ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Love, Sex

Dirty talk is always sexy คุยวาบหวิวให้เสียววาบนี่ล่ะไม้ตาย!!

Dirty Talk

เรื่องความเสียวอาจจะไม่ได้วัดกันแค่ที่ท่วงท่าบนเตียงเท่านั้น แต่การคุยวาบหวิวให้หัวใจได้เต้นแบบไม่ตรงจังหวะ ขนลุกเล็กน้อย อะไรแบบนี้นี่ล่ะที่กระตุ้นไฟอันพลุ่งพล่านในตัวออกมาได้ เซ็กส์ครั้งนั้นจะดีหรือไม่ดี อาจจะเริ่มด้วยการเปิดประเด็นคุย dirty talk ก็ได้นะ แต่จะคุยยังไงให้สนุก ซาบซ่านไปทั้งตัว และกระตุ้นความเร่าร้อนออกมาได้ดีที่สุด

Dirty Talk ยังไงให้เสียววาบ และซาบซ่านไปถึงทรวง

1. ปล่อยไปตามฟีล พูดออกมาด้วยอินเนอร์เซ็กซี่ที่ไม่ต้องพยายาม

ถ้าคิดจะเริ่มคุยแล้ว ต้องอย่าเขินหรือไม่กล้าพูดเด็ดขาด ไม่งั้นฟีลจะขาดทันที แถมดูตลกแบบฝืนๆ ด้วย ลองปล่อยให้ตัวเองพูดไปแบบปล่อยใจฟีลๆ ไปตามจังหวะ นาทีนี้ต้องใช้ใจนำเท่านั้น ไม่ต้องคิดว่าเขาจะคิดยังไง ไม่ต้องสนใจว่าเราพูดเยอะไปไหม แค่พูดมันออกมาตามจินตนาการความวาบหวิวของเรา  หรือใครที่ยังเขินๆ ไม่กล้าพูดจริงๆ แต่ก็แอบอยากคุยอะไรแนวนี้ ลองเริ่มด้วยการแชทก็ได้ ฟินและเสียววาบไม่แพ้กันเลย

2. สนใจอะไรให้พุ่งไปที่สิ่งนั้น

Shan Boodram นักเพศวิทยาและผู้ให้การศึกษาด้านความใกล้ชิดบอกว่า “การพูดลามกไม่ได้หมายความว่ามันหยาบคาย ก็แค่ประมาณว่าร้อนหรือเปล่า” สิ่งที่ทำให้บทสนทนานั้นกลายเป็น Dirty talk คือการที่คุณได้รับการกระตุ้นทางเพศจากการได้ยินนี่ล่ะ

3. ปล่อยไปตามธรรมชาติ อย่าคิดมาก

คีย์สำคัญคือเราควรรู้สึกเป็นธรรมชาติและลื่นไหลไปกับช่วงเวลานั้น ไม่ต้องบรรจงคิดคำออกมาขนาดนั้น แต่พูดออกมาจากข้างในและสัญชาติญาณที่บอกเรา เพียงแค่ต้องรู้สึกดีกับคุณและคู่ของคุณ “เซ็กส์ที่ดีควรจะเป็นอิสระและน่าค้นหา” อย่าทำให้การพูดวาบหวิวเป็นเรื่องที่ทำให้กดดันกว่าเดิม ยิ่งเราไม่แคร์มากเท่าไหร่ เซ็กส์ของเราก็จะปังมากขึ้น

dirty talk

4. อย่าพูดอะไรที่เจาะจงจนอีกฝ่ายรู้สึกไม่ดี

อยากพูดอะไรที่ทำให้เขาประทับใจและจำไม่ลืม อาจจะไม่ต้องพูดอะไรที่เจาะจงมากไปก็ได้ ไม่จำเป็นต้องพูดลงดีเทบไปถึงขนาดคัพหรือรอบเอวก็ได้ แต่ลองพูดอะไรที่ง่ายๆ แต่รู้สึกดี เช่น “ฉันรักร่างกายของคุณ” “คุณเซ็กซี่มาก ๆ”

5. อย่ามองข้ามเรื่องความสบายใจ

คามิล ลูอิส นักบำบัดทางเพศและความสัมพันธ์ AMFT ความสบายใจคือสิ่งสำคัญที่สุดเรื่องเซ็กส์ และการพูดคุยเบาๆ ล่วงหน้าเกี่ยวกับความสนใจของเราในการพูด dirty talk ก็เป็นอีกวิธีที่ดีในการลดความวิตกกังวลเมื่อคุณอยู่ในช่วงเวลานั้น

dirty talk

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการคุยเดอร์ตี้ คือความสบายใจ คุณรู้อยู่แล้วว่าควรพูดอะไรที่เสียววาบ เร่าร้อนระหว่างมีเซ็กส์ ก่อนมีเซ็กส์ และหลังมีเซ็กส์ เหลือแค่ให้คุณทำมันตามที่จิตวิญญาณของคุณกระซิบบอก


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']