12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]

Schwarzkopf ‘Natural & Easy’ สีผมสวยแบบมือโปรด้วยพลังธรรมชาติ ทวงคืนความอ่อนวัยแบบไม่ตกเทรนด์

Schwarzkopf (ชวาร์สคอฟ) แบรนด์สีผมตัวจริงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี คว้า แจ็คกี้ ชาเคอลีน นักแสดงสาวมากความสามารถ เปิดตัว แชมพูปิดผมขาว ‘Schwarzkopf Natural & Easy’ 3 เฉดสี จับเทรนด์สีผมที่ไม่จำกัดอยู่แค่เฉดสีเข้มเดิม ๆ อีกต่อไป

เจ้าของฟาร์ม “บ้านสวนปรีดา” กับหมวกคู่ใจจาก UPTOYOU ที่พร้อมลุยในทุกๆวัน!

ทางคลีโอได้มีโอกาสสัมภาษณ์พี่ต้อง เจ้าของฟาร์มบ้านสวนปรีดา ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ ด้วยวิธีการเล่าเรื่องของเธอทำให้รู้เลยว่าเธอรักในสิ่งที่ตัวเองทำจริงๆ เธอรักสัตว์ทุกตัวที่เธอเลี้ยง และคำว่าฟาร์มของเธอแตกต่างจากคนอื่นเพราะเธอไม่ได้หวังผลประโยชน์จากพวกสัตว์น่ารักๆเหล่านี้เลย…ความตั้งใจของพี่ต้องคืออยากให้ทุกคนได้มาเอ็นจอยร่วมกัน ณ บ้านสวนปรีดาแห่งนี้โดยที่ไม่ต้องนึกถึงความเครียดใดๆ แค่มีความสุขกับธรรมชาติและสิ่งรอบตัวเท่านั้นเอง…งานนี้พี่ต้องขอพาทัวร์ฟาร์ม มากับชุดที่พร้อมลุยและหมวกที่ขาดไม่ได้เลยจาก UPTOYOU ที่ทำให้ลุคการทำงานของเธอคอมพลีทสุดๆ

รักเพื่อนสนิทมานาน แล้วต้องเสียเขาไปให้คนอื่น เจ็บปวดจะตาย!

“ฉันรักเธอ” ที่ยังคงเป็นประโยคคลาสสิคในใจเสมอมา สำหรับคนที่แอบรักเพื่อนตัวเอง เพื่อนที่มีบทสนทนาดีพๆ อยู่ด้วยกันทีไรเหมือนตกห้วง เราคิดเหมือนๆ กัน บางทีพูดออกมาก็แทบจะประโยคเดียวกัน ติดแค่ “เราเป็นเพื่อนกัน” ความรักที่ไม่เคยได้บอก ที่ต้องมาเจ็บปวดที่สุด วันที่เขามีคนรัก ผู้หญิงอีกคนที่ไม่ใช่เรา! คนที่รักเพื่อนสนิท ที่เขาไปมีแฟนเป็นคนอื่นเท่านั้น ถึงจะเข้าใจความเจ็บปวดในใจแบบนี้ได้ดี ความรักแบบจูลส์รักไมเคิลใน My Best Friend’s Wedding เธอรักเขามา 9 ปี และก็มั่นใจว่าเราก็รักเธอแบบเดียวกัน แต่วันหนึ่งเขาไปเลือกคิม ผู้หญิงอีกคนที่ดูแล้วก็ไม่เห็นจะน่าเข้าใจเขาเท่าเธอนี่นา แล้วไม่ใช่ว่าฟ้าไม่ส่งสัญญาณมาบอกจูลส์นะ ช่วงเวลาที่เธอคบกับไมเคิล เขาใช่ที่สุด ทั้งสองคนคลิกกันและมีความสุขที่สุด จูลส์รู้จักเขาดี ทั้งสองมีเพลงของตัวเอง เรียกว่าเข้าใจกันดีอย่างลึกซึ้ง แต่ในความเป็นจูลส์ เธอกลัวความรัก กลัวการต้องมีใครมาเป็นเจ้าของหัวใจเธอ เธอเลยรักษาแค่ระยะความเป็นเพื่อนกับเขามาตลอด จนวันที่เขาไม่เลือกเธอนนั่นล่ะ เธอถึงเพิ่งมาคิดได้ ความรักแบบนี้มันเหมือนกับว่า “โลกนี้มีเราเพียงสองคนก็จริง แต่เราก็กลัวว่าจะเสียกันและกันไป เราเลยเลือกที่จะเป็นแค่เพื่อนกัน” สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือเมื่อเรากำลังจะเสียอีกคนไป เมื่อนั้นแหละที่เรารู้สึกว่า “ฉันพลาดที่สุด” เราต้องมองเห็นเพื่อนรักเดินไปกับผู้หญิงอีกคน ทั้งๆ ที่เรารู้ว่าในโลกนี้ไม่มีใครจะเข้าใจความรู้สึกเขาได้ดีเท่าฉัน ความรักที่ไม่เปิดกว้าง ความรักที่มีความเป็นตัวตนมาค้ำไว้ มักปิดสิ่งดีงามไม่ให้ไหลเข้ามาในหัวใจเรา และล็อคเราเอาไว้ในนั้น […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair, Skin Care

ย้อนวัยให้ผิวด้วยไอเท็มเอสเซนส์ ลดเลือนริ้วรอย พร้อมไอเท็มรีเฟรชผมหอมได้ทุกที่ กับ 2 ไอเท็ม จาก Oriental Princess

oriental princess

เผลอแปบๆ จะหมดปีแล้ว ช่วงนี้เลยได้เห็นเพื่อนๆ สนุกกับการแพลนทริปท่องเที่ยวสำหรับหยุดยาว ไม่ก็จัดปาร์ตี้ฉลองส่งท้ายปี ซึ่งหลายคนมักจะไม่พลาดเตรียมอัพเลเวลความสวยให้พร้อม ชนิดที่ว่าหน้าต้องปัง ผมต้องเป๊ะ เซลฟี่กล้องไหนชั้นต้องรอด! ว่าแล้ว 2 ไอเท็มที่แอดอยากแนะนำให้รีบตำก่อน Sold Out คือนี่เลย เอสเซนส์ลดเลือนริ้วรอย และสเปรย์ผมหอม จาก Oriental Princess คู่หู ดูแลผิวและผม ที่จะช่วยเสกสวยให้เหมือนเดินหลุดออกมาจากรันเวย์

Oriental Princess

เอสเซนส์ลดริ้วรอยขวดม่วง Must Have ของคนรักผิว

พอจะสิ้นปีอายุก็เหมือน +1 แต่จะทำยังไงให้ดูเด็ก อายุติดลบตลอดเวลา บอกเลยว่า…งานบำรุงผิวต้องมา ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้องโดน อย่าง Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle Essence (30 มล. 1,515 บาท) ขวดสีม่วงนี้ เป็นเอสเซนส์หยุดอายุผิวค่ะทุกคน น้องมีสารสกัดสเต็มเซลล์ของบัวฉลองขวัญ ฮีลได้ทั้งผิว ฮีลได้ทั้งใจ มีนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส Cell Revival Technology™  ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระชับขึ้น เด่นมากเรื่องแคปซูลไมเซล่าร์แบบสองชั้น ซึ่งจะช่วยให้พวกส่วนผสมคงตัวดี และคุณค่าต่างๆ ของสารสกัดซึมเข้าผิวเราได้ดีที่เทคโนโลยีสารสกัดนี้ได้รับรางวัลระดับโลกมาเเล้ว ใช้แล้วเหมือนชุบชีวิตให้ผิว ช่วยทั้งเรื่องความชุ่มชื่น จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ รวมไปถึงลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับ และแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย เรียกว่ามีขวดเดียวไปไหนไปกัน ให้ผิวสวยได้ทุกวัน แถมทาได้ทั้งคุณแม่และคุณลูกเลย 

คลีโออยากบอก : ใช้แล้วชอบ จนเทใจให้รางวัล Best Natural Essence ไปเลย ทั้งเนื้อบางเบา ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาบนผิวซึมทันที ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวฟู พอเราจับผิวแล้วรู้สึกว่าหน้านิ่ม ยิ่งใช้ต่อเนื่องพวกความกร้านๆ ของผิวลดลง ริ้วรอยเล็กๆ ก็ดีขึ้น นี่ที่บ้านมีพี่สาวกำลังตั้งครรภ์ก็ใช้ด้วยกันได้ เพราะไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย แนะนำเลยใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ริ้วรอยก่อนวัย อย่าปล่อยให้เป็นเยอะค่ะ จัดเลยขวดนี้…ช่วยบำรุงอิลาสตินและเติมคอลลาเจนให้ชั้นผิว ก่อนจะออกทริปสัก 2 อาทิตย์ และพกติดกระเป๋าไปด้วยกันเลย รับรองจะถ่ายรูปซูมอินเบอร์ไหน ผิวก็ยังสวยเนียน

Oriental Princess

สเปรย์ผมหอมจะออกเดท ออกทริป หรือเปิดโต๊ะหมูกระทะ พกไว้ไม่มีพลาด

ที่รวบผม เพราะกังวลกลิ่นอยู่หรือเปล่า? มาค่ะทุกคน มาอัพสกิลความมั่นและรีเฟรชผมให้หอมกันกับ Oriental Princess Story of Happiness Forever Bright Hair Cologne Spray (100 มล. 145 บาท) แฮร์โคโลญจน์ให้ผมหอมทะลุหน้ากาก เป็น S.O.S ที่ช่วยชุบชีวิตผมได้ทุกที่และทุกสถานการณ์ กลิ่นเค้าสดชื่น ติดทน มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ปกป้องผมจากมลภาวะ ใครที่ชอบสไตล์พฤกษาและดอกไม้นานาพันธุ์ ต้องหลงรักขวดนี้แน่นอน เพราะเค้ามีส่วนผสมตั้งแต่ Organic Jojoba Oil  ที่ให้ความชุ่มชื่น, Lemon Fruit Extract ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย, Rose Flower Water ให้ความสดชื่น และ Peony Extract ช่วยลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ นี่ไม่ว่าจะออกเดท ออกทริป หรือปาร์ตี้หมูกระทะกับเพื่อนๆ ก็มั่นใจในทุกกิจกรรมเลย

คลีโออยากบอก : ตอนสเปรย์ไปที่ผมแล้วหลับตา ได้ฟิลลิ่งว่ากำลังเดินเล่นในทุ่งดอกไม้ กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเค้า ให้ความสดชื่นมาก เรียกว่าดีงามจนทีมคลีโอให้รางวัล Best Hair Mist ไปเลย คือทำให้ผมที่ดูเยินๆ กลับมาสะบัดสวยได้ทุกท่วงท่าโพสต์ ชอบสุดตรงเนื้อสเปรย์ที่ไม่เหนียว ทำให้ผมไม่พัน ไม่มัน ไม่เยิ้ม จะบอกว่าใครที่กำลังจะเดินทาง ไม่มีเวลาสระผม เป็นสายปิ้งย่าง ชาบู กินเสร็จมีเดทต่อ…ก็พกขวดนี้ใส่กระเป๋าไปเลยสิคะ สิคะ สิคะ รับรองผมหอมเต็มคาราเบลสุดๆ

Oriental Princess

More