ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Entertainment, Music

“Things Are Gonna Get Better” Song by NEFFEX“Things Are Gonna Get Better” Song by NEFFEX

 กับผู้ฟังกว่า 40 ล้านคนทั่วประเทศ เพลงที่จะทำให้เรากลับมามี Spirit อีกครั้ง

เคยไหม? ในวันที่ใจพังสุดๆ รู้สึกตัวเองไม่มีค่าเลย อยากฟังเพลงดีๆ สักเพลงที่ช่วยให้ใจเหี่ยวเฉาของเราเนี่ย กลับมาฮึดสู้อีกครั้ง ให้เพลงเพลงนี้ได้เป็นแรงจูงใจให้สาวๆ ฮึดสู้ต่อไปกันนะ 

“Things Are Gonna Get Better”

Things Are Gonna Get Better

Bryce Savage นักร้องและนักดนตรีหนุ่มชาวอเมริกัน ร่วมกับ Cameron Wales ผู้ผลิตดนตรี จากคนแปลกหน้า 2 คนจากวงพังก์ร็อก สู่การกลายเป็นวงดนตรีเมโลดิก ‘NEFFEX’ ที่เกี่ยวกับ Freedom and Creation โดยทำเพลง 100 เพลง /100 อาทิตย์ กันเลยทีเดียว

เพลงนี้นอกจากดนตรี ท่วงทำนองที่สนุกสุดเหวี่ยงแล้ว

Bryce ยังคงถ่ายทอดเนื้อเพลงออกมาให้กำลังใจผู้ฟังได้ดีสุดๆ

เขาได้บอกเล่าเรื่องราวชีวิตเขาที่โตมากับการเล่นกีตาร์ตั้งแต่เด็ก เขาเล่นมันทุกวัน เพราะเขามีแพชชั่นกับเสียงเพลงและดนตรีมาก โดยทุ่มเทกับทุกท่วงทำนองและเนื้อเพลง และที่สำคัญเขาเรียนรู้กับสิ่งที่ทำผิดพลาด ไม่เคยยอมแพ้และยังคงพัฒนาต่อไป

เมื่อไหร่ก็ตามที่เราไม่ละทิ้งความชอบและเป้าหมายที่ตั้งไว้ แค่ทำมันให้ดีที่สุดโดยไม่คาดหวังว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร ผลมันจะดีเอง ☺️


‘Just keep pushing through’ 

เพียงแค่ผลักดันตัวเองต่อไป  

‘Don’t let anyone tell u what you should do’

อย่าให้คนอื่นมาบอกว่าคุณต้องทำอะไร

‘Yea what do you have to lose?’

ใช่ไง ฉันไม่เห็นมีอะไรต้องสูญเสียเลย

‘We take action with passion’

ฉันลงมือทำมันด้วยความหลงใหล

‘One day you’ll look back so glad you pursued it!’

วันนึงเราจะมองย้อนกับไปและภูมิใจที่ได้ทำมัน


ลองไปฟังเนื้อเพลงฉบับเต็มดูนะ ขอบอกว่าเพลงนี้ ถ้าเอาไปฟังตอนเช้า ก่อนทำงาน หรือ ขณะออกกำลังกาย รับรองว่าเอเนอจี้ สปรีริตมาเต็มร้อย 

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More