ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Make Up

4 ทริคแต่งหน้าฉ่ำโกลว์แบบพี่สาวชาวเกาหลี ด้วยเมคอัพ Espoirร้อนยังไงเราก็ต้องสวย! เพราะถึงอากาศจะร้อน แต่เราก็ยังรักในความงานผิวฉ่ำๆ แต่จะต้องแต่งยังไงให้สู้แดดได้อยู่ ไม่เหนอะเป็นคราบ และหน้ายังเนียนใส และวันนี้เราก็ได้เคล็ดลับจากเมคอัพอาร์ทติสระดับเทพส่งตรงจากเกาหลี ที่มาแชร์ทริคแต่งหน้ายังไงให้เนียนสวยสไตล์ K-Makeup ด้วยเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Espoir ที่งานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ บอกได้เลยว่า แต่งยังไงก็เริ่ดแน่นอน

คอลเลคชั่นนี้ชื่อว่า Create Your Be ให้เราสร้างความเป็นเราได้อย่างอิสระ ผ่านการแต่งหน้าของเราเองนี่ล่ะ ชอบเมคอัพคอลนี้ที่เขาไม่ได้จัดเต็มแบบประโคม แต่มาแบบน้อยแต่มาก ทุกชิ้นคือคิดมาแล้วว่าสามารถใช้ได้จริง และใช้ได้แบบสวยกำลังดี คอลนี้จะมีตั้งแต่ เบส กันแดด คุชชั่น รองพื้น อายแชโดว์ และลิปสติก

Espoir Create Your Be

ไฮไลท์ของงานนี้คือการสอนเทคนิคการแต่งหน้าแบบสดๆ ในงานจากฝีมือระดับเทพจากเมคอัพอาร์ทติสและยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่างคุณ ไอเดน ปาร์ค บอกเลยว่าเทคนิคเพียบ วันนี้เราเลยขอแชร์ 4 ทริคแต่งหน้าแบบเกาหลีที่ฉ่ำโกลว์แต่สู้อากาศร้อนสะบัดในบ้านเราได้แบบชิลล์ๆ

1. ทากันแดดและเบสก่อนลงเมคอัพ เพื่อให้เมคัพเกาะผิว และเตรียมผิวให้สม่ำเสมอ และเนียนขึ้นก่อนแต่งหน้า โดยค่อยๆ ลงเบาๆ ไม่โบกจนเป็นก้อน

Espoir

2. ทาคุชชั่นให้เบาและบางที่สุด เพื่อให้เนื้อคุชชั่นเกาะลงไปกับผิว และทำให้ผิวดูธรรมชาติ ถ้าอยากบิวด์อัพ ก็ค่อยลงเพิ่มได้แบบบางๆ เหมือนเดิม และทริคเด็โไม้ตายก็คือ ให้เอาฟองน้ำหรือทิชชู่ซัพหน้าลงคุชชั่นให้ผิวเนียนแนบสนิท และเป็นการขจัดความมันส่วนเกิน

Espoir

3. สาวเกาหลีจะทาอายแชโดว์แบบใจเย็นมาก ค่อยๆ ลงบางๆ ทีละชั้น แล้วค่อยเพิ่มทีละนิดไปเรื่อยๆ สีที่ฮิตก็คือสีพีชที่ทายังไงก็รอด แล้วเพิ่มมิติด้วยสีเข้มบริเวณหางตา และนำสีที่เข้มที่สุดมากรีดหางตาด้วยแปรง เพิ่มความกลมโตให้ดวงตา

Espoir

4. เวลาทาลิปก็ต้องใจเย็น ให้ทาสีอ่อนลงไปก่อน จากนั้นเติมสีเข้มเข้าไปด้านในปากทั้งบนและล่าง จากนั้นให้ใช้แปรงเบลนด์ให้เนียนเข้ากัน และทาลิปให้เลยขอบปากไปนิดนึง เพิ่มความอิ่ม

Espoir

ใครที่สนใจเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ของ Espoir ก็เข้าไปดูได้ที่ Facebook Espoir Thailand หรือช้อปได้แล้วที่ร้าน BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม

6 เทรนด์ “แต่งหน้าด้วยรองพื้น” สไตล์ตัวแม่ที่เริ่ดทุกลุค

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']