ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Entertainment, Series

The Crown กลับมาฮิตบน Netflix และสิ่งที่ควีนทรงรู้สึกต่อซีรีส์เรื่องนี้ตลอด 70 ที่ควีนเอลิซาเบธทรงครองราชย์มาอย่างยาวนานทำให้เกิดเป็นประวัติศาสตร์และเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย คนทั่วโลกต่างอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริงๆ กับพระองค์และซีรีส์เรื่อง The Crown ที่เปิดตัวหลายปีที่ผ่านมาถึง 4 ซีซันก็ทำให้เราเห็นพระราชประวัติที่มีความยิ่งใหญ่และกฎต่างๆ ที่ทรงยึดถือ ซีรีส์เรื่องนี้ทำได้ดีมากจนติดอันดับยอดฮิตบน Netflix มาตลอด ได้รับเสนอชื่อและได้รับรางวัล Emmy การันตีความสนุก ฝีมือของคนคัดเลือกนักแสดง บทและการแสดงของแต่ละคนก็เฉิดฉายมาก

The Crown

หลังจากที่ควีนสวรรคต ไม่แปลกใจเลยว่า The Crown กลับมาติดชาร์ตท็อป 10 อีกครั้งในหลายประเทศทั่วโลก อย่างในอเมริกาและเมืองไทยเองตอนนี้ก็ขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆ และเพื่อแสดงความไว้อาลัย ทางทีมงานงดเว้นการถ่ายทำเพื่อรำลึกถึงการจากไปของควีนและจะหยุดถ่ายทำอีกครั้งในวันงานพระศพของพระองค์ ปีเตอร์ มอร์แกน ครีเอเตอร์และโชว์รันเนอร์ของซีรีส์ได้บอกว่า “The Crown เป็นจดหมายรักถึงพระองค์”

แต่สำหรับควีนเอลิซาเบธและเหล่าพระราชวงศ์ทรงรู้สึกเหมือนกันมั้ย ในช่วงที่ผ่านมามีการเปิดเผยว่าเจ้าชายแฮร์รี่เคยเปิดใจกับการสัมภาษณ์ในรายการของโอปราห์ว่า “ซีรีส์ทำให้เห็นถึงการใช้ชีวิตในวัง ความกดดันในหน้าที่และรับผิดชอบที่อยู่เหนือครอบครัวและทุกสิ่งอย่าง อะไรที่เป็นที่มา ดูแล้วรู้สึกไม่อึดอัดเท่ากับเวลาเห็นเรื่องที่ถูกเขียนเกี่ยวถึงในครอบครัว ภรรยาของผมหรือตัวของผมเอง”

ส่วนแหล่งข่าวใกล้ชิดของควีนเล่าว่า “พระองค์ทรงชอบซีรีส์เรื่องนี้มากๆ ถึงแม้ว่าจะมีบางเหตุการณ์ที่ทำขึ้นมาดราม่าเกินไปสักหน่อย ควีนทรงทราบว่ามีหลายคนได้ดู The Crown แล้วคิดว่าเป็นภาพลักษณ์ของพระราชวงศ์ทั้งหมด และพระองค์ก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความคิดเหล่านั้นได้ แต่เท่าที่เห็น พระองค์อาจจะรู้สึกไม่พอพระทัยตอนที่เจ้าชายฟิลิปถูกบอกเล่าให้เป็นพ่อที่ไม่ใส่ใจต่อความเป็นอยู่ของลูกๆ โดยเฉพาะตอนที่เจ้าชายฟิลิปไม่แสดงความเห็นใจเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ที่บินกลับมาจากสก็อตแลนด์ ซึ่งนั่นไม่เป็นความจริงเลย”

รวมทั้งเจ้าชายวิลเลียมก็ทรงไม่ค่อยสบายพระทัยในตอนที่เล่าถึงพระบิดาและพระมารดากับช่วงเวลาในการใช้ชีวิตคู่ที่ยากลำบากเมื่อ 25-30 ปีที่แล้วแบบไม่คิดถึงความรู้สึกของใครเลย นั่นไม่ถูกต้องและไม่แฟร์ที่จะโดนบอกเล่าออกมาเหมือนไม่มีความจริง” ความคิดเห็นของเหล่าพระราชวงศ์เป็นธรรมดาที่จะรู้สึกยินดีกับเรื่องที่เล่าในทางที่ดี และไม่ชอบในภาพที่ค่อนข้างลบ ยังมีอีกหลายเรื่องราวที่คนดูทั่วโลกเฝ้าจับตาทั้งการเสียชีวิตของเจ้าหญิงไดอาน่าและการลาออกจากเชื้อพระวงศ์ของเจ้าชายแฮร์รี่ที่เราอาจได้เห็นกันในซีซันต่อๆ ไป

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']