แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Books, Culture, Self Love

หนังสือให้กำลังใจ “อย่าเป็นคนดีกับใคร ถ้ายังไม่ดีพอกับตัวเอง” อ่านแล้วอุ่นที่สุด

cleo book ให้กำลังใจ

หนังสือดีๆ สักเล่ม ช่วยจิตใจเราได้เยอะเลย กำลังใจมาทันทีที่อ่านเล่มนี้ “อย่าเป็นคนดีกับใคร ถ้ายังไม่ดีพอกับตัวเอง”

แค่คำนำผู้เขียนไม่กี่บรรทัด อ่านแล้วก็ตายๆๆๆ แล้ว

“มนุษย์เราสนิทกันได้ยาก แต่ความสัมพันธ์กลับจบลงได้อย่างง่ายดายเพียงแค่อีกฝ่ายหนึ่งยอมปล่อยมือ ดังนั้นในความสัมพันธ์จึงยากง่ายพอๆ กัน และเป็นสิ่งที่มีค่า ไร้ค่าพอๆ กัน เราไม่ควรยึดติดทุกคนไว้ข้างกาย เป็นคนดีแค่กับคนที่ดีก็พอแล้ว

และโปรดอย่าหลมลืมความจริงที่ว่า เราควรทำดีกับตัวเองก่อนเป็นคนแรก” – คิมแจชิก

ชอบงานเขียนของนักเขียนเกาหลีมาหลายเล่ม เหมือนกับเล่มนี้ “อย่าเป็นคนดีกับใคร ถ้ายังไม่ดีพอกับตัวเอง” หนังสือที่ชวนเรามาดูแลตัวเองให้ดีก่อน ผู้เขียนอยากให้เราทบทวนกับตัวเอง ให้วางใจให้อิสระ ไม่ยึดติด ไม่ร้อนรน ให้นุ่มๆ กับตัวเอง และในที่สุดอ่านแล้วช่างมีกำลังใจเหลือเกิน ในวันที่ใจไปไหนไม่ถูก หนังสือเล่มนี้จะเป็นยาอาบใจช่วยฟื้นใจขึ้นมาได้ เรียกว่าโดนทุกหน้าเลยดีกว่า นักเขียนที่บอกว่าเขาชอบฟังเพลงและคิดเงียบๆ มากกว่าดูหนัง เขาจะเขียนงานออกมาประมาณนี้ล่ะ

cleo book pick

“ทั่งที่ตัวฉันโกรธมากมาย

แต่เธอกลับถามว่าทำไมไม่โกรธเลย

เพราะถ้าฉันโมโห เธอเองก็พลอยโมโห

สาดคำพูดทะเลาะใส่กัน

สุดท้ายก็ไม่เข้าใจกันอยู่ดี

ที่บอกว่าไม่มีอะไรจะพูด

ใช่ว่าไม่มีคำที่จะพูด

ที่บอกว่าไม่โกรธ

ใช่ว่าไม่ได้โกรธ

ทว่าการตะโกนโวยวายใส่

ก็อาจทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนเลว

แม้ตัวเองจะเจ็บ

ก็ใช่ว่าต้องทำให้อีกฝ่ายเจ็บตามไปด้วย”

ฮือๆๆๆ อ่อนโยนและยอมเจ็บ ดีต่อใจเหลือเกิน ลองอ่านดูนะ “อย่าเป็นคนดีกับใคร ถ้ายังไม่ดีพอกับตัวเอง” เขียนโดยคิมแจชิก แปลโดย วิทิยา จันทร์พันธ์ สำนักพิมพ์ springbooks, 275 บาท

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ หนังสือที่เหมาะกับพกไปอ่านริมทะเล

More