“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี กุมภาพันธ์ 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด จะไปกันให้รอดต้องยอมรับนิสัยทั้งด้านดีและไม่ดีของกันและกันให้ได้มากที่สุดความสัมพันธ์ระยะสั้นไม่ได้วัดใจใครได้ ธาตุแท้นิสัยคนเปลี่ยนตามกาลเวลา ความจริงจะปรากฎให้เห็นทุกอย่างเอง
คู่รัก การให้อภัยและเห็นค่าอีกฝ่ายบ้างเพื่อปรับยืดหยุ่นให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ดีกว่าใช้ความคิดหรือจดจำสิ่งที่เคยทำร้ายกัน ความรักยังคงเปราะบาง หมดรักหมดใจง่าย

ราศีกุมภ์
คนโสด อย่าปล่อยให้เวลาเสียไปเพราะใจยังยึดติดกับอดีตหรือกลัวความผิดหวังมากเกินไป ความรักที่ไม่ให้สถานะและไม่มีวันมีสถานะก็ควรตัดจบ อย่าให้ค่ากับใครถ้าคนๆนั้นยังไม่เห็นค่าเรา
คู่รัก ความรักเกิดปัญหาบ่อย เรื่องที่สะสมมานานความสัมพันธ์เข้ากันไม่ค่อยได้ จิตใจเริ่มอ่อนแอไม่อยากต่อสู้ เหนื่อยกับการรอคอยหรือคบกันวันๆมีโอกาสเลิกราสูง

ราศีมีน
คนโสด เรื่องที่ปกปิดหรือยังไม่เคลียร์สถานะปัญหาเก่าจะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาไประยะยาว ถ้าคุณหรืออีกฝ่ายไม่หนักแน่นพอและยังไม่กล้ายอมรับความจริง
คู่รัก คำพูดมีผลต่อจิตใจกับอีกฝ่ายเสมอ คำพูดที่คอยตอกย้ำความผิดพลาด อภัยกันยากขึ้นเพราะกลัวคำโกหก ขาดความเชื่อมั่นเชื่อใจกันสร้างปมให้กันและกัน ทำร้ายกันเองแบบไม่รู้ตัว

ราศีเมษ
คนโสด ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นช้าค่อยๆรู้จักเรียนรู้กันไปไม่กำหนดเวลาตายตัว อิสระทั้งคู่มีความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่จะลงเอยง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่คาดหวัง
คู่รัก ความรักที่ไม่ต้องใช้เหตุผลไม่พยายามเปลี่ยนแปลงใคร ทำตัวเป็นฟูกรองรับได้เสมอ ไม่จำเป็นต้องพูดหรืออธิบายอะไร ในวันที่ต่างคนเหนื่อยล้ามีไหล่ให้พิงก็พอแล้ว

ราศีพฤษภ
คนโสด เพราะไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นยังไง ยังคงสถานะแบบนี้เป็นแค่คนคุยคุยไปเรื่อยๆมันก็ดีอยู่แล้ว ถ้าไม่วิ่งตามความรัก บางทีก็อาจจะดีก็ได้นะคนที่ใช่เขาจะอยากได้เราเอง
คู่รัก ผ่านจุดทดสอบที่ยากที่สุด ทนกันมาได้จนถึงวันนี้แต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ ชีวิตทุกวันนี้มีความสุขดี ยังมีแต้มบุญเยอะไปด้วยกันได้ยาวๆ ก็เป็นคนนี้แหละ

ราศีเมถุน
คนโสด จะเรียกสถานะนี้ว่าอะไร คุยกันไปเรื่อยแต่เปิดเผยไม่ได้ไม่มีคำตอบเราเองอาจจะไม่อยากเปิดเผยหรือเขาเองก็ยังไม่แน่ใจ อยู่ด้วยกันทุกครั้งก็มีความสุขดี ความสัมพันธ์ก็จะงงๆหน่อย
คู่รัก มีปัญหาก็เพราะนิสัยของกันและกันที่ไม่ยอมกันเองต่างคนต่างดื้อรรั้นเอาแต่ใจ แรงทั้งคู่พร้อมปะทะ ระวังจุดแตกหัก เลิกราเพราะหมดความอดทน

ราศีกรกฎ
คนโสด คนใหม่ก็คือคนเก่าในอดีตวนกลับมา หรือจะได้เริ่มความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว อายุน้อยกว่า เป็นความสัมพันธ์ที่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวหรือไม่คาดคิดว่าจะเป็นคนนี้
คู่รัก ความสัมพันธ์มีระยะมีสเปซให้กันมีสถานะกึ่งเพื่อกึ่งแฟน นิสัยความคิดแตกต่างกันแต่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้แบบไม่มีปัญหา หรือเป็นความสัมพันธ์รักๆเลิกๆที่ไม่จบกันง่ายๆ

ราศีสิงห์
คนโสด ความสัมพันธ์ช่วงนี้จะเป็นได้แค่คู่รักแบบกุ๊กกิ๊กคุยกันลับๆ ขึ้นอยู่กับความพอใจ แพ้ทางคนมีเสน่ห์ ยอมอยู่ในสถานะตัวสำรอง หรือมักจะเจอคนมีเจ้าของมาเต๊าะตลอด ความคิดต่อต้านแต่ใจเรียกร้องดูย้อนแย้งกัน
คู่รัก บางครั้งความรักต้องมีรสชาติเติมเต็มกันบ้าง คบกันมานานแต่งกันมานานจนเกินไป อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายต้องเหงา เพราะอาจจะทำให้มีมือที่สามแทรกแซงง่าย

ราศีกันย์
คนโสด มีโอกาสเจอความรักทางไกลหรือเดินทางไกลจะเจอคนถูกใจความสัมพันธ์ครั้งนี้เริ่มต้นแบบช้าๆแต่ทุกอย่างดูราบรื่นและมีโอกาสลงเอยสถานการณ์แบบไม่ยาก หรือมีโอกาสลุ้นคนที่คุยกันมา ว่าจะใช่หรือไม่ใช่
คู่รัก ช่วงนี้ความสัมพันธ์กลับมาดีคนรักให้ความสำคัญให้การใส่ใจมากขึ้นคู่รักมีแพลนแต่งงานสร้างครอบครัวมีบุตรสมใจปรารถนามีแพลนท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยขึ้น ชีวิตรักราบรื่นดี

ราศีตุลย์
คนโสด มีสเปคในใจสูง เพราะอยากได้คนที่เค้ามาใช้ชีวิตร่วมกันได้จริงๆ มีโอกาสได้เจอคนถูกใจทั้งสเปคและโปรไฟล์ หรือได้ลุ้นสถานะว่าคนที่คุยตอนนี้จะใช่หรือไม่ใช่แต่บอกไว้เลยว่าได้แน่นอน
คู่รัก พร้อมลงเอยแต่ง ใช้ชีวิตร่วมกันได้ ชีวิตคู่มีความพร้อมทำงานร่วมกันสร้างฐานะด้วยกันความรักดีคนรักดี แฟนเปย์หนักมาก อิจแล้ววว รักษาความรักดีๆให้ไปนานๆ

ราศีพิจิก
คนโสด บอกตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าจริงๆแล้วอยากจะมีความรักหรือเปล่าเพราะอยู่คนเดียวก็เหงามากแต่เวลามีแล้วก็รู้สึกเหนื่อยกว่าเดิมความสัมพันธ์ช่วงนี้ยังไม่แน่นอนเพราะยังเสี่ยงกับการรักๆเลิกๆสูง

คู่รัก ต้องมีสเปซให้กันมากขึ้นปล่อยให้อีกฝ่ายได้คิดหรือทบทวนชีวิตว่าความสัมพันธ์จะไปต่อหรือพอแค่นี้ความรักที่มีให้กันน้อยลงเพราะต่างคนต่างเหนื่อยหรือรับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายเปลี่ยนไป

ราศีธนู
คนโสด ถ้ายังเชื่อเรื่องพรหมลิขิตหรือเชื่อมั่นในความรัก คุณก็ยังมีโอกาสได้เจอความรักที่ดีคนที่ดี แต้มบุญยังมีอยู่ มีแรงดึงดูดกับคนอายุน้อยกว่า โปรไฟล์ดีหรือคนต่างชาติ ความรักครั้งนี้ฟ้าประทานพรให้
คู่รัก ตัดกันไม่ได้ทิ้งกันไม่ลงเพราะยังมีบุญร่วมกันความรักจะอยู่กันไปได้ระยะยาว ต้องทำบุญร่วมกันบ่อยๆ คู่รักมีโอกาสแต่งหรือมีบุตร ความสัมพันธ์ราบรื่นดี

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']