12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]

Schwarzkopf ‘Natural & Easy’ สีผมสวยแบบมือโปรด้วยพลังธรรมชาติ ทวงคืนความอ่อนวัยแบบไม่ตกเทรนด์

Schwarzkopf (ชวาร์สคอฟ) แบรนด์สีผมตัวจริงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี คว้า แจ็คกี้ ชาเคอลีน นักแสดงสาวมากความสามารถ เปิดตัว แชมพูปิดผมขาว ‘Schwarzkopf Natural & Easy’ 3 เฉดสี จับเทรนด์สีผมที่ไม่จำกัดอยู่แค่เฉดสีเข้มเดิม ๆ อีกต่อไป

เจ้าของฟาร์ม “บ้านสวนปรีดา” กับหมวกคู่ใจจาก UPTOYOU ที่พร้อมลุยในทุกๆวัน!

ทางคลีโอได้มีโอกาสสัมภาษณ์พี่ต้อง เจ้าของฟาร์มบ้านสวนปรีดา ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ ด้วยวิธีการเล่าเรื่องของเธอทำให้รู้เลยว่าเธอรักในสิ่งที่ตัวเองทำจริงๆ เธอรักสัตว์ทุกตัวที่เธอเลี้ยง และคำว่าฟาร์มของเธอแตกต่างจากคนอื่นเพราะเธอไม่ได้หวังผลประโยชน์จากพวกสัตว์น่ารักๆเหล่านี้เลย…ความตั้งใจของพี่ต้องคืออยากให้ทุกคนได้มาเอ็นจอยร่วมกัน ณ บ้านสวนปรีดาแห่งนี้โดยที่ไม่ต้องนึกถึงความเครียดใดๆ แค่มีความสุขกับธรรมชาติและสิ่งรอบตัวเท่านั้นเอง…งานนี้พี่ต้องขอพาทัวร์ฟาร์ม มากับชุดที่พร้อมลุยและหมวกที่ขาดไม่ได้เลยจาก UPTOYOU ที่ทำให้ลุคการทำงานของเธอคอมพลีทสุดๆ

รักเพื่อนสนิทมานาน แล้วต้องเสียเขาไปให้คนอื่น เจ็บปวดจะตาย!

“ฉันรักเธอ” ที่ยังคงเป็นประโยคคลาสสิคในใจเสมอมา สำหรับคนที่แอบรักเพื่อนตัวเอง เพื่อนที่มีบทสนทนาดีพๆ อยู่ด้วยกันทีไรเหมือนตกห้วง เราคิดเหมือนๆ กัน บางทีพูดออกมาก็แทบจะประโยคเดียวกัน ติดแค่ “เราเป็นเพื่อนกัน” ความรักที่ไม่เคยได้บอก ที่ต้องมาเจ็บปวดที่สุด วันที่เขามีคนรัก ผู้หญิงอีกคนที่ไม่ใช่เรา! คนที่รักเพื่อนสนิท ที่เขาไปมีแฟนเป็นคนอื่นเท่านั้น ถึงจะเข้าใจความเจ็บปวดในใจแบบนี้ได้ดี ความรักแบบจูลส์รักไมเคิลใน My Best Friend’s Wedding เธอรักเขามา 9 ปี และก็มั่นใจว่าเราก็รักเธอแบบเดียวกัน แต่วันหนึ่งเขาไปเลือกคิม ผู้หญิงอีกคนที่ดูแล้วก็ไม่เห็นจะน่าเข้าใจเขาเท่าเธอนี่นา แล้วไม่ใช่ว่าฟ้าไม่ส่งสัญญาณมาบอกจูลส์นะ ช่วงเวลาที่เธอคบกับไมเคิล เขาใช่ที่สุด ทั้งสองคนคลิกกันและมีความสุขที่สุด จูลส์รู้จักเขาดี ทั้งสองมีเพลงของตัวเอง เรียกว่าเข้าใจกันดีอย่างลึกซึ้ง แต่ในความเป็นจูลส์ เธอกลัวความรัก กลัวการต้องมีใครมาเป็นเจ้าของหัวใจเธอ เธอเลยรักษาแค่ระยะความเป็นเพื่อนกับเขามาตลอด จนวันที่เขาไม่เลือกเธอนนั่นล่ะ เธอถึงเพิ่งมาคิดได้ ความรักแบบนี้มันเหมือนกับว่า “โลกนี้มีเราเพียงสองคนก็จริง แต่เราก็กลัวว่าจะเสียกันและกันไป เราเลยเลือกที่จะเป็นแค่เพื่อนกัน” สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือเมื่อเรากำลังจะเสียอีกคนไป เมื่อนั้นแหละที่เรารู้สึกว่า “ฉันพลาดที่สุด” เราต้องมองเห็นเพื่อนรักเดินไปกับผู้หญิงอีกคน ทั้งๆ ที่เรารู้ว่าในโลกนี้ไม่มีใครจะเข้าใจความรู้สึกเขาได้ดีเท่าฉัน ความรักที่ไม่เปิดกว้าง ความรักที่มีความเป็นตัวตนมาค้ำไว้ มักปิดสิ่งดีงามไม่ให้ไหลเข้ามาในหัวใจเรา และล็อคเราเอาไว้ในนั้น […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี กุมภาพันธ์ 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด จะไปกันให้รอดต้องยอมรับนิสัยทั้งด้านดีและไม่ดีของกันและกันให้ได้มากที่สุดความสัมพันธ์ระยะสั้นไม่ได้วัดใจใครได้ ธาตุแท้นิสัยคนเปลี่ยนตามกาลเวลา ความจริงจะปรากฎให้เห็นทุกอย่างเอง
คู่รัก การให้อภัยและเห็นค่าอีกฝ่ายบ้างเพื่อปรับยืดหยุ่นให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ดีกว่าใช้ความคิดหรือจดจำสิ่งที่เคยทำร้ายกัน ความรักยังคงเปราะบาง หมดรักหมดใจง่าย

ราศีกุมภ์
คนโสด อย่าปล่อยให้เวลาเสียไปเพราะใจยังยึดติดกับอดีตหรือกลัวความผิดหวังมากเกินไป ความรักที่ไม่ให้สถานะและไม่มีวันมีสถานะก็ควรตัดจบ อย่าให้ค่ากับใครถ้าคนๆนั้นยังไม่เห็นค่าเรา
คู่รัก ความรักเกิดปัญหาบ่อย เรื่องที่สะสมมานานความสัมพันธ์เข้ากันไม่ค่อยได้ จิตใจเริ่มอ่อนแอไม่อยากต่อสู้ เหนื่อยกับการรอคอยหรือคบกันวันๆมีโอกาสเลิกราสูง

ราศีมีน
คนโสด เรื่องที่ปกปิดหรือยังไม่เคลียร์สถานะปัญหาเก่าจะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาไประยะยาว ถ้าคุณหรืออีกฝ่ายไม่หนักแน่นพอและยังไม่กล้ายอมรับความจริง
คู่รัก คำพูดมีผลต่อจิตใจกับอีกฝ่ายเสมอ คำพูดที่คอยตอกย้ำความผิดพลาด อภัยกันยากขึ้นเพราะกลัวคำโกหก ขาดความเชื่อมั่นเชื่อใจกันสร้างปมให้กันและกัน ทำร้ายกันเองแบบไม่รู้ตัว

ราศีเมษ
คนโสด ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นช้าค่อยๆรู้จักเรียนรู้กันไปไม่กำหนดเวลาตายตัว อิสระทั้งคู่มีความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่จะลงเอยง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่คาดหวัง
คู่รัก ความรักที่ไม่ต้องใช้เหตุผลไม่พยายามเปลี่ยนแปลงใคร ทำตัวเป็นฟูกรองรับได้เสมอ ไม่จำเป็นต้องพูดหรืออธิบายอะไร ในวันที่ต่างคนเหนื่อยล้ามีไหล่ให้พิงก็พอแล้ว

ราศีพฤษภ
คนโสด เพราะไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นยังไง ยังคงสถานะแบบนี้เป็นแค่คนคุยคุยไปเรื่อยๆมันก็ดีอยู่แล้ว ถ้าไม่วิ่งตามความรัก บางทีก็อาจจะดีก็ได้นะคนที่ใช่เขาจะอยากได้เราเอง
คู่รัก ผ่านจุดทดสอบที่ยากที่สุด ทนกันมาได้จนถึงวันนี้แต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ ชีวิตทุกวันนี้มีความสุขดี ยังมีแต้มบุญเยอะไปด้วยกันได้ยาวๆ ก็เป็นคนนี้แหละ

ราศีเมถุน
คนโสด จะเรียกสถานะนี้ว่าอะไร คุยกันไปเรื่อยแต่เปิดเผยไม่ได้ไม่มีคำตอบเราเองอาจจะไม่อยากเปิดเผยหรือเขาเองก็ยังไม่แน่ใจ อยู่ด้วยกันทุกครั้งก็มีความสุขดี ความสัมพันธ์ก็จะงงๆหน่อย
คู่รัก มีปัญหาก็เพราะนิสัยของกันและกันที่ไม่ยอมกันเองต่างคนต่างดื้อรรั้นเอาแต่ใจ แรงทั้งคู่พร้อมปะทะ ระวังจุดแตกหัก เลิกราเพราะหมดความอดทน

ราศีกรกฎ
คนโสด คนใหม่ก็คือคนเก่าในอดีตวนกลับมา หรือจะได้เริ่มความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว อายุน้อยกว่า เป็นความสัมพันธ์ที่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวหรือไม่คาดคิดว่าจะเป็นคนนี้
คู่รัก ความสัมพันธ์มีระยะมีสเปซให้กันมีสถานะกึ่งเพื่อกึ่งแฟน นิสัยความคิดแตกต่างกันแต่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้แบบไม่มีปัญหา หรือเป็นความสัมพันธ์รักๆเลิกๆที่ไม่จบกันง่ายๆ

ราศีสิงห์
คนโสด ความสัมพันธ์ช่วงนี้จะเป็นได้แค่คู่รักแบบกุ๊กกิ๊กคุยกันลับๆ ขึ้นอยู่กับความพอใจ แพ้ทางคนมีเสน่ห์ ยอมอยู่ในสถานะตัวสำรอง หรือมักจะเจอคนมีเจ้าของมาเต๊าะตลอด ความคิดต่อต้านแต่ใจเรียกร้องดูย้อนแย้งกัน
คู่รัก บางครั้งความรักต้องมีรสชาติเติมเต็มกันบ้าง คบกันมานานแต่งกันมานานจนเกินไป อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายต้องเหงา เพราะอาจจะทำให้มีมือที่สามแทรกแซงง่าย

ราศีกันย์
คนโสด มีโอกาสเจอความรักทางไกลหรือเดินทางไกลจะเจอคนถูกใจความสัมพันธ์ครั้งนี้เริ่มต้นแบบช้าๆแต่ทุกอย่างดูราบรื่นและมีโอกาสลงเอยสถานการณ์แบบไม่ยาก หรือมีโอกาสลุ้นคนที่คุยกันมา ว่าจะใช่หรือไม่ใช่
คู่รัก ช่วงนี้ความสัมพันธ์กลับมาดีคนรักให้ความสำคัญให้การใส่ใจมากขึ้นคู่รักมีแพลนแต่งงานสร้างครอบครัวมีบุตรสมใจปรารถนามีแพลนท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยขึ้น ชีวิตรักราบรื่นดี

ราศีตุลย์
คนโสด มีสเปคในใจสูง เพราะอยากได้คนที่เค้ามาใช้ชีวิตร่วมกันได้จริงๆ มีโอกาสได้เจอคนถูกใจทั้งสเปคและโปรไฟล์ หรือได้ลุ้นสถานะว่าคนที่คุยตอนนี้จะใช่หรือไม่ใช่แต่บอกไว้เลยว่าได้แน่นอน
คู่รัก พร้อมลงเอยแต่ง ใช้ชีวิตร่วมกันได้ ชีวิตคู่มีความพร้อมทำงานร่วมกันสร้างฐานะด้วยกันความรักดีคนรักดี แฟนเปย์หนักมาก อิจแล้ววว รักษาความรักดีๆให้ไปนานๆ

ราศีพิจิก
คนโสด บอกตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าจริงๆแล้วอยากจะมีความรักหรือเปล่าเพราะอยู่คนเดียวก็เหงามากแต่เวลามีแล้วก็รู้สึกเหนื่อยกว่าเดิมความสัมพันธ์ช่วงนี้ยังไม่แน่นอนเพราะยังเสี่ยงกับการรักๆเลิกๆสูง

คู่รัก ต้องมีสเปซให้กันมากขึ้นปล่อยให้อีกฝ่ายได้คิดหรือทบทวนชีวิตว่าความสัมพันธ์จะไปต่อหรือพอแค่นี้ความรักที่มีให้กันน้อยลงเพราะต่างคนต่างเหนื่อยหรือรับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายเปลี่ยนไป

ราศีธนู
คนโสด ถ้ายังเชื่อเรื่องพรหมลิขิตหรือเชื่อมั่นในความรัก คุณก็ยังมีโอกาสได้เจอความรักที่ดีคนที่ดี แต้มบุญยังมีอยู่ มีแรงดึงดูดกับคนอายุน้อยกว่า โปรไฟล์ดีหรือคนต่างชาติ ความรักครั้งนี้ฟ้าประทานพรให้
คู่รัก ตัดกันไม่ได้ทิ้งกันไม่ลงเพราะยังมีบุญร่วมกันความรักจะอยู่กันไปได้ระยะยาว ต้องทำบุญร่วมกันบ่อยๆ คู่รักมีโอกาสแต่งหรือมีบุตร ความสัมพันธ์ราบรื่นดี

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More