เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Health

ตื่นก่อน 7 โมงเช้าคุณจะใจเคลียร์ & แอคทีฟได้ทั้งวันจากใจคนตื่นสายมาตลอดกว่า 30 ปี อยากเริ่มอะไรใหม่ๆ ให้ชีวิต ไม่อยากทนรถติด อยากมีเวลาทำอะไรหลายอย่างให้เสร็จแต่ละวัน การตื่นเช้านี่สร้างมูลค่าให้เรามากเลยนะ แถมยังเหลือเวลาไปพักผ่อนมีเวลาให้ตัวเองอีกด้วย ตอนแรกคิดว่าจะง่วง แต่พอตื่นอาบหน้าล้างหน้าล้างตาเสร็จก็สดชื่น เพราะเราเตรียมนอนเร็วไม่ดึกมาก ตรงกับที่นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยพิตต์สเบิร์กบอกเอาไว้ว่ากิจวัตรประจำวันที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งคือการตื่นเช้าและทำให้ตัวเองแอคทีฟตลอดทั้งวัน

การตื่นเช้าตามการศึกษาที่ตีพิมพ์ลงใน JAMA Psychiatry บอกว่าช่วยให้สุขภาพจิตดีขึ้น ปรับให้เราเป็นคนทำงานต่างๆ ได้อย่างโปรดักทีฟ เขาทำการวิจัยในคน 1,800 คนให้ลองตื่นเช้าแล้วหาอะไรทำตลอด 15 ชั่วโมงต่อวัน เป็นแพทเทิร์นการใช้ชีวิตแบบนี้ พวกเขาต่างบอกว่ามีความสุขขึ้น ซึมเศร้าน้อยลง และฟังก์ชั่นการรับรู้เรื่องต่างๆ ดีขึ้นกว่าเดิม

ส่วนคนที่ตื่นสายและพอตกเย็นนอนไม่ทำอะไรเลยพบว่ามีอาการซึมเศร้ามากขึ้น คิดงานอะไรไม่ค่อยออกโดยเฉพาะเมื่อแก่ตัวไป ความสดใสจะเฉาลงเรื่อยๆ ถ้าสาวๆ อ่านเจอเรื่องนี้แล้วคิดว่าตื่นเช้าทำไม่ได้หรอก อยากให้ลองคิดใหม่ เริ่มพรุ่งนี้เลย เราจะรู้สึกมีค่าในแต่ละนาทีกับชีวิตในแต่ละวันมากขึ้น มีเรื่องอะไรให้แก้ไขก็ปรับเปลี่ยนได้ทัน อย่าลืมว่านกที่ตื่นเช้าจะได้กินหนอนที่ตัวอ้วนที่สุดก่อนใครด้วยนะ ตื่นก่อนเจอสิ่งดีๆ ก่อนเน้อ

#CleoHealth

More