5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี มีนาคม 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!

ดวงความรัก มีนาคม 2566

ดวงความรัก มีนาคม 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด อยู่กับความสัมพันธ์ที่ตัดสินใจยาก กลัวความผิดหวังหวาดระแวง เจอความรักที่ซับซ้อนปลดล็อคหัวไม่ได้
คู่รัก ยังไม่มั่นใจกับความสัมพันธ์ว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ปัญหาความคิดและมือที่สามที่รอเวลาเคลียร์พร้อมจบ

ราศีกุมภ์
คนโสด อ่อนแอกับความรัก ยอมทำทุกอย่างได้ ความรักอยู่ในจุดที่ปกปิดเปิดเผยไม่ได้ วนเวียนรักๆเลิกๆแบบนี้
คู่รัก ถึงเวลาต้องกลับมาดูแลซ่อมแซมหัวใจกันบ้าง อย่าปล่อยให้ความรักเฉาตายไปตามเวลา เพราะคุณอาจจะสูญเสียคนที่ดีที่สุดไปได้

ราศีมีน
คนโสด เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมาเร็วไปเร็ว ไม่เสียเวลาไม่ต้องเสียใจ ใช้สติและสมองกลั่นกรองมีคำตอบที่ชัดเจนและถูกต้องที่สุด
คู่รัก ความรักขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์แบบของอีกฝ่าย ที่สามารถดูแลคุณได้ทุกเรื่อง ทั้งหัวใจและการเงิน

ราศีเมษ
คนโสด เมื่อก่อนเคยคิดว่าความรักคือพรหมลิขิตแต่ตอนนนี้เราต้องเลือกและลิขิตเอง รอการเริ่มต้นใหม่อยากมีความรักที่ดีต้องเปลี่ยนมายด์เซตตัวเอง เลิกซะนิสัยงอแง
คู่รัก ต้องยอมรับในนิสัยและความคิดอีกฝ่าย มีปัญหาเพราะถูกขัดใจแต่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ เป็นความสัมพันธ์แบบแม่ดูแลลูก

ราศีพฤษภ
คนโสด ความสัมพันธ์ที่เข้ามายังมีมุมมืดมุมซับซ้อนที่เดาใจยาก คิดดีๆก่อนตัดสินใจ เพราะอาจจะตกหลุมพลางแบบถอนตัวไม่ขึ้น
คู่รัก เป็นความรักที่มากกว่ารัก ต้องดูแลสนับสนุนทุกอย่างคอยผลักดันให้คนรักประสบผลสำเร็จ

ราศีเมถุน
คนโสด อยู่ในจุดที่ต้องเลือกและตัดสินใจ ความจริงเปิดเผย ความลับไม่มีในโลก สถานะชัดเจนใครหลอกใครมีโป๊ะแตกแน่นอน
คู่รัก มีเรื่องระแวง งอนกันบ่อยรักๆเลิกๆไม่ตัดขาด อายุต่างกันมีปัญหาเรื่องนิสัยที่เข้ากันยาก ต้องการความใส่ใจมากกว่านี้

ราศีกรกฎ
คนโสด รอเวลารอมานาน โสดมานานเชื่อว่าถ้ามีบุญมีคู่ก็ต้องเจอ ชีวิตตอนนี้ให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่าเรื่องความรัก ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตมีความรู้สึกดีแต่ยังไม่เรียกว่าความรัก
คู่รัก ใส่ใจแคร์กันน้อยลงเพราะให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่า มีความแตกต่างกันทั้งความคิดและมุมมองในอนาคต เป็นปัญหาที่แก้ไขยาก

ราศีสิงห์
คนโสด ความรักที่คาราคาซังต้องใช้เวลาเคลียร์ปัญหาความรักครั้งใหม่มีความสัมพันธ์แบบซับซ้อน เจอคนมีเจ้าของ ชีวิตวนลูปเราต้องคิดเองและตัดเองให้ได้
คู่รัก อยากให้อีกฝ่ายแสดงความคิดและความมั่นคงให้เห็นชัดเจนมากกว่านี้ ระวังปัญหาเรื่องผู้ใหญ่เข้ามาทำให้ชีวิตคู่วุ่นวาย

ราศีกันย์
คนโสด หาความรักดีๆยาก ที่ดีพร้อมทั้งสถานะการเงินและความโสดที่ยังโสดก็เพราะไม่อยากเสี่ยงไม่อยากเป็นของเล่นของใคร มีแล้วเหนื่อยหรือลำบากไม่มีดีกว่า
คู่รัก เป็นฝ่ายชนะเสมอจะถูกหรือผิดก็ตาม ไม่อยากให้ใครมาเปลี่ยนแปลงแต่จะยอมเปลี่ยนเพื่อคนที่รักและยอมรับตัวคุณเท่านั้น ระวังความสัมพันธ์แตกหักเพราะคำพูด

ราศีตุลย์
คนโสด ถึงจะเรียกร้องสถานะและความสัมพันธ์ในช่วงนี้ก็ยังมีคำตอบที่ไม่ชัดเจนอยู่ดี ที่แตกหักเลิกรากันไปยากสานต่อ
คู่รัก ระวังปัญหาความสัมพันธ์ในช่วงนี้ ระหองระแหงมีปากเสียงกันบ่อย ละเลยไม่สนใจกัน หรือบังคับจิตใจกันเกินไป

ราศีพิจิก
คนโสด เป็นความรู้สึกที่เปิดเผยไม่ได้แอบรักแอบชอบหรือยังกลัวความผิดหวัง ด้วยสถานะและวัยที่ต่างกันต้องปรับตัวเยอะ ยังหวงชีวิตโสด
คู่รัก ไปไหนไม่รอดคบกันยาวนานผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันเยอะความสัมพันธ์ตัดขาดกันยาก เลิกกันแล้วก็ยังห่วงดูแลห่างๆ ผูกพันกันด้วยบุญเก่ากรรมเก่า

ราศีธนู
คนโสด ยากที่จะคาดเดาความรู้สึกของอีกฝ่าย เป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปแบบช้าๆไม่มีสถานะแต่มีความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน ไม่เร่งรีบรู้จักกันไปนานๆก็ดีนะ
คู่รัก ถึงเวลาที่ต้องตัดสินความรักที่คบกันมานานพร้อมที่จะลงเอยสร้างครอบครัวใช้ชีวิตคู่กันอย่างจริงจังสักที

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']