แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Love, Relationship

ความรักและความเจ็บปวด…อยู่คู่กันได้ความรักนั้นเป็นสิ่งที่สวยงาม นั่นคือเหตุผลที่หลายคนมองหาความรักในชีวิต และดูเหมือนจะเป็นปัจจัยหลักๆเลยแหละ…ในความเป็นจริงชีวิตของเรามีคนที่เรารักและรักเราอยู่มากมาย ทั้งแฟน เพื่อน ครอบครัว หรือ แม้แต่สัตว์เลี้ยงก็ตาม รวมไปถึงการรักตัวเอง ความรักนั้นหลอมรวมอยู่รอบๆตัวเรา บางคนเห็น บางคนไม่เห็นและอาจรู้สึกว่าไม่มีใครรักเราเลยในโลกใบนี้ ซึ่งมันไม่มีอยู่จริง…การที่บางคนกลัวที่จะมีความรัก อาจเป็นเพราะลึกๆกลัวว่าจะไม่ได้รับสิ่งนั้นกลับมา

สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับก็คือ ความรัก กับ ความเจ็บปวด นั้นเป็นของคู่กัน…

เมื่อเรารักใครสักคนอย่างลึกซึ้ง เราจะเปิดใจยอมรับเขาในทุกๆเรื่อง รวมไปถึงความเป็นไปได้ที่จะถูกทำร้าย ถ้าวันนึงความสัมพันธ์ได้จบลงหรือคนที่เรารักไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกัน เป็นเรื่องปกติที่เราจะรู้สึกเจ็บปวดทางอารมณ์และเสียใจ สิ่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโต มันสามารถช่วยให้เราเข้าใจตนเองและความต้องการของเราได้ดีขึ้น เหมือนที่เขาชอบบอกกันว่ามีภูมิเรื่องความรัก เราสามารถเรียนรู้จากความผิดพลาดของเราและใช้ความรู้นั้นตัดสินใจเลือกในสิ่งที่ดีกว่าในอนาคต

ความเจ็บปวดคือธรรมชาติ มันไม่ได้แปลว่าเราอ่อนแอ

เราไม่จำเป็นจะต้องแข็งแกร่งขึ้นมาในทันที ยอมรับความรู้สึกที่จริงๆของตัวเอง การที่เราร้องไห้เสียใจให้กับความรัก มันไม่ได้แปลว่าเราเป็นผู้แพ้ในความสัมพันธ์ แต่ทำให้เราได้รู้ตัวว่าเรามีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ เรารักใครคนนึงเป็น แม้เขาจะเห็นหรือไม่เห็นก็ตาม แต่เราก็ได้ทำมันอย่างเต็มที่แล้ว ไม่ต้องรู้สึกอายที่คนจะรู้ว่าเราเสียใจเพราะคนเดียวที่จะก้าวผ่านสิ่งนี้ไปได้คือตัวเรา ค่อยๆใช้เวลารักษาตัวเอง แล้วทำความเข้าใจว่าความรักและความเจ็บปวดเป็นสิ่งที่คู่กันเสมอ นี่คือสิ่งที่ธรรมชาติสร้าง เมื่อเรากลับมาแข็งแกร่งและหายจากความเจ็บปวดนั้น เราก็พร้อมสำหรับการมีความรักอีกครั้ง

ความรักนั้นไม่ได้อยู่ตลอดไป…ความเจ็บปวดนั้นก็เช่นกันมีรักก็ย่อมมีทุกข์คือเรื่องจริง แต่สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้เลยคือ ความทุกข์ไม่จำเป็นต้องมีมากกว่าความรัก เวลาที่เรามีความสุขก็ใช้เวลาให้เต็มที่ ความรักไม่ได้มีแค่ด้านที่ขมหรือหวาน หากเราได้เปิดใจจะรู้ว่ามีหลายมิติมากกว่านั้นอีก ความรักเป็นสิ่งที่วิเศษที่สุดที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ คือพลังที่สร้างสรรค์อะไรหลายๆอย่าง แม้เราจะได้สัมผัสทั้งความสุขและความเจ็บปวดในความสัมพันธ์ แต่กุญแจสำคัญที่สุดก็คือ หาสมดุลที่ดีเมื่อมีความรัก แล้วเราจะอยู่กับความรักและความเจ็บได้อย่างดี

อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More