14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Love, Relationship

ความรักที่ดี คือความรักที่เราไม่ต้องโทรหาหมอดู

ความรักที่ดี

ความรักที่ทำให้เราสบายใจ และห่างไกลจากสายหมอดู ยังเป็นความรักที่ดีเสมอสำหรับเรา ความรักที่ดี คือความรักที่เราไม่ต้องเปิดไพ่ดูดวงทุกวีค ไม่ต้องโทรนัดหมอดูเพื่อถามว่าเขารักเราจริงไหม เพราะถ้าเขาคือความรักที่ดี เราจะรู้เองเลย

เหนื่อยพอแล้วกับการที่เราเดาใจเขาไม่ออก เขาพิมพ์มาแล้วเราต้องตีความอารมณ์อีกรอบว่าเขาคิดยังไง แบบนี้คืออะไร ทำให้เรารู้สึกกระวนกระวายใจ เหมือนมีอะไรแปลกๆ ขึ้นมาในใจเสมอ เคยอยู่ในความสัมพันธ์แบบนั้นแล้วมันทรมานมาก ก็รักเขานะ แต่ก็เหนื่อยเหมือนกัน คุยแล้วเครียด ไม่มีสมาธิไปทำอย่างอื่นเลย อยากเดินออกมาแทบตายแต่ไม่กล้า ทำได้แค่นัดหมอดูแล้วถามว่าความรักกับเขาจะไปกันรอดไหมคะ 

แต่เชื่อไหมว่า เพียงแค่ก้าวออกมาจากความสัมพันธ์เท่านั้นแหละ ชีวิตจะพลิกทันที หนึ่งเลยคือโล่งมาก เราไม่ต้องมานั่งกระวนกระวายในทุกๆ คืนอีกต่อไปแล้ว หมดเรื่องให้คิดไปได้เรื่องนึง เอาเวลาไปเม้าท์มอยกับเพื่อน เก็บเงินดูดวงไปช้อปปิ้ง อาจจะยังไม่ต้องมีคนใหม่ก็ได้ แค่อยู่กับตัวเองโล่งๆ ใจก็สบายและเบาขึ้นมากแล้ว แต่มันจะดีมากถ้าวันนึงเราเจอความรักที่ใช่ และไม่ต้องพยายามจนเหนื่อย เขาคนนั้นจะเข้ามาในเวลาที่ถูกต้อง ในวันที่ทุกอย่างลงตัว แล้วเราจะไม่ต้องกดเบอร์โทรหาหมอดูด้วยซ้ำ เพราะไม่จำเป็นต้องถามอะไรแล้ว เขาคือคำตอบ

ความรักที่ดี

เขาจะไม่ทำให้เราต้องตั้งคำถามใดๆ ในความสัมพันธ์นี้ เพราะการกระทำของเขา คำพูดของเขา ทุกอย่างที่เขาทำจะตอบให้เราหมดแล้วโดยที่เราไม่สงสัยหรือกระวนกระวายใจใดๆ มันคือความรักที่ healthy และไม่ทุกข์ แล้วเราจะเห็นความแตกต่างจากความรักที่เคยทำให้เราเสียใจเลยว่ามันคนละเรื่องเลย คำพูดที่ผุดขึ้นมาเลยคือ “เราน่าจะเดินออกมาจากความรักนั้นตั้งนานแล้ว” 

อยากให้ทุกคนเชื่อว่าความรักที่ดีนั้นยังมีอยู่จริง และรอเราอยู่ มันจะเข้ามาใรวันที่เราพร้อมเปิดรับ และวันที่เรารักตัวเองมากพอจนสามารถมีความรักที่ดีได้ แล้วชีวิตจะสบายใจมากๆ เอาเวลาไปทำอะไรได้อีกหลายอย่างเลย ขอให้ทุกคนได้เจอความรักที่ไม่ต้องโทรหาหมอดูนะ 

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More