ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Love, Relationship

“ฉันรักเธอนะ แต่ฉันก็ รักอิสระ มากๆ เหมือนกัน”

รักอิสระ

ความรักที่ดี อาจไม่ต้องเป็นวงกลมที่ซ้อนทับกันสนิท แต่เป็นวงกลมที่มีพื้นที่ร่วมกันอย่างพอดี และเหลือพื้นที่สำหรับอิสระของตัวเอง เพราะเราก็ยัง รักอิสระ อยู่เหมือนกัน

มีคนโสดหลายคนที่ให้เหตุผลว่า “ไม่อยากมีแฟนเพราะ รักอิสระ กลัวว่าการมีแฟนจะทำให้เวลาชีวิตหายไป ไม่ได้ทำสิ่งที่อยากทำ หรือทำอะไรได้ไม่สุดเท่าเมื่อก่อน เพราะต้องแชร์เวลาให้อีกคน” หลายคนเลยเข้าใจว่าการมีความรักหรือการมีความสัมพันธ์นั้นจะถูกกั้นด้วยอิสระ จนกลัวการเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์ แต่จริงๆ แล้ว ถ้าเราเจอความรักที่ดี ความรักที่มีพื้นที่ให้เราได้เป็นตัวเอง ความกลัวเหล่านั้นจะหายไปเป็นปลิดทิ้ง 

เคยอยู่ในความรักที่อึดอัด ทำอะไรต้องบอก ไปไหนต้องรายงานให้หมด มีเพื่อนผู้ชายไม่ได้ ไปเที่ยวกลางคืนก็โดนงอน เรียกได้ว่าขาดอิสระไปเลย ไม่ใช่แค่อิสระที่สูญเสียไป แต่ความเป็นตัวเองก็หายไปเหมือนกัน จากคนที่เคยมั่นใจ กล้าเป็นตัวเอง ก็กลายเป็นคนขี้ระแวง ไม่กล้าใส่ชุดที่อยากใส่ ไม่กล้าลงรูปที่อยากลง เพราะกลัวเขาจะว่า ตัดขาดเพื่อนฝูงเพราะเขาไม่อยากให้เราไปไหน จนเพื่อนเริ่มทักว่า “แกรู้ตัวไหมว่าแกเปลี่ยนไปมากนะ” ตอนนั้นยังไม่รู้สึกอะไร แต่พอกลับมารอยู่กับตัวเองจริงๆ เสียงข้างในใจบอกว่า “เราต้องพอแล้ว เพราะถ้าเรายังไปต่อ เราจะไม่เหลือความเป็นตัวเองอีกเลย” 

ถามว่าที่ผ่านมาเรารักเขาไหม เราก็รักเขานะ แต่อิสระเราก็รัก มันจะดีว่าไหมถ้าเรามีพื้นของสองคนอย่างพอดี ไม่ทับพื้นที่ของอีกฝ่ายจนอึดอัด มีพื้นที่ที่ยังให้ฉันและเธอได้เป็นตัวเองในแบบที่ต้องการ อาจจะไม่ต้องร้อยเปอร์เซ็นต์ก็ได้ แค่เรามาเจอกันตรงกลาง แล้วมอบอิสระให้กันและกัน อิสระในที่นี้ไม่จำเป็นต้องยิ่งใหญ่ มันอาจเป็นเพียงเวลาแค่ 20 นาทีก่อนนอนของเราที่อยากใช้กับตัวเองเงียบๆ ก็ได้ หรืออิสระในการตัดสินใจ ไม่ต้องรอให้อีกฝ่ายอนุญาต เพราะถ้ารักกันจริงๆ มันจะเป็นอะไรที่ง่ายมาก และก็ยังเชื่ออยู่เสมอว่าความสัมพันธ์ที่ดี คือการบาลานซ์ชีวิตของตัวเองและชีวิตคู่ได้โดยไม่ลำบากใจ เพราะการมีแฟนไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา หรือแปลว่าเราต้องยกเวลาทั้งหมดของเราไปให้เขา 

ขอให้ทุกคนได้เจอความรักที่เขาพร้อมมอบอิสระให้เรานะ 


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More