12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]

Schwarzkopf ‘Natural & Easy’ สีผมสวยแบบมือโปรด้วยพลังธรรมชาติ ทวงคืนความอ่อนวัยแบบไม่ตกเทรนด์

Schwarzkopf (ชวาร์สคอฟ) แบรนด์สีผมตัวจริงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี คว้า แจ็คกี้ ชาเคอลีน นักแสดงสาวมากความสามารถ เปิดตัว แชมพูปิดผมขาว ‘Schwarzkopf Natural & Easy’ 3 เฉดสี จับเทรนด์สีผมที่ไม่จำกัดอยู่แค่เฉดสีเข้มเดิม ๆ อีกต่อไป

เจ้าของฟาร์ม “บ้านสวนปรีดา” กับหมวกคู่ใจจาก UPTOYOU ที่พร้อมลุยในทุกๆวัน!

ทางคลีโอได้มีโอกาสสัมภาษณ์พี่ต้อง เจ้าของฟาร์มบ้านสวนปรีดา ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ ด้วยวิธีการเล่าเรื่องของเธอทำให้รู้เลยว่าเธอรักในสิ่งที่ตัวเองทำจริงๆ เธอรักสัตว์ทุกตัวที่เธอเลี้ยง และคำว่าฟาร์มของเธอแตกต่างจากคนอื่นเพราะเธอไม่ได้หวังผลประโยชน์จากพวกสัตว์น่ารักๆเหล่านี้เลย…ความตั้งใจของพี่ต้องคืออยากให้ทุกคนได้มาเอ็นจอยร่วมกัน ณ บ้านสวนปรีดาแห่งนี้โดยที่ไม่ต้องนึกถึงความเครียดใดๆ แค่มีความสุขกับธรรมชาติและสิ่งรอบตัวเท่านั้นเอง…งานนี้พี่ต้องขอพาทัวร์ฟาร์ม มากับชุดที่พร้อมลุยและหมวกที่ขาดไม่ได้เลยจาก UPTOYOU ที่ทำให้ลุคการทำงานของเธอคอมพลีทสุดๆ

รักเพื่อนสนิทมานาน แล้วต้องเสียเขาไปให้คนอื่น เจ็บปวดจะตาย!

“ฉันรักเธอ” ที่ยังคงเป็นประโยคคลาสสิคในใจเสมอมา สำหรับคนที่แอบรักเพื่อนตัวเอง เพื่อนที่มีบทสนทนาดีพๆ อยู่ด้วยกันทีไรเหมือนตกห้วง เราคิดเหมือนๆ กัน บางทีพูดออกมาก็แทบจะประโยคเดียวกัน ติดแค่ “เราเป็นเพื่อนกัน” ความรักที่ไม่เคยได้บอก ที่ต้องมาเจ็บปวดที่สุด วันที่เขามีคนรัก ผู้หญิงอีกคนที่ไม่ใช่เรา! คนที่รักเพื่อนสนิท ที่เขาไปมีแฟนเป็นคนอื่นเท่านั้น ถึงจะเข้าใจความเจ็บปวดในใจแบบนี้ได้ดี ความรักแบบจูลส์รักไมเคิลใน My Best Friend’s Wedding เธอรักเขามา 9 ปี และก็มั่นใจว่าเราก็รักเธอแบบเดียวกัน แต่วันหนึ่งเขาไปเลือกคิม ผู้หญิงอีกคนที่ดูแล้วก็ไม่เห็นจะน่าเข้าใจเขาเท่าเธอนี่นา แล้วไม่ใช่ว่าฟ้าไม่ส่งสัญญาณมาบอกจูลส์นะ ช่วงเวลาที่เธอคบกับไมเคิล เขาใช่ที่สุด ทั้งสองคนคลิกกันและมีความสุขที่สุด จูลส์รู้จักเขาดี ทั้งสองมีเพลงของตัวเอง เรียกว่าเข้าใจกันดีอย่างลึกซึ้ง แต่ในความเป็นจูลส์ เธอกลัวความรัก กลัวการต้องมีใครมาเป็นเจ้าของหัวใจเธอ เธอเลยรักษาแค่ระยะความเป็นเพื่อนกับเขามาตลอด จนวันที่เขาไม่เลือกเธอนนั่นล่ะ เธอถึงเพิ่งมาคิดได้ ความรักแบบนี้มันเหมือนกับว่า “โลกนี้มีเราเพียงสองคนก็จริง แต่เราก็กลัวว่าจะเสียกันและกันไป เราเลยเลือกที่จะเป็นแค่เพื่อนกัน” สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือเมื่อเรากำลังจะเสียอีกคนไป เมื่อนั้นแหละที่เรารู้สึกว่า “ฉันพลาดที่สุด” เราต้องมองเห็นเพื่อนรักเดินไปกับผู้หญิงอีกคน ทั้งๆ ที่เรารู้ว่าในโลกนี้ไม่มีใครจะเข้าใจความรู้สึกเขาได้ดีเท่าฉัน ความรักที่ไม่เปิดกว้าง ความรักที่มีความเป็นตัวตนมาค้ำไว้ มักปิดสิ่งดีงามไม่ให้ไหลเข้ามาในหัวใจเรา และล็อคเราเอาไว้ในนั้น […]
Fashion, Lifestyle

CLEO Girls’ Favorite Bag กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดของสาวๆ คลีโอที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

uptoyou totebag

ความเป็นสาวคลีโอ ไม่ว่าจะเจนไหน ก็ต้องเป็นผู้หญิงที่ฟรีสปิริต มีแพชชั่น และแอคทีฟในแบบของตัวเอง บอกเลยว่าสาวคลีโออย่างเรา ถึงจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่ทุกคนก็แฮปปี้ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นสาวคลีโอเจนใหม่ นักเขียนรุ่นใหม่ไฟแรง First Jobber ที่มีแพชชั่นในการทำงาน แอคทีฟและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ หรือสาวคลีโอสายเฮลธ์ตี้ รักสุขภาพ เต็มไปด้วยอินเนอร์ลุยๆ และแอคทีฟ และสาวคลีโอเจนตัวแม่ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องงานเขียน งานดีไซน์ หรือแม้กระทั่งเรื่องอาหารการกิน ถึงสาวๆ ทุกคนต่างมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน แต่พวกเธอมีไอเท็มโปรดเหมือนกัน นั่นก็คือ กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดที่ทำให้ทุกๆ กิจกรรมในแต่ละวันง่ายและคล่องตัว แถมอีโค่และรักษ์โลกอีกด้วย

สาวคลีโอเจนใหม่ นักเขียนไฟแรงที่ขับเคลื่อนด้วยแพชชั่น

กระเป๋าผ้า UPTOYOU

สาว First Jobber บอกเลยว่าความแอคทีฟคือจัดเต็ม มีไฟมหาศาลที่พร้อมสาดความครีเอทและไอเดียแบบไม่ยั้ง โดยเฉพาะสาาวคลีโอที่แค่นั่งทำงาน อินเนอร์ความมั่นใจก็จะออกมาทันที ความมั่นใจก็ต้องมาพร้อมความคล่องตัว เลยทำให้ทุกอย่างต้องเรียบง่ายแต่ยังมีสไตล์ กระเป๋าก็ถือเป็นไอเท็มสำคัญที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น อย่างกระเป๋าผ้ารักษ์โลกใบใหญ่ที่จุของได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ค สมุก ปากกา กระติกน้ำ เครื่องสำอาง คือครบจบในใบเดียว จะไปไหนก็ง่าย พร้อมลุยกับทุกงานที่เข้ามา

กระเป๋ารุ่นนี้คือกระเป๋า UPTOYOU X Greyhound: ‘Design Our Planet Collection’ Upcycling Tote Bag ชอบที่เขารักษ์โลกแบบมีสไตล์ เป็นการนำเอาขวดพลาสติกใช้แล้วกลับมา Upcycling ให้เกิดประโยชน์ใหม่ ผสานดีไซน์ที่แฝงแนวคิดหมุนเวียนการใช้ทรัพยากรเพื่อความยั่งยืนไว้ด้วยกัน ความเริ่ดที่ชอบคือกระเป๋าใบนี้ทำจากขวดพลาสติกใช้แล้ว 41 ใบ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 3.64 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า เทียบเท่าการปลูกต้นไม้ 1 ต้น นาน 2.5 ปี แถมดีไซน์เก๋เริ่ด สะพายได้ทุกวัน คือชอบตรงนี้ที่สุด 


ส่วนกระเป๋าอีกลายจาก UPTOYOU ที่เป็นใบโปรดของสาวคลีโออีกหนึ่งใบก็คือใบนี้เลย กระเป๋าลาย UPTOYOU สุดมินิมอล ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ไม่น่าเบื่อ แถมน้ำหนักเบาพกไปได้ทุกที่ แต่ความพิเศษของใบนี้คือ ไม่มีขาย แต่แถม!! ถ้าใครอยากได้ใบนี้ แค่ช้อปสินค้า UPTOYOU ครบ 1,000 บาท ก็จะได้น้องคนนี้ไปครอบครองแล้ว

สาวคลีโอสายเฮลธ์ตี้ เอเนอร์จี้ความมั่นใจจัดเต็ม

กระเป๋าผ้า UPTOYOU

สาวคลีโอเจนใหม่ต้อง work hard play harder ทำงานเสร็จแล้วก็เพิ่มความฟิตด้วยการออกกำลังกายหลังเลิกงาน สิ่งสำคัญคือความคล่องตัวและไม่วุ่นวาย ทำงานเสร็จแล้วสามารถลงจากออฟฟิศแล้วไปฟิตเนสต่อได้เลย เพราะฉะนั้นกระเป๋าที่เราถือไปทำงานจะต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราด้วย เลยเลือกเป็นกระเป๋าผ้าลาย UPTOYOU ที่มินิมิล มีสไตล์ และใส่ของได้จุกๆ ทั้งสมุดปากกาที่ต้องใช้ทำงาน รวมไปถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายหลังเลิกงาน ไม่ว่าจะเป็นขวดน้ำ ผ้าขนหนู ขนมรองท้อง และเสื้อผ้าออกกำลังกาย

ด้วยความที่เขาเป็นกระเป๋าผ้ารีไซเคิลที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าเนื้อผ้าแข็งแรงทนททาน ใส่ของได้เยอะ จะเคลื่อนตัวไปทำอะไรก็ไม่ยุ่งยาก เพราะใส่ของทุกอย่างลงในกระเป๋าใบเดียว แถมน้ำหนักเบา สะพายแล้วความยาวกำลังพอดี สามารถหยิบของออกมาได้ง่ายและเร็ว ตอบโจทย์สาวแอคทีฟแบบเราสุดๆ

สาวคลีโอตัวแม่มากประสบการณ์ พร้อมในทุกสถานการณ์

ตัวแม่คลีโอขอวางมือออกจากแป้นคีย์บอร์ด แล้วมาสวมบทบาทตัวแม่แห่งครัวคลีโอ จัดหนักจัดเต็มซื้อขนมให้น้องๆ ได้กินตอนทำงาน ตัวแม่เข้าครัวทั้งที ก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย คว้ากระเป๋าใบโปรดลงไปช้อปปิ้งแบบจุกๆ ใบนี้คือจุของได้เยอะมากจริงๆ แถมน้ำหนักเบา ไม่กินแรงถือ ทำให้ใส่ของได้ชิลล์ๆ ไม่ต้องกลัวหิ้วไม่ไหว ใบนี้เรียกว่าเป็นลูกรักของคลีโอไปแล้วเพราะไม่ว่าจะทำอะไรหรือไปไหน แค่สะพายใบนี้ก็อุ่นใจสุดๆ ที่สำคัญยังรีไซเคิลจากขวดพลาสติก รักษ์โลกไปในตัวด้วย

กระเป๋าผ้า UPTOYOU ใบโปรดของสาวคลีโอที่อีโค่และตอบโจทย์ทุกสไตล์

ชอบกระเป๋าผ้า UPTOYOU ตรงที่เขานำขวดพลาสติกที่ใช้แล้วมารีไซเคิลเพื่อผลิตเส้นใยผ้าที่มีความคงทน ใช้งานได้จริง และรักษ์โลก เป็นการช่วยลดขยะพลาสติกและสร้างจิตสำนึกรักษ์โลกไปได้ในตัว คิดดูว่าขวดพลาสติกที่เป็นขยะจะถูกนำมาผลิตเป็นเส้นไยเพื่อทำเสื้อผ้า เท่ากับว่าเราได้ลดขยะพลาสติกไปด้วยในตัว แถมได้กระเป๋าคุณภาพเริ่ดไปใส่ด้วย และที่สำคัญคือชอบที่เขาใส่ใจสิ่งแวดล้อมแบบถึงแก่น และสร้างความตระหนักเรื่องการดูแลโลกให้กับเราด้วย เลิฟมากจริงๆ นอกจากกระเป๋าผ้าแล้ว เขาก็ยังมีไอเท็มอื่นๆ ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ หมวก หรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ช้อปไอเท็มอีโค่จาก UPTOYOU ได้ที่

Facebookuptoyou_upcycling หรือกด Link นี้เพื่อสอบถาม Admin


CLEO Girls on Holiday แฟชั่นในวันสบายๆ แบบ UPTOYOU สไตล์สาวคลีโอ

UpToYou

More