8 นิสัยที่ต้องแก้ด่วนของสาวผิวแห้งขาดน้ำไม่ไหว! คลีโอจัดเต็มความชุ่มชื้นที่ได้รางวัลแห่งปี

มีงานวิจัยบอกเอาไว้ว่าพฤติกรรมที่ทำซ้ำๆ เกิน 21 ครั้งจะทำให้กลายเป็นนิสัย และถ้านิสัยเหล่านั้นทำให้ผิวแห้งเกิดเป็นปัญหาริ้วรอย แต่งหน้าไม่ติดทน หน้าโทรมไม่สดใส ยังไงก็ต้องรีบแก้! คลีโอขอรวม 8 เช็คลิสต์ที่เปลี่ยนให้ผิวชุ่มชื่นดูสุขภาพดีขึ้นในเวลาไม่นาน ปรับแล้วเห็นผลแน่นอน

คลีโอเจาะลึกสารสกัด & นวัตกรรมที่ Riviera Suisse คิดค้นเพื่อผิวที่มีปัญหาริ้วรอย หย่อนคล้อยและหมองคล้ำ

บางครั้งปัญหาผิวซับซ้อนกว่าที่คิด การดูแลอาจจะแก้แค่ปัญหาเดียวคงไม่ได้ ทั้งริ้วรอย หน้าไม่กระชับ มีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ปีนี้คลีโอได้มีโอกาสไปเห็นถึงที่มาส่วนผสมของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ Riviera Suisse ว่ามาจากธรรมชาติในป่าลึก และได้ลองใช้ในหลายๆ ไลน์โปรดักท์ รู้สึกว่าเห็นผลกับผิวคนเอเชียได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะการแก้ปัญหาผิวที่มีริ้วรอย หน้าหย่อนคล้อย ต้องยอมรับเลยว่าการค้นหาส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์กว่า 20 ชนิด บวกกับประสบการณ์ในด้านการผลิตยามากว่า 100 ปี ทำให้เราเห็นถึงความตั้งใจที่จะดูแลผิวให้ผู้หญิงทุกคนจริงๆ




Eat, Lifestyle

Alex & Beth ร้านที่ทำให้เราแฮปปี้ในใจหนักมาก และ Brunch ที่ดีงามที่สุด

Alex and Beth

ในวันสบายๆ ไม่ต้องรีบร้อนไปไหน อยากตื่นสายให้เต็มที่แล้วหามื้อสายกินชิลล์ๆ คลีโอไปเจอ hidden gems เด็ดแถวหลานหลวงที่กินแล้วต้องมีมาซ้ำอีกรอบแน่นอน กับร้านที่ชื่อว่า Alex & Beth อยู่ริมถนนหลานหลวงเลย ใครชอบความวินเทจ บรรยากาศอบอุ่น ไม่วุ่นวาย ต้องหลงรักที่นี่แน่นอน และที่สำคัญเมนู brunch ที่นี่ดีงามมากจริงๆ

เป็นร้านเล็กๆ หนึ่งแถวตั้งอยู่ที่ถนนหลานหลวง พอเดินเข้ามาในร้าน รู้สึกเหมือนตัวเองกลายเป็นสาวฝรั่งใส่ชุดวินเทจ จิบกาแฟ อ่านหนังสือพิมพ์อะไรแบบนั้นเลย เพราะบรรยากาศในร้านนั้นโคซี่ วินเทจ และอบอุ่นมากจริงๆ เขาจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และดอกไม้ที่ตกแต่งอยู่บนโต๊ะ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่อบอุ่น

เมนูที่นี่มีตั้งแต่เครื่องดื่ม กาแฟ ช็อกโกแลต ขนมเค้กต่างๆ จนไปถึงอาหาร ซึ่งอาหารที่นี่ก็มีให้เลือกหลายอย่างนะ ทั้งเมนู brunch อย่าว french toast หรือ pancake หรือพาสต้า สเต็กก็มีเหมือนกัน เราเลือกสั่งเป็นเมนู Lemon Cream Pasta และ ฺButtermilk Pancake กินสองเมนูนี้เป็นมื้อแรกของวันคือแฮปปี้และอิ่มเอมมากจริงๆ

Alex & Beth

เริ่มที่เมนูแรก Buttermilk Pancake เราขอยกให้เมนูนี้เป็นเมนู brunch ที่เรารักมากที่สุดอีกที่นึงเลยก็ได้ เป็นการผสมทั้งคาวและหวานได้อย่างลงตัว เนื้อแพนเค้กของเขาจะนุมและเนียน กินคู่กับไส้กรอกและเบค่อนที่เสิร์ฟมาคู่กัน เรียกว่าเป็นคอมบิเนชั่นที่ใช่จริงๆ นอกจากนี้ยังมีเบอร์รี่ท็อปมาด้วยตัดเลี่ยน ทั้งสตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ราสพ์เบอร์รี่ ราดด้วยเมเปิ้ลไซรัปคือฟินที่สุด

Alex & Beth

อีกเมนูที่สั่งมาคือ Lemon Cream Pasta พาสต้าซอสครีมเลม่อน เป็นรสชาติที่เราไม่ค่อยเจอกับเมนูพาสต้าเท่าไหร่ เพิ่งมาลองของร้านนี้นี่แหละ ผลคือชอบมาก ประทับใจสุด ความเปรี้ยวคือต้องให้ เขาจะผสมผิวเลม่อนมาด้วย โรยด้วยพาเมซานชีสคือกำลังละมุนพอดีเลย

นอกจากเมนูอาหารแล้วเขาก็มีขนมด้วยนะ

อีกอย่างที่เราชอบมากๆ เลยก็คือบรรยากาศที่เหมือนพาเราหลุดมาอีกโลกนึง ประหนึ่งว่าตัวเองคือ Emily in Paris

ใครที่รักความสงบ ชอบดื่มด่ำบรรยากาศ จิบกาแฟ อ่านหนังสือ Alex & Beth คือคำตอบ

Facebook Alex & Beth

โทร: 094 236 4195

เปิด-ปิด: 10.00น. -18.00น. (ปิดวันพุธ)

พิกัด: ถนนหลานหลวง https://goo.gl/maps/z9d3w16bmcXhg1JM8

10 ร้าน brunch ในดวงใจ ตื่นสายแค่ไหนก็ไม่หวั่น

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']