ตามหามานานกับการรักษาฝ้ากระสุดจึ้งด้วยเทคนิค SMAPS สิทธิบัตรเฉพาะ Chuladoctor Anti-Aging Center

ส่องกระจกทีไร ฝ้า กระแทกใจทุกครั้ง ต้นเหตุที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่งหน้าก็ต้องปกปิดอย่างหนา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องการความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คลีโอเลยหาข้อมูลว่าตอนนี้มีการรักษาฝ้ากระให้หายขาดอย่างไรได้บ้าง เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่ทำได้ทุกวันนี้ก็แค่ประคองด้วยกันแดดปกป้องผิว หรือสกินแคร์ที่ใช้แล้วแทบไม่เห็นผลต่อปัญหาฝ้า กระ ผิวแพ้ง่ายเลย เพราะยิ่งอายุมากขึ้นฝ้ากระที่มีนั้นได้ฝังตัวลึกลงในชั้นผิว สะสมจนกลายเป็นความไม่มั่นใจ ไม่กล้าสบตาใครตรงๆ ปวดใจขนาดนี้ คลีโอเจอคำตอบแล้วว่ามีนวัตกรรมที่ช่วยรักษาฝ้ากระ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า เทคนิค “SMAPS” เป็นทางออกที่บอกลาฝ้ากระอย่างถาวร กับ Chuladoctor Anti-Aging Center คลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องรักษาฝ้า กระโดยเฉพาะ ถึงเวลาทวงคืนสีผิวที่เรียบเนียนให้กลับมาอย่างสง่างามพร้อมเผยผิวอย่างมั่นใจกันแล้ว สาเหตุของฝ้า กระที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่เลี่ยงได้ยาก! เราจะได้ยินรุ่นคุณแม่สอนว่าพยายามอย่าโดนแดดเยอะ แต่ปกป้องยังไง ฝ้าก็ยังมา และปัญหาฝ้ารักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เพราะจริงๆ แล้วสาเหตุของการเกิดกระและฝ้าไม่ใช่แค่แสงแดดที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องกรรมพันธุ์ การได้รับฮอร์โมนบางชนิดซึ่งยิ่งเมื่ออายุมาก ยิ่งรักษายากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไปจะเห็นฝ้า กระที่ชัดเจน ดังนั้นการดูแลรักษาเองในชีวิตประจำวันอาจเอาไม่อยู่ ต้องไปคลินิกรักษาฝ้ากระ และปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชียวชาญโดยด่วน Q: ทำไมที่ผ่านมา การรักษาฝ้ากระถึงเป็นเรื่องยาก ไม่หาย ซ้ำร้ายยังทำให้ผิวกลับแย่ลงกว่าเดิม!? A: […]

ในโลกของการทำงานเราเลือกได้เพียง 2 อย่าง อะไรคือสิ่งที่ใช่สุดสำหรับเรา

คนที่ทำงานบริษัทมีร่มกางไว้ให้แล้ว หรือคนที่ออกมาสร้างตัวเองและกางร่มด้วยตัวเอง ที่แปลกคือพอเรามีร่มกางไว้ให้แล้ว เราก็อยากออกไปกางร่มเอง แต่พอเรามากางร่มเอง เราก็รู้สึกว่ารู้อย่างนี้ไม่น่าออกมา แล้วอะไรคือร่มที่ใช่ที่สุดของเรา… การเป็นพนักงานบริษัทหรือทำงานแบบที่มีคนตั้งบริษัทรอเอาไว้ มีข้อดีคือเรามีเงินเดือนทุกเดือนแน่นอน เราแพลนชีวิตได้ตามเงินที่ได้มา เหมือนเรามีโฟกัสปักไว้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ทำตามสิ่งที่บริษัทตั้งเอาไว้ให้เรา อยากไต่สูงขึ้นแค่ไหน ก็ง้างศักยภาพออกมา เจออะไรก็ปะทะไปในแบบตามคัลเจอร์ขององค์กรนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง ไม่เกี่ยงงาน จับประเด็นได้ โฟกัส และทำอย่างสม่ำเสมอ ปล่อยวางบ้าง ฮึบบ้าง ผ่านไปสิบปีเราก็มีเงินเก็บได้ชิลล์ๆ แต่เราอาจถามตัวเองทุกวัน… จิตวิญญาณฉันยังอยู่ดีนะ ความฝันของฉันล่ะ ฉันจะต้องขับรถมาตึกนี้ทุกวันไปอีกนานแค่ไหน ตกลงฉันต้องทน ต้องเล่นตามน้ำ สิ่งที่อยากทำก็ต้องเงียบไว้ ไม่ชอบอะไรก็ต้องเฉยๆ แล้วปล่อยผ่าน ศักยภาพฉันใช้ไปเพียงเท่านี้จริงหรือ แพชชั่นล่ะ ความเป็นตัวเองล่ะ ฉันแค่มีเงินเดือนเป็นที่ตั้งจริงหรือ? แล้วถ้าเราทำงานแบบกางร่มให้ตัวเองล่ะ เหมือนจะดูสานฝัน เท่ เก๋ ได้ทำอะไรของตัวเองแล้ว เราอาจจะมองแค่ตัวเรากับสิ่งที่เราอยากทำ อยากจะสร้าง แต่เราไม่มีหลักใดๆ ไม่มีองคาพยพช่วยประกอบร่างใดๆ เราคนเดียวล้วนๆ ที่จะต้องลงมาเล่นในมหาสมุทรของการหาเลี้ยงชีพแล้ว แก่นต้องชัด เรียกว่าต้องแน่จริงเลย เราได้เป็นนายตัวเองเต็มที่ เรามีวิชั่นของตัวเองแล้ว แต่ก็มีสองทางให้เลือกนะ เลือกกางร่มให้ตัวเองแต่ยังต้องพึ่งร่มของคนอื่น หรือกางร่มของตัวเราล้วนๆ […]

“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี มีนาคม 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!

ดวงความรัก มีนาคม 2566

ดวงความรัก มีนาคม 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด อยู่กับความสัมพันธ์ที่ตัดสินใจยาก กลัวความผิดหวังหวาดระแวง เจอความรักที่ซับซ้อนปลดล็อคหัวไม่ได้
คู่รัก ยังไม่มั่นใจกับความสัมพันธ์ว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ปัญหาความคิดและมือที่สามที่รอเวลาเคลียร์พร้อมจบ

ราศีกุมภ์
คนโสด อ่อนแอกับความรัก ยอมทำทุกอย่างได้ ความรักอยู่ในจุดที่ปกปิดเปิดเผยไม่ได้ วนเวียนรักๆเลิกๆแบบนี้
คู่รัก ถึงเวลาต้องกลับมาดูแลซ่อมแซมหัวใจกันบ้าง อย่าปล่อยให้ความรักเฉาตายไปตามเวลา เพราะคุณอาจจะสูญเสียคนที่ดีที่สุดไปได้

ราศีมีน
คนโสด เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมาเร็วไปเร็ว ไม่เสียเวลาไม่ต้องเสียใจ ใช้สติและสมองกลั่นกรองมีคำตอบที่ชัดเจนและถูกต้องที่สุด
คู่รัก ความรักขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์แบบของอีกฝ่าย ที่สามารถดูแลคุณได้ทุกเรื่อง ทั้งหัวใจและการเงิน

ราศีเมษ
คนโสด เมื่อก่อนเคยคิดว่าความรักคือพรหมลิขิตแต่ตอนนนี้เราต้องเลือกและลิขิตเอง รอการเริ่มต้นใหม่อยากมีความรักที่ดีต้องเปลี่ยนมายด์เซตตัวเอง เลิกซะนิสัยงอแง
คู่รัก ต้องยอมรับในนิสัยและความคิดอีกฝ่าย มีปัญหาเพราะถูกขัดใจแต่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ เป็นความสัมพันธ์แบบแม่ดูแลลูก

ราศีพฤษภ
คนโสด ความสัมพันธ์ที่เข้ามายังมีมุมมืดมุมซับซ้อนที่เดาใจยาก คิดดีๆก่อนตัดสินใจ เพราะอาจจะตกหลุมพลางแบบถอนตัวไม่ขึ้น
คู่รัก เป็นความรักที่มากกว่ารัก ต้องดูแลสนับสนุนทุกอย่างคอยผลักดันให้คนรักประสบผลสำเร็จ

ราศีเมถุน
คนโสด อยู่ในจุดที่ต้องเลือกและตัดสินใจ ความจริงเปิดเผย ความลับไม่มีในโลก สถานะชัดเจนใครหลอกใครมีโป๊ะแตกแน่นอน
คู่รัก มีเรื่องระแวง งอนกันบ่อยรักๆเลิกๆไม่ตัดขาด อายุต่างกันมีปัญหาเรื่องนิสัยที่เข้ากันยาก ต้องการความใส่ใจมากกว่านี้

ราศีกรกฎ
คนโสด รอเวลารอมานาน โสดมานานเชื่อว่าถ้ามีบุญมีคู่ก็ต้องเจอ ชีวิตตอนนี้ให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่าเรื่องความรัก ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตมีความรู้สึกดีแต่ยังไม่เรียกว่าความรัก
คู่รัก ใส่ใจแคร์กันน้อยลงเพราะให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่า มีความแตกต่างกันทั้งความคิดและมุมมองในอนาคต เป็นปัญหาที่แก้ไขยาก

ราศีสิงห์
คนโสด ความรักที่คาราคาซังต้องใช้เวลาเคลียร์ปัญหาความรักครั้งใหม่มีความสัมพันธ์แบบซับซ้อน เจอคนมีเจ้าของ ชีวิตวนลูปเราต้องคิดเองและตัดเองให้ได้
คู่รัก อยากให้อีกฝ่ายแสดงความคิดและความมั่นคงให้เห็นชัดเจนมากกว่านี้ ระวังปัญหาเรื่องผู้ใหญ่เข้ามาทำให้ชีวิตคู่วุ่นวาย

ราศีกันย์
คนโสด หาความรักดีๆยาก ที่ดีพร้อมทั้งสถานะการเงินและความโสดที่ยังโสดก็เพราะไม่อยากเสี่ยงไม่อยากเป็นของเล่นของใคร มีแล้วเหนื่อยหรือลำบากไม่มีดีกว่า
คู่รัก เป็นฝ่ายชนะเสมอจะถูกหรือผิดก็ตาม ไม่อยากให้ใครมาเปลี่ยนแปลงแต่จะยอมเปลี่ยนเพื่อคนที่รักและยอมรับตัวคุณเท่านั้น ระวังความสัมพันธ์แตกหักเพราะคำพูด

ราศีตุลย์
คนโสด ถึงจะเรียกร้องสถานะและความสัมพันธ์ในช่วงนี้ก็ยังมีคำตอบที่ไม่ชัดเจนอยู่ดี ที่แตกหักเลิกรากันไปยากสานต่อ
คู่รัก ระวังปัญหาความสัมพันธ์ในช่วงนี้ ระหองระแหงมีปากเสียงกันบ่อย ละเลยไม่สนใจกัน หรือบังคับจิตใจกันเกินไป

ราศีพิจิก
คนโสด เป็นความรู้สึกที่เปิดเผยไม่ได้แอบรักแอบชอบหรือยังกลัวความผิดหวัง ด้วยสถานะและวัยที่ต่างกันต้องปรับตัวเยอะ ยังหวงชีวิตโสด
คู่รัก ไปไหนไม่รอดคบกันยาวนานผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันเยอะความสัมพันธ์ตัดขาดกันยาก เลิกกันแล้วก็ยังห่วงดูแลห่างๆ ผูกพันกันด้วยบุญเก่ากรรมเก่า

ราศีธนู
คนโสด ยากที่จะคาดเดาความรู้สึกของอีกฝ่าย เป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปแบบช้าๆไม่มีสถานะแต่มีความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน ไม่เร่งรีบรู้จักกันไปนานๆก็ดีนะ
คู่รัก ถึงเวลาที่ต้องตัดสินความรักที่คบกันมานานพร้อมที่จะลงเอยสร้างครอบครัวใช้ชีวิตคู่กันอย่างจริงจังสักที

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']