เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Fashion, Lifestyle

CLEO Girls’ Favorite Bag กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดของสาวๆ คลีโอที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

uptoyou totebag

ความเป็นสาวคลีโอ ไม่ว่าจะเจนไหน ก็ต้องเป็นผู้หญิงที่ฟรีสปิริต มีแพชชั่น และแอคทีฟในแบบของตัวเอง บอกเลยว่าสาวคลีโออย่างเรา ถึงจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่ทุกคนก็แฮปปี้ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นสาวคลีโอเจนใหม่ นักเขียนรุ่นใหม่ไฟแรง First Jobber ที่มีแพชชั่นในการทำงาน แอคทีฟและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ หรือสาวคลีโอสายเฮลธ์ตี้ รักสุขภาพ เต็มไปด้วยอินเนอร์ลุยๆ และแอคทีฟ และสาวคลีโอเจนตัวแม่ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องงานเขียน งานดีไซน์ หรือแม้กระทั่งเรื่องอาหารการกิน ถึงสาวๆ ทุกคนต่างมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน แต่พวกเธอมีไอเท็มโปรดเหมือนกัน นั่นก็คือ กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดที่ทำให้ทุกๆ กิจกรรมในแต่ละวันง่ายและคล่องตัว แถมอีโค่และรักษ์โลกอีกด้วย

สาวคลีโอเจนใหม่ นักเขียนไฟแรงที่ขับเคลื่อนด้วยแพชชั่น

กระเป๋าผ้า UPTOYOU

สาว First Jobber บอกเลยว่าความแอคทีฟคือจัดเต็ม มีไฟมหาศาลที่พร้อมสาดความครีเอทและไอเดียแบบไม่ยั้ง โดยเฉพาะสาาวคลีโอที่แค่นั่งทำงาน อินเนอร์ความมั่นใจก็จะออกมาทันที ความมั่นใจก็ต้องมาพร้อมความคล่องตัว เลยทำให้ทุกอย่างต้องเรียบง่ายแต่ยังมีสไตล์ กระเป๋าก็ถือเป็นไอเท็มสำคัญที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น อย่างกระเป๋าผ้ารักษ์โลกใบใหญ่ที่จุของได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ค สมุก ปากกา กระติกน้ำ เครื่องสำอาง คือครบจบในใบเดียว จะไปไหนก็ง่าย พร้อมลุยกับทุกงานที่เข้ามา

กระเป๋ารุ่นนี้คือกระเป๋า UPTOYOU X Greyhound: ‘Design Our Planet Collection’ Upcycling Tote Bag ชอบที่เขารักษ์โลกแบบมีสไตล์ เป็นการนำเอาขวดพลาสติกใช้แล้วกลับมา Upcycling ให้เกิดประโยชน์ใหม่ ผสานดีไซน์ที่แฝงแนวคิดหมุนเวียนการใช้ทรัพยากรเพื่อความยั่งยืนไว้ด้วยกัน ความเริ่ดที่ชอบคือกระเป๋าใบนี้ทำจากขวดพลาสติกใช้แล้ว 41 ใบ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 3.64 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า เทียบเท่าการปลูกต้นไม้ 1 ต้น นาน 2.5 ปี แถมดีไซน์เก๋เริ่ด สะพายได้ทุกวัน คือชอบตรงนี้ที่สุด 


ส่วนกระเป๋าอีกลายจาก UPTOYOU ที่เป็นใบโปรดของสาวคลีโออีกหนึ่งใบก็คือใบนี้เลย กระเป๋าลาย UPTOYOU สุดมินิมอล ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ไม่น่าเบื่อ แถมน้ำหนักเบาพกไปได้ทุกที่ แต่ความพิเศษของใบนี้คือ ไม่มีขาย แต่แถม!! ถ้าใครอยากได้ใบนี้ แค่ช้อปสินค้า UPTOYOU ครบ 1,000 บาท ก็จะได้น้องคนนี้ไปครอบครองแล้ว

สาวคลีโอสายเฮลธ์ตี้ เอเนอร์จี้ความมั่นใจจัดเต็ม

กระเป๋าผ้า UPTOYOU

สาวคลีโอเจนใหม่ต้อง work hard play harder ทำงานเสร็จแล้วก็เพิ่มความฟิตด้วยการออกกำลังกายหลังเลิกงาน สิ่งสำคัญคือความคล่องตัวและไม่วุ่นวาย ทำงานเสร็จแล้วสามารถลงจากออฟฟิศแล้วไปฟิตเนสต่อได้เลย เพราะฉะนั้นกระเป๋าที่เราถือไปทำงานจะต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราด้วย เลยเลือกเป็นกระเป๋าผ้าลาย UPTOYOU ที่มินิมิล มีสไตล์ และใส่ของได้จุกๆ ทั้งสมุดปากกาที่ต้องใช้ทำงาน รวมไปถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายหลังเลิกงาน ไม่ว่าจะเป็นขวดน้ำ ผ้าขนหนู ขนมรองท้อง และเสื้อผ้าออกกำลังกาย

ด้วยความที่เขาเป็นกระเป๋าผ้ารีไซเคิลที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าเนื้อผ้าแข็งแรงทนททาน ใส่ของได้เยอะ จะเคลื่อนตัวไปทำอะไรก็ไม่ยุ่งยาก เพราะใส่ของทุกอย่างลงในกระเป๋าใบเดียว แถมน้ำหนักเบา สะพายแล้วความยาวกำลังพอดี สามารถหยิบของออกมาได้ง่ายและเร็ว ตอบโจทย์สาวแอคทีฟแบบเราสุดๆ

สาวคลีโอตัวแม่มากประสบการณ์ พร้อมในทุกสถานการณ์

ตัวแม่คลีโอขอวางมือออกจากแป้นคีย์บอร์ด แล้วมาสวมบทบาทตัวแม่แห่งครัวคลีโอ จัดหนักจัดเต็มซื้อขนมให้น้องๆ ได้กินตอนทำงาน ตัวแม่เข้าครัวทั้งที ก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย คว้ากระเป๋าใบโปรดลงไปช้อปปิ้งแบบจุกๆ ใบนี้คือจุของได้เยอะมากจริงๆ แถมน้ำหนักเบา ไม่กินแรงถือ ทำให้ใส่ของได้ชิลล์ๆ ไม่ต้องกลัวหิ้วไม่ไหว ใบนี้เรียกว่าเป็นลูกรักของคลีโอไปแล้วเพราะไม่ว่าจะทำอะไรหรือไปไหน แค่สะพายใบนี้ก็อุ่นใจสุดๆ ที่สำคัญยังรีไซเคิลจากขวดพลาสติก รักษ์โลกไปในตัวด้วย

กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดของสาวคลีโอที่อีโค่และตอบโจทย์ทุกสไตล์

ชอบกระเป๋าผ้า UPTOYOU ตรงที่เขานำขวดพลาสติกที่ใช้แล้วมารีไซเคิลเพื่อผลิตเส้นใยผ้าที่มีความคงทน ใช้งานได้จริง และรักษ์โลก เป็นการช่วยลดขยะพลาสติกและสร้างจิตสำนึกรักษ์โลกไปได้ในตัว คิดดูว่าขวดพลาสติกที่เป็นขยะจะถูกนำมาผลิตเป็นเส้นไยเพื่อทำเสื้อผ้า เท่ากับว่าเราได้ลดขยะพลาสติกไปด้วยในตัว แถมได้กระเป๋าคุณภาพเริ่ดไปใส่ด้วย และที่สำคัญคือชอบที่เขาใส่ใจสิ่งแวดล้อมแบบถึงแก่น และสร้างความตระหนักเรื่องการดูแลโลกให้กับเราด้วย เลิฟมากจริงๆ นอกจากกระเป๋าผ้าแล้ว เขาก็ยังมีไอเท็มอื่นๆ ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ หมวก หรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ช้อปไอเท็มอีโค่จาก UPTOYOU ได้ที่

Facebookuptoyou_upcycling หรือกด Link นี้เพื่อสอบถาม Admin


CLEO Girls on Holiday แฟชั่นในวันสบายๆ แบบ UPTOYOU สไตล์สาวคลีโอ

UpToYou

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']