ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair, Skin Care

ย้อนวัยให้ผิวด้วยไอเท็มเอสเซนส์ ลดเลือนริ้วรอย พร้อมไอเท็มรีเฟรชผมหอมได้ทุกที่ กับ 2 ไอเท็ม จาก Oriental Princess

oriental princess

เผลอแปบๆ จะหมดปีแล้ว ช่วงนี้เลยได้เห็นเพื่อนๆ สนุกกับการแพลนทริปท่องเที่ยวสำหรับหยุดยาว ไม่ก็จัดปาร์ตี้ฉลองส่งท้ายปี ซึ่งหลายคนมักจะไม่พลาดเตรียมอัพเลเวลความสวยให้พร้อม ชนิดที่ว่าหน้าต้องปัง ผมต้องเป๊ะ เซลฟี่กล้องไหนชั้นต้องรอด! ว่าแล้ว 2 ไอเท็มที่แอดอยากแนะนำให้รีบตำก่อน Sold Out คือนี่เลย เอสเซนส์ลดเลือนริ้วรอย และสเปรย์ผมหอม จาก Oriental Princess คู่หู ดูแลผิวและผม ที่จะช่วยเสกสวยให้เหมือนเดินหลุดออกมาจากรันเวย์

Oriental Princess

เอสเซนส์ลดริ้วรอยขวดม่วง Must Have ของคนรักผิว

พอจะสิ้นปีอายุก็เหมือน +1 แต่จะทำยังไงให้ดูเด็ก อายุติดลบตลอดเวลา บอกเลยว่า…งานบำรุงผิวต้องมา ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้องโดน อย่าง Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle Essence (30 มล. 1,515 บาท) ขวดสีม่วงนี้ เป็นเอสเซนส์หยุดอายุผิวค่ะทุกคน น้องมีสารสกัดสเต็มเซลล์ของบัวฉลองขวัญ ฮีลได้ทั้งผิว ฮีลได้ทั้งใจ มีนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส Cell Revival Technology™  ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระชับขึ้น เด่นมากเรื่องแคปซูลไมเซล่าร์แบบสองชั้น ซึ่งจะช่วยให้พวกส่วนผสมคงตัวดี และคุณค่าต่างๆ ของสารสกัดซึมเข้าผิวเราได้ดีที่เทคโนโลยีสารสกัดนี้ได้รับรางวัลระดับโลกมาเเล้ว ใช้แล้วเหมือนชุบชีวิตให้ผิว ช่วยทั้งเรื่องความชุ่มชื่น จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ รวมไปถึงลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับ และแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย เรียกว่ามีขวดเดียวไปไหนไปกัน ให้ผิวสวยได้ทุกวัน แถมทาได้ทั้งคุณแม่และคุณลูกเลย 

คลีโออยากบอก : ใช้แล้วชอบ จนเทใจให้รางวัล Best Natural Essence ไปเลย ทั้งเนื้อบางเบา ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาบนผิวซึมทันที ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวฟู พอเราจับผิวแล้วรู้สึกว่าหน้านิ่ม ยิ่งใช้ต่อเนื่องพวกความกร้านๆ ของผิวลดลง ริ้วรอยเล็กๆ ก็ดีขึ้น นี่ที่บ้านมีพี่สาวกำลังตั้งครรภ์ก็ใช้ด้วยกันได้ เพราะไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย แนะนำเลยใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ริ้วรอยก่อนวัย อย่าปล่อยให้เป็นเยอะค่ะ จัดเลยขวดนี้…ช่วยบำรุงอิลาสตินและเติมคอลลาเจนให้ชั้นผิว ก่อนจะออกทริปสัก 2 อาทิตย์ และพกติดกระเป๋าไปด้วยกันเลย รับรองจะถ่ายรูปซูมอินเบอร์ไหน ผิวก็ยังสวยเนียน

Oriental Princess

สเปรย์ผมหอมจะออกเดท ออกทริป หรือเปิดโต๊ะหมูกระทะ พกไว้ไม่มีพลาด

ที่รวบผม เพราะกังวลกลิ่นอยู่หรือเปล่า? มาค่ะทุกคน มาอัพสกิลความมั่นและรีเฟรชผมให้หอมกันกับ Oriental Princess Story of Happiness Forever Bright Hair Cologne Spray (100 มล. 145 บาท) แฮร์โคโลญจน์ให้ผมหอมทะลุหน้ากาก เป็น S.O.S ที่ช่วยชุบชีวิตผมได้ทุกที่และทุกสถานการณ์ กลิ่นเค้าสดชื่น ติดทน มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ปกป้องผมจากมลภาวะ ใครที่ชอบสไตล์พฤกษาและดอกไม้นานาพันธุ์ ต้องหลงรักขวดนี้แน่นอน เพราะเค้ามีส่วนผสมตั้งแต่ Organic Jojoba Oil  ที่ให้ความชุ่มชื่น, Lemon Fruit Extract ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย, Rose Flower Water ให้ความสดชื่น และ Peony Extract ช่วยลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ นี่ไม่ว่าจะออกเดท ออกทริป หรือปาร์ตี้หมูกระทะกับเพื่อนๆ ก็มั่นใจในทุกกิจกรรมเลย

คลีโออยากบอก : ตอนสเปรย์ไปที่ผมแล้วหลับตา ได้ฟิลลิ่งว่ากำลังเดินเล่นในทุ่งดอกไม้ กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเค้า ให้ความสดชื่นมาก เรียกว่าดีงามจนทีมคลีโอให้รางวัล Best Hair Mist ไปเลย คือทำให้ผมที่ดูเยินๆ กลับมาสะบัดสวยได้ทุกท่วงท่าโพสต์ ชอบสุดตรงเนื้อสเปรย์ที่ไม่เหนียว ทำให้ผมไม่พัน ไม่มัน ไม่เยิ้ม จะบอกว่าใครที่กำลังจะเดินทาง ไม่มีเวลาสระผม เป็นสายปิ้งย่าง ชาบู กินเสร็จมีเดทต่อ…ก็พกขวดนี้ใส่กระเป๋าไปเลยสิคะ สิคะ สิคะ รับรองผมหอมเต็มคาราเบลสุดๆ

Oriental Princess

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']