ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Fashion, Lifestyle

CLEO Girls’ Favorite Bag กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดของสาวๆ คลีโอที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

uptoyou totebag

ความเป็นสาวคลีโอ ไม่ว่าจะเจนไหน ก็ต้องเป็นผู้หญิงที่ฟรีสปิริต มีแพชชั่น และแอคทีฟในแบบของตัวเอง บอกเลยว่าสาวคลีโออย่างเรา ถึงจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่ทุกคนก็แฮปปี้ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นสาวคลีโอเจนใหม่ นักเขียนรุ่นใหม่ไฟแรง First Jobber ที่มีแพชชั่นในการทำงาน แอคทีฟและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ หรือสาวคลีโอสายเฮลธ์ตี้ รักสุขภาพ เต็มไปด้วยอินเนอร์ลุยๆ และแอคทีฟ และสาวคลีโอเจนตัวแม่ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องงานเขียน งานดีไซน์ หรือแม้กระทั่งเรื่องอาหารการกิน ถึงสาวๆ ทุกคนต่างมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน แต่พวกเธอมีไอเท็มโปรดเหมือนกัน นั่นก็คือ กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดที่ทำให้ทุกๆ กิจกรรมในแต่ละวันง่ายและคล่องตัว แถมอีโค่และรักษ์โลกอีกด้วย

สาวคลีโอเจนใหม่ นักเขียนไฟแรงที่ขับเคลื่อนด้วยแพชชั่น

กระเป๋าผ้า UPTOYOU

สาว First Jobber บอกเลยว่าความแอคทีฟคือจัดเต็ม มีไฟมหาศาลที่พร้อมสาดความครีเอทและไอเดียแบบไม่ยั้ง โดยเฉพาะสาาวคลีโอที่แค่นั่งทำงาน อินเนอร์ความมั่นใจก็จะออกมาทันที ความมั่นใจก็ต้องมาพร้อมความคล่องตัว เลยทำให้ทุกอย่างต้องเรียบง่ายแต่ยังมีสไตล์ กระเป๋าก็ถือเป็นไอเท็มสำคัญที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น อย่างกระเป๋าผ้ารักษ์โลกใบใหญ่ที่จุของได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ค สมุก ปากกา กระติกน้ำ เครื่องสำอาง คือครบจบในใบเดียว จะไปไหนก็ง่าย พร้อมลุยกับทุกงานที่เข้ามา

กระเป๋ารุ่นนี้คือกระเป๋า UPTOYOU X Greyhound: ‘Design Our Planet Collection’ Upcycling Tote Bag ชอบที่เขารักษ์โลกแบบมีสไตล์ เป็นการนำเอาขวดพลาสติกใช้แล้วกลับมา Upcycling ให้เกิดประโยชน์ใหม่ ผสานดีไซน์ที่แฝงแนวคิดหมุนเวียนการใช้ทรัพยากรเพื่อความยั่งยืนไว้ด้วยกัน ความเริ่ดที่ชอบคือกระเป๋าใบนี้ทำจากขวดพลาสติกใช้แล้ว 41 ใบ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 3.64 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า เทียบเท่าการปลูกต้นไม้ 1 ต้น นาน 2.5 ปี แถมดีไซน์เก๋เริ่ด สะพายได้ทุกวัน คือชอบตรงนี้ที่สุด 


ส่วนกระเป๋าอีกลายจาก UPTOYOU ที่เป็นใบโปรดของสาวคลีโออีกหนึ่งใบก็คือใบนี้เลย กระเป๋าลาย UPTOYOU สุดมินิมอล ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ไม่น่าเบื่อ แถมน้ำหนักเบาพกไปได้ทุกที่ แต่ความพิเศษของใบนี้คือ ไม่มีขาย แต่แถม!! ถ้าใครอยากได้ใบนี้ แค่ช้อปสินค้า UPTOYOU ครบ 1,000 บาท ก็จะได้น้องคนนี้ไปครอบครองแล้ว

สาวคลีโอสายเฮลธ์ตี้ เอเนอร์จี้ความมั่นใจจัดเต็ม

กระเป๋าผ้า UPTOYOU

สาวคลีโอเจนใหม่ต้อง work hard play harder ทำงานเสร็จแล้วก็เพิ่มความฟิตด้วยการออกกำลังกายหลังเลิกงาน สิ่งสำคัญคือความคล่องตัวและไม่วุ่นวาย ทำงานเสร็จแล้วสามารถลงจากออฟฟิศแล้วไปฟิตเนสต่อได้เลย เพราะฉะนั้นกระเป๋าที่เราถือไปทำงานจะต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราด้วย เลยเลือกเป็นกระเป๋าผ้าลาย UPTOYOU ที่มินิมิล มีสไตล์ และใส่ของได้จุกๆ ทั้งสมุดปากกาที่ต้องใช้ทำงาน รวมไปถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายหลังเลิกงาน ไม่ว่าจะเป็นขวดน้ำ ผ้าขนหนู ขนมรองท้อง และเสื้อผ้าออกกำลังกาย

ด้วยความที่เขาเป็นกระเป๋าผ้ารีไซเคิลที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าเนื้อผ้าแข็งแรงทนททาน ใส่ของได้เยอะ จะเคลื่อนตัวไปทำอะไรก็ไม่ยุ่งยาก เพราะใส่ของทุกอย่างลงในกระเป๋าใบเดียว แถมน้ำหนักเบา สะพายแล้วความยาวกำลังพอดี สามารถหยิบของออกมาได้ง่ายและเร็ว ตอบโจทย์สาวแอคทีฟแบบเราสุดๆ

สาวคลีโอตัวแม่มากประสบการณ์ พร้อมในทุกสถานการณ์

ตัวแม่คลีโอขอวางมือออกจากแป้นคีย์บอร์ด แล้วมาสวมบทบาทตัวแม่แห่งครัวคลีโอ จัดหนักจัดเต็มซื้อขนมให้น้องๆ ได้กินตอนทำงาน ตัวแม่เข้าครัวทั้งที ก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย คว้ากระเป๋าใบโปรดลงไปช้อปปิ้งแบบจุกๆ ใบนี้คือจุของได้เยอะมากจริงๆ แถมน้ำหนักเบา ไม่กินแรงถือ ทำให้ใส่ของได้ชิลล์ๆ ไม่ต้องกลัวหิ้วไม่ไหว ใบนี้เรียกว่าเป็นลูกรักของคลีโอไปแล้วเพราะไม่ว่าจะทำอะไรหรือไปไหน แค่สะพายใบนี้ก็อุ่นใจสุดๆ ที่สำคัญยังรีไซเคิลจากขวดพลาสติก รักษ์โลกไปในตัวด้วย

กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดของสาวคลีโอที่อีโค่และตอบโจทย์ทุกสไตล์

ชอบกระเป๋าผ้า UPTOYOU ตรงที่เขานำขวดพลาสติกที่ใช้แล้วมารีไซเคิลเพื่อผลิตเส้นใยผ้าที่มีความคงทน ใช้งานได้จริง และรักษ์โลก เป็นการช่วยลดขยะพลาสติกและสร้างจิตสำนึกรักษ์โลกไปได้ในตัว คิดดูว่าขวดพลาสติกที่เป็นขยะจะถูกนำมาผลิตเป็นเส้นไยเพื่อทำเสื้อผ้า เท่ากับว่าเราได้ลดขยะพลาสติกไปด้วยในตัว แถมได้กระเป๋าคุณภาพเริ่ดไปใส่ด้วย และที่สำคัญคือชอบที่เขาใส่ใจสิ่งแวดล้อมแบบถึงแก่น และสร้างความตระหนักเรื่องการดูแลโลกให้กับเราด้วย เลิฟมากจริงๆ นอกจากกระเป๋าผ้าแล้ว เขาก็ยังมีไอเท็มอื่นๆ ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ หมวก หรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ช้อปไอเท็มอีโค่จาก UPTOYOU ได้ที่

Facebookuptoyou_upcycling หรือกด Link นี้เพื่อสอบถาม Admin


CLEO Girls on Holiday แฟชั่นในวันสบายๆ แบบ UPTOYOU สไตล์สาวคลีโอ

UpToYou

More