“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair, Skin Care

ย้อนวัยให้ผิวด้วยไอเท็มเอสเซนส์ ลดเลือนริ้วรอย พร้อมไอเท็มรีเฟรชผมหอมได้ทุกที่ กับ 2 ไอเท็ม จาก Oriental Princess

oriental princess

เผลอแปบๆ จะหมดปีแล้ว ช่วงนี้เลยได้เห็นเพื่อนๆ สนุกกับการแพลนทริปท่องเที่ยวสำหรับหยุดยาว ไม่ก็จัดปาร์ตี้ฉลองส่งท้ายปี ซึ่งหลายคนมักจะไม่พลาดเตรียมอัพเลเวลความสวยให้พร้อม ชนิดที่ว่าหน้าต้องปัง ผมต้องเป๊ะ เซลฟี่กล้องไหนชั้นต้องรอด! ว่าแล้ว 2 ไอเท็มที่แอดอยากแนะนำให้รีบตำก่อน Sold Out คือนี่เลย เอสเซนส์ลดเลือนริ้วรอย และสเปรย์ผมหอม จาก Oriental Princess คู่หู ดูแลผิวและผม ที่จะช่วยเสกสวยให้เหมือนเดินหลุดออกมาจากรันเวย์

Oriental Princess

เอสเซนส์ลดริ้วรอยขวดม่วง Must Have ของคนรักผิว

พอจะสิ้นปีอายุก็เหมือน +1 แต่จะทำยังไงให้ดูเด็ก อายุติดลบตลอดเวลา บอกเลยว่า…งานบำรุงผิวต้องมา ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้องโดน อย่าง Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle Essence (30 มล. 1,515 บาท) ขวดสีม่วงนี้ เป็นเอสเซนส์หยุดอายุผิวค่ะทุกคน น้องมีสารสกัดสเต็มเซลล์ของบัวฉลองขวัญ ฮีลได้ทั้งผิว ฮีลได้ทั้งใจ มีนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส Cell Revival Technology™  ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระชับขึ้น เด่นมากเรื่องแคปซูลไมเซล่าร์แบบสองชั้น ซึ่งจะช่วยให้พวกส่วนผสมคงตัวดี และคุณค่าต่างๆ ของสารสกัดซึมเข้าผิวเราได้ดีที่เทคโนโลยีสารสกัดนี้ได้รับรางวัลระดับโลกมาเเล้ว ใช้แล้วเหมือนชุบชีวิตให้ผิว ช่วยทั้งเรื่องความชุ่มชื่น จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ รวมไปถึงลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับ และแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย เรียกว่ามีขวดเดียวไปไหนไปกัน ให้ผิวสวยได้ทุกวัน แถมทาได้ทั้งคุณแม่และคุณลูกเลย 

คลีโออยากบอก : ใช้แล้วชอบ จนเทใจให้รางวัล Best Natural Essence ไปเลย ทั้งเนื้อบางเบา ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาบนผิวซึมทันที ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวฟู พอเราจับผิวแล้วรู้สึกว่าหน้านิ่ม ยิ่งใช้ต่อเนื่องพวกความกร้านๆ ของผิวลดลง ริ้วรอยเล็กๆ ก็ดีขึ้น นี่ที่บ้านมีพี่สาวกำลังตั้งครรภ์ก็ใช้ด้วยกันได้ เพราะไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย แนะนำเลยใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ริ้วรอยก่อนวัย อย่าปล่อยให้เป็นเยอะค่ะ จัดเลยขวดนี้…ช่วยบำรุงอิลาสตินและเติมคอลลาเจนให้ชั้นผิว ก่อนจะออกทริปสัก 2 อาทิตย์ และพกติดกระเป๋าไปด้วยกันเลย รับรองจะถ่ายรูปซูมอินเบอร์ไหน ผิวก็ยังสวยเนียน

Oriental Princess

สเปรย์ผมหอมจะออกเดท ออกทริป หรือเปิดโต๊ะหมูกระทะ พกไว้ไม่มีพลาด

ที่รวบผม เพราะกังวลกลิ่นอยู่หรือเปล่า? มาค่ะทุกคน มาอัพสกิลความมั่นและรีเฟรชผมให้หอมกันกับ Oriental Princess Story of Happiness Forever Bright Hair Cologne Spray (100 มล. 145 บาท) แฮร์โคโลญจน์ให้ผมหอมทะลุหน้ากาก เป็น S.O.S ที่ช่วยชุบชีวิตผมได้ทุกที่และทุกสถานการณ์ กลิ่นเค้าสดชื่น ติดทน มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ปกป้องผมจากมลภาวะ ใครที่ชอบสไตล์พฤกษาและดอกไม้นานาพันธุ์ ต้องหลงรักขวดนี้แน่นอน เพราะเค้ามีส่วนผสมตั้งแต่ Organic Jojoba Oil  ที่ให้ความชุ่มชื่น, Lemon Fruit Extract ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย, Rose Flower Water ให้ความสดชื่น และ Peony Extract ช่วยลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ นี่ไม่ว่าจะออกเดท ออกทริป หรือปาร์ตี้หมูกระทะกับเพื่อนๆ ก็มั่นใจในทุกกิจกรรมเลย

คลีโออยากบอก : ตอนสเปรย์ไปที่ผมแล้วหลับตา ได้ฟิลลิ่งว่ากำลังเดินเล่นในทุ่งดอกไม้ กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเค้า ให้ความสดชื่นมาก เรียกว่าดีงามจนทีมคลีโอให้รางวัล Best Hair Mist ไปเลย คือทำให้ผมที่ดูเยินๆ กลับมาสะบัดสวยได้ทุกท่วงท่าโพสต์ ชอบสุดตรงเนื้อสเปรย์ที่ไม่เหนียว ทำให้ผมไม่พัน ไม่มัน ไม่เยิ้ม จะบอกว่าใครที่กำลังจะเดินทาง ไม่มีเวลาสระผม เป็นสายปิ้งย่าง ชาบู กินเสร็จมีเดทต่อ…ก็พกขวดนี้ใส่กระเป๋าไปเลยสิคะ สิคะ สิคะ รับรองผมหอมเต็มคาราเบลสุดๆ

Oriental Princess

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']