“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

ป้ายยาแรง! กับ 3 ไอเท็มเด็ด กันแดดเอสเซ้นส์ รองพื้นผิวสวยโกลว์ และอายแชโดว์สุดเก๋ จาก Merrezca

Merrezca

โพสต์นี้ออกตัวเลยว่าอยากป้ายยาไอเทมเด็ดจาก Merrezca มากค่ะ มีหลายเสียงว่าดีเลยเอามาลองซักหน่อย กลายเป็นโดนตกจนติดใจไปหลายอย่าง แต่ยังไม่มีโอกาสได้มาเมาท์แบบเต็มๆ พอดีกับช่วงนี้เป็นเทศกาล CLEO Beauty Hall of Fame เลยได้มีเวลาโฟกัสกับโปรดักส์ที่ใช้กับใบหน้าเยอะมาก ก็ได้รู้ทั้งจุดเด่น และจุดต่างของแต่ละแบรนด์ 

ทำให้สามารถเลือกเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวได้ดีขึ้นซึ่งอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำให้หลงรักก็คือ Merrezca แบรนด์เครื่องสำอางที่หลายคนมองว่าเป็นแบรนด์เกาหลี แต่จริงๆ แล้วเป็นแบรนด์ไทยจ้า บอกเลยว่าปังทุกตัว และวันนี้ก็อยากแนะนำให้รู้จักกับ ให้ 3 ตัวจี๊ดของ Merrezca ทั้งกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ตัวดัง อย่าง Skin Refreshing UV Essence, รองพื้นเนื้อน้ำเกลี่ยง่ายเวอร์ อย่าง Skin Up Liquid Foundation และอายแชโดว์ 9 สี Blink Blink Eye Palette ให้สีสวยชัดมาก เป็นเฉดที่แต่งง่าย แมทช์ได้กับทุกลุค ที่สำคัญแต่ละตัวมีรางวัลการันตีให้มั่นใจด้วยว่า #ของมันดี เชื่อว่าทุกคนคงอยากรู้แล้วว่าแต่ละตัวมันดี มันปังขนาดไหน เรามาเริ่มกันเลยแล้วกัน

Merrezca

เริ่มที่ตัวแรกกันดีกว่า กับกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ อย่าง Skin Refreshing UV Essence มาพร้อมการปกป้องขั้นสุดด้วย SPF 50+ /PA++++ พร้อมการบำรุงสุดเริ่ดให้ผิวฉ่ำกระจ่างใส และสามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ด้วย แถมราคาดีมาก หลอดละ 690 บาท หรือใครอยากลองก่อนเขามีแบบซองให้ลองใช้ก่อนซองละ 49 บาทจ้า ยืนยันคุณภาพด้วยรางวัล Cleo Readers Choice Awards เอาดีๆ แค่เห็นแพ็คเกจจิ้งก็กรี๊ดแล้ว มาพร้อมหลอดสีพีช ฝาสีโรสโกลด์ ดูหรูหราน่าใช้สุดๆ อย่างที่บอกไปว่าเนื้อเค้าเป็นเนื้อน้ำเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทา 2 ข้อนิ้วได้สบายหน้าไม่วอก ไม่ลอย แน่นอน ที่สำคัญเค้ามีสารสกัดจากชะเอมเทศ และ Niacinamide ช่วยลดการอักเสบ และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว รวมถึงสารสกัดจากชาเขียว ที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังมีสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยลดอาการระคายเคืองเวลาต้องออกแดดนานๆ และยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Hyaluronic Acid ให้ผิวชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เรียกได้ว่า 1 หลอดเขาจัดให้ทั้งปกป้องและ บำรุงเลย

Merrezca

ใช้แล้วชอบจนต้องบอกว่า : เค้าเหมือนกันแดดที่บูสต์ผิว ทาแล้วรู้สึกผิวฉ่ำโกลว์มีออร่า เล่นแสงดีมากๆ  และไม่กวนขั้นตอนแต่งหน้าด้วย เพราะเนื้อเบา ซึมไว ทาแล้วสบายผิวสุดๆ ทาเยอะแค่ไหนหน้าก็ไม่ลอย ไม่ทำให้รองพื้นสีเพี้ยนหลังล้างหน้าก็ไม่รู้สึกว่าหน้าหมอง เพราะเค้าปกป้องได้ดี ด้วยค่า SPF50+ /PA++++ และด้วยความที่เป็นเนื้อน้ำจึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันผิว และไม่ค่อยมีปัญหาสิว ที่สำคัญไม่มีสารเคมีพวก พาราเบน สารแต่งสี น้ำหอมด้วย สบายใจได้เลยว่าสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ เอาอยู่จริงๆ

Merrezca

มาต่อที่รองพื้นกันดีกว่า ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวที่ดังที่ปังมากๆ กับ Skin Up Liquid Foundation เป็นร้องพื้นสูตรน้ำ เกลี่ยง่ายสุด ปกปิดเนียน ไม่เหนอะ ไม่เยิ้ม ไม่ติดแมสก์ที่คราวนี้ก็คว้างรางวัล Best Foundation ไปแบบสวยๆ 

ถึงสถานการณ์โควิดจะดีขึ้นแล้ว แต่เราก็ต้องเซฟตัวเองด้วยการใส่แมสก์ ฉะนั้นรองพื้นตัวนี้จึงเป็นอีกหนึ่ง itemที่ตอบโจทย์สาวยุคนี้มากๆ ซึ่งเนื้อเขาให้เนื้อเซมิแมทท์ที่ปกปิดได้ดี สบายผิวทาก เอาคะแนน 10/10 ไปเลย แถมติดทนอีกทาเช้าเย็นยังอยู่ดี ไม่เป็นคราบ ออกไปเจอแดด เจอฝน ผิวก็ยังสวย เพราะกันน้ำ กันเหงื่อ แถมคุมมันได้ดีเว่อร์ ใครที่คิดว่าแค่ทากันแดดคงเอาแดดประเทศไทยไม่อยู่ หายห่วง เพราะ Skin Up เค้ามาพร้อมกันแดด SPF50 / PA+++ และยังมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ลดการอักเสบของผิวด้วยนะ ก็คือ ปกป้อง ปกปิด และบำรุงในขวดเดียวไปเลยจ้า แถมราคาดีเวอร์ขวดละ 990 บาทเท่านั้นเอง เทียบกับประสิทธิภาพแล้วถือว่าคุ้มมาก แบบนี้ไงล่ะถึงได้รางวัล Best Foundation ไปครองแบบมงลงไปเลยจ้า

Merrezca

ใช้แล้วชอบจนต้องบอกว่า : ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่เกินจริง! เพราะใช้แล้วได้ผิวสวย และไม่ต้องเปลี่ยนแมสก์บ่อย! ด้วยความที่เนื้อรองพื้นติดผิวมากยิ่งทำให้รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่ใช้ อย่างตอนทานี่เกลี่ยง่ายมากนะ ซึมไว และรองพื้นเกาะผิว ฟินิชที่ได้ คือ ให้ผิวเนียน ปกปิดพวกริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ได้ดี แต่ถ้าจุดเข้มมากๆ ต้องทาซ้ำอีกรอบแค่ตรงจุดที่ต้องการปกปิดเยอะหน่อย ไม่ต้องกลัวว่าจะรู้สึกหนักหรือเหนอะ เพราะอันนี้เป็นงานผิวที่หายใจได้ ส่วนความเริ่ดที่ต้องป้ายยาก็คือ หน้าไม่เทา ไม่เป็นสังขยา คุมมันได้เริ่ด ให้ผิวสวยใสประหนึ่งนางเอกซีรีส์ ที่กล้องซูมเท่าไหร่ก็ไม่โป๊ะอ่ะ เข้ากับอันเดอร์โทนของสาวไทย เพราะมีให้เลือก 3 เฉดสี คือ Light Nude สำหรับผิวขาวอมชมพู, Light Beige ผิวขาวเหลืองและ Soft Beige ผิวแทนสีน้ำผึ้ง ถ้าใครยังไม่แน่ใจว่าจะเข้ากับผิวตัวเองหรือเปล่า เค้ามีแบบซองด้วย จะซื้อมาลองใช้ก่อน หรือเอาไว้พกสำหรับเดินทางก็สะดวกมาก ราคาน่ารักมาก ซองละ 59 บาทเอง

Merrezca

ปิดท้ายด้วย Blink Blink Eye Palette ที่ครั้งนี้ก็คว้ารางวัล Best Palette Eyeshadow In-A-Budget ไปครอง เพราะเป็นอายแชโดว์ที่เข้ากับสาวเอเชียสุดๆ 1 พาเล็ตมีให้ 9 เฉดสี ได้ทั้งเนื้อแมทท์ เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์ ในราคาเพียง 690 บาทเท่านั้น แถมเนื้อนุ่มมาก สีชัด เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน ครีเอทได้หลายลุค ทำให้ใช้ได้หลายโอกาส บอกตรงๆ ว่าพาเลทนี้เห็นบ่อยมาก ทั้งจากเพื่อนๆ รอบตัว เหล่าBloger หรือแม้แต่ช่างแต่งหน้า และเชื่อว่าแฟนๆ Merrezca ต้องมีติดกระเป๋า แน่ๆ บอกเลยว่าเป็นตลับที่คุ้มค่ามาก ตามที่ชื่อรางวัลก็บอกเลยว่า ของดีไม่จำเป็นต้องแพง และด้วยเป็นพาเล็ตที่คิดมาแล้วว่าสีที่เลือกมานั้นใช้ได้จริง ใช้ได้บ่อย เลยทำให้ครีเอทได้หลายลุคมาก ไม่ว่าจะลุคสวยเบาๆ แบบลูกคุณ ลุคสวยทางการ ฟิลเวิร์คกิ้งวูแมน หรือบล็อกตาแน่นสวยจัดเต็ม แบบสายปาร์ตี้ ให้ลุคเซ็กซี่เล็กๆ ก็ทำได้ เรียกได้ว่า 1 ตลับคุ้มมาก และพิกเมนต์แน่น สีชัดแบบปาดเดียวก็ได้เลย แถมเลเยอร์ข้ามสีกันได้สนุกแบบไม่มีข้อจำกัดเลย มือใหม่ก็ใช้ง่าย มือโปรก็ใช้สนุกมาก

Merrezca

ใช้แล้วชอบจนต้องบอกว่า : ซื้อเถอะ มีไว้แล้วรอดจริงๆ อารมณ์แบบคิดไม่ออกจะแต่งอะไร แค่หยิบตลับขึ้นมาปาดแล้วจบ จะสีเดี่ยว หรือผสมสีก็เข้ากันได้หมด จะครีลุคสวยเป๊ะ แบบสาวเกาหลี ก็ดูละมุนสุดๆ อย่างที่บอกว่าเขามีเม็ดสีแน่น ทาแล้วได้สีชัด สีสวยมาก ติดนาน ติดทน ไม่เยิ้ม เปลือกตามันเอาอยู่ ที่สำคัญเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย แค่แตะก็เท่ากับสวย  เอาเป็นว่ายกให้เป็นอายแชโดว์ S.O.S ของสาวยุคนี้ไปเลยและกัน แนะนำลองเลยไม่ผิดหวัง

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']