กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Love, Sex

Dirty talk is always sexy คุยวาบหวิวให้เสียววาบนี่ล่ะไม้ตาย!!

Dirty Talk

เรื่องความเสียวอาจจะไม่ได้วัดกันแค่ที่ท่วงท่าบนเตียงเท่านั้น แต่การคุยวาบหวิวให้หัวใจได้เต้นแบบไม่ตรงจังหวะ ขนลุกเล็กน้อย อะไรแบบนี้นี่ล่ะที่กระตุ้นไฟอันพลุ่งพล่านในตัวออกมาได้ เซ็กส์ครั้งนั้นจะดีหรือไม่ดี อาจจะเริ่มด้วยการเปิดประเด็นคุย dirty talk ก็ได้นะ แต่จะคุยยังไงให้สนุก ซาบซ่านไปทั้งตัว และกระตุ้นความเร่าร้อนออกมาได้ดีที่สุด

Dirty Talk ยังไงให้เสียววาบ และซาบซ่านไปถึงทรวง

1. ปล่อยไปตามฟีล พูดออกมาด้วยอินเนอร์เซ็กซี่ที่ไม่ต้องพยายาม

ถ้าคิดจะเริ่มคุยแล้ว ต้องอย่าเขินหรือไม่กล้าพูดเด็ดขาด ไม่งั้นฟีลจะขาดทันที แถมดูตลกแบบฝืนๆ ด้วย ลองปล่อยให้ตัวเองพูดไปแบบปล่อยใจฟีลๆ ไปตามจังหวะ นาทีนี้ต้องใช้ใจนำเท่านั้น ไม่ต้องคิดว่าเขาจะคิดยังไง ไม่ต้องสนใจว่าเราพูดเยอะไปไหม แค่พูดมันออกมาตามจินตนาการความวาบหวิวของเรา  หรือใครที่ยังเขินๆ ไม่กล้าพูดจริงๆ แต่ก็แอบอยากคุยอะไรแนวนี้ ลองเริ่มด้วยการแชทก็ได้ ฟินและเสียววาบไม่แพ้กันเลย

2. สนใจอะไรให้พุ่งไปที่สิ่งนั้น

Shan Boodram นักเพศวิทยาและผู้ให้การศึกษาด้านความใกล้ชิดบอกว่า “การพูดลามกไม่ได้หมายความว่ามันหยาบคาย ก็แค่ประมาณว่าร้อนหรือเปล่า” สิ่งที่ทำให้บทสนทนานั้นกลายเป็น Dirty talk คือการที่คุณได้รับการกระตุ้นทางเพศจากการได้ยินนี่ล่ะ

3. ปล่อยไปตามธรรมชาติ อย่าคิดมาก

คีย์สำคัญคือเราควรรู้สึกเป็นธรรมชาติและลื่นไหลไปกับช่วงเวลานั้น ไม่ต้องบรรจงคิดคำออกมาขนาดนั้น แต่พูดออกมาจากข้างในและสัญชาติญาณที่บอกเรา เพียงแค่ต้องรู้สึกดีกับคุณและคู่ของคุณ “เซ็กส์ที่ดีควรจะเป็นอิสระและน่าค้นหา” อย่าทำให้การพูดวาบหวิวเป็นเรื่องที่ทำให้กดดันกว่าเดิม ยิ่งเราไม่แคร์มากเท่าไหร่ เซ็กส์ของเราก็จะปังมากขึ้น

dirty talk

4. อย่าพูดอะไรที่เจาะจงจนอีกฝ่ายรู้สึกไม่ดี

อยากพูดอะไรที่ทำให้เขาประทับใจและจำไม่ลืม อาจจะไม่ต้องพูดอะไรที่เจาะจงมากไปก็ได้ ไม่จำเป็นต้องพูดลงดีเทบไปถึงขนาดคัพหรือรอบเอวก็ได้ แต่ลองพูดอะไรที่ง่ายๆ แต่รู้สึกดี เช่น “ฉันรักร่างกายของคุณ” “คุณเซ็กซี่มาก ๆ”

5. อย่ามองข้ามเรื่องความสบายใจ

คามิล ลูอิส นักบำบัดทางเพศและความสัมพันธ์ AMFT ความสบายใจคือสิ่งสำคัญที่สุดเรื่องเซ็กส์ และการพูดคุยเบาๆ ล่วงหน้าเกี่ยวกับความสนใจของเราในการพูด dirty talk ก็เป็นอีกวิธีที่ดีในการลดความวิตกกังวลเมื่อคุณอยู่ในช่วงเวลานั้น

dirty talk

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการคุยเดอร์ตี้ คือความสบายใจ คุณรู้อยู่แล้วว่าควรพูดอะไรที่เสียววาบ เร่าร้อนระหว่างมีเซ็กส์ ก่อนมีเซ็กส์ และหลังมีเซ็กส์ เหลือแค่ให้คุณทำมันตามที่จิตวิญญาณของคุณกระซิบบอก


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']