ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี มีนาคม 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!

ดวงความรัก มีนาคม 2566

ดวงความรัก มีนาคม 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด อยู่กับความสัมพันธ์ที่ตัดสินใจยาก กลัวความผิดหวังหวาดระแวง เจอความรักที่ซับซ้อนปลดล็อคหัวไม่ได้
คู่รัก ยังไม่มั่นใจกับความสัมพันธ์ว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ปัญหาความคิดและมือที่สามที่รอเวลาเคลียร์พร้อมจบ

ราศีกุมภ์
คนโสด อ่อนแอกับความรัก ยอมทำทุกอย่างได้ ความรักอยู่ในจุดที่ปกปิดเปิดเผยไม่ได้ วนเวียนรักๆเลิกๆแบบนี้
คู่รัก ถึงเวลาต้องกลับมาดูแลซ่อมแซมหัวใจกันบ้าง อย่าปล่อยให้ความรักเฉาตายไปตามเวลา เพราะคุณอาจจะสูญเสียคนที่ดีที่สุดไปได้

ราศีมีน
คนโสด เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมาเร็วไปเร็ว ไม่เสียเวลาไม่ต้องเสียใจ ใช้สติและสมองกลั่นกรองมีคำตอบที่ชัดเจนและถูกต้องที่สุด
คู่รัก ความรักขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์แบบของอีกฝ่าย ที่สามารถดูแลคุณได้ทุกเรื่อง ทั้งหัวใจและการเงิน

ราศีเมษ
คนโสด เมื่อก่อนเคยคิดว่าความรักคือพรหมลิขิตแต่ตอนนนี้เราต้องเลือกและลิขิตเอง รอการเริ่มต้นใหม่อยากมีความรักที่ดีต้องเปลี่ยนมายด์เซตตัวเอง เลิกซะนิสัยงอแง
คู่รัก ต้องยอมรับในนิสัยและความคิดอีกฝ่าย มีปัญหาเพราะถูกขัดใจแต่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ เป็นความสัมพันธ์แบบแม่ดูแลลูก

ราศีพฤษภ
คนโสด ความสัมพันธ์ที่เข้ามายังมีมุมมืดมุมซับซ้อนที่เดาใจยาก คิดดีๆก่อนตัดสินใจ เพราะอาจจะตกหลุมพลางแบบถอนตัวไม่ขึ้น
คู่รัก เป็นความรักที่มากกว่ารัก ต้องดูแลสนับสนุนทุกอย่างคอยผลักดันให้คนรักประสบผลสำเร็จ

ราศีเมถุน
คนโสด อยู่ในจุดที่ต้องเลือกและตัดสินใจ ความจริงเปิดเผย ความลับไม่มีในโลก สถานะชัดเจนใครหลอกใครมีโป๊ะแตกแน่นอน
คู่รัก มีเรื่องระแวง งอนกันบ่อยรักๆเลิกๆไม่ตัดขาด อายุต่างกันมีปัญหาเรื่องนิสัยที่เข้ากันยาก ต้องการความใส่ใจมากกว่านี้

ราศีกรกฎ
คนโสด รอเวลารอมานาน โสดมานานเชื่อว่าถ้ามีบุญมีคู่ก็ต้องเจอ ชีวิตตอนนี้ให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่าเรื่องความรัก ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตมีความรู้สึกดีแต่ยังไม่เรียกว่าความรัก
คู่รัก ใส่ใจแคร์กันน้อยลงเพราะให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่า มีความแตกต่างกันทั้งความคิดและมุมมองในอนาคต เป็นปัญหาที่แก้ไขยาก

ราศีสิงห์
คนโสด ความรักที่คาราคาซังต้องใช้เวลาเคลียร์ปัญหาความรักครั้งใหม่มีความสัมพันธ์แบบซับซ้อน เจอคนมีเจ้าของ ชีวิตวนลูปเราต้องคิดเองและตัดเองให้ได้
คู่รัก อยากให้อีกฝ่ายแสดงความคิดและความมั่นคงให้เห็นชัดเจนมากกว่านี้ ระวังปัญหาเรื่องผู้ใหญ่เข้ามาทำให้ชีวิตคู่วุ่นวาย

ราศีกันย์
คนโสด หาความรักดีๆยาก ที่ดีพร้อมทั้งสถานะการเงินและความโสดที่ยังโสดก็เพราะไม่อยากเสี่ยงไม่อยากเป็นของเล่นของใคร มีแล้วเหนื่อยหรือลำบากไม่มีดีกว่า
คู่รัก เป็นฝ่ายชนะเสมอจะถูกหรือผิดก็ตาม ไม่อยากให้ใครมาเปลี่ยนแปลงแต่จะยอมเปลี่ยนเพื่อคนที่รักและยอมรับตัวคุณเท่านั้น ระวังความสัมพันธ์แตกหักเพราะคำพูด

ราศีตุลย์
คนโสด ถึงจะเรียกร้องสถานะและความสัมพันธ์ในช่วงนี้ก็ยังมีคำตอบที่ไม่ชัดเจนอยู่ดี ที่แตกหักเลิกรากันไปยากสานต่อ
คู่รัก ระวังปัญหาความสัมพันธ์ในช่วงนี้ ระหองระแหงมีปากเสียงกันบ่อย ละเลยไม่สนใจกัน หรือบังคับจิตใจกันเกินไป

ราศีพิจิก
คนโสด เป็นความรู้สึกที่เปิดเผยไม่ได้แอบรักแอบชอบหรือยังกลัวความผิดหวัง ด้วยสถานะและวัยที่ต่างกันต้องปรับตัวเยอะ ยังหวงชีวิตโสด
คู่รัก ไปไหนไม่รอดคบกันยาวนานผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันเยอะความสัมพันธ์ตัดขาดกันยาก เลิกกันแล้วก็ยังห่วงดูแลห่างๆ ผูกพันกันด้วยบุญเก่ากรรมเก่า

ราศีธนู
คนโสด ยากที่จะคาดเดาความรู้สึกของอีกฝ่าย เป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปแบบช้าๆไม่มีสถานะแต่มีความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน ไม่เร่งรีบรู้จักกันไปนานๆก็ดีนะ
คู่รัก ถึงเวลาที่ต้องตัดสินความรักที่คบกันมานานพร้อมที่จะลงเอยสร้างครอบครัวใช้ชีวิตคู่กันอย่างจริงจังสักที

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More