ตามหามานานกับการรักษาฝ้ากระสุดจึ้งด้วยเทคนิค SMAPS สิทธิบัตรเฉพาะ Chuladoctor Anti-Aging Center

ส่องกระจกทีไร ฝ้า กระแทกใจทุกครั้ง ต้นเหตุที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่งหน้าก็ต้องปกปิดอย่างหนา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องการความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คลีโอเลยหาข้อมูลว่าตอนนี้มีการรักษาฝ้ากระให้หายขาดอย่างไรได้บ้าง เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่ทำได้ทุกวันนี้ก็แค่ประคองด้วยกันแดดปกป้องผิว หรือสกินแคร์ที่ใช้แล้วแทบไม่เห็นผลต่อปัญหาฝ้า กระ ผิวแพ้ง่ายเลย เพราะยิ่งอายุมากขึ้นฝ้ากระที่มีนั้นได้ฝังตัวลึกลงในชั้นผิว สะสมจนกลายเป็นความไม่มั่นใจ ไม่กล้าสบตาใครตรงๆ ปวดใจขนาดนี้ คลีโอเจอคำตอบแล้วว่ามีนวัตกรรมที่ช่วยรักษาฝ้ากระ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า เทคนิค “SMAPS” เป็นทางออกที่บอกลาฝ้ากระอย่างถาวร กับ Chuladoctor Anti-Aging Center คลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องรักษาฝ้า กระโดยเฉพาะ ถึงเวลาทวงคืนสีผิวที่เรียบเนียนให้กลับมาอย่างสง่างามพร้อมเผยผิวอย่างมั่นใจกันแล้ว สาเหตุของฝ้า กระที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่เลี่ยงได้ยาก! เราจะได้ยินรุ่นคุณแม่สอนว่าพยายามอย่าโดนแดดเยอะ แต่ปกป้องยังไง ฝ้าก็ยังมา และปัญหาฝ้ารักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เพราะจริงๆ แล้วสาเหตุของการเกิดกระและฝ้าไม่ใช่แค่แสงแดดที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องกรรมพันธุ์ การได้รับฮอร์โมนบางชนิดซึ่งยิ่งเมื่ออายุมาก ยิ่งรักษายากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไปจะเห็นฝ้า กระที่ชัดเจน ดังนั้นการดูแลรักษาเองในชีวิตประจำวันอาจเอาไม่อยู่ ต้องไปคลินิกรักษาฝ้ากระ และปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชียวชาญโดยด่วน Q: ทำไมที่ผ่านมา การรักษาฝ้ากระถึงเป็นเรื่องยาก ไม่หาย ซ้ำร้ายยังทำให้ผิวกลับแย่ลงกว่าเดิม!? A: […]

ในโลกของการทำงานเราเลือกได้เพียง 2 อย่าง อะไรคือสิ่งที่ใช่สุดสำหรับเรา

คนที่ทำงานบริษัทมีร่มกางไว้ให้แล้ว หรือคนที่ออกมาสร้างตัวเองและกางร่มด้วยตัวเอง ที่แปลกคือพอเรามีร่มกางไว้ให้แล้ว เราก็อยากออกไปกางร่มเอง แต่พอเรามากางร่มเอง เราก็รู้สึกว่ารู้อย่างนี้ไม่น่าออกมา แล้วอะไรคือร่มที่ใช่ที่สุดของเรา… การเป็นพนักงานบริษัทหรือทำงานแบบที่มีคนตั้งบริษัทรอเอาไว้ มีข้อดีคือเรามีเงินเดือนทุกเดือนแน่นอน เราแพลนชีวิตได้ตามเงินที่ได้มา เหมือนเรามีโฟกัสปักไว้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ทำตามสิ่งที่บริษัทตั้งเอาไว้ให้เรา อยากไต่สูงขึ้นแค่ไหน ก็ง้างศักยภาพออกมา เจออะไรก็ปะทะไปในแบบตามคัลเจอร์ขององค์กรนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง ไม่เกี่ยงงาน จับประเด็นได้ โฟกัส และทำอย่างสม่ำเสมอ ปล่อยวางบ้าง ฮึบบ้าง ผ่านไปสิบปีเราก็มีเงินเก็บได้ชิลล์ๆ แต่เราอาจถามตัวเองทุกวัน… จิตวิญญาณฉันยังอยู่ดีนะ ความฝันของฉันล่ะ ฉันจะต้องขับรถมาตึกนี้ทุกวันไปอีกนานแค่ไหน ตกลงฉันต้องทน ต้องเล่นตามน้ำ สิ่งที่อยากทำก็ต้องเงียบไว้ ไม่ชอบอะไรก็ต้องเฉยๆ แล้วปล่อยผ่าน ศักยภาพฉันใช้ไปเพียงเท่านี้จริงหรือ แพชชั่นล่ะ ความเป็นตัวเองล่ะ ฉันแค่มีเงินเดือนเป็นที่ตั้งจริงหรือ? แล้วถ้าเราทำงานแบบกางร่มให้ตัวเองล่ะ เหมือนจะดูสานฝัน เท่ เก๋ ได้ทำอะไรของตัวเองแล้ว เราอาจจะมองแค่ตัวเรากับสิ่งที่เราอยากทำ อยากจะสร้าง แต่เราไม่มีหลักใดๆ ไม่มีองคาพยพช่วยประกอบร่างใดๆ เราคนเดียวล้วนๆ ที่จะต้องลงมาเล่นในมหาสมุทรของการหาเลี้ยงชีพแล้ว แก่นต้องชัด เรียกว่าต้องแน่จริงเลย เราได้เป็นนายตัวเองเต็มที่ เรามีวิชั่นของตัวเองแล้ว แต่ก็มีสองทางให้เลือกนะ เลือกกางร่มให้ตัวเองแต่ยังต้องพึ่งร่มของคนอื่น หรือกางร่มของตัวเราล้วนๆ […]

“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]
Fashion, Lifestyle

CLEO Girls’ Favorite Bag กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดของสาวๆ คลีโอที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

uptoyou totebag

ความเป็นสาวคลีโอ ไม่ว่าจะเจนไหน ก็ต้องเป็นผู้หญิงที่ฟรีสปิริต มีแพชชั่น และแอคทีฟในแบบของตัวเอง บอกเลยว่าสาวคลีโออย่างเรา ถึงจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่ทุกคนก็แฮปปี้ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นสาวคลีโอเจนใหม่ นักเขียนรุ่นใหม่ไฟแรง First Jobber ที่มีแพชชั่นในการทำงาน แอคทีฟและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ หรือสาวคลีโอสายเฮลธ์ตี้ รักสุขภาพ เต็มไปด้วยอินเนอร์ลุยๆ และแอคทีฟ และสาวคลีโอเจนตัวแม่ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องงานเขียน งานดีไซน์ หรือแม้กระทั่งเรื่องอาหารการกิน ถึงสาวๆ ทุกคนต่างมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน แต่พวกเธอมีไอเท็มโปรดเหมือนกัน นั่นก็คือ กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดที่ทำให้ทุกๆ กิจกรรมในแต่ละวันง่ายและคล่องตัว แถมอีโค่และรักษ์โลกอีกด้วย

สาวคลีโอเจนใหม่ นักเขียนไฟแรงที่ขับเคลื่อนด้วยแพชชั่น

กระเป๋าผ้า UPTOYOU

สาว First Jobber บอกเลยว่าความแอคทีฟคือจัดเต็ม มีไฟมหาศาลที่พร้อมสาดความครีเอทและไอเดียแบบไม่ยั้ง โดยเฉพาะสาาวคลีโอที่แค่นั่งทำงาน อินเนอร์ความมั่นใจก็จะออกมาทันที ความมั่นใจก็ต้องมาพร้อมความคล่องตัว เลยทำให้ทุกอย่างต้องเรียบง่ายแต่ยังมีสไตล์ กระเป๋าก็ถือเป็นไอเท็มสำคัญที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น อย่างกระเป๋าผ้ารักษ์โลกใบใหญ่ที่จุของได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ค สมุก ปากกา กระติกน้ำ เครื่องสำอาง คือครบจบในใบเดียว จะไปไหนก็ง่าย พร้อมลุยกับทุกงานที่เข้ามา

กระเป๋ารุ่นนี้คือกระเป๋า UPTOYOU X Greyhound: ‘Design Our Planet Collection’ Upcycling Tote Bag ชอบที่เขารักษ์โลกแบบมีสไตล์ เป็นการนำเอาขวดพลาสติกใช้แล้วกลับมา Upcycling ให้เกิดประโยชน์ใหม่ ผสานดีไซน์ที่แฝงแนวคิดหมุนเวียนการใช้ทรัพยากรเพื่อความยั่งยืนไว้ด้วยกัน ความเริ่ดที่ชอบคือกระเป๋าใบนี้ทำจากขวดพลาสติกใช้แล้ว 41 ใบ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 3.64 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า เทียบเท่าการปลูกต้นไม้ 1 ต้น นาน 2.5 ปี แถมดีไซน์เก๋เริ่ด สะพายได้ทุกวัน คือชอบตรงนี้ที่สุด 


ส่วนกระเป๋าอีกลายจาก UPTOYOU ที่เป็นใบโปรดของสาวคลีโออีกหนึ่งใบก็คือใบนี้เลย กระเป๋าลาย UPTOYOU สุดมินิมอล ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ไม่น่าเบื่อ แถมน้ำหนักเบาพกไปได้ทุกที่ แต่ความพิเศษของใบนี้คือ ไม่มีขาย แต่แถม!! ถ้าใครอยากได้ใบนี้ แค่ช้อปสินค้า UPTOYOU ครบ 1,000 บาท ก็จะได้น้องคนนี้ไปครอบครองแล้ว

สาวคลีโอสายเฮลธ์ตี้ เอเนอร์จี้ความมั่นใจจัดเต็ม

กระเป๋าผ้า UPTOYOU

สาวคลีโอเจนใหม่ต้อง work hard play harder ทำงานเสร็จแล้วก็เพิ่มความฟิตด้วยการออกกำลังกายหลังเลิกงาน สิ่งสำคัญคือความคล่องตัวและไม่วุ่นวาย ทำงานเสร็จแล้วสามารถลงจากออฟฟิศแล้วไปฟิตเนสต่อได้เลย เพราะฉะนั้นกระเป๋าที่เราถือไปทำงานจะต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราด้วย เลยเลือกเป็นกระเป๋าผ้าลาย UPTOYOU ที่มินิมิล มีสไตล์ และใส่ของได้จุกๆ ทั้งสมุดปากกาที่ต้องใช้ทำงาน รวมไปถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายหลังเลิกงาน ไม่ว่าจะเป็นขวดน้ำ ผ้าขนหนู ขนมรองท้อง และเสื้อผ้าออกกำลังกาย

ด้วยความที่เขาเป็นกระเป๋าผ้ารีไซเคิลที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าเนื้อผ้าแข็งแรงทนททาน ใส่ของได้เยอะ จะเคลื่อนตัวไปทำอะไรก็ไม่ยุ่งยาก เพราะใส่ของทุกอย่างลงในกระเป๋าใบเดียว แถมน้ำหนักเบา สะพายแล้วความยาวกำลังพอดี สามารถหยิบของออกมาได้ง่ายและเร็ว ตอบโจทย์สาวแอคทีฟแบบเราสุดๆ

สาวคลีโอตัวแม่มากประสบการณ์ พร้อมในทุกสถานการณ์

ตัวแม่คลีโอขอวางมือออกจากแป้นคีย์บอร์ด แล้วมาสวมบทบาทตัวแม่แห่งครัวคลีโอ จัดหนักจัดเต็มซื้อขนมให้น้องๆ ได้กินตอนทำงาน ตัวแม่เข้าครัวทั้งที ก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย คว้ากระเป๋าใบโปรดลงไปช้อปปิ้งแบบจุกๆ ใบนี้คือจุของได้เยอะมากจริงๆ แถมน้ำหนักเบา ไม่กินแรงถือ ทำให้ใส่ของได้ชิลล์ๆ ไม่ต้องกลัวหิ้วไม่ไหว ใบนี้เรียกว่าเป็นลูกรักของคลีโอไปแล้วเพราะไม่ว่าจะทำอะไรหรือไปไหน แค่สะพายใบนี้ก็อุ่นใจสุดๆ ที่สำคัญยังรีไซเคิลจากขวดพลาสติก รักษ์โลกไปในตัวด้วย

กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดของสาวคลีโอที่อีโค่และตอบโจทย์ทุกสไตล์

ชอบกระเป๋าผ้า UPTOYOU ตรงที่เขานำขวดพลาสติกที่ใช้แล้วมารีไซเคิลเพื่อผลิตเส้นใยผ้าที่มีความคงทน ใช้งานได้จริง และรักษ์โลก เป็นการช่วยลดขยะพลาสติกและสร้างจิตสำนึกรักษ์โลกไปได้ในตัว คิดดูว่าขวดพลาสติกที่เป็นขยะจะถูกนำมาผลิตเป็นเส้นไยเพื่อทำเสื้อผ้า เท่ากับว่าเราได้ลดขยะพลาสติกไปด้วยในตัว แถมได้กระเป๋าคุณภาพเริ่ดไปใส่ด้วย และที่สำคัญคือชอบที่เขาใส่ใจสิ่งแวดล้อมแบบถึงแก่น และสร้างความตระหนักเรื่องการดูแลโลกให้กับเราด้วย เลิฟมากจริงๆ นอกจากกระเป๋าผ้าแล้ว เขาก็ยังมีไอเท็มอื่นๆ ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ หมวก หรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ช้อปไอเท็มอีโค่จาก UPTOYOU ได้ที่

Facebookuptoyou_upcycling หรือกด Link นี้เพื่อสอบถาม Admin


CLEO Girls on Holiday แฟชั่นในวันสบายๆ แบบ UPTOYOU สไตล์สาวคลีโอ

UpToYou

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']