แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Love, Relationship

ความรักที่ดี คือความรักที่เราไม่ต้องโทรหาหมอดู

ความรักที่ดี

ความรักที่ทำให้เราสบายใจ และห่างไกลจากสายหมอดู ยังเป็นความรักที่ดีเสมอสำหรับเรา ความรักที่ดี คือความรักที่เราไม่ต้องเปิดไพ่ดูดวงทุกวีค ไม่ต้องโทรนัดหมอดูเพื่อถามว่าเขารักเราจริงไหม เพราะถ้าเขาคือความรักที่ดี เราจะรู้เองเลย

เหนื่อยพอแล้วกับการที่เราเดาใจเขาไม่ออก เขาพิมพ์มาแล้วเราต้องตีความอารมณ์อีกรอบว่าเขาคิดยังไง แบบนี้คืออะไร ทำให้เรารู้สึกกระวนกระวายใจ เหมือนมีอะไรแปลกๆ ขึ้นมาในใจเสมอ เคยอยู่ในความสัมพันธ์แบบนั้นแล้วมันทรมานมาก ก็รักเขานะ แต่ก็เหนื่อยเหมือนกัน คุยแล้วเครียด ไม่มีสมาธิไปทำอย่างอื่นเลย อยากเดินออกมาแทบตายแต่ไม่กล้า ทำได้แค่นัดหมอดูแล้วถามว่าความรักกับเขาจะไปกันรอดไหมคะ 

แต่เชื่อไหมว่า เพียงแค่ก้าวออกมาจากความสัมพันธ์เท่านั้นแหละ ชีวิตจะพลิกทันที หนึ่งเลยคือโล่งมาก เราไม่ต้องมานั่งกระวนกระวายในทุกๆ คืนอีกต่อไปแล้ว หมดเรื่องให้คิดไปได้เรื่องนึง เอาเวลาไปเม้าท์มอยกับเพื่อน เก็บเงินดูดวงไปช้อปปิ้ง อาจจะยังไม่ต้องมีคนใหม่ก็ได้ แค่อยู่กับตัวเองโล่งๆ ใจก็สบายและเบาขึ้นมากแล้ว แต่มันจะดีมากถ้าวันนึงเราเจอความรักที่ใช่ และไม่ต้องพยายามจนเหนื่อย เขาคนนั้นจะเข้ามาในเวลาที่ถูกต้อง ในวันที่ทุกอย่างลงตัว แล้วเราจะไม่ต้องกดเบอร์โทรหาหมอดูด้วยซ้ำ เพราะไม่จำเป็นต้องถามอะไรแล้ว เขาคือคำตอบ

ความรักที่ดี

เขาจะไม่ทำให้เราต้องตั้งคำถามใดๆ ในความสัมพันธ์นี้ เพราะการกระทำของเขา คำพูดของเขา ทุกอย่างที่เขาทำจะตอบให้เราหมดแล้วโดยที่เราไม่สงสัยหรือกระวนกระวายใจใดๆ มันคือความรักที่ healthy และไม่ทุกข์ แล้วเราจะเห็นความแตกต่างจากความรักที่เคยทำให้เราเสียใจเลยว่ามันคนละเรื่องเลย คำพูดที่ผุดขึ้นมาเลยคือ “เราน่าจะเดินออกมาจากความรักนั้นตั้งนานแล้ว” 

อยากให้ทุกคนเชื่อว่าความรักที่ดีนั้นยังมีอยู่จริง และรอเราอยู่ มันจะเข้ามาใรวันที่เราพร้อมเปิดรับ และวันที่เรารักตัวเองมากพอจนสามารถมีความรักที่ดีได้ แล้วชีวิตจะสบายใจมากๆ เอาเวลาไปทำอะไรได้อีกหลายอย่างเลย ขอให้ทุกคนได้เจอความรักที่ไม่ต้องโทรหาหมอดูนะ 

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More