แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Celebrities, Love, Relationship

ข้อความหวานๆ…จากใจเชฟผู้คลั่งรัก Kristen Kishช่วงนี้เริ่มรับรู้ได้ถึงพลังงานความรักที่แผ่ซ่าน แล้วทางเราก็อินกับเรื่องของ Kristen Kish ในโซเชี่ยลมากเลย ก็อยากจะมาเม้าสู่กันฟัง จะได้อิ่มอกอิ่มใจไปกับเรา เห็นคนรักกันเราก็ต้องมีความสุขค่ะ คนโสดบอกตัวเองว่าอย่าไปอิจฉาๆๆๆ จงยินดีกับทุกคนที่มีความรัก ฟีลสาวคลีโอคิดบวกแบบสวยๆไปอีก เอาล่ะจะมาเม้ามอยกันในเรื่องของคู่รักเลสเบี้ยนคู่หนึ่งที่บอกได้เลยว่า…หวานเกิ๊น

ทุกคนรู้จักเชฟ Kristen Kish มั้ย?

นางเป็นเชฟสายเลือดเกาหลีแต่อยู่ที่อเมริกา ค่อนข้างจะดังเลยล่ะเพราะเป็นเชฟที่เก่งมากชนะรายการ Top Chef ซีซั่น 10 เป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ชนะรายการนี้เลยและชียังมีผลงานอีกมากมาย แล้วตอนหลังในปี 2014 ก็ได้ประกาศต่อสาธารณะแบบมั่นๆไปเลยว่าเป็นเลสเบียน ซึ่งแฟนนางก็คือสาวออสเตรเลีย Bianca Dusic แล้วสองคนนี้คือคลั่งรักกันมาก อะไรมันจะหวานขนาดนั้นอ่ะ โดยเฉพาะเชฟ ก็คืออัพข้อความหวานลงโซเชี่ยลไม่หยุด ซึ่งน่ารักมากๆเป็นที่อิจฉาของหลายคนที่ฝันอยากให้มีคนมาบอกรักออกสื่อ จะได้มีฟีลเขินๆกันเขาบ้าง บอกก่อนนะคะว่าทั้งสองคนคือแต่งงานกันแล้ว และก็ได้มาทำพิธีแลกเปลี่ยนคำสาบานอะไรใดๆกันแบบหวานซึ้งตรึงใจ มาส่องกันดีกว่าว่าเขาโพสต์ข้อความอะไรบ้าง จะได้ดูไว้เป็น Guideline กันค่ะ

เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่า 2023 จะเป็น “ปีที่ดีที่สุดหรือไม่” แต่นี่คือบางอย่างที่ฉันค่อนข้างมั่นใจ …

คู่ชีวิตของฉัน ภรรยาของฉัน และเธอ : ในแต่ละวันที่ได้ใช้เวลาร่วมกับเธอ อะไรๆก็ดูจะเป็นไปได้หมดเลย เกิดเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทรงพลัง ความห่วงใย ความรักที่ล้นเหลือ ความรับผิดชอบ และได้ทำให้เราก้าวเข้าไปสู่โอกาสที่ดีๆ ฉันรู้สึกถึงความท้าทาย เพราะความกล้าที่จะเสี่ยงไปกับเธอ เธอทำให้ฉันเป็นคนที่กล้าหาญ เฉลิมฉลองกับชัยชนะของฉันด้วย และเชื่อว่าฉันดีพอสำหรับความยิ่งใหญ่ที่ได้รับ เธอนำพาความสุขมากมายมาให้ในทุกๆวัน และฉันโชคดีมากที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับเธอ ฉันรักเธอสุดหัวใจแล้วก็มากกว่านั้นอีก พูดง่ายๆ ก็คือ ชีวิตที่มีคุณนั้นดีกว่า ♥️

เธอรู้ทางไปสู่หัวใจของฉัน ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือเธอ…และอาหารโปรดของฉัน สตรอเบอรี่กับครีมเค้กจากร้านสะดวกซื้อที่กินในวันเกิดทุกๆปีมาตั้งแต่เด็ก และ พ่อแม่ที่มาร้องเพลงวันเกิดผ่าน FaceTime ขอบคุณ @b4bianca สำหรับการดูแลเอาใจใส่ทั้งหมดที่เธอทุ่มเทในวันนี้ด้วยกันที่บ้าน ฉันรู้สึกถึงความรักและความภูมิใจจากเธอ ขอขอบคุณครอบครัวและเพื่อนของฉันทั้งใกล้และไกล เพื่อนที่ฉันยังไม่เคยพบ ข้อความจากคนแปลกหน้า และน้ำใจที่ผู้คนได้แสดงออกมาในวันนี้ ฉันรู้สึกขอบคุณและชื่นชมพวกคุณทุกคน เที่ยวรอบดวงอาทิตย์อีกรอบก็พร้อมลุยกันต่อ 37 รู้สึกดีจัง❤️

โอ้ วันวาเลนไทน์ เทศกาลที่เราไม่ได้อินอะไรมากมาย แต่ยอมรับเหอะฉันหลงเธอหัวปักหัวปำเลยล่ะ Bianca หัวใจของเธอบริสุทธิ์และจริงใจ เธอยอมรับการเติบโตความไม่แน่นอน เธอมีความเข้มแข็งที่แสนจะสวยงามทำให้ฉันกล้าที่จะแสดงออกมาด้วยไม่ใช่แค่เรื่องเธอแต่เพื่อตัวเองด้วย ฉันชอบที่เธอชอบไปเที่ยวเหมือนฉัน ไปผจญภัยและสัมผัสสิ่งใหม่ๆด้วยกันเสมอ ฉันชอบที่เราอยู่บ้านด้วยกันในตอนเช้าอันแสนสงบ ใส่กางเกงวอร์ม ดื่มกาแฟ หรือทำงานเคียงข้างเธอ เธอรู้ไหม เธอทำงานหนักกว่าทุกคนที่ฉันเคยเห็น ไม่ใช่แค่ในเรื่องอาชีพ เพื่อตัวเธอเอง ทำให้ฉันอยากที่จะพยายามทำทุกๆอย่างทุกๆวัน ขอบคุณที่รักครอบครัวของฉันเหมือนที่ฉันรัก และค่อนข้างจะแน่ใจว่าเธอเป็นคนที่ฉันรักมากที่สุดและไม่สามารถรู้สึกตื่นเต้นไปมากกว่านี้ได้แล้ว เธอเป็นคนใจดี จริงใจ และ มีสำเนียงออสเตรเลียที่ดีที่สุด การได้จับมือกับเธอทำให้ฉันมีความสุข และฉันให้ความสำคัญกับทุกคำพูด ทุกความคิด และ ทุกมุมมองที่เธอต้องการแชร์มันกับฉัน ขอบคุณที่เราได้เจอกัน ได้สร้างพื้นที่เพื่อแบ่งปันชีวิตของเราด้วยกัน เธอเป็นสิ่งที่พิเศษยอดเยี่ยม เป็นที่ยินดีที่สุด และ เป็นสิ่งที่ฉันภูมิใจที่สุด ฉันรักเธอวันนี้และทุกวัน สุขสันต์วันศุกร์ที่รัก ❤️ @b4bianca

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More