ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Love

สุดยอดวิธี Manifest ขอความรัก ให้เข้ามาในชีวิต จากคำแนะนำของกูรูระดับโลกสุดยอดวิธี Manifest ขอความรัก “ถ้าเราชัดเจนในสิ่งที่เราต้องการ เราจะได้สิ่งนั้น” คือคำประกาศิตที่จักรวาลมอบให้เรา แต่ก่อนที่เราจะชัดเจน เราต้องเคลียร์พลังงานของเราให้เต็มจริงๆ ก่อน พื้นที่ต้องเปิดกว้าง พลังงานต้องโพสิทีฟ เพราะความโพสิทีฟจะดักสิ่งที่เป็นโพสิทีฟเข้ามาหาเรา เหมือนกับประโยคจากคนที่ฝึกพลังจักรวาลมาเยอะๆ เขาบอกว่า “ถ้าใจเราเต็มเรื่องความรัก เราก็จะได้คนที่เต็มเหมือนเรา แต่ถ้าเราอยากได้ความรักจนเกินไป เราจะเหมือนกับขาดความรัก และเราจะดูดคนที่ขาดความรักเหมือนกันเข้ามา”

Manifestation จึงเป็นทั้งความรักตัวเองอย่างแท้จริง เชื่อในตัวเอง ไว้ใจตัวเอง และกล้าขอกับจักรวาล เมื่อเราเข้ามาในกลไกของจักรวาลเมื่อไหร่ เราคอนเน็คท์กับจิตเราในสภาวะที่สูงขึ้นๆ เมื่อนั้นเราจะสัมผัสถึงพลังงานของจักรวาลได้ แล้วเราจะรู้เลยว่าจักรวาลรักเรา เราขออะไรออกไป จักรวาลได้ยิน แล้วจะมอบสิ่งนั้นให้เรากลับมา ความรักดีๆ ที่เราอยากได้จริงๆ ก็คือการรักตัวเองของเรานี่เลย

คลีโอได้ลองทั้งฝึกเอง สัมภาษณ์ และถามผู้รู้ บางคนเป็นกูรูระดับโลกที่สอนคนดังๆ Manifest กันมาแล้ว

จัดมาเป็นสุดยอดวิธี Manifest ขอความรัก ให้เข้ามาในชีวิตตามนี้เลย

1. ตอบตัวเองให้ตรงชัดว่า “เราต้องการอะไร?”

บางครั้งเราก็สับสนนะอย่างเช่นเราอยากมีความรัก แต่เราก็อยากรวย เราอยากเป็นที่รักของใครๆ แต่เรากลับไม่เคยเปิดใจรักใคร ถ้าเราต้องการอะไร บางทีเราอาจต้องสร้างให้ได้มา แล้วในกระบวนการสร้าง เราก็อาจต้องยอมรอคอย ยอมอดทน คำถามคือเรารู้แน่ชัดจริงๆ ไหมว่า เราต้องการอะไร? 

Manifest ขอความรัก

2. ถ้าเราต้องการความรักดีๆ “ใจเราดีหรือยัง?”

เราจะไม่มีทาง Manifest ได้ความรักดีๆ เข้ามาเลย ถ้าในใจเราสับสน ขุ่นมัว มีปม ยังลืมอดีตไม่ได้ แล้วถ้าเรารู้ว่าจริงๆ แล้วเราอยากมีใคร เพราะเราอยากให้เขามาเติมเต็ม นั่นก็จะไม่ได้เป็นรักที่ดีงามอย่างแท้จริง ใจที่อยากได้ของเรา ก็จะดึงคนที่เป็นเช่นนั้นเข้ามา เช็คใจตัวเองให้ตรงชัดก่อน เพื่อต้อนรับใจใครอีกคนที่มีความรักดีๆ เช่นกัน

Manifest ขอความรัก

3. เราระลึกถึงความรักในใจเพียงพอไหม?

เพราะเราเองก็อาจย้อนแย้งในใจเสมอ วันๆ เราอาจไม่ได้ให้ความหมายกับความรักเพียงพอ เราอาจรู้สึกอยากได้รับ มากกว่าอยากรัก เรารู้สึกถึงความรักรอบตัวบ้างไหม ดูหนังรัก อ่านหนังสือรักแล้วรู้สึกไหม หรือได้รับพลังงานความรักของใคร แล้วเราระลึกถึงความรักได้อยู่ไหม?

Manifest ขอความรัก

4. ภาพที่เรามีความรัก ภาพนั้นของเราเป็นยังไง?

ภาพนั้นต้องมาจากใจที่เราอยากมีจริงๆ และต้องมีความเป็นจริงอยู่ด้วย วาดภาพคนรักและความรักที่เราอยากมีให้เห็นเป็นภาพชัด ภาพแววตา รอยยิ้มของคนรักเรา ความรักอบอุ่น ดีงาม เป็นพลังให้กันและกัน คนรักที่เราคุยได้ทุกเรื่อง อยู่ด้วยแล้วโล่งสบายใจ Manifest ภาพนั้นออกมาให้ชัดเลยนะ

Manifest ขอความรัก

5. จักรวาลอาจส่งสัญญาณมาให้เราแล้ว สังเกตไหม?

กฎของการ Manifest คือบางครั้งจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว และเราอาจรู้สึกว่าไม่น่าจะใช่ แต่นั่นล่ะคือสัญญาณที่จักรวาลส่งมาให้เราเลย สังเกตให้ดีนะ เขาอาจจะเป็นเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนที่เราเคยมองผ่าน หรือผู้ชายที่เคยทักเราในร้านหนังสือ ถ้าอะไรที่รู้สึกแปลกๆ ปั๊บ สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าจักรวาลอาจส่งเขามา เปิดใจกว้างๆ รอด้วยล่ะ

6. ทุกสิ่งเป็นไปได้ทั้งนั้น ขอให้เชื่อเถอะว่าเราสมควรจะได้รับ

“บางครั้งเราคิดว่าเราคงไม่มีโอกาสเจอใคร เราคงมาถึงทางตันแล้ว แต่ในทางนั้นก็อาจมีทางแยกให้เราเสมอ จักรวาลเตรียมทางแยกเอาไว้ให้ อยู่ที่ว่าเราจะเชื่อไหม” นี่คือเคล็ดลับของ Manifest ที่ทุกกูรูบอกมา อะไรที่เป็นไปไม่ได้ เป็นไปได้เสมอ เราต้องสู้กับความกลัว ใจที่ปิด พลังงานลบ เพื่อที่จะอยู่ให้เหนือเอาไว้ แล้วกฎของจักรวาลจะโอบล้อมเราเอง

7. ขอเถอะ ขอจักรวาลต่อไปนะ

เพราะถ้าไม่ขอก็จะไม่มีสัญญาณใดๆ ส่งออกไป พลังงานของเราจะไม่ถูกส่งออก แล้วก็จะไม่มีใครได้รับพลังงานนั้น อย่าคิดว่าจะต้องมีคนเดินมาเจอเราอย่างเดียว แต่เรานั่นล่ะกำลังจูนคลื่นของเรา ปรับให้ไปเจอความถี่ของใครด้วย ถ้าเราแน่ใจว่าเรารักตัวเองดีพอแล้ว พร้อมแล้วที่จะไหลรินความรักนี้ไปให้ใคร ขอโดยไม่กลัว ขอไปเถอะ และอย่าเพิ่งท้อถ้าไม่ได้ ถ้าขอแล้วทำให้เรามีความหวัง ก็แค่ขอแล้วเชื่อต่อไปเถอะนะ

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']