร้ายนะชีวิตจะโดนกรรมตอบสนอง ราศีกุมภ์สอนหรือแนะนำคนอื่นได้ แต่เรื่องตัวเองจัดการไม่ได้ใช้ใจล้วนๆ รู้สึกอะไรก็ตอบสนองแบบนั้น ไม่ชอบอธิบายแต่ใช้ใจสื่อสารความรู้สึกเวลามีปัญหาจะคิดทุกเรื่องมารวมๆ กัน เครียดเองประสาทเอง แต่ก็ทนชีวิตตัวเองได้ ปีนี้ดวงจะดีขึ้นนะแต่ต้องมีแพลนมีสติที่จะจัดการกับชีวิตตัวเองให้ลงตัว ทำอะไรช้าลงบ้างจะรู้สึกสบายขึ้น

อ่านดวงราศีกุมภ์ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

.

ราศีมีน

15 มีนาคม – 14 เมษายน

ดวงปี 2567 ราศีมีน

ไม่อยากเจอความผิดหวังอีกแล้วเพราะรู้สึกเหนื่อยและสิ้นหวังมาตลอด ทำไมชีวิตยังไม่สบายอย่างที่ตั้งใจไว้สักที เป็นห่วงครอบครัวอยากมีชีวิตที่ไม่ต้องลำบากดิ้นรนขนาดนี้ เรื่องเงินเป็นปัจจัยหลัก หาเท่าไหร่ถึงจะพออยากทำให้ครอบครัวสบาย ชีวิตตอนนี้ไม่ได้สร้างเป้าหมายอะไรใหญ่โต อยากจะเร่งทำทุกอย่างให้สำเร็จ ใช้ความพยายามอดทนสุดในทุกๆ เรื่อง ทั้งๆ ที่ภายในจิตใจมันอยากจะวางทุกอย่าง หมดพลังแล้ว ปีนี้ชีวิตไม่รู้จะเจอกับปัญหาอะไร จะพยายามอดทนให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ไม่กล้าคาดหวัง รู้แค่ว่าต้องจัดการกับใจตัวเองนี่แหละ กลัวใจตัวเองสุดแล้ว วันไหนถึงจุดที่ไม่อยากได้อะไรไม่อยากทำอะไรจะเกิดอะไรขึ้น ไม่กล้าคิดเลยจริงๆ

อ่านดวงราศีมีน ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

.

ราศีเมษ

14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงปี 2567 ราศีเมษ

มองชีวิตให้เป็นธรรมดา อย่าคิดไกล ดูที่สภาวะจิตใจของตัวเองก่อน หาความสุขตัวเองให้เจอลดบ่วงลดความห่วงลงบ้างชีวิตจะมีความสุขขึ้นมา 300% ราศีเมษเป็นคนคิดนาน คิดจนแน่ใจว่าคำตอบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่ใช่คนเครียดตึงแต่คิดมากคิดหนักคิดนานไป ราศีเมษเป็นคนรักครอบครัวคิดเผื่อแผ่ไปถึงคนอื่น แต่ชีวิตทำคุณไม่ขึ้นทำดีก็เหมือนปิดทองหลังพระ ปีนี้ชีวิตยังขึ้นๆ ลงๆ เป็นช่วงๆ ขึ้นอยู่กับคนรอบข้างจะส่งผลกระทบทำให้ราศีเมษมีปัญหาไปด้วย ถ้าเลิกยุ่งกับชาวบ้านชีวิตก็จะสงบขึ้นนะ

อ่านดวงราศีเมษ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

.

ราศีพฤษภ

15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงปี 2567 ราศีพฤษภ

ดวงเธอมันเลิศ!! อะไรจะดีขนาดนั้น ชีวิตจะมีอะไรเข้ามาแบบเหนือความคาดหมาย งานเงินจะดีขึ้นแบบสุดๆปีนี้เป็นปีของเธอจริงๆ ราศีพฤษภจะเจอ การเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักเข้ามาพร้อมๆ กัน โดยพื้นฐานราศีพฤษภเป็นคนชอบทำอะไรที่ตื่นเต้นท้าทายชอบความเพอร์เฟคท์ มีรสนิยมมีตัวตน มีความมั่นใจตัวเองในระดับหนึ่ง หัวไวไม่ค่อยคิดนาน ใช้เงินแก้ปัญหาได้ ทำงานเก่งแต่ดราม่ากับเรื่องที่ไม่ควรคิด คิดเองจิตนาการเอง เล่นใหญ่จัดหนัก เป็นไบโพล่าร์ในบางครั้ง มีความรักเป็นพลังเป็นตัวช่วยในการขับเคลื่อน ราศีพฤษภจะทุ่มใจกับใครหรือทำงานจะทำแบบเต็มที่ ชั้นต้องได้! แต่ถ้าหมดใจแล้วดีแค่ไหนก็พร้อมปล่อยเลย ปีนี้ความคิดความฝันมาแบบเต็มที่พร้อมจะลุยพร้อมเริ่มสิ่งใหม่ๆ มีโอกาสทำสิ่งที่คิดสำเร็จได้ไม่ยาก ขอให้ตั้งใจ

อ่านดวงราศีพฤษภ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

.

ราศีเมถุน

15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

ดวงปี 2567 ราศีเมถุน

ตั้งเป้ามีความฝันจะต่อสู้เพื่ออนาคตและสิ่งที่คิดจะต้องสำเร็จให้ได้อยากจัดการกับชีวิตให้ดีขึ้น ไม่กลัวความลำบากแต่กลัวสิ่งที่คิดจะไม่สำเร็จมากกว่า ราศีเมถุนเป็นคนคิดเยอะมีความจริงจังต่อสู้ชีวิตแบบสู้สุด อยากมีอำนาจมีพาวเวอร์ต้องการควบคุมชีวิตและครอบครองทุกอย่าง ยอมเหนื่อยเพื่ออนาคต ปีนี้พร้อมลุยทุกอย่างมีแผนในหัวเยอะ แต่ยังไม่จัดระบบชีวิตที่แน่นอน ยังคงทำอะไรแบบตายดาบหน้าอยู่ ใช้ความมั่นใจกับความอึดสู้กับชีวิตในทุกๆ วัน ปีนี้ก็เป็นปีที่ดีของราศีเมถุน เพราะสิ่งที่ตั้งใจจะเกิดผล งานจะมีความสำเร็จมีชื่อเสียง ปัญหาต่างๆ จะจบลงด้วยดีทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นแค่รอเวลาเท่านั้น ขอให้สู้และผ่านไปได้ทุกๆ เรื่องนะ

อ่านดวงราศีเมถุน ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

.

ราศีกรกฎ

17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงปี 2567 ราศีกรกฎ

คำเดียวในใจตอนนี้คือเหนื่อยมาก อยากพักอยากหายเหนื่อยสักที ชีวิตเหมือนจะดีขึ้นนะ แต่ก็ยังคงต้องใช้ความพยายามและความอดทนในทุกๆ เรื่อง ชอบกดดันตัวเอง คาดหวังกับคำตอบมีธงในใจอยู่แล้ว เป็นคนค่อนข้างคิดมากคิดจนตัวเองเหนื่อย มีความเครียดลึกต้องหาคำตอบให้ได้ไม่ว่าจะลงเอยแบบไหน มีความถึกอึด แต่ถ้าหมดไฟหมดใจไปต่อไม่ได้ แพชชั่นของราศีกรกฎคือความอยากรวย พยายามจะค้นหาตัวตนและคำตอบที่ชัดเจนให้กับตัวเองว่าชอบอะไรและอยากทำอะไร ปีนี้ราศีกรกฎจะมีการเริ่มต้นที่ดี ละจากเรื่องเก่าก้าวสู่เรื่องใหม่ แต่ต้องใช้ความอดทนสูงสุด อย่าถอดใจกลางทาง ต้องต่อสู้กับคำว่าเหนื่อย และอดทนรอให้ได้

อ่านดวงราศีกรกฎ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

.

ราศีสิงห์

17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงปี 2567 ราศีสิงห์

วุ่นวายสุดก็เรื่องความสัมพันธ์คนรอบข้าง และความรัก ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือหลุดพ้นจากปัญหาได้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้สติของตัวเอง ราศีสิงห์มีความแปรปรวนมาก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายจนจะกลายเป็นไบโพล่าร์ มีความต้องการในทุกๆ เรื่อง ทำทุกอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการอย่างรวดเร็ว อยากเอาชนะอยากได้ความยุติธรรม ไม่ยอมแพ้กับโชคชะตา ราศีสิงห์ต้องระวังเรื่องผลประโยชน์ให้มาก มีโอกาสถูกหลอกถูกโกงง่าย คนรอบข้างไม่ค่อยจริงใจ จะทำอะไรปีนี้ให้วิเคราะห์และวางแผนให้ดีก่อน อย่าโลภเด็ดขาด ชีวิตปีนี้เหมือนต่อสู้กับแรงกระตุ้นถ้าใช้อารมณ์แก้ปัญหาจะเกิดความวุ่นวาย ราศีสิงห์สามารถยุติทุกๆ ปัญหาได้ด้วยการใช้เหตุผล มีตรงกลาง จะช่วยแก้ปัญหาได้ง่ายสุด

อ่านดวงราศีสิงห์ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

.

ราศีกันย์

17กันยายน – 17 ตุลาคม

ดวงปี 2567 ราศีกันย์

ชีวิตปีนี้ต้องพึ่งพระพึ่งเจ้าเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ เพราะคำสอนจะเยียวยาให้หลุดพ้นทุกข์ได้ ชีวิตราศีกันย์เหมือนถูกฝึกต้องสอนตัวเองเรียนรู้เอง อาจจะใช้เวลานานหน่อย ถึงจะเข้าใจความยากความลำบากจะสอนให้ราศีกันย์มีความอดทนได้เองโดยไม่ต้องพยายาม ปีนี้ราศีกันย์จะค่อยๆ ดีขึ้น แต่ก็ไม่เคยมองตัวเองสบาย ต้องพึ่งพาตัวเอง คิดเองทำเอง ชีวิตปีนี้ดวงจะค่อยๆ เปิดทางสว่าง อุปสรรคของราศีกันย์คือการรอคอย กว่าจะได้อะไรมาต้องใช้เวลานานกว่าคนอื่น จะสร้างความสำเร็จได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ในวันที่ชีวิตดีแล้วคนข้างหลังก็จะสบายไปด้วย ปีนี้ต้องเดินหน้าต่อสู้ เห็นเหงื่อเห็นเงิน ไม่ว่าจะมีอุปสรรคเรื่องยากแค่ไหนก็ผ่านได้หมด ดูกันแบบระยะยาว ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ

อ่านดวงราศีกันย์ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

.

ราศีตุลย์

18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ดวงปี 2567 ราศีตุลย์

ช่างคิดช่างฝันมีโปรเจคท์ในหัวเยอะแยะไปหมด มองการณ์ไกลแบบร้อยกิโล ชีวิตต้องทำอะไรบ้าง ปีนี้ราศีตุลย์ดูมีความตั้งใจพยายามผลักดันตัวเองสุด ไม่อยากใช้ชีวิตแบบเรื่อยเปื่อยอีกต่อไป ขยันเป็นพักๆ มีความรับผิดชอบ แต่ชอบกำหนดเองบริหารเอง วางแผนเก่งคิดซับซ้อน ปีนี้ราศีตุลย์จะได้ขยับชีวิต มีโอกาสเปลี่ยนงานทำอาชีพในฝัน เดินทางท่องเที่ยวบ่อย จอยๆ กับชีวิต ใช้ชีวิตแบบอิสระจริงๆ ไม่มีความอดทนแต่ใช้ความคิดบริหารชีวิต ทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองอยากทำ

อ่านดวงราศีตุลย์ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

.

ราศีพิจิก

17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงปี 2567 ราศีพิจิก

ปลดล็อคตัวเองดึงจิตวิญญาณเก่าของตัวเองออกมา จะไม่ยอมอยู่กับชีวิตที่น่าเบื่ออีกต่อไป!!! ราศีพิจิกมีสองร่างสองจิตวิญญาณในคนๆ เดียว มีมุมที่น่าค้นหามีความซับซ้อนในอารมณ์ แต่เป็นคนใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้าง สามารถอ่านความคิดคนอื่นได้ทำอะไรที่เกินคาด ทำได้มากกว่าที่คิดแต่บทจะติสท์สุดคือทิ้งทุกอย่าง จะยิ่งใหญ่แค่ไหนก็ไม่เอา อย่าให้ราศีพิจิกเบื่อก็แล้วกัน การใช้ชีวิตปีนี้มีอะไรที่น่าสนใจในหัวคิดอยากหาเงิน อยากปลุกปั้นตัวเองอีกครั้ง ถ้าปล่อยให้ตัวเองวนอยู่กับเรื่องเดิมๆ ซ้ำๆ ชีวิตพังแน่ ที่ผ่านมาได้มองเห็นทุกอย่างเข้าถึงอารมณ์ตัวเองสุด รักสุด แย่สุด นิ่งสุดมันเป็นยังไง ปีนี้ปล่อยไหลให้จิตวิญญาณออกมาขับเคลื่อน ทำอะไรไปตามใจตัวเองแบบมีความสุข

อ่านดวงราศีพิจิก ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

.

ราศีธนู

16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงปี 2567 ราศีธนู

มีปัญหาให้จัดการตลอด ใครทำอะไรไม่ได้ก็มักจะส่งเราไปตายแทน ทำแทนเสมอ เรียนรู้ชีวิตจากประสบการณ์และปัญหารอบตัว กลายเป็นคนแกร่งเกินต้านไปแล้ว ปีนี้ราศีธนูต้องการเวลามากที่สุดเพราะที่ผ่านมาชีวิตหมดไปกับเรื่องวุ่นวายจนความสุขในชีวิตหายไป แต่ด้วยนิสัยเป็นคนทำอะไรเต็มที่ทุกอย่างต้องจบทำให้สำเร็จก่อน ชีวิตไม่ได้ง่าย  แต่ก็ไม่ได้แย่ รอดได้ตลอด ปีนี้ราศีธนูมีความอินกับเรื่องมูๆเป็นคนไสยๆ ต้องการให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลืออยากเป็นคนโชคดีและมีความรักที่ดี ต้องการความสุขความรักเข้ามาเยียวยาจิตใจบ้าง อยากมีคนโอ๋ มีคนช่วยเหลือดูแล ขอเป็นคนมีบุญกับเขาบ้าง เหนื่อยเพราะคนอื่นมามากพอแล้ว

อ่านดวงราศีธนู ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ความรักของ 12 ราศี ราศีไหนแมทช์กันได้ดีที่สุด? และราศีไหนรักแล้วอาจไม่เวิร์ค?

ราศีไหนแมทช์กันเรื่องความรัก

วิธีหาไพ่ทาโรต์จากวันเกิดคุณ ใบที่บอกความเป็นตัวคุณที่สุด

Tarot Horoscope

เสน่ห์ด้านไหนของเรา ที่จะถูกใจหนุ่มๆ แต่ละราศี shine bright ขนาดนี้เขาจะไม่แลก็ให้มันรู้ไป!

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']