เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Beauty, Make Up

Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Fiona Co Chan

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

เมคอัพที่ใช้ได้แม้ตอนก่อนนอน!

Fiona บอกว่า“ฉันเป็นแค่คนที่ถ้าได้จิบไวน์ ฉันก็จะหลับไปแบบนั้นทั้งที่ยังแต่งหน้าอยู่ ฉันทำมาหลายปีแล้วและก็แอบรู้สึกผิด บางครั้งฉันจะมีอาการแพ้ และต้องไปหาหมอบ่อยๆ”  หลังจากที่เธอค้นคว้าหาข้อมูล จึงได้เริ่มคิดสูตรและแพกเกจต่างๆ จนเกิดแบรนด์ยูธโฟเรีย ขึ้นมา โดยมีภารกิจในการทำให้เครื่องสำอางดีสำหรับคุณจนคุณสามารถนอนหลับทั้งเมคอัพแต่ยังทำมีผิวที่ดีขึ้นได้ในตอนเช้า!! โดยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเธอนั้นไม่มีใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลหรือสารเคมีใดๆและหันมาใช้ความงามจากชีวภาพและเคมีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแทน ซึ่งตอนนี้เธอกล้าพูดเลยว่า “ยังไม่มีใครทำ”

Youthforia

การแต่งหน้าสำหรับ Fiona คือการออกไปเที่ยว ได้ออกไปเจอเพื่อน ไปเดท ทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้นจากการแต่งหน้า แต่เธอเป็นคนที่ไม่อยากล้างหน้าก่อนเข้านอนสไตล์ตัวแม่ แต่เธอเองก็รู้ว่ามันอาจทำให้ผิวหน้าเกิดปัญหาตามมาได้ Fiona และสามี ได้ทดลองใช้บลัชออนยูธโฟเรียข้ามคืนเป็นเวลาสองเดือน เธอบอกเลยว่า “เช้าวันต่อมา ผิวของฉันดีมาก” จนในที่สุดเธอได้ก็เปิดตัวแบรนด์ในเดือนมีนาคม 2021 โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างผู้ติดตามแบบออร์แกนิก โดยเธอต้องการให้ทุกคนรู้สึกได้ถึงความสดชื่นตั้งแต่แพกเกจไปจนถึงการใช้งานจริงๆ

Youthforia
Fiona Co Chan

“ชื่อ Youthforia สื่อถึงความรู้สึกของความสุขในวัยเยาว์ เช่นเดียวกับเมื่อคุณเป็นผู้ใหญ่ และคุณก็นึกถึงความทรงจำในวัยเด็กที่คุณชื่นชอบ”

แบรนด์นี้เปิดตัวครั้งแรกด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ลิปกลอสและบลัชออนที่โด่งดังในขณะนี้ ซึ่งมีสูตรที่เปลี่ยนไปตามโทนสีผิวของแต่ละคน ซึ่งเป็นแนวคิดที่เธอคิดขึ้นหลังจากเสร็จสิ้นการเรียนแต่งหน้า “ฉันรู้ว่าช่างแต่งหน้าเรียนรู้วิธีผสมผสานสิ่งต่างๆ ได้ดีจริงๆ เพราะสูตรไม่ได้ทำให้ง่าย ฉันอยากให้แบรนด์ของเราทำได้แบบนั้น ฉันอยากจะทำบลัชออนที่ดูดีในทุกสภาพผิวและทุกโทนสีผิว”

Youthforia

Youthforia BYO BLUSH บลัชออนที่เปลี่ยนสีได้ตามอุณภูมิของเรา!

บลัชออนที่เปลี่ยนสีตามค่า pH ของผิวแต่ละคน ทำให้ได้สีผิวที่เข้ากับตัวเองและไม่มีใครเหมือน ความเริ่ดคือเราสามารถนอนหลับข้ามวันโดยทาบลัชออนนี้ได้เลย แถมตื่นมาแล้วผิวหน้าดีขึ้นด้วย เพราะเขาใส่ 20 skin-friendly plant based ingredients ที่ช่วยบำรุงผิว สามารถใช้ได้ทุกสีผิว บอกเลยว่าน่าลองมากจริงงง

นอกจากนี้ก็ยังมีสกินแคร์ด้วยนะ และแพกเกจน่ารักมากจริงๆ

Youthforia

บกเลยว่าเป็นอะไรที่ใหม่และมาแรงในวงการบิวตี้มากๆ ใครที่อยากดูเพิ่มเติมก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของเธอได้เลยนะ


สกินแคร์ TOPICALS แบรนด์จาก 2 วัยรุ่นเจน Z Olamide Olowe และ Claudia Teng

More