ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Love, Relationship

ความรักที่ดี จะทำให้เราอยากใช้ชีวิตให้ดีขึ้น และรักตัวเองมากกว่าเดิมมีความรักดี อะไรก็ดีไปหมด นี่ไม่เถียงเลยนะเพราะจริงมากที่สุด จากใจคนที่เคยเจอ toxic relationship จนใช้ชีวิตแบบไม่มีความสุขเลย รู้สึกด้อยค่าตัวเองตลอดเวลา ตั้งคำถามกับทุกการกระทำของเขา หลอกตัวเองว่าไม่เป็นอะไรหรอก เรื่องแบบนี้มันปกติแหละ แต่พอมาได้สติและมองดูตัวเองอีกที เราแทบไม่หลงเหลือความสุขและความเป็นตัวเราแล้ว เสียเวลา เสียทั้งความรู้สึก พอออกมาจากความสัมพันธ์นั้นได้ มันเหมือนได้ขึ้นมาจากหลุมดำแห่งความทุกข์ใจ กลับมาฮีลตัวเอง รักตัวเอง และเริ่มใหม่กับความรักที่ดีสักที

ความรู้สึกที่ได้มันต่างกันลิบลับเลยจริง นะ

เป็นความสัมพันธ์ที่สบายใจ อุ่นใจ และในขณะเดียวกัน เราไม่ได้รักเขามากจนเกินไป แต่เรารักตัวเองไปด้วย ความรักที่ดีสำหรับเราคือความพอดีที่ลงตัว ไม่ต้องไปเปรียบเทียบกับคู่รักคู่อื่น แต่หาบาลานซ์ในคู่เราเองให้เจอ ทั้งเขาและเรา เมื่อได้อยู่ในจุดตรงกลาง ไม่มากไป ไม่น้อยไป ทุกอย่างมันจะลงตัวเอง ความรักที่ดีของเราไม่จำเป็นต้องหวือหวา ไม่ต้องมารับเราไปกินดินเนอร์หรูทุกเย็นก็ได้ บางครั้งความรักที่ดีอาจจะมาพร้อมกับข้อความเรียบ ๆ ที่บอกว่าอย่าลืมกินข้าวนะ เดี๋ยวไม่สบาย พูดง่าย ๆ ความรักที่ดีมันคือความสบายใจที่เรียบง่ายนี่แหละ

ความรักที่ดี ทำให้เราเต็มไปด้วยพลังบวก
You Complete Me.

เวลาที่เราอยู่ในความสัมพันธ์ที่ดี อินเนอร์ข้างในเราก็เปลี่ยนไปด้วย

พลังลบกลายเป็นพลังบวก เขาคนนั้นไม่ได้เข้ามาเติมเต็มสิ่งที่เราขาด แต่เขาคนนั้นเข้ามาเพิ่มเติมให้ชีวิตเรามีความสุขมากยิ่งขึ้น หัวเราะได้มากขึ้น ยิ้มกว้างขึ้น และทำให้เราอยากเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นกว่าเดิม ความรักที่ดีจะไม่ใช่การอุดรอยรั่วในตัวเรา เพราะฉะนั้นก่อนที่เราจะมีความรักดี ๆ เราต้องรักตัวเองให้เป็นก่อน เติมตัวเองให้เต็มร้อย หาสิ่งดี ๆ ให้ตัวเอง และความรักดี ๆ คนดี ๆ ก็จะเข้ามาเอง

เมื่อเขาเข้ามา เขาจะมาพร้อมกับความสบายใจให้เราเสมอ

เราไม่ต้องพยายามฝืนตัวเองเพื่อเขาเลยด้วยซ้ำ ถ้าในความสัมพันธ์มีคำว่าเข้าใจและเคารพซึ่งกันและกัน เขาจะไม่ก้าวก่ายสิ่งที่เราเป็น เขาจะไม่เรียกร้องอะไรที่มันต้องทำให้เราลำบากใจ (ในเรื่องที่มันไม่จำเป็นอะนะ) แต่เขาจะทำให้เรามั่นใจว่า ถ้าอยู่กับเขาแล้ว สบายใจได้เลย ไม่ต้องคุยกันหรือตัวติดกันตลอดเวลาก็ได้ เธอไปใช้ชีวิตของเธอ เราก็ใช้ชีวิตของเรา พอเราว่างเราก็มาอยู่ด้วยกัน ไปนู่นไปนี่ด้วยกัน จะไม่มีใครขโมยเวลาชีวิตของกันและกันไป แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้รู้สึกว่าห่างเหิน มันคือความพอดีที่เราทั้งสองฝ่ายต่างมอบให้กันโดยที่ไม่ต้องเรียกร้อง

ความรักที่ดี ทำให้เราเต็มไปด้วยพลังบวก
And i love who i am around you.

แน่นอนว่าเมื่อเราอยู่กับเขา เราจะเป็นตัวเองสุด

ไม่ต้องพยายามดูดีตลอดเวลา รั่วบ้าง บ่นบ้าง หรือโชว์เวอร์ชั่นลับที่ไม่เคยมีใครเห็นให้เขาดู มุมพิเศษของเราที่มีแต่เขาคนเดียวที่จะได้เห็น เราจะมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เพราะเขาจะซัพพอร์ตเรา ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน แต่งหน้าแบบไหน อยากลองทำอะไรใหม่ ๆ ที่เราเองไม่มั่นใจที่จะทำมัน เขาจะคอยอยู่ข้าง ๆ และซัพพอร์ตเราโดยไม่สนว่าเราจะผิดพลาดไหม แต่เขาจะเชียร์อัพให้เรารู้ว่าอย่างน้อยถ้าผิดหวัง เราจะยังมีเขาอยู่ข้าง ๆ เป็นฟูกที่พร้อมให้เราล้มตัวลงมาอะไรแบบนั้นล่ะ

พอได้เจอความรักที่ดี มันแตกต่างกับตอนที่อยู่ในลูปความสัมพันธ์ toxic มากถึงมากที่สุด

จนเข้าใจเลยว่า นี่สินะ ความรักที่ดีมันเป็นแบบนี้ เขาดีจนอยากขอบคุณที่เขาพร้อมที่จะรักเราในแบบที่เราเป็น ให้เกียรติเราเสมอ อยู่เคียงข้างในวันที่รู้สึกแย่ หรือเป็นเพื่อนคู่คิดให้กับเราในวันที่เราสับสน เราอยากขอบคุณเขาที่เข้ามาทำให้ชีวิตของเรามีความหมายมากขึ้น ไม่ได้เวอร์นะ แต่บางครั้งการได้เจอความรักดี ๆ มันทำให้เรารู้สึกแบบนั้นจริง ๆ และเราก็จะรักษาเขาไว้ด้วยการทำแบบที่เขาทำให้เรานั่นแหละ เติมเต็มซึ่งกันและกัน อยู่เพื่อเติมเต็มกันและกันแบบพอดี แค่นี้มันก็ดีมากแล้วนะ และเราเชื่ออย่างหนึ่งว่า พอความรักเราดี หัวใจเราเราฟูฟ่อง มันก็จะโชว์อินเนอร์นั้นออกมาสู่ภายนอก

“เรายิ้มได้มากขึ้น แฮปปี้กับสิ่งรอบตัวได้มากขึ้น อยากดูแลตัวเอง พูดจาดีขึ้น ชีวิตเต็มไปด้วยพลังบวกเพราะข้างในเรามันบวก และเราส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ที่เรามีให้คนอื่นได้อย่างไม่รู้ตัวเลยแหละ เราว่านี่แหละคือความเจ๋งของการมีความรัก ใครที่กำลังมีความรักที่ดี ก็ขอให้แฮปปี้กับความรักและใช้ชีวิตทุกวันอย่างมีความสุขนะ”

อ่านเรื่องราวความรักดีๆ ได้อีกใน CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']