แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี กุมภาพันธ์ 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด จะไปกันให้รอดต้องยอมรับนิสัยทั้งด้านดีและไม่ดีของกันและกันให้ได้มากที่สุดความสัมพันธ์ระยะสั้นไม่ได้วัดใจใครได้ ธาตุแท้นิสัยคนเปลี่ยนตามกาลเวลา ความจริงจะปรากฎให้เห็นทุกอย่างเอง
คู่รัก การให้อภัยและเห็นค่าอีกฝ่ายบ้างเพื่อปรับยืดหยุ่นให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ดีกว่าใช้ความคิดหรือจดจำสิ่งที่เคยทำร้ายกัน ความรักยังคงเปราะบาง หมดรักหมดใจง่าย

ราศีกุมภ์
คนโสด อย่าปล่อยให้เวลาเสียไปเพราะใจยังยึดติดกับอดีตหรือกลัวความผิดหวังมากเกินไป ความรักที่ไม่ให้สถานะและไม่มีวันมีสถานะก็ควรตัดจบ อย่าให้ค่ากับใครถ้าคนๆนั้นยังไม่เห็นค่าเรา
คู่รัก ความรักเกิดปัญหาบ่อย เรื่องที่สะสมมานานความสัมพันธ์เข้ากันไม่ค่อยได้ จิตใจเริ่มอ่อนแอไม่อยากต่อสู้ เหนื่อยกับการรอคอยหรือคบกันวันๆมีโอกาสเลิกราสูง

ราศีมีน
คนโสด เรื่องที่ปกปิดหรือยังไม่เคลียร์สถานะปัญหาเก่าจะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาไประยะยาว ถ้าคุณหรืออีกฝ่ายไม่หนักแน่นพอและยังไม่กล้ายอมรับความจริง
คู่รัก คำพูดมีผลต่อจิตใจกับอีกฝ่ายเสมอ คำพูดที่คอยตอกย้ำความผิดพลาด อภัยกันยากขึ้นเพราะกลัวคำโกหก ขาดความเชื่อมั่นเชื่อใจกันสร้างปมให้กันและกัน ทำร้ายกันเองแบบไม่รู้ตัว

ราศีเมษ
คนโสด ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นช้าค่อยๆรู้จักเรียนรู้กันไปไม่กำหนดเวลาตายตัว อิสระทั้งคู่มีความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่จะลงเอยง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่คาดหวัง
คู่รัก ความรักที่ไม่ต้องใช้เหตุผลไม่พยายามเปลี่ยนแปลงใคร ทำตัวเป็นฟูกรองรับได้เสมอ ไม่จำเป็นต้องพูดหรืออธิบายอะไร ในวันที่ต่างคนเหนื่อยล้ามีไหล่ให้พิงก็พอแล้ว

ราศีพฤษภ
คนโสด เพราะไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นยังไง ยังคงสถานะแบบนี้เป็นแค่คนคุยคุยไปเรื่อยๆมันก็ดีอยู่แล้ว ถ้าไม่วิ่งตามความรัก บางทีก็อาจจะดีก็ได้นะคนที่ใช่เขาจะอยากได้เราเอง
คู่รัก ผ่านจุดทดสอบที่ยากที่สุด ทนกันมาได้จนถึงวันนี้แต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ ชีวิตทุกวันนี้มีความสุขดี ยังมีแต้มบุญเยอะไปด้วยกันได้ยาวๆ ก็เป็นคนนี้แหละ

ราศีเมถุน
คนโสด จะเรียกสถานะนี้ว่าอะไร คุยกันไปเรื่อยแต่เปิดเผยไม่ได้ไม่มีคำตอบเราเองอาจจะไม่อยากเปิดเผยหรือเขาเองก็ยังไม่แน่ใจ อยู่ด้วยกันทุกครั้งก็มีความสุขดี ความสัมพันธ์ก็จะงงๆหน่อย
คู่รัก มีปัญหาก็เพราะนิสัยของกันและกันที่ไม่ยอมกันเองต่างคนต่างดื้อรรั้นเอาแต่ใจ แรงทั้งคู่พร้อมปะทะ ระวังจุดแตกหัก เลิกราเพราะหมดความอดทน

ราศีกรกฎ
คนโสด คนใหม่ก็คือคนเก่าในอดีตวนกลับมา หรือจะได้เริ่มความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว อายุน้อยกว่า เป็นความสัมพันธ์ที่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวหรือไม่คาดคิดว่าจะเป็นคนนี้
คู่รัก ความสัมพันธ์มีระยะมีสเปซให้กันมีสถานะกึ่งเพื่อกึ่งแฟน นิสัยความคิดแตกต่างกันแต่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้แบบไม่มีปัญหา หรือเป็นความสัมพันธ์รักๆเลิกๆที่ไม่จบกันง่ายๆ

ราศีสิงห์
คนโสด ความสัมพันธ์ช่วงนี้จะเป็นได้แค่คู่รักแบบกุ๊กกิ๊กคุยกันลับๆ ขึ้นอยู่กับความพอใจ แพ้ทางคนมีเสน่ห์ ยอมอยู่ในสถานะตัวสำรอง หรือมักจะเจอคนมีเจ้าของมาเต๊าะตลอด ความคิดต่อต้านแต่ใจเรียกร้องดูย้อนแย้งกัน
คู่รัก บางครั้งความรักต้องมีรสชาติเติมเต็มกันบ้าง คบกันมานานแต่งกันมานานจนเกินไป อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายต้องเหงา เพราะอาจจะทำให้มีมือที่สามแทรกแซงง่าย

ราศีกันย์
คนโสด มีโอกาสเจอความรักทางไกลหรือเดินทางไกลจะเจอคนถูกใจความสัมพันธ์ครั้งนี้เริ่มต้นแบบช้าๆแต่ทุกอย่างดูราบรื่นและมีโอกาสลงเอยสถานการณ์แบบไม่ยาก หรือมีโอกาสลุ้นคนที่คุยกันมา ว่าจะใช่หรือไม่ใช่
คู่รัก ช่วงนี้ความสัมพันธ์กลับมาดีคนรักให้ความสำคัญให้การใส่ใจมากขึ้นคู่รักมีแพลนแต่งงานสร้างครอบครัวมีบุตรสมใจปรารถนามีแพลนท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยขึ้น ชีวิตรักราบรื่นดี

ราศีตุลย์
คนโสด มีสเปคในใจสูง เพราะอยากได้คนที่เค้ามาใช้ชีวิตร่วมกันได้จริงๆ มีโอกาสได้เจอคนถูกใจทั้งสเปคและโปรไฟล์ หรือได้ลุ้นสถานะว่าคนที่คุยตอนนี้จะใช่หรือไม่ใช่แต่บอกไว้เลยว่าได้แน่นอน
คู่รัก พร้อมลงเอยแต่ง ใช้ชีวิตร่วมกันได้ ชีวิตคู่มีความพร้อมทำงานร่วมกันสร้างฐานะด้วยกันความรักดีคนรักดี แฟนเปย์หนักมาก อิจแล้ววว รักษาความรักดีๆให้ไปนานๆ

ราศีพิจิก
คนโสด บอกตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าจริงๆแล้วอยากจะมีความรักหรือเปล่าเพราะอยู่คนเดียวก็เหงามากแต่เวลามีแล้วก็รู้สึกเหนื่อยกว่าเดิมความสัมพันธ์ช่วงนี้ยังไม่แน่นอนเพราะยังเสี่ยงกับการรักๆเลิกๆสูง

คู่รัก ต้องมีสเปซให้กันมากขึ้นปล่อยให้อีกฝ่ายได้คิดหรือทบทวนชีวิตว่าความสัมพันธ์จะไปต่อหรือพอแค่นี้ความรักที่มีให้กันน้อยลงเพราะต่างคนต่างเหนื่อยหรือรับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายเปลี่ยนไป

ราศีธนู
คนโสด ถ้ายังเชื่อเรื่องพรหมลิขิตหรือเชื่อมั่นในความรัก คุณก็ยังมีโอกาสได้เจอความรักที่ดีคนที่ดี แต้มบุญยังมีอยู่ มีแรงดึงดูดกับคนอายุน้อยกว่า โปรไฟล์ดีหรือคนต่างชาติ ความรักครั้งนี้ฟ้าประทานพรให้
คู่รัก ตัดกันไม่ได้ทิ้งกันไม่ลงเพราะยังมีบุญร่วมกันความรักจะอยู่กันไปได้ระยะยาว ต้องทำบุญร่วมกันบ่อยๆ คู่รักมีโอกาสแต่งหรือมีบุตร ความสัมพันธ์ราบรื่นดี

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More