5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Love, Relationship

34 เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่บอกว่า เขากำลังสนใจเราอยู่นะ34 เรื่องเล็กๆ น้อยๆ นี้ อาจเป็นตัวชี้วัดว่าเขากำลังอินกับเราอยู่นะ เพราะบางทีการที่ผู้ชายจะเอาชนะใจเราได้มันไม่ได้มาจากเรื่องใหญ่เลยนะ แต่มาจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาตั้งใจทำให้เรานี่แหละ บางเรื่องที่เราไม่ได้ขอ แต่เขาก็เต็มใจทำให้ สังเกตสิ่งที่เราชอบและไม่ชอบ และตั้งใจทำให้เราด้วยใจจริง แบบนี้แหละ แปลว่าเขาอินและสนใจเราขั้นสุด!!!

34 เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่บอกว่า เขากำลังสนใจเราอยู่นะ

34 เรื่องเล็กๆ น้อยๆ

1. เขารู้ว่าเราชอบดอกไม้อะไร

2. หาหนังในทีวีที่คิดว่าเราน่าจะชอบมาให้ดู

3. สามารถซื้อผ้าอนามัยให้เราให้เรายามฉุกเฉินได้

4. ทำอาหารให้ตอนที่เราไม่สบาย

5. เต็มใจไปรับไปส่ง

6. แคร์ว่าเพื่อนของเราจะไม่โอเครึเปล่า ถ้าเอาเวลามาอยู่กับเขาเยอะเกินไป

7. นอนข้างๆ เธอ

8. นวดเท้าให้เรา

9. มีเซ็กส์แบบแคร์และอยากให้เราแฮปปี้จริงๆ

10. รู้ว่าเราชอบกินไอศกรีมรสอะไร

11. ขนมคำสุดท้ายที่แสนอร่อย เขาจะเก็บไว้ให้เรา

12. เขานั่งดูหนังรักไปกับคุณได้ซ้ำๆ

13. รู้ว่าอะไรที่เราไม่ชอบกิน

14. สุภาพกับครอบครัวเรา ถึงครอบครัวจะยังไม่ไฟเขียวก็ตาม

15. รู้ว่าเราใช้แชมพูอะไร ใช้สบู่อะไร หรือแม้แต่ยาสีฟันที่เราใช้ และเขาจะเตรียมไว้ให้เรา

16. ปรับวิทยุในรถยนต์ไปยังสถานีวิทยุที่เราชื่นชอบก่อนออกจากรถ

17. คลีนข้อมูลในในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องร้องขอ

18. ขับรถให้ในคืนที่เราเมา

19. พาสุนัขออกไปเดินเล่นในตอนเช้า เมื่ออยากให้เราพักผ่อนเพิ่มอีก 30 นาที

20. จัดเตียงให้เราตอนเราอาบน้ำอยู่

21. ฟังเราบ่นเรื่องเพื่อน ครอบครัว งานโดยไม่รำคาญเลย

22. ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของเราในวันหยุดโดยไม่บ่นเลย

23 เขาฉีดยาภูมิแพ้ เพื่อจะได้อยู่กับเราและแมวสองตัวของเราได้

24 ออกจากบ้านในเช้าวันอาทิตย์ท่ามกลางสายฝนเพื่อไปซื้อของกินอร่อยๆ มาให้

25. ชมว่าเราสวย แม้เราจะรู้ว่าเราดูแย่

26 ถามว่า “น้ำหนักลงเหรอ อย่างจริงใจ

27. ไม่มีจัดเรียงหน้าโฮม Netflix ของเราใหม่

28. รับฟังปัญหาของเรา โดยไม่เคยตัดสินหรือบังคับให้เราต้องหาทางออกให้ได้

29. เอาของฝากมาให้ทุกครั้งหลังไปเที่ยวมา

30. ไม่รบกวนเราในขณะที่เรากำลังเพลิดเพลินกับที่เรารักอยู่

31. อาบน้ำนุ่ม เมื่อรู้ว่าเราชอบอาบอุณหภูมินี้

32. ทำรายการเพลงโปรดของเธอให้

33 . มองเรื่องราวโก๊ะๆ ของเราเป็นเรื่องที่น่ารัก

34. สนใจงานและงานอดิเรกของเรา แม้ว่าจริงๆ เขาไม่ได้สนใจมันด้วยซ้ำ


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']