แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Health

8 ไลฟ์สไตล์ที่เร่งให้เราแก่เร็วแบบอะไรก็ฉุดไม่อยู่ แล้วเลิกทำได้ยากด้วยสิไม่มีใครหนีความแก่ไปได้พ้น แต่ภาวนาขอให้มาช้าที่สุดได้มั้ย สิ่งที่ช่วยให้เราดูสดใสข้างนอกอย่างการยกกระชับอะไรก็ตามต้องใช้งบประมาณเยอะเหลือเกิน การใช้ชีวิตต่างหากที่มีผลยืนยันตามหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ว่าไม่ใช่แค่คนอื่นมองมาแล้วเราดูยังเด็กยังสาว แต่หมายถึงความรู้สึกข้างในว่าเราเองคิดว่าตัวเองอายุเท่าไหร่ เพราะสื่อ independent ของอังกฤษไปสัมภาษณ์ ดร.โนเอล ยัง จากบริษัทที่รับตรวจผลเลือดที่บ้านชื่อว่า Thriva เล่าว่าอายุคนเราทุกวันนี้ยืนยาวขึ้นนะ แต่คนสุขภาพดีกลับลดลงกว่าที่คิดไว้ พวกโรคเรื้อรังยอดฮิตอย่างโรคหัวใจและเบาหวานที่มาจากการใช้ชีวิตเกี่ยวโดยตรงกับความแก่ที่ไปเร็วมากกว่าปกติ ข่าวดีคือเราสามารถป้องกันให้โรคต่างๆ และความแก่ช้าลงได้ แค่เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ตัวเอง 8 อย่างนี้

1.ดื่มแอลกอฮอล์หนักๆ

ไม่ใช่แค่เมาแล้วตับพังอย่างที่เราเข้าใจอย่างเดียว แต่มหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดศึกษามาพบว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เร่งให้เราแก่ลึกไปถึงดีเอ็นเอ ผู้เชี่ยวชาญรวบรวมข้อมูลจากคน 2.5 แสนคนและคนที่ดื่มแอลกอฮอล์ 17 แก้วต่อสัปดาห์จะทำให้แก่ลึกถึงระดับชีวภาพตรงปลายโครโมโซม แถมยังเพิ่มการเป็นอัลไซเมอร์ มะเร็งและโรคหัวใจ เราแก้เซลล์ที่พังไม่ได้ แต่ลดการดื่ม ไปออกกำลังมากขึ้นและหยุดสูบบุหรี่ ถ้าไม่อยากแก่เข้าไปในดีเอ็นเอ

2.หน้าสู้แสงแดดจัดจ้าน

ข้อนี้รู้กันอยู่แล้วว่าแดดแรงๆ รังสียูวีเข้มๆ มีส่วนสำคัญถึง 80% ที่ทำให้เกิดเป็นริ้วรอยจุดด่างดำ กระ ฝ้าที่เห็นชัดเจน ครีมกันแดด หมวกอะไรก็จัดมาเวลาที่ต้องเจอแสงแดดช่วงหลัง 9 โมงถึง 4 โมงเย็น

3.นั่งแหมะทั้งวัน

ไลฟ์สไตล์นี้สาวออฟฟิศถึงกับอยากมองบน ใจก็อยากขยับมากๆ แต่งานล้นตัวต้องนั่งหน้าคอมทั้งวัน เสาร์อาทิตย์รู้สึกเหนื่อยแล้วเอาแต่นอนดูซีรีส์ ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น กล้ามเนื้อจะสร้างยากขึ้น แถมยังสูญเสียกล้ามเนื้อไปด้วย 1% ทุกๆ ปี ทำให้เราเสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุน ล้มนิดเดียวกระดูกสะโพกหักได้เลย ต้องคอยแอคทีฟตลอดทุกวัน ไปซื้อสมาร์ทวอชวัดก้าวเดิน ให้เราเดินอยู่ที่ 4,000-6,000 ก้าวต่อวัน ใช้บันไดแทนลิฟต์บ้าง หากีฬาเล่นประจำ ว่ายน้ำ โยคะ หรือไปหาโต๊ะทำงานที่ปรับยืนบ้างช่วยให้ขาและกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นได้

4.สูบบุหรี่เรื่อยๆ

ประชุม เครียด ขอออกไปสูบบุหรี่ก่อนนะ ตอนนี้มีบุหรี่ไฟฟ้าห้อยคอกันไปอีก สูบได้บ่อยเชียว เรารู้กันอยู่แล้วว่าบุหรี่เป็นตัวการหลักที่ทำให้คอลลาเจนผลิตน้อยลง ผิวไม่ยืดหยุ่นกลายเป็นรอยเหี่ยวย่น หย่อนคล้อยย้วยๆ เพราะบุหรี่ทำให้สปีดแก่ก่อนวัยเต็มแรงเลยล่ะ

5.กินแต่อาหารที่ไม่ดี

สังเกตดูดีๆ เราจะเจอว่าอาหารไฟเบอร์สูงๆ แทบไม่เจอในแต่ละมื้อ เพราะผัก ผลไม้ ถั่ว ธัญพืชทำให้เซลล์มีการปกป้องจากการถูกทำลายสูง โดยเฉพาะอาหารที่มีวิตามินซี วิตามินอี เบต้าแคโรทีนและแอนตี้อ็อกซิแดนท์ดีกับสุขภาพมาก ไฟเบอร์เองก็มีส่วนช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด และลดคอเลสเตอรอล ลดการกินเนื้อแดงลง เครื่องดื่มน้ำตาลเยอะๆ อาหารแปรรูป เน้นอาหารที่มีไขมันดีอย่างปลา อโวคาโด้และถั่วต่างๆ กินผักจิ้มน้ำพริกแบบคนสมัยก่อนน่ะดีที่สุด 

6.เครียดเกินไป

รู้ทั้งรู้ว่าเครียดแล้วไม่ดี แต่คนยุคนี้เต็มไปด้วยความเครียดทุกอณูรูขุมขน ลองดูใจตัวเองง่ายๆ ด้วยการจดสิ่งที่เป็นต้นเหตุให้เราเครียดแล้วลองหายใจ ทำสมาธิหรือออกกำลังอย่างโยคะช่วยได้ แต่ถ้าเครียดเกินเบอร์ ให้ไปปรึกษานักจิตวิทยาหรือจิตแพทย์เลย จะได้จัดการตัวเองอย่างถูกต้อง

7.ขาดวิตามินบางอย่าง

อาจจะฟังดูย้อนแย้งว่าแสงแดดทำให้แก่ แต่การขาดวิตามินดีที่ได้จากแสงแดดไปเลยก็ไม่ดี โดยเฉพาะแดดเบาๆ ตอนเช้า รู้สึกว่าอบอุ่นใจเบาๆ ให้เรารู้สึกสดชื่นถึงความเป็นเด็กข้างใน หรือการเติมโอเมก้า 3 ก็ดีต่อร่างกาย เพราะมีสารต้านการอักเสบซึ่งดีกับสุขภาพหัวใจ

8.นอนน้อย

หลายคนจะชอบเตือนเราว่านอนน้อยแล้วอายุจะสั้น นั่นก็ไม่ได้เว่อร์เกินไปหรอก ถ้าอดนอนแล้วไม่ได้ออกกำลังกาย กินน้ำตาลกับไขมันสูงเพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคเต็มไปหมด ส่องกระจกแล้วหน้าหมองมาก ผิวจะดูไม่สดใส ดูแก่อย่างชัดเจน ถ้านอนไม่พอติดกันแค่ไม่กี่คืน ดังนั้นช่วยใส่ใจกับการนอนให้ได้ 7-9 ชั่วโมงต่อคืน ใครที่นอนยาก ลองงดคาเฟอีนตั้งแต่มื้อกลางวันไป ไม่ดูจอเยอะ ไม่ออกกำลังก่อนนอน 1-2 ชั่วโมง ทำให้ที่นอนมืด เย็นสบายและเงียบเพื่อคุณภาพในการนอนที่ดีที่สุด

More