“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Love

สุดยอดวิธี Manifest ขอความรัก ให้เข้ามาในชีวิต จากคำแนะนำของกูรูระดับโลกสุดยอดวิธี Manifest ขอความรัก “ถ้าเราชัดเจนในสิ่งที่เราต้องการ เราจะได้สิ่งนั้น” คือคำประกาศิตที่จักรวาลมอบให้เรา แต่ก่อนที่เราจะชัดเจน เราต้องเคลียร์พลังงานของเราให้เต็มจริงๆ ก่อน พื้นที่ต้องเปิดกว้าง พลังงานต้องโพสิทีฟ เพราะความโพสิทีฟจะดักสิ่งที่เป็นโพสิทีฟเข้ามาหาเรา เหมือนกับประโยคจากคนที่ฝึกพลังจักรวาลมาเยอะๆ เขาบอกว่า “ถ้าใจเราเต็มเรื่องความรัก เราก็จะได้คนที่เต็มเหมือนเรา แต่ถ้าเราอยากได้ความรักจนเกินไป เราจะเหมือนกับขาดความรัก และเราจะดูดคนที่ขาดความรักเหมือนกันเข้ามา”

Manifestation จึงเป็นทั้งความรักตัวเองอย่างแท้จริง เชื่อในตัวเอง ไว้ใจตัวเอง และกล้าขอกับจักรวาล เมื่อเราเข้ามาในกลไกของจักรวาลเมื่อไหร่ เราคอนเน็คท์กับจิตเราในสภาวะที่สูงขึ้นๆ เมื่อนั้นเราจะสัมผัสถึงพลังงานของจักรวาลได้ แล้วเราจะรู้เลยว่าจักรวาลรักเรา เราขออะไรออกไป จักรวาลได้ยิน แล้วจะมอบสิ่งนั้นให้เรากลับมา ความรักดีๆ ที่เราอยากได้จริงๆ ก็คือการรักตัวเองของเรานี่เลย

คลีโอได้ลองทั้งฝึกเอง สัมภาษณ์ และถามผู้รู้ บางคนเป็นกูรูระดับโลกที่สอนคนดังๆ Manifest กันมาแล้ว

จัดมาเป็นสุดยอดวิธี Manifest ขอความรัก ให้เข้ามาในชีวิตตามนี้เลย

1. ตอบตัวเองให้ตรงชัดว่า “เราต้องการอะไร?”

บางครั้งเราก็สับสนนะอย่างเช่นเราอยากมีความรัก แต่เราก็อยากรวย เราอยากเป็นที่รักของใครๆ แต่เรากลับไม่เคยเปิดใจรักใคร ถ้าเราต้องการอะไร บางทีเราอาจต้องสร้างให้ได้มา แล้วในกระบวนการสร้าง เราก็อาจต้องยอมรอคอย ยอมอดทน คำถามคือเรารู้แน่ชัดจริงๆ ไหมว่า เราต้องการอะไร? 

Manifest ขอความรัก

2. ถ้าเราต้องการความรักดีๆ “ใจเราดีหรือยัง?”

เราจะไม่มีทาง Manifest ได้ความรักดีๆ เข้ามาเลย ถ้าในใจเราสับสน ขุ่นมัว มีปม ยังลืมอดีตไม่ได้ แล้วถ้าเรารู้ว่าจริงๆ แล้วเราอยากมีใคร เพราะเราอยากให้เขามาเติมเต็ม นั่นก็จะไม่ได้เป็นรักที่ดีงามอย่างแท้จริง ใจที่อยากได้ของเรา ก็จะดึงคนที่เป็นเช่นนั้นเข้ามา เช็คใจตัวเองให้ตรงชัดก่อน เพื่อต้อนรับใจใครอีกคนที่มีความรักดีๆ เช่นกัน

Manifest ขอความรัก

3. เราระลึกถึงความรักในใจเพียงพอไหม?

เพราะเราเองก็อาจย้อนแย้งในใจเสมอ วันๆ เราอาจไม่ได้ให้ความหมายกับความรักเพียงพอ เราอาจรู้สึกอยากได้รับ มากกว่าอยากรัก เรารู้สึกถึงความรักรอบตัวบ้างไหม ดูหนังรัก อ่านหนังสือรักแล้วรู้สึกไหม หรือได้รับพลังงานความรักของใคร แล้วเราระลึกถึงความรักได้อยู่ไหม?

Manifest ขอความรัก

4. ภาพที่เรามีความรัก ภาพนั้นของเราเป็นยังไง?

ภาพนั้นต้องมาจากใจที่เราอยากมีจริงๆ และต้องมีความเป็นจริงอยู่ด้วย วาดภาพคนรักและความรักที่เราอยากมีให้เห็นเป็นภาพชัด ภาพแววตา รอยยิ้มของคนรักเรา ความรักอบอุ่น ดีงาม เป็นพลังให้กันและกัน คนรักที่เราคุยได้ทุกเรื่อง อยู่ด้วยแล้วโล่งสบายใจ Manifest ภาพนั้นออกมาให้ชัดเลยนะ

Manifest ขอความรัก

5. จักรวาลอาจส่งสัญญาณมาให้เราแล้ว สังเกตไหม?

กฎของการ Manifest คือบางครั้งจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว และเราอาจรู้สึกว่าไม่น่าจะใช่ แต่นั่นล่ะคือสัญญาณที่จักรวาลส่งมาให้เราเลย สังเกตให้ดีนะ เขาอาจจะเป็นเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนที่เราเคยมองผ่าน หรือผู้ชายที่เคยทักเราในร้านหนังสือ ถ้าอะไรที่รู้สึกแปลกๆ ปั๊บ สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าจักรวาลอาจส่งเขามา เปิดใจกว้างๆ รอด้วยล่ะ

6. ทุกสิ่งเป็นไปได้ทั้งนั้น ขอให้เชื่อเถอะว่าเราสมควรจะได้รับ

“บางครั้งเราคิดว่าเราคงไม่มีโอกาสเจอใคร เราคงมาถึงทางตันแล้ว แต่ในทางนั้นก็อาจมีทางแยกให้เราเสมอ จักรวาลเตรียมทางแยกเอาไว้ให้ อยู่ที่ว่าเราจะเชื่อไหม” นี่คือเคล็ดลับของ Manifest ที่ทุกกูรูบอกมา อะไรที่เป็นไปไม่ได้ เป็นไปได้เสมอ เราต้องสู้กับความกลัว ใจที่ปิด พลังงานลบ เพื่อที่จะอยู่ให้เหนือเอาไว้ แล้วกฎของจักรวาลจะโอบล้อมเราเอง

7. ขอเถอะ ขอจักรวาลต่อไปนะ

เพราะถ้าไม่ขอก็จะไม่มีสัญญาณใดๆ ส่งออกไป พลังงานของเราจะไม่ถูกส่งออก แล้วก็จะไม่มีใครได้รับพลังงานนั้น อย่าคิดว่าจะต้องมีคนเดินมาเจอเราอย่างเดียว แต่เรานั่นล่ะกำลังจูนคลื่นของเรา ปรับให้ไปเจอความถี่ของใครด้วย ถ้าเราแน่ใจว่าเรารักตัวเองดีพอแล้ว พร้อมแล้วที่จะไหลรินความรักนี้ไปให้ใคร ขอโดยไม่กลัว ขอไปเถอะ และอย่าเพิ่งท้อถ้าไม่ได้ ถ้าขอแล้วทำให้เรามีความหวัง ก็แค่ขอแล้วเชื่อต่อไปเถอะนะ

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']