ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

CLEO BIGGEST HOROSCOPE 2024คลีโอขอมอบไกด์ไลน์การดำเนินชีวิตทั้งความรัก การงาน การเงิน สุขภาพให้กับ 12 ราศีตลอดปี 2567 นี้โดย แม่หมออ้อน Miracle Love by OON มีความหวังกับเรื่องดีๆ และหาแนวทางเปลี่ยนเรื่องที่อาจต้องเจอ ให้เตรียมพร้อมรับมืออย่างมีสติ

ราศีมังกร

15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงปี 2567 ราศีมังกร

ไม่มีอะไรมาขัดขวางความคิดคุณได้ ถ้าใจอยากทำแล้วความคิดปีนี้ พร้อมไฟท์ พร้อมจัดการปัญหาทุกอย่าง ไม่แคร์ไม่สนใจใครชีวิตเป็นของชั้น!!! ราศีมังกรเป็นคนคิดอะไรสุดโต่งเชื่อตัวเองมาก ชอบพิสูจน์ทำอะไรด้วยตัวเอง ดีก็บอกว่าดี ชีวิตปีนี้มีเรื่องให้คิดริเริ่ม แต่ยังขอใช้เวลาตัดสินใจ เพราะต้องการให้ทุกอย่างลงตัวที่สุด ไม่อยากเสียเวลากับการรอคอย พร้อมตัดปัญหาตัดเรื่องวุ่นวายออกจากชีวิตได้ ถ้าสิ่งนั้นทำให้ชีวิตไม่มีความสุข

อ่านดวงราศีมังกร ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

.

ราศีกุมภ์

13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงปี 2567 ราศีกุมภ์

เรื่องเยอะเพราะคิดเยอะอยากใช้ชีวิตแบบสบายอยากเป็นคุณนาย แต่ยังทำให้ตัวเองวุ่นวาย เพราะคิดจะทำอะไรไม่ค่อยวางแผน ความคิดในแต่ละช่วงเวลาไม่มีอะไรที่แน่นอนขึ้นอยู่กับความต้องการ แต่ราศีกุมภ์ก็ยังเป็นคนดวงดี ไม่ว่าจะเจออุปสรรคมากแค่ไหนแย่แค่ไหนก็เหมือนมีอะไรมาช่วยไว้เสมอ มีบุญเก่ามีเทวดาปกป้อง เป็นคนคิดดีทำดีขึ้น แต่อย่าคิดร้ายนะชีวิตจะโดนกรรมตอบสนอง ราศีกุมภ์สอนหรือแนะนำคนอื่นได้ แต่เรื่องตัวเองจัดการไม่ได้ใช้ใจล้วนๆ รู้สึกอะไรก็ตอบสนองแบบนั้น ไม่ชอบอธิบายแต่ใช้ใจสื่อสารความรู้สึกเวลามีปัญหาจะคิดทุกเรื่องมารวมๆ กัน เครียดเองประสาทเอง แต่ก็ทนชีวิตตัวเองได้ ปีนี้ดวงจะดีขึ้นนะแต่ต้องมีแพลนมีสติที่จะจัดการกับชีวิตตัวเองให้ลงตัว ทำอะไรช้าลงบ้างจะรู้สึกสบายขึ้น

อ่านดวงราศีกุมภ์ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

.

ราศีมีน

15 มีนาคม – 14 เมษายน

ดวงปี 2567 ราศีมีน

ไม่อยากเจอความผิดหวังอีกแล้วเพราะรู้สึกเหนื่อยและสิ้นหวังมาตลอด ทำไมชีวิตยังไม่สบายอย่างที่ตั้งใจไว้สักที เป็นห่วงครอบครัวอยากมีชีวิตที่ไม่ต้องลำบากดิ้นรนขนาดนี้ เรื่องเงินเป็นปัจจัยหลัก หาเท่าไหร่ถึงจะพออยากทำให้ครอบครัวสบาย ชีวิตตอนนี้ไม่ได้สร้างเป้าหมายอะไรใหญ่โต อยากจะเร่งทำทุกอย่างให้สำเร็จ ใช้ความพยายามอดทนสุดในทุกๆ เรื่อง ทั้งๆ ที่ภายในจิตใจมันอยากจะวางทุกอย่าง หมดพลังแล้ว ปีนี้ชีวิตไม่รู้จะเจอกับปัญหาอะไร จะพยายามอดทนให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ไม่กล้าคาดหวัง รู้แค่ว่าต้องจัดการกับใจตัวเองนี่แหละ กลัวใจตัวเองสุดแล้ว วันไหนถึงจุดที่ไม่อยากได้อะไรไม่อยากทำอะไรจะเกิดอะไรขึ้น ไม่กล้าคิดเลยจริงๆ

อ่านดวงราศีมีน ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

.

ราศีเมษ

14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงปี 2567 ราศีเมษ

มองชีวิตให้เป็นธรรมดา อย่าคิดไกล ดูที่สภาวะจิตใจของตัวเองก่อน หาความสุขตัวเองให้เจอลดบ่วงลดความห่วงลงบ้างชีวิตจะมีความสุขขึ้นมา 300% ราศีเมษเป็นคนคิดนาน คิดจนแน่ใจว่าคำตอบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่ใช่คนเครียดตึงแต่คิดมากคิดหนักคิดนานไป ราศีเมษเป็นคนรักครอบครัวคิดเผื่อแผ่ไปถึงคนอื่น แต่ชีวิตทำคุณไม่ขึ้นทำดีก็เหมือนปิดทองหลังพระ ปีนี้ชีวิตยังขึ้นๆ ลงๆ เป็นช่วงๆ ขึ้นอยู่กับคนรอบข้างจะส่งผลกระทบทำให้ราศีเมษมีปัญหาไปด้วย ถ้าเลิกยุ่งกับชาวบ้านชีวิตก็จะสงบขึ้นนะ

อ่านดวงราศีเมษ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

.

ราศีพฤษภ

15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงปี 2567 ราศีพฤษภ

ดวงเธอมันเลิศ!! อะไรจะดีขนาดนั้น ชีวิตจะมีอะไรเข้ามาแบบเหนือความคาดหมาย งานเงินจะดีขึ้นแบบสุดๆปีนี้เป็นปีของเธอจริงๆ ราศีพฤษภจะเจอ การเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักเข้ามาพร้อมๆ กัน โดยพื้นฐานราศีพฤษภเป็นคนชอบทำอะไรที่ตื่นเต้นท้าทายชอบความเพอร์เฟคท์ มีรสนิยมมีตัวตน มีความมั่นใจตัวเองในระดับหนึ่ง หัวไวไม่ค่อยคิดนาน ใช้เงินแก้ปัญหาได้ ทำงานเก่งแต่ดราม่ากับเรื่องที่ไม่ควรคิด คิดเองจิตนาการเอง เล่นใหญ่จัดหนัก เป็นไบโพล่าร์ในบางครั้ง มีความรักเป็นพลังเป็นตัวช่วยในการขับเคลื่อน ราศีพฤษภจะทุ่มใจกับใครหรือทำงานจะทำแบบเต็มที่ ชั้นต้องได้! แต่ถ้าหมดใจแล้วดีแค่ไหนก็พร้อมปล่อยเลย ปีนี้ความคิดความฝันมาแบบเต็มที่พร้อมจะลุยพร้อมเริ่มสิ่งใหม่ๆ มีโอกาสทำสิ่งที่คิดสำเร็จได้ไม่ยาก ขอให้ตั้งใจ

อ่านดวงราศีพฤษภ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

.

ราศีเมถุน

15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

ดวงปี 2567 ราศีเมถุน

ตั้งเป้ามีความฝันจะต่อสู้เพื่ออนาคตและสิ่งที่คิดจะต้องสำเร็จให้ได้อยากจัดการกับชีวิตให้ดีขึ้น ไม่กลัวความลำบากแต่กลัวสิ่งที่คิดจะไม่สำเร็จมากกว่า ราศีเมถุนเป็นคนคิดเยอะมีความจริงจังต่อสู้ชีวิตแบบสู้สุด อยากมีอำนาจมีพาวเวอร์ต้องการควบคุมชีวิตและครอบครองทุกอย่าง ยอมเหนื่อยเพื่ออนาคต ปีนี้พร้อมลุยทุกอย่างมีแผนในหัวเยอะ แต่ยังไม่จัดระบบชีวิตที่แน่นอน ยังคงทำอะไรแบบตายดาบหน้าอยู่ ใช้ความมั่นใจกับความอึดสู้กับชีวิตในทุกๆ วัน ปีนี้ก็เป็นปีที่ดีของราศีเมถุน เพราะสิ่งที่ตั้งใจจะเกิดผล งานจะมีความสำเร็จมีชื่อเสียง ปัญหาต่างๆ จะจบลงด้วยดีทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นแค่รอเวลาเท่านั้น ขอให้สู้และผ่านไปได้ทุกๆ เรื่องนะ

อ่านดวงราศีเมถุน ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

.

ราศีกรกฎ

17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงปี 2567 ราศีกรกฎ

คำเดียวในใจตอนนี้คือเหนื่อยมาก อยากพักอยากหายเหนื่อยสักที ชีวิตเหมือนจะดีขึ้นนะ แต่ก็ยังคงต้องใช้ความพยายามและความอดทนในทุกๆ เรื่อง ชอบกดดันตัวเอง คาดหวังกับคำตอบมีธงในใจอยู่แล้ว เป็นคนค่อนข้างคิดมากคิดจนตัวเองเหนื่อย มีความเครียดลึกต้องหาคำตอบให้ได้ไม่ว่าจะลงเอยแบบไหน มีความถึกอึด แต่ถ้าหมดไฟหมดใจไปต่อไม่ได้ แพชชั่นของราศีกรกฎคือความอยากรวย พยายามจะค้นหาตัวตนและคำตอบที่ชัดเจนให้กับตัวเองว่าชอบอะไรและอยากทำอะไร ปีนี้ราศีกรกฎจะมีการเริ่มต้นที่ดี ละจากเรื่องเก่าก้าวสู่เรื่องใหม่ แต่ต้องใช้ความอดทนสูงสุด อย่าถอดใจกลางทาง ต้องต่อสู้กับคำว่าเหนื่อย และอดทนรอให้ได้

อ่านดวงราศีกรกฎ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

.

ราศีสิงห์

17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงปี 2567 ราศีสิงห์

วุ่นวายสุดก็เรื่องความสัมพันธ์คนรอบข้าง และความรัก ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือหลุดพ้นจากปัญหาได้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้สติของตัวเอง ราศีสิงห์มีความแปรปรวนมาก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายจนจะกลายเป็นไบโพล่าร์ มีความต้องการในทุกๆ เรื่อง ทำทุกอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการอย่างรวดเร็ว อยากเอาชนะอยากได้ความยุติธรรม ไม่ยอมแพ้กับโชคชะตา ราศีสิงห์ต้องระวังเรื่องผลประโยชน์ให้มาก มีโอกาสถูกหลอกถูกโกงง่าย คนรอบข้างไม่ค่อยจริงใจ จะทำอะไรปีนี้ให้วิเคราะห์และวางแผนให้ดีก่อน อย่าโลภเด็ดขาด ชีวิตปีนี้เหมือนต่อสู้กับแรงกระตุ้นถ้าใช้อารมณ์แก้ปัญหาจะเกิดความวุ่นวาย ราศีสิงห์สามารถยุติทุกๆ ปัญหาได้ด้วยการใช้เหตุผล มีตรงกลาง จะช่วยแก้ปัญหาได้ง่ายสุด

อ่านดวงราศีสิงห์ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

.

ราศีกันย์

17กันยายน – 17 ตุลาคม

ดวงปี 2567 ราศีกันย์

ชีวิตปีนี้ต้องพึ่งพระพึ่งเจ้าเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ เพราะคำสอนจะเยียวยาให้หลุดพ้นทุกข์ได้ ชีวิตราศีกันย์เหมือนถูกฝึกต้องสอนตัวเองเรียนรู้เอง อาจจะใช้เวลานานหน่อย ถึงจะเข้าใจความยากความลำบากจะสอนให้ราศีกันย์มีความอดทนได้เองโดยไม่ต้องพยายาม ปีนี้ราศีกันย์จะค่อยๆ ดีขึ้น แต่ก็ไม่เคยมองตัวเองสบาย ต้องพึ่งพาตัวเอง คิดเองทำเอง ชีวิตปีนี้ดวงจะค่อยๆ เปิดทางสว่าง อุปสรรคของราศีกันย์คือการรอคอย กว่าจะได้อะไรมาต้องใช้เวลานานกว่าคนอื่น จะสร้างความสำเร็จได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ในวันที่ชีวิตดีแล้วคนข้างหลังก็จะสบายไปด้วย ปีนี้ต้องเดินหน้าต่อสู้ เห็นเหงื่อเห็นเงิน ไม่ว่าจะมีอุปสรรคเรื่องยากแค่ไหนก็ผ่านได้หมด ดูกันแบบระยะยาว ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ

อ่านดวงราศีกันย์ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

.

ราศีตุลย์

18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ดวงปี 2567 ราศีตุลย์

ช่างคิดช่างฝันมีโปรเจคท์ในหัวเยอะแยะไปหมด มองการณ์ไกลแบบร้อยกิโล ชีวิตต้องทำอะไรบ้าง ปีนี้ราศีตุลย์ดูมีความตั้งใจพยายามผลักดันตัวเองสุด ไม่อยากใช้ชีวิตแบบเรื่อยเปื่อยอีกต่อไป ขยันเป็นพักๆ มีความรับผิดชอบ แต่ชอบกำหนดเองบริหารเอง วางแผนเก่งคิดซับซ้อน ปีนี้ราศีตุลย์จะได้ขยับชีวิต มีโอกาสเปลี่ยนงานทำอาชีพในฝัน เดินทางท่องเที่ยวบ่อย จอยๆ กับชีวิต ใช้ชีวิตแบบอิสระจริงๆ ไม่มีความอดทนแต่ใช้ความคิดบริหารชีวิต ทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองอยากทำ

อ่านดวงราศีตุลย์ ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

.

ราศีพิจิก

17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงปี 2567 ราศีพิจิก

ปลดล็อคตัวเองดึงจิตวิญญาณเก่าของตัวเองออกมา จะไม่ยอมอยู่กับชีวิตที่น่าเบื่ออีกต่อไป!!! ราศีพิจิกมีสองร่างสองจิตวิญญาณในคนๆ เดียว มีมุมที่น่าค้นหามีความซับซ้อนในอารมณ์ แต่เป็นคนใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้าง สามารถอ่านความคิดคนอื่นได้ทำอะไรที่เกินคาด ทำได้มากกว่าที่คิดแต่บทจะติสท์สุดคือทิ้งทุกอย่าง จะยิ่งใหญ่แค่ไหนก็ไม่เอา อย่าให้ราศีพิจิกเบื่อก็แล้วกัน การใช้ชีวิตปีนี้มีอะไรที่น่าสนใจในหัวคิดอยากหาเงิน อยากปลุกปั้นตัวเองอีกครั้ง ถ้าปล่อยให้ตัวเองวนอยู่กับเรื่องเดิมๆ ซ้ำๆ ชีวิตพังแน่ ที่ผ่านมาได้มองเห็นทุกอย่างเข้าถึงอารมณ์ตัวเองสุด รักสุด แย่สุด นิ่งสุดมันเป็นยังไง ปีนี้ปล่อยไหลให้จิตวิญญาณออกมาขับเคลื่อน ทำอะไรไปตามใจตัวเองแบบมีความสุข

อ่านดวงราศีพิจิก ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

.

ราศีธนู

16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงปี 2567 ราศีธนู

มีปัญหาให้จัดการตลอด ใครทำอะไรไม่ได้ก็มักจะส่งเราไปตายแทน ทำแทนเสมอ เรียนรู้ชีวิตจากประสบการณ์และปัญหารอบตัว กลายเป็นคนแกร่งเกินต้านไปแล้ว ปีนี้ราศีธนูต้องการเวลามากที่สุดเพราะที่ผ่านมาชีวิตหมดไปกับเรื่องวุ่นวายจนความสุขในชีวิตหายไป แต่ด้วยนิสัยเป็นคนทำอะไรเต็มที่ทุกอย่างต้องจบทำให้สำเร็จก่อน ชีวิตไม่ได้ง่าย  แต่ก็ไม่ได้แย่ รอดได้ตลอด ปีนี้ราศีธนูมีความอินกับเรื่องมูๆเป็นคนไสยๆ ต้องการให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลืออยากเป็นคนโชคดีและมีความรักที่ดี ต้องการความสุขความรักเข้ามาเยียวยาจิตใจบ้าง อยากมีคนโอ๋ มีคนช่วยเหลือดูแล ขอเป็นคนมีบุญกับเขาบ้าง เหนื่อยเพราะคนอื่นมามากพอแล้ว

อ่านดวงราศีธนู ปี 2567 ต่อได้ที่นี่

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ความรักของ 12 ราศี ราศีไหนแมทช์กันได้ดีที่สุด? และราศีไหนรักแล้วอาจไม่เวิร์ค?

ราศีไหนแมทช์กันเรื่องความรัก

วิธีหาไพ่ทาโรต์จากวันเกิดคุณ ใบที่บอกความเป็นตัวคุณที่สุด

Tarot Horoscope

เสน่ห์ด้านไหนของเรา ที่จะถูกใจหนุ่มๆ แต่ละราศี shine bright ขนาดนี้เขาจะไม่แลก็ให้มันรู้ไป!

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']