ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Love

สุดยอดวิธี Manifest ขอความรัก ให้เข้ามาในชีวิต จากคำแนะนำของกูรูระดับโลกสุดยอดวิธี Manifest ขอความรัก “ถ้าเราชัดเจนในสิ่งที่เราต้องการ เราจะได้สิ่งนั้น” คือคำประกาศิตที่จักรวาลมอบให้เรา แต่ก่อนที่เราจะชัดเจน เราต้องเคลียร์พลังงานของเราให้เต็มจริงๆ ก่อน พื้นที่ต้องเปิดกว้าง พลังงานต้องโพสิทีฟ เพราะความโพสิทีฟจะดักสิ่งที่เป็นโพสิทีฟเข้ามาหาเรา เหมือนกับประโยคจากคนที่ฝึกพลังจักรวาลมาเยอะๆ เขาบอกว่า “ถ้าใจเราเต็มเรื่องความรัก เราก็จะได้คนที่เต็มเหมือนเรา แต่ถ้าเราอยากได้ความรักจนเกินไป เราจะเหมือนกับขาดความรัก และเราจะดูดคนที่ขาดความรักเหมือนกันเข้ามา”

Manifestation จึงเป็นทั้งความรักตัวเองอย่างแท้จริง เชื่อในตัวเอง ไว้ใจตัวเอง และกล้าขอกับจักรวาล เมื่อเราเข้ามาในกลไกของจักรวาลเมื่อไหร่ เราคอนเน็คท์กับจิตเราในสภาวะที่สูงขึ้นๆ เมื่อนั้นเราจะสัมผัสถึงพลังงานของจักรวาลได้ แล้วเราจะรู้เลยว่าจักรวาลรักเรา เราขออะไรออกไป จักรวาลได้ยิน แล้วจะมอบสิ่งนั้นให้เรากลับมา ความรักดีๆ ที่เราอยากได้จริงๆ ก็คือการรักตัวเองของเรานี่เลย

คลีโอได้ลองทั้งฝึกเอง สัมภาษณ์ และถามผู้รู้ บางคนเป็นกูรูระดับโลกที่สอนคนดังๆ Manifest กันมาแล้ว

จัดมาเป็นสุดยอดวิธี Manifest ขอความรัก ให้เข้ามาในชีวิตตามนี้เลย

1. ตอบตัวเองให้ตรงชัดว่า “เราต้องการอะไร?”

บางครั้งเราก็สับสนนะอย่างเช่นเราอยากมีความรัก แต่เราก็อยากรวย เราอยากเป็นที่รักของใครๆ แต่เรากลับไม่เคยเปิดใจรักใคร ถ้าเราต้องการอะไร บางทีเราอาจต้องสร้างให้ได้มา แล้วในกระบวนการสร้าง เราก็อาจต้องยอมรอคอย ยอมอดทน คำถามคือเรารู้แน่ชัดจริงๆ ไหมว่า เราต้องการอะไร? 

Manifest ขอความรัก

2. ถ้าเราต้องการความรักดีๆ “ใจเราดีหรือยัง?”

เราจะไม่มีทาง Manifest ได้ความรักดีๆ เข้ามาเลย ถ้าในใจเราสับสน ขุ่นมัว มีปม ยังลืมอดีตไม่ได้ แล้วถ้าเรารู้ว่าจริงๆ แล้วเราอยากมีใคร เพราะเราอยากให้เขามาเติมเต็ม นั่นก็จะไม่ได้เป็นรักที่ดีงามอย่างแท้จริง ใจที่อยากได้ของเรา ก็จะดึงคนที่เป็นเช่นนั้นเข้ามา เช็คใจตัวเองให้ตรงชัดก่อน เพื่อต้อนรับใจใครอีกคนที่มีความรักดีๆ เช่นกัน

Manifest ขอความรัก

3. เราระลึกถึงความรักในใจเพียงพอไหม?

เพราะเราเองก็อาจย้อนแย้งในใจเสมอ วันๆ เราอาจไม่ได้ให้ความหมายกับความรักเพียงพอ เราอาจรู้สึกอยากได้รับ มากกว่าอยากรัก เรารู้สึกถึงความรักรอบตัวบ้างไหม ดูหนังรัก อ่านหนังสือรักแล้วรู้สึกไหม หรือได้รับพลังงานความรักของใคร แล้วเราระลึกถึงความรักได้อยู่ไหม?

Manifest ขอความรัก

4. ภาพที่เรามีความรัก ภาพนั้นของเราเป็นยังไง?

ภาพนั้นต้องมาจากใจที่เราอยากมีจริงๆ และต้องมีความเป็นจริงอยู่ด้วย วาดภาพคนรักและความรักที่เราอยากมีให้เห็นเป็นภาพชัด ภาพแววตา รอยยิ้มของคนรักเรา ความรักอบอุ่น ดีงาม เป็นพลังให้กันและกัน คนรักที่เราคุยได้ทุกเรื่อง อยู่ด้วยแล้วโล่งสบายใจ Manifest ภาพนั้นออกมาให้ชัดเลยนะ

Manifest ขอความรัก

5. จักรวาลอาจส่งสัญญาณมาให้เราแล้ว สังเกตไหม?

กฎของการ Manifest คือบางครั้งจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว และเราอาจรู้สึกว่าไม่น่าจะใช่ แต่นั่นล่ะคือสัญญาณที่จักรวาลส่งมาให้เราเลย สังเกตให้ดีนะ เขาอาจจะเป็นเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนที่เราเคยมองผ่าน หรือผู้ชายที่เคยทักเราในร้านหนังสือ ถ้าอะไรที่รู้สึกแปลกๆ ปั๊บ สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าจักรวาลอาจส่งเขามา เปิดใจกว้างๆ รอด้วยล่ะ

6. ทุกสิ่งเป็นไปได้ทั้งนั้น ขอให้เชื่อเถอะว่าเราสมควรจะได้รับ

“บางครั้งเราคิดว่าเราคงไม่มีโอกาสเจอใคร เราคงมาถึงทางตันแล้ว แต่ในทางนั้นก็อาจมีทางแยกให้เราเสมอ จักรวาลเตรียมทางแยกเอาไว้ให้ อยู่ที่ว่าเราจะเชื่อไหม” นี่คือเคล็ดลับของ Manifest ที่ทุกกูรูบอกมา อะไรที่เป็นไปไม่ได้ เป็นไปได้เสมอ เราต้องสู้กับความกลัว ใจที่ปิด พลังงานลบ เพื่อที่จะอยู่ให้เหนือเอาไว้ แล้วกฎของจักรวาลจะโอบล้อมเราเอง

7. ขอเถอะ ขอจักรวาลต่อไปนะ

เพราะถ้าไม่ขอก็จะไม่มีสัญญาณใดๆ ส่งออกไป พลังงานของเราจะไม่ถูกส่งออก แล้วก็จะไม่มีใครได้รับพลังงานนั้น อย่าคิดว่าจะต้องมีคนเดินมาเจอเราอย่างเดียว แต่เรานั่นล่ะกำลังจูนคลื่นของเรา ปรับให้ไปเจอความถี่ของใครด้วย ถ้าเราแน่ใจว่าเรารักตัวเองดีพอแล้ว พร้อมแล้วที่จะไหลรินความรักนี้ไปให้ใคร ขอโดยไม่กลัว ขอไปเถอะ และอย่าเพิ่งท้อถ้าไม่ได้ ถ้าขอแล้วทำให้เรามีความหวัง ก็แค่ขอแล้วเชื่อต่อไปเถอะนะ

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More