5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Celebrities, Love, Relationship

ข้อความหวานๆ…จากใจเชฟผู้คลั่งรัก Kristen Kishช่วงนี้เริ่มรับรู้ได้ถึงพลังงานความรักที่แผ่ซ่าน แล้วทางเราก็อินกับเรื่องของ Kristen Kish ในโซเชี่ยลมากเลย ก็อยากจะมาเม้าสู่กันฟัง จะได้อิ่มอกอิ่มใจไปกับเรา เห็นคนรักกันเราก็ต้องมีความสุขค่ะ คนโสดบอกตัวเองว่าอย่าไปอิจฉาๆๆๆ จงยินดีกับทุกคนที่มีความรัก ฟีลสาวคลีโอคิดบวกแบบสวยๆไปอีก เอาล่ะจะมาเม้ามอยกันในเรื่องของคู่รักเลสเบี้ยนคู่หนึ่งที่บอกได้เลยว่า…หวานเกิ๊น

ทุกคนรู้จักเชฟ Kristen Kish มั้ย?

นางเป็นเชฟสายเลือดเกาหลีแต่อยู่ที่อเมริกา ค่อนข้างจะดังเลยล่ะเพราะเป็นเชฟที่เก่งมากชนะรายการ Top Chef ซีซั่น 10 เป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ชนะรายการนี้เลยและชียังมีผลงานอีกมากมาย แล้วตอนหลังในปี 2014 ก็ได้ประกาศต่อสาธารณะแบบมั่นๆไปเลยว่าเป็นเลสเบียน ซึ่งแฟนนางก็คือสาวออสเตรเลีย Bianca Dusic แล้วสองคนนี้คือคลั่งรักกันมาก อะไรมันจะหวานขนาดนั้นอ่ะ โดยเฉพาะเชฟ ก็คืออัพข้อความหวานลงโซเชี่ยลไม่หยุด ซึ่งน่ารักมากๆเป็นที่อิจฉาของหลายคนที่ฝันอยากให้มีคนมาบอกรักออกสื่อ จะได้มีฟีลเขินๆกันเขาบ้าง บอกก่อนนะคะว่าทั้งสองคนคือแต่งงานกันแล้ว และก็ได้มาทำพิธีแลกเปลี่ยนคำสาบานอะไรใดๆกันแบบหวานซึ้งตรึงใจ มาส่องกันดีกว่าว่าเขาโพสต์ข้อความอะไรบ้าง จะได้ดูไว้เป็น Guideline กันค่ะ

เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่า 2023 จะเป็น “ปีที่ดีที่สุดหรือไม่” แต่นี่คือบางอย่างที่ฉันค่อนข้างมั่นใจ …

คู่ชีวิตของฉัน ภรรยาของฉัน และเธอ : ในแต่ละวันที่ได้ใช้เวลาร่วมกับเธอ อะไรๆก็ดูจะเป็นไปได้หมดเลย เกิดเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทรงพลัง ความห่วงใย ความรักที่ล้นเหลือ ความรับผิดชอบ และได้ทำให้เราก้าวเข้าไปสู่โอกาสที่ดีๆ ฉันรู้สึกถึงความท้าทาย เพราะความกล้าที่จะเสี่ยงไปกับเธอ เธอทำให้ฉันเป็นคนที่กล้าหาญ เฉลิมฉลองกับชัยชนะของฉันด้วย และเชื่อว่าฉันดีพอสำหรับความยิ่งใหญ่ที่ได้รับ เธอนำพาความสุขมากมายมาให้ในทุกๆวัน และฉันโชคดีมากที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับเธอ ฉันรักเธอสุดหัวใจแล้วก็มากกว่านั้นอีก พูดง่ายๆ ก็คือ ชีวิตที่มีคุณนั้นดีกว่า ♥️

เธอรู้ทางไปสู่หัวใจของฉัน ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือเธอ…และอาหารโปรดของฉัน สตรอเบอรี่กับครีมเค้กจากร้านสะดวกซื้อที่กินในวันเกิดทุกๆปีมาตั้งแต่เด็ก และ พ่อแม่ที่มาร้องเพลงวันเกิดผ่าน FaceTime ขอบคุณ @b4bianca สำหรับการดูแลเอาใจใส่ทั้งหมดที่เธอทุ่มเทในวันนี้ด้วยกันที่บ้าน ฉันรู้สึกถึงความรักและความภูมิใจจากเธอ ขอขอบคุณครอบครัวและเพื่อนของฉันทั้งใกล้และไกล เพื่อนที่ฉันยังไม่เคยพบ ข้อความจากคนแปลกหน้า และน้ำใจที่ผู้คนได้แสดงออกมาในวันนี้ ฉันรู้สึกขอบคุณและชื่นชมพวกคุณทุกคน เที่ยวรอบดวงอาทิตย์อีกรอบก็พร้อมลุยกันต่อ 37 รู้สึกดีจัง❤️

โอ้ วันวาเลนไทน์ เทศกาลที่เราไม่ได้อินอะไรมากมาย แต่ยอมรับเหอะฉันหลงเธอหัวปักหัวปำเลยล่ะ Bianca หัวใจของเธอบริสุทธิ์และจริงใจ เธอยอมรับการเติบโตความไม่แน่นอน เธอมีความเข้มแข็งที่แสนจะสวยงามทำให้ฉันกล้าที่จะแสดงออกมาด้วยไม่ใช่แค่เรื่องเธอแต่เพื่อตัวเองด้วย ฉันชอบที่เธอชอบไปเที่ยวเหมือนฉัน ไปผจญภัยและสัมผัสสิ่งใหม่ๆด้วยกันเสมอ ฉันชอบที่เราอยู่บ้านด้วยกันในตอนเช้าอันแสนสงบ ใส่กางเกงวอร์ม ดื่มกาแฟ หรือทำงานเคียงข้างเธอ เธอรู้ไหม เธอทำงานหนักกว่าทุกคนที่ฉันเคยเห็น ไม่ใช่แค่ในเรื่องอาชีพ เพื่อตัวเธอเอง ทำให้ฉันอยากที่จะพยายามทำทุกๆอย่างทุกๆวัน ขอบคุณที่รักครอบครัวของฉันเหมือนที่ฉันรัก และค่อนข้างจะแน่ใจว่าเธอเป็นคนที่ฉันรักมากที่สุดและไม่สามารถรู้สึกตื่นเต้นไปมากกว่านี้ได้แล้ว เธอเป็นคนใจดี จริงใจ และ มีสำเนียงออสเตรเลียที่ดีที่สุด การได้จับมือกับเธอทำให้ฉันมีความสุข และฉันให้ความสำคัญกับทุกคำพูด ทุกความคิด และ ทุกมุมมองที่เธอต้องการแชร์มันกับฉัน ขอบคุณที่เราได้เจอกัน ได้สร้างพื้นที่เพื่อแบ่งปันชีวิตของเราด้วยกัน เธอเป็นสิ่งที่พิเศษยอดเยี่ยม เป็นที่ยินดีที่สุด และ เป็นสิ่งที่ฉันภูมิใจที่สุด ฉันรักเธอวันนี้และทุกวัน สุขสันต์วันศุกร์ที่รัก ❤️ @b4bianca

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']