12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]

Schwarzkopf ‘Natural & Easy’ สีผมสวยแบบมือโปรด้วยพลังธรรมชาติ ทวงคืนความอ่อนวัยแบบไม่ตกเทรนด์

Schwarzkopf (ชวาร์สคอฟ) แบรนด์สีผมตัวจริงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี คว้า แจ็คกี้ ชาเคอลีน นักแสดงสาวมากความสามารถ เปิดตัว แชมพูปิดผมขาว ‘Schwarzkopf Natural & Easy’ 3 เฉดสี จับเทรนด์สีผมที่ไม่จำกัดอยู่แค่เฉดสีเข้มเดิม ๆ อีกต่อไป

เจ้าของฟาร์ม “บ้านสวนปรีดา” กับหมวกคู่ใจจาก UPTOYOU ที่พร้อมลุยในทุกๆวัน!

ทางคลีโอได้มีโอกาสสัมภาษณ์พี่ต้อง เจ้าของฟาร์มบ้านสวนปรีดา ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ ด้วยวิธีการเล่าเรื่องของเธอทำให้รู้เลยว่าเธอรักในสิ่งที่ตัวเองทำจริงๆ เธอรักสัตว์ทุกตัวที่เธอเลี้ยง และคำว่าฟาร์มของเธอแตกต่างจากคนอื่นเพราะเธอไม่ได้หวังผลประโยชน์จากพวกสัตว์น่ารักๆเหล่านี้เลย…ความตั้งใจของพี่ต้องคืออยากให้ทุกคนได้มาเอ็นจอยร่วมกัน ณ บ้านสวนปรีดาแห่งนี้โดยที่ไม่ต้องนึกถึงความเครียดใดๆ แค่มีความสุขกับธรรมชาติและสิ่งรอบตัวเท่านั้นเอง…งานนี้พี่ต้องขอพาทัวร์ฟาร์ม มากับชุดที่พร้อมลุยและหมวกที่ขาดไม่ได้เลยจาก UPTOYOU ที่ทำให้ลุคการทำงานของเธอคอมพลีทสุดๆ

รักเพื่อนสนิทมานาน แล้วต้องเสียเขาไปให้คนอื่น เจ็บปวดจะตาย!

“ฉันรักเธอ” ที่ยังคงเป็นประโยคคลาสสิคในใจเสมอมา สำหรับคนที่แอบรักเพื่อนตัวเอง เพื่อนที่มีบทสนทนาดีพๆ อยู่ด้วยกันทีไรเหมือนตกห้วง เราคิดเหมือนๆ กัน บางทีพูดออกมาก็แทบจะประโยคเดียวกัน ติดแค่ “เราเป็นเพื่อนกัน” ความรักที่ไม่เคยได้บอก ที่ต้องมาเจ็บปวดที่สุด วันที่เขามีคนรัก ผู้หญิงอีกคนที่ไม่ใช่เรา! คนที่รักเพื่อนสนิท ที่เขาไปมีแฟนเป็นคนอื่นเท่านั้น ถึงจะเข้าใจความเจ็บปวดในใจแบบนี้ได้ดี ความรักแบบจูลส์รักไมเคิลใน My Best Friend’s Wedding เธอรักเขามา 9 ปี และก็มั่นใจว่าเราก็รักเธอแบบเดียวกัน แต่วันหนึ่งเขาไปเลือกคิม ผู้หญิงอีกคนที่ดูแล้วก็ไม่เห็นจะน่าเข้าใจเขาเท่าเธอนี่นา แล้วไม่ใช่ว่าฟ้าไม่ส่งสัญญาณมาบอกจูลส์นะ ช่วงเวลาที่เธอคบกับไมเคิล เขาใช่ที่สุด ทั้งสองคนคลิกกันและมีความสุขที่สุด จูลส์รู้จักเขาดี ทั้งสองมีเพลงของตัวเอง เรียกว่าเข้าใจกันดีอย่างลึกซึ้ง แต่ในความเป็นจูลส์ เธอกลัวความรัก กลัวการต้องมีใครมาเป็นเจ้าของหัวใจเธอ เธอเลยรักษาแค่ระยะความเป็นเพื่อนกับเขามาตลอด จนวันที่เขาไม่เลือกเธอนนั่นล่ะ เธอถึงเพิ่งมาคิดได้ ความรักแบบนี้มันเหมือนกับว่า “โลกนี้มีเราเพียงสองคนก็จริง แต่เราก็กลัวว่าจะเสียกันและกันไป เราเลยเลือกที่จะเป็นแค่เพื่อนกัน” สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือเมื่อเรากำลังจะเสียอีกคนไป เมื่อนั้นแหละที่เรารู้สึกว่า “ฉันพลาดที่สุด” เราต้องมองเห็นเพื่อนรักเดินไปกับผู้หญิงอีกคน ทั้งๆ ที่เรารู้ว่าในโลกนี้ไม่มีใครจะเข้าใจความรู้สึกเขาได้ดีเท่าฉัน ความรักที่ไม่เปิดกว้าง ความรักที่มีความเป็นตัวตนมาค้ำไว้ มักปิดสิ่งดีงามไม่ให้ไหลเข้ามาในหัวใจเรา และล็อคเราเอาไว้ในนั้น […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี มีนาคม 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!

ดวงความรัก มีนาคม 2566

ดวงความรัก มีนาคม 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด อยู่กับความสัมพันธ์ที่ตัดสินใจยาก กลัวความผิดหวังหวาดระแวง เจอความรักที่ซับซ้อนปลดล็อคหัวไม่ได้
คู่รัก ยังไม่มั่นใจกับความสัมพันธ์ว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ปัญหาความคิดและมือที่สามที่รอเวลาเคลียร์พร้อมจบ

ราศีกุมภ์
คนโสด อ่อนแอกับความรัก ยอมทำทุกอย่างได้ ความรักอยู่ในจุดที่ปกปิดเปิดเผยไม่ได้ วนเวียนรักๆเลิกๆแบบนี้
คู่รัก ถึงเวลาต้องกลับมาดูแลซ่อมแซมหัวใจกันบ้าง อย่าปล่อยให้ความรักเฉาตายไปตามเวลา เพราะคุณอาจจะสูญเสียคนที่ดีที่สุดไปได้

ราศีมีน
คนโสด เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมาเร็วไปเร็ว ไม่เสียเวลาไม่ต้องเสียใจ ใช้สติและสมองกลั่นกรองมีคำตอบที่ชัดเจนและถูกต้องที่สุด
คู่รัก ความรักขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์แบบของอีกฝ่าย ที่สามารถดูแลคุณได้ทุกเรื่อง ทั้งหัวใจและการเงิน

ราศีเมษ
คนโสด เมื่อก่อนเคยคิดว่าความรักคือพรหมลิขิตแต่ตอนนนี้เราต้องเลือกและลิขิตเอง รอการเริ่มต้นใหม่อยากมีความรักที่ดีต้องเปลี่ยนมายด์เซตตัวเอง เลิกซะนิสัยงอแง
คู่รัก ต้องยอมรับในนิสัยและความคิดอีกฝ่าย มีปัญหาเพราะถูกขัดใจแต่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ เป็นความสัมพันธ์แบบแม่ดูแลลูก

ราศีพฤษภ
คนโสด ความสัมพันธ์ที่เข้ามายังมีมุมมืดมุมซับซ้อนที่เดาใจยาก คิดดีๆก่อนตัดสินใจ เพราะอาจจะตกหลุมพลางแบบถอนตัวไม่ขึ้น
คู่รัก เป็นความรักที่มากกว่ารัก ต้องดูแลสนับสนุนทุกอย่างคอยผลักดันให้คนรักประสบผลสำเร็จ

ราศีเมถุน
คนโสด อยู่ในจุดที่ต้องเลือกและตัดสินใจ ความจริงเปิดเผย ความลับไม่มีในโลก สถานะชัดเจนใครหลอกใครมีโป๊ะแตกแน่นอน
คู่รัก มีเรื่องระแวง งอนกันบ่อยรักๆเลิกๆไม่ตัดขาด อายุต่างกันมีปัญหาเรื่องนิสัยที่เข้ากันยาก ต้องการความใส่ใจมากกว่านี้

ราศีกรกฎ
คนโสด รอเวลารอมานาน โสดมานานเชื่อว่าถ้ามีบุญมีคู่ก็ต้องเจอ ชีวิตตอนนี้ให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่าเรื่องความรัก ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตมีความรู้สึกดีแต่ยังไม่เรียกว่าความรัก
คู่รัก ใส่ใจแคร์กันน้อยลงเพราะให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่า มีความแตกต่างกันทั้งความคิดและมุมมองในอนาคต เป็นปัญหาที่แก้ไขยาก

ราศีสิงห์
คนโสด ความรักที่คาราคาซังต้องใช้เวลาเคลียร์ปัญหาความรักครั้งใหม่มีความสัมพันธ์แบบซับซ้อน เจอคนมีเจ้าของ ชีวิตวนลูปเราต้องคิดเองและตัดเองให้ได้
คู่รัก อยากให้อีกฝ่ายแสดงความคิดและความมั่นคงให้เห็นชัดเจนมากกว่านี้ ระวังปัญหาเรื่องผู้ใหญ่เข้ามาทำให้ชีวิตคู่วุ่นวาย

ราศีกันย์
คนโสด หาความรักดีๆยาก ที่ดีพร้อมทั้งสถานะการเงินและความโสดที่ยังโสดก็เพราะไม่อยากเสี่ยงไม่อยากเป็นของเล่นของใคร มีแล้วเหนื่อยหรือลำบากไม่มีดีกว่า
คู่รัก เป็นฝ่ายชนะเสมอจะถูกหรือผิดก็ตาม ไม่อยากให้ใครมาเปลี่ยนแปลงแต่จะยอมเปลี่ยนเพื่อคนที่รักและยอมรับตัวคุณเท่านั้น ระวังความสัมพันธ์แตกหักเพราะคำพูด

ราศีตุลย์
คนโสด ถึงจะเรียกร้องสถานะและความสัมพันธ์ในช่วงนี้ก็ยังมีคำตอบที่ไม่ชัดเจนอยู่ดี ที่แตกหักเลิกรากันไปยากสานต่อ
คู่รัก ระวังปัญหาความสัมพันธ์ในช่วงนี้ ระหองระแหงมีปากเสียงกันบ่อย ละเลยไม่สนใจกัน หรือบังคับจิตใจกันเกินไป

ราศีพิจิก
คนโสด เป็นความรู้สึกที่เปิดเผยไม่ได้แอบรักแอบชอบหรือยังกลัวความผิดหวัง ด้วยสถานะและวัยที่ต่างกันต้องปรับตัวเยอะ ยังหวงชีวิตโสด
คู่รัก ไปไหนไม่รอดคบกันยาวนานผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันเยอะความสัมพันธ์ตัดขาดกันยาก เลิกกันแล้วก็ยังห่วงดูแลห่างๆ ผูกพันกันด้วยบุญเก่ากรรมเก่า

ราศีธนู
คนโสด ยากที่จะคาดเดาความรู้สึกของอีกฝ่าย เป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปแบบช้าๆไม่มีสถานะแต่มีความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน ไม่เร่งรีบรู้จักกันไปนานๆก็ดีนะ
คู่รัก ถึงเวลาที่ต้องตัดสินความรักที่คบกันมานานพร้อมที่จะลงเอยสร้างครอบครัวใช้ชีวิตคู่กันอย่างจริงจังสักที

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More