เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี กุมภาพันธ์ 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด จะไปกันให้รอดต้องยอมรับนิสัยทั้งด้านดีและไม่ดีของกันและกันให้ได้มากที่สุดความสัมพันธ์ระยะสั้นไม่ได้วัดใจใครได้ ธาตุแท้นิสัยคนเปลี่ยนตามกาลเวลา ความจริงจะปรากฎให้เห็นทุกอย่างเอง
คู่รัก การให้อภัยและเห็นค่าอีกฝ่ายบ้างเพื่อปรับยืดหยุ่นให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ดีกว่าใช้ความคิดหรือจดจำสิ่งที่เคยทำร้ายกัน ความรักยังคงเปราะบาง หมดรักหมดใจง่าย

ราศีกุมภ์
คนโสด อย่าปล่อยให้เวลาเสียไปเพราะใจยังยึดติดกับอดีตหรือกลัวความผิดหวังมากเกินไป ความรักที่ไม่ให้สถานะและไม่มีวันมีสถานะก็ควรตัดจบ อย่าให้ค่ากับใครถ้าคนๆนั้นยังไม่เห็นค่าเรา
คู่รัก ความรักเกิดปัญหาบ่อย เรื่องที่สะสมมานานความสัมพันธ์เข้ากันไม่ค่อยได้ จิตใจเริ่มอ่อนแอไม่อยากต่อสู้ เหนื่อยกับการรอคอยหรือคบกันวันๆมีโอกาสเลิกราสูง

ราศีมีน
คนโสด เรื่องที่ปกปิดหรือยังไม่เคลียร์สถานะปัญหาเก่าจะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาไประยะยาว ถ้าคุณหรืออีกฝ่ายไม่หนักแน่นพอและยังไม่กล้ายอมรับความจริง
คู่รัก คำพูดมีผลต่อจิตใจกับอีกฝ่ายเสมอ คำพูดที่คอยตอกย้ำความผิดพลาด อภัยกันยากขึ้นเพราะกลัวคำโกหก ขาดความเชื่อมั่นเชื่อใจกันสร้างปมให้กันและกัน ทำร้ายกันเองแบบไม่รู้ตัว

ราศีเมษ
คนโสด ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นช้าค่อยๆรู้จักเรียนรู้กันไปไม่กำหนดเวลาตายตัว อิสระทั้งคู่มีความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่จะลงเอยง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่คาดหวัง
คู่รัก ความรักที่ไม่ต้องใช้เหตุผลไม่พยายามเปลี่ยนแปลงใคร ทำตัวเป็นฟูกรองรับได้เสมอ ไม่จำเป็นต้องพูดหรืออธิบายอะไร ในวันที่ต่างคนเหนื่อยล้ามีไหล่ให้พิงก็พอแล้ว

ราศีพฤษภ
คนโสด เพราะไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นยังไง ยังคงสถานะแบบนี้เป็นแค่คนคุยคุยไปเรื่อยๆมันก็ดีอยู่แล้ว ถ้าไม่วิ่งตามความรัก บางทีก็อาจจะดีก็ได้นะคนที่ใช่เขาจะอยากได้เราเอง
คู่รัก ผ่านจุดทดสอบที่ยากที่สุด ทนกันมาได้จนถึงวันนี้แต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ ชีวิตทุกวันนี้มีความสุขดี ยังมีแต้มบุญเยอะไปด้วยกันได้ยาวๆ ก็เป็นคนนี้แหละ

ราศีเมถุน
คนโสด จะเรียกสถานะนี้ว่าอะไร คุยกันไปเรื่อยแต่เปิดเผยไม่ได้ไม่มีคำตอบเราเองอาจจะไม่อยากเปิดเผยหรือเขาเองก็ยังไม่แน่ใจ อยู่ด้วยกันทุกครั้งก็มีความสุขดี ความสัมพันธ์ก็จะงงๆหน่อย
คู่รัก มีปัญหาก็เพราะนิสัยของกันและกันที่ไม่ยอมกันเองต่างคนต่างดื้อรรั้นเอาแต่ใจ แรงทั้งคู่พร้อมปะทะ ระวังจุดแตกหัก เลิกราเพราะหมดความอดทน

ราศีกรกฎ
คนโสด คนใหม่ก็คือคนเก่าในอดีตวนกลับมา หรือจะได้เริ่มความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว อายุน้อยกว่า เป็นความสัมพันธ์ที่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวหรือไม่คาดคิดว่าจะเป็นคนนี้
คู่รัก ความสัมพันธ์มีระยะมีสเปซให้กันมีสถานะกึ่งเพื่อกึ่งแฟน นิสัยความคิดแตกต่างกันแต่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้แบบไม่มีปัญหา หรือเป็นความสัมพันธ์รักๆเลิกๆที่ไม่จบกันง่ายๆ

ราศีสิงห์
คนโสด ความสัมพันธ์ช่วงนี้จะเป็นได้แค่คู่รักแบบกุ๊กกิ๊กคุยกันลับๆ ขึ้นอยู่กับความพอใจ แพ้ทางคนมีเสน่ห์ ยอมอยู่ในสถานะตัวสำรอง หรือมักจะเจอคนมีเจ้าของมาเต๊าะตลอด ความคิดต่อต้านแต่ใจเรียกร้องดูย้อนแย้งกัน
คู่รัก บางครั้งความรักต้องมีรสชาติเติมเต็มกันบ้าง คบกันมานานแต่งกันมานานจนเกินไป อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายต้องเหงา เพราะอาจจะทำให้มีมือที่สามแทรกแซงง่าย

ราศีกันย์
คนโสด มีโอกาสเจอความรักทางไกลหรือเดินทางไกลจะเจอคนถูกใจความสัมพันธ์ครั้งนี้เริ่มต้นแบบช้าๆแต่ทุกอย่างดูราบรื่นและมีโอกาสลงเอยสถานการณ์แบบไม่ยาก หรือมีโอกาสลุ้นคนที่คุยกันมา ว่าจะใช่หรือไม่ใช่
คู่รัก ช่วงนี้ความสัมพันธ์กลับมาดีคนรักให้ความสำคัญให้การใส่ใจมากขึ้นคู่รักมีแพลนแต่งงานสร้างครอบครัวมีบุตรสมใจปรารถนามีแพลนท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยขึ้น ชีวิตรักราบรื่นดี

ราศีตุลย์
คนโสด มีสเปคในใจสูง เพราะอยากได้คนที่เค้ามาใช้ชีวิตร่วมกันได้จริงๆ มีโอกาสได้เจอคนถูกใจทั้งสเปคและโปรไฟล์ หรือได้ลุ้นสถานะว่าคนที่คุยตอนนี้จะใช่หรือไม่ใช่แต่บอกไว้เลยว่าได้แน่นอน
คู่รัก พร้อมลงเอยแต่ง ใช้ชีวิตร่วมกันได้ ชีวิตคู่มีความพร้อมทำงานร่วมกันสร้างฐานะด้วยกันความรักดีคนรักดี แฟนเปย์หนักมาก อิจแล้ววว รักษาความรักดีๆให้ไปนานๆ

ราศีพิจิก
คนโสด บอกตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าจริงๆแล้วอยากจะมีความรักหรือเปล่าเพราะอยู่คนเดียวก็เหงามากแต่เวลามีแล้วก็รู้สึกเหนื่อยกว่าเดิมความสัมพันธ์ช่วงนี้ยังไม่แน่นอนเพราะยังเสี่ยงกับการรักๆเลิกๆสูง

คู่รัก ต้องมีสเปซให้กันมากขึ้นปล่อยให้อีกฝ่ายได้คิดหรือทบทวนชีวิตว่าความสัมพันธ์จะไปต่อหรือพอแค่นี้ความรักที่มีให้กันน้อยลงเพราะต่างคนต่างเหนื่อยหรือรับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายเปลี่ยนไป

ราศีธนู
คนโสด ถ้ายังเชื่อเรื่องพรหมลิขิตหรือเชื่อมั่นในความรัก คุณก็ยังมีโอกาสได้เจอความรักที่ดีคนที่ดี แต้มบุญยังมีอยู่ มีแรงดึงดูดกับคนอายุน้อยกว่า โปรไฟล์ดีหรือคนต่างชาติ ความรักครั้งนี้ฟ้าประทานพรให้
คู่รัก ตัดกันไม่ได้ทิ้งกันไม่ลงเพราะยังมีบุญร่วมกันความรักจะอยู่กันไปได้ระยะยาว ต้องทำบุญร่วมกันบ่อยๆ คู่รักมีโอกาสแต่งหรือมีบุตร ความสัมพันธ์ราบรื่นดี

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']