“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงงาน เงิน ความรัก เมษายน 2566 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!

ดวงงาน เงิน ความรัก เมษายน 2566

เช็คด่วน!! ดวงงาน เงิน ความรัก ประจำเดือนเมษายน 2566 ของสาว 12 ราศี ทำนายโดยพ่อหมอสุดแม่น อาจารย์ต้น คนสื่อเทพ

มังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

ช่วงนี้สิ่งที่ต้องทำคือทำให้ตัวเองกลับมาดูดีไม่ใช่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนดูแย่กว่าเมื่อก่อน อย่าโทษว่าไม่มีคนสนใจถ้าคุณยังปล่อยตัวให้โทรมแบบนี้ สิ่งที่ควรรับผิดชอบก็ต้องทำอย่าให้ขาดตกบกพร่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องครอบครัว หากคุณไปเกี่ยวข้องกับความลับของเพื่อนสนิทหรือเพื่อนร่วมงานห้ามปริปากโดยเด็ดขาดเพราะจะรู้ไปถึงหูต้นเรื่องแล้วความสัมพันธ์จะแย่ลง สิ่งที่ควรพูดก็ต้องพูด สิ่งที่ไม่ควรพูดก็รูดซิปปากไปเลย ฟังความอะไรมาให้พิจารณาหารร้อยไว้ก่อนเพราะถ้าขืนเชื่อทุกอย่างก็มีสิทธิ์ตกเป็นเครื่องมือของผู้ไม่หวังดีได้ อยากให้ความรักสดใสหรือความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนทางธุรกิจก็ต้องหมั่นเอาใจใส่และมีของขวัญให้เล็กๆน้อยๆเพื่อเชื่อมสัมพันธ์

อัพพลังรัก: คนโสดควรหาผู้ใหญ่หรือเพื่อนที่มีประสบการณ์แนะนำให้รู้จักคนมากขึ้นเพื่อจะได้หลุดจากวงจรโสด คนมีคู่อย่าสร้างความกดดันให้อีกฝ่ายเพราะตอนนี้เขาหรือเธอก็มีเรื่องให้คิดอยู่ตลอดเวลา ควรพูดคุยแบบให้กำลังใจกัน

การเสี่ยงโชค -เลข 5 ทิศตะวันตกหรือที่อยู่เดิมคนผิวขาวเหลืองสูงโปร่งหน้าผากกว้างผู้ชายอายุใกล้กันให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – ช่วงขา เท้า หัวใจ หู ระบบประสาท คอและสายตา

ควรเสริมดวงด้วย – สร้างธรรมทาน สิ่งบูชาและสิ่งก่อสร้างทางศาสนา       

กุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

คนที่อยากให้ทุกอย่างสำเร็จตามที่ตั้งหวังถ้าลองทำตามปกติทุกแบบเท่าที่จะนึกออกแล้วยังไม่สำเร็จก็ลองเปิดใจใช้สายมูเข้าช่วยก็จะดีไม่น้อย ถ้าใครอยากเป็นอิสระทางการเงินหรือจากเปลี่ยนงานก็ควรศึกษาข้อมูลเรื่องลงทุนหรืองานใหม่ให้รัดกุมอย่าเชื่อเพราะมีคนบอกว่าดี ให้หาข้อมูลที่เชื่อถือได้แล้วตัดสินใจ ถ้าช่วงนี้ทำงานหนักจนแทบไม่ได้พักผ่อนก็ควรหันมาใส่ใจสุขภาพได้แล้วเพราะไม่เช่นนั้นจะป่วยแบบไม่ได้ทำงานเหมือนกันแล้วทุกอย่างจะช้าไปหมด เรื่องที่เกี่ยวกับต่างประเทศอาจจะชะลอตัวนิดนึงถ้ายิ่งเป็นเรื่องความรักก็ต้องเห็นใจและเข้าใจอีกฝ่ายให้มาก ถ้าเป็นความรักแบบฉาบฉวยก็ให้ทำใจไว้ก่อนเพราะอาจเป็นแค่ฝันลมๆแล้งๆ สิ่งใดที่คุณมั่นใจก็ให้มั่นใจต่อไปแม้จะเกิดปัญหาบ้างแต่ถ้าคุณยังทำทุกอย่างให้ดีเหมือนที่ผ่านมารับรองว่าจะได้ตามที่ต้องการแน่นอน

อัพพลังรัก: คนโสดควรออกงานสังคมให้บ่อยสักหน่อยโดยเฉพาะคืนวันอังคารและสถานที่ที่มีสีทองหรือโลหะแวววาว คนมีคู่ช่วงนี้ควรวางแผนสร้างฐานะหรือช่วยกันหาเงินแล้วคุณจะดูมีเสน่ห์ในสายตาของอีกฝ่ายทันที

การเสี่ยงโชค – เลข1 ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คนผิวดำแดง รูปร่างสันทัด /เด็กผู้ชายเกิดใหม่หรือเด็กให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – พฤหัสบดี

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – เสาร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – หัวใจ ระบบสูบฉีดเลือด ตา ร้อนใน ผิวหนังและข้อ

ควรเสริมดวงด้วย – สร้างสิ่งบูชา ถือศีล ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์            

มีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

จะเดินทางไปไหนให้เผื่อเวลาช้ากว่ากำหนด ถ้าต้องขับรถคนเดียวระวังหลับใน การเดินทางไปต่างถิ่นจะทำให้เกิดไอเดียใหม่ๆเพื่อนำมาปรับใช้กับหน้าที่การงาน ใช้ความรู้ความสามารถที่มีอยู่สู้กับคู่แข่งทั้งทางธุรกิจและความรัก เพื่อนร่วมงานบางคนก็ไม่ใช่คนที่คุณควรปรึกษาเพราะเขาไม่สามารถเก็บความลับได้อยู่ หรือบางทีจะตกที่นั่งเพื่อนเราเผาเรือน เหมือนจะรักใคร่แต่กลายเป็นทำร้ายแบบไม่รู้ตัว หากปัญหาที่คุณเจอแล้วไม่รู้ว่าจะแก้อย่างไรให้ลองปรึกษาญาติของคุณหรือพูดคุยกับญาติที่เคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องนั้นๆดูก็จะพบทางออกหรือแนะนำให้รู้จักคนที่จะมาช่วยแก้ไขได้ อุปกรณ์เครื่องใช้ที่เกี่ยวกับงานให้เผื่อสำรองไว้ก็ดีเพราะจะมีบางชิ้นบางส่วนพัง ถ้าไม่เตรียมสำรองไว้เลยก็จะมีปัญหาหรืองานจะหยุดชะงักได้

อัพพลังรัก: คนโสดช่วงนี้ควรอยู่กับคนหมู่มากให้นานที่สุดอย่าอยู่คนเดียวเพราะความเครียดจะมากกว่าปกติ ถ้ามีงานเยอะก็แบ่งเวลาทำกับเวลาไปพบปะผู้คน ถึงจะยังไม่มีแฟนตอนนี้แต่ก็ยังมีเพื่อนคอยให้กำลังใจ คนมีคู่หากมีโอกาสเกเรก็อย่าให้เลยเถิดจนเกิดปัญหาเอาแค่พอหอมปากหอมคอบริหารเสน่ห์ได้แต่พองาม แค่ทำให้ดูน่าหวงก็พอ      

การเสี่ยงโชค – เลข4ทิศใต้คนผิวขาวแดง รูปร่างสมทรง บอบบาง/ผู้หญิงอายุน้อยกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – ระบบประสาท ลิ้น ปอด ลำไส้ กระเพาะ มือแขนและระบบขับถ่าย

ควรเสริมดวงด้วย – นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะสร้างสิ่งบูชาและธรรมทาน       

เมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

ใครที่ชอบคุยทีละหลายๆ คนระวังครั้งนี้จะไม่เหลือใครเพราะดันไปทำให้โป๊ะแตกเสียเอง อย่าสร้างปัญหาที่ไม่ควรจะเป็นปัญหาเพราะเมื่อถึงเวลาจัดการมันจะยุ่งยากกว่าที่เคยคิดไว้ สิ่งที่ต้องการให้สำเร็จควรวางแผนไม่ใช่ว่าทำไปเรื่อยๆ มีปัญหาแล้วค่อยแก้ แบบนี้จะทำให้ทุกอย่างไปเป็นไปตามแผน ใครเลี้ยงสัตว์ถ้าพาออกบ้านไปที่ที่มีคนเยอะให้ระวังเกิดอาการตื่นคนหรือไปวุ่นวายกับสัคว์ตัวอื่นจนเกิดปัญหา เรื่องค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับระบบราชการหรือหน่วยงานที่เคยติดต่อกันมาให้รีบเคลียร์ให้จบไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาตามมาได้ เวลาโกรธให้หยุดพูดหรือติดต่อกับคนอื่น เพราะถ้าอารมณ์ไม่ปกติแล้วไปเผลอพูดสิ่งที่ไม่ควรพูดจะทำทุกอย่างแย่ลงแล้วแก้ไขได้ยากด้วย

อัพพลังรัก: คนโสดจะมีคนเข้ามาทั้งแบบโสดเหมือนกันกับแบบไม่โสดแต่บอกว่าโสด ดังนั้นต้องดูให้ดีว่าใครพูดจริง คนมีคู่ถ้าเริ่มเบื่อๆ บรรยากาศเดิมๆก็ ให้ไปสร้างความสัมพันธ์ที่สดใสในบรรยากาศอื่นๆดูบ้าง

การเสี่ยงโชค – เลข1-0 ทิศตะวันออกเฉียงใต้ คนผิวผสม รูปร่างสันทัด ชายอายุมากกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – ธาตุต่างๆ ในร่างกาย ช่องท้อง เส้นประสาท ปวดศีรษะ

ควรเสริมดวงด้วย – นั่งสมาธิ ถือศีลวันเกิด สนับสนุนคนบวชและบริจาคโลหิต       

พฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

คนที่แต่งงานแล้วและอยากจะมีทายาทช่วงนี้อาจจะต้องรอไปสักระยะเพราะคุณแม่ยังรู้สึกเครียดอยู่หรือยังพักผ่อนไม่เพียงพอ คนที่มีลูกแล้วถ้าพาออกไปเที่ยวข้างนอกให้ระวังพฤติกรรมของบุตรหลานที่จะทำให้คนอื่นรำคาญหรือวุ่นวายใจ การลงทุนใดๆถ้าหากมีการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุงในทางที่ดีจะก่อเกิดกำไรมากขึ้นอีกเป็นเท่าตัวคนที่ชอบเรื่องเกี่ยวกับสัตว์ลองหาธุรกิจที่เกี่ยวข้องและลองทำดูก็อาจจะเกิดผลดีกว่าที่คาดคิดไว้ การเดินทางไปต่างจังหวัดหากไม่ได้เตรียมตัวเพื่อรับกับสภาวะที่จะต้องลำบากอาจจะรู้สึกหงุดหงิดพอสมควร การทำงานใดๆถ้าหากไม่จัดการทุกอย่างให้เป็นระเบียบเรียบร้อยย่อมเกิดผลเสียตามมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเก็บเอกสาร เก็บบิลต่างๆหรือเบอร์โทรของคู่ค้า เมื่อถึงเวลาจะใช้ก็หาไม่เจอสิ่งที่ยังเป็นปัญหาอยู่และยังแก้ไขไม่ได้ถ้าเงียบไปสักพักแปลว่าตอนนี้เริ่มจะกลับมาให้จัดการอีกครั้งแล้วก็ให้ตั้งสติและรับมือด้วยจิตใจที่แน่วแน่มั่นคง 

อัพพลังรัก: คนโสดอย่าให้ความเครียดเรื่องงานมาทำให้ความสัมพันธ์ที่เพิ่มเริ่มต้นกับใครพลอยเสียไปด้วย คนที่มีคู่แล้วหากมีปัญหาเรื่องงานของอีกฝ่ายก็ควรช่วยกันแก้ไขหรืออย่างน้อยก็ให้กำลังใจ อย่าทำเป็นว่าไม่ใช่เรื่องของคุณโดยเด็ดขาด

การเสี่ยงโชค – เลข4ทิศใต้คนผิวขาวแดง รูปร่างสมทรง บอบบาง/ผู้หญิงอายุน้อยกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – ระบบประสาท ลิ้น ปอด ลำไส้ กระเพาะ มือแขนและระบบขับถ่าย

ควรเสริมดวงด้วย – นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะสร้างสิ่งบูชาและธรรมทาน       

เมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

กิจกรรมที่วางแผนไว้อาจจะชะลอตัวเพราะว่าคนที่เกี่ยวข้องไม่สามารถดำเนินการตามที่ตกลงกันไว้ได้ดังนั้นถ้าหากเป็นงานเร่งด่วนควรจะมีแผนสำรองเตรียมไว้ งานด้านต่างประเทศหากมีผู้ช่วยเหลือและคอยผลักดันจะทำให้ประสบความสำเร็จด้วยดีแต่ถ้าหากไม่มีบุคคลดังกล่าวก็จำเป็นที่จะต้องดิ้นรนด้วยตัวเอง ใครที่เป็นสายมูให้แผ่เมตตาอุทิศบุญให้เทวดารักษาตัวของคนที่เกี่ยวข้องและให้ดวงจิตที่รักษาที่ทำงาน  ช่วงนี้จะขยับขยายหรือเคลื่อนไหวอะไรก็ตามจะคล่องตัวหรือฝืดเคืองก็เนื่องด้วยผลแห่งการกระทำที่เคยทำมาแต่ก่อนไม่ว่าจะเป็นอดีตชาติหรือในอดีตดังนั้นสิ่งที่ทำได้ตอนนี้คือทำวันนี้ให้ดีที่สุดแล้วโอกาสและรายได้ที่คุณปรารถนาก็จะเข้ามาเอง การดำเนินงานหรือรับงานมาทำต่อจากคนอื่นอาจไม่ได้ดีเท่าที่คิดจำเป็นจะต้องมีการปรับเปลี่ยนบางอย่างแล้วจะสำเร็จง่ายขึ้น คนที่ไปรับงานใหม่ๆหรือตำแหน่งใหม่ๆต้องโอนอ่อนผ่อนตามอย่าตั้งตัวเป็นหัวหน้าหรือเป็นผู้มีอำนาจโดยเด็ดขาด 

อัพพลังรัก: คนโสดช่วงนี้อาจจะดูเบื่อๆสักหน่อยแต่ถ้าคุณสามารถจัดการกับอารมณ์ความรู้สึกได้เร็วก็จะเปิดใจรับคนอื่นเข้ามาในใจได้ง่ายขึ้น คนมีคู่ระวังเรื่องการสื่อสารไม่ควรสื่อสารผ่านบุคคลที่ 3 เพราะจะทำให้เข้าใจผิดง่ายกว่าเดิม 

การเสี่ยงโชค – เลข2ทิศตะวันออกคนผิวขาวเตี้ยท้วม/ผู้หญิงเกิดใหม่หรือเด็กให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – พุธ

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – พฤหัสบดี

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – หน้าอก กระเพาะ ตา ช่องท้อง ประจำเดือน ระบบประสาท ข้อเท้า

ควรเสริมดวงด้วย – นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะ ถวายของที่ใช้เป็นคู่หรือเลขคู่       

กรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

หากคุณมีความลับอยู่ในใจไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับตัวเองหรือคนที่คุณต้องดูแลควรหาใครสักคนเป็นที่ปรึกษาอย่าเก็บไว้จนอัดอั้นตันใจจนไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ เรื่องการวางแผนค่าใช้จ่ายก็สำคัญมากในเดือนนี้เพราะรายจ่ายบางอย่างคุณไม่ได้คาดคิดไว้ว่าจำเป็นจะต้องจ่ายหรือถึงกำหนดแล้วทำให้แผนที่วางไว้สะดุดหรือต้องดึงเงินก้อนอื่นมาใช้ในช่วงนี้ก่อน ทางที่ดีควรเริ่มทำรายจ่ายรายรับที่จะเกิดขึ้นในช่วง 3 เดือนข้างหน้าเพื่อจะได้วางแผนได้อย่างรัดกลุ่มอย่าตามใจตัวเองมากเกินไปเห็นอะไรก็อย่ากดซื้อแบบไม่คิด วิธีแก้คือให้จ่ายเป็นเงินสดอย่าจ่ายเป็นบัตรเครดิตไม่เช่นนั้นจะไม่รู้ยอดใช้จ่ายที่แท้จริง คนที่ว่างเว้นจากการไหว้พระสวดมนต์มานานควรหาโอกาสไหว้พระสวดมนต์ทำบุญแผ่เมตตาให้แก่ดวงวิญญาณทั้งหลาย ยิ่งถ้าช่วงนี้รู้สึกว่าอารมณ์หงุดหงิดแปรปรวนผิดปกติก็ควรฝึกสมาธิเพื่อระงับความฟุ้งซ่านในใจ

อัพพลังรัก: คนโสดถ้าคุณอยากได้ใครสักคนมาเป็นคู่ใจควรปรึกษาคนที่อายุมากกว่าอาจจะเป็นญาติผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นเจ้านายแล้วให้เขาแนะนำคนที่คิดว่าเหมาะกับคุณ คนมีคู่ถ้าหากมีปัญหากันก็ควรหาผู้ใหญ่มาไกล่เกลี่ยถ้าหากว่าอารมณ์ร้อนทั้งคู่ก็อย่าเพิ่งคุยกันเพราะจะลุกลามใหญ่โตจนเกินแก้ 

การเสี่ยงโชค – เลข1-2ทิศตะวันออกคนผิวขาว เตี้ยท้วม/ผู้หญิงแก่ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – ศีรษะ ขา ข้อ กระดูก ปอดและโรคลม

ควรเสริมดวงด้วย – นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นในที่สาธารณะ งดอบายมุข       

สิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

ช่วงนี้อาจจะต้องช่วยเหลือญาติพี่น้องหรือคนใกล้ชิดมากเป็นพิเศษและอาจจะถึงขั้นต้องให้ที่พักพิงแก่ญาติหรือคนที่มาเยี่ยมเยียนตลอดจนถึงพ่อแม่ที่ยังมีปัญหาบางอย่างอยู่คุณจำเป็นต้องเข้าไปช่วยแก้ไขเรียกได้ว่าไม่สามารถปล่อยวางสิ่งใดได้เลย การดำเนินงานหรือจัดการเรื่องในช่วงนี้ควรทำด้วยความถูกต้องชัดเจนอย่าลักไก่หรือทำในสิ่งผิดกฎหมายเพราะจะทำให้ทุกอย่างยุ่งยากมากขึ้นไปอีก จะขุดดินหรือมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับต้นไม้ทั้งหลายให้ระวังอุบัติเหตุการจอดรถใต้ต้นไม้ก็ต้องระวังกิ่งไม้ด้วย ใครที่คิดว่าจะมีปัญหาหรือข้อขัดแย้งกับคนอื่นในช่วงนี้ให้ใช้ศิลปะในการสื่อสารให้มากที่สุดอย่าอ้างว่าเป็นคนพูดตรงเพราะครั้งนี้การพูดตรงไม่ช่วยอะไรข้อมูลที่ได้รับมาจากคนอื่นถ้ามันขัดกับความรู้สึกก็ต้องศึกษาหาความจริงก่อนที่จะสื่อสารหรือตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง

อัพพลังรัก: คนโสดช่วงนี้ไม่ควรสร้างความสัมพันธ์กับใครทั้งสิ้นเพราะมันจะยิ่งทำให้คุณรู้สึกเครียดหรือไม่เป็นตัวของตัวเอง คนมีคู่ให้หากิจกรรมที่ทำแล้วก่อเกิดรายได้และความสนุกประมาณว่าช่วยกันคิดช่วยกันหาช่วยกันสร้างก็จะทำให้ความสัมพันธ์นั้นยืนยาวยิ่งๆขึ้นไป 

การเสี่ยงโชค – เลข1-0 ทิศตะวันออกเฉียงใต้ คนผิวผสม รูปร่างสันทัด ชายอายุมากกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – ธาตุต่างๆในร่างกาย ช่องท้อง เส้นประสาท ปวดศีรษะ

ควรเสริมดวงด้วย – นั่งสมาธิ ถือศีลวันเกิด สนับสนุนคนบวชและบริจาคโลหิต       

กันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

ถ้ามีเรื่องที่จำเป็นจะต้องแข่งขันต่อสู้อย่าใช้แค่สิ่งที่เห็นแต่ต้องหาข้อมูลที่ลึกลงไปกว่านี้เพื่อให้ได้ชัยชนะมา ของบางอย่างต้องคิดให้รอบคอบถ้าคิดแค่ชั้นเดียวอาจจะรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้ไม่หมดและของบางอย่างใช้เพียงความสามารถของตัวเองก็ไม่สำเร็จจะต้องมีปัจจัยอื่นมาเกี่ยวข้องด้วยไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ การช่วยเหลือและเครือข่าย คนที่พักผ่อนไม่เพียงพอช่วงนี้ให้ระวังเรื่องร้อนในและอวัยวะภายในช่องปากรวมถึงระวังเรื่องการเคลื่อนไหวอาจเกิดเคล็ดขัดยอกได้ง่าย คนที่ชอบปาร์ตี้ก็จะได้ไปร่วมงานถี่มากจนแทบไม่ได้พักผ่อนเลยแต่ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายด้วยเพราะว่าถ้าไม่ได้สำรองงบส่วนนี้เอาไว้ก็อาจจะทำให้รายจ่ายในเดือนนี้มากกว่าปกติ

อัพพลังรัก: คนโสดถ้าได้ทำกิจกรรมร่วมกับผู้อื่นจะทำให้คุณได้สานความสัมพันธ์ดังนั้นถ้าหาก ว่าแอบชอบใครควรหาโอกาสไปทำกิจกรรมกับคนนั้นให้มากที่สุด คนที่มีคู่แล้วควรเริ่มสร้างฐานะและความมั่นคงใครยังไม่มีลูกให้เตรียมวางแผนที่จะมีลูกได้แล้วเพราะสิ่งสำคัญที่สุดคือความสุขของคนในครอบครัว 

การเสี่ยงโชค – เลข5ทิศตะวันตกหรือที่อยู่เดิมคนผิวขาวเหลืองสูงโปร่งหน้าผากกว้างผู้ชายอายุใกล้กันให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – ช่วงขา เท้า หัวใจ หู ระบบประสาท คอและสายตา

ควรเสริมดวงด้วย – สร้างธรรมทาน สิ่งบูชาและสิ่งก่อสร้างทางศาสนา       

ตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

ทุกอย่างที่ผ่านมาถ้าหากดำเนินการด้วยความถูกต้องผลที่ได้รับในปัจจุบันก็จะถูกต้องสมบูรณ์แต่ถ้าหากทำผิดพลาดหรือผิดหลักการผลที่ได้รับก็จะตรงกันข้ามดังนั้นอย่ายึดแค่ผลที่ต้องการแต่ควรเคร่งครัดเกี่ยวกับวิธีการด้วย ถ้าหากคุณมีความโลภมากจนเกินไปจนลืมถึงศีลธรรมก็จะทำให้ทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง คุณจะต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องความลับหรือปัญหาของลูกน้องและเพื่อนร่วมงานสิ่งที่ดีที่สุดคือให้คำแนะนำและที่สำคัญคือถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวอย่าเล่าให้คนอื่นฟังโดยเด็ดขาด ถ้าปัญหาที่เกิดขึ้นกระทบกับเรื่องงานก็ต้องให้คนที่เกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบจัดการตามสมควรอย่าช่วยกันปิดบังความผิดพลาด ทุกคนมีสิทธิ์ผิดพลาดได้แต่สิ่งที่ต้องทำคือแก้ไขไม่ใช่ปกปิด ถ้ามีข่าวลือหรือเรื่องเสียหายเกี่ยวกับคุณคุณควรแก้ข่าวด้วยการประกาศหรือชี้แจงแบบสาธารณะไม่ควรชี้แจงกับทีละคนเพราะจะทำให้เสียเวลา 

อัพพลังรัก: คนโสดช่วงนี้ผู้ใหญ่ไม่ค่อยสนับสนุนให้คุณมีคู่ไม่รู้เพราะว่าด้วยเหตุผลอะไรแต่ขอให้ผ่านระยะนี้ไปก่อนแต่ถ้ามีคนคุยก็ไม่ควรเปิดเผยว่ากำลังคุยกับใครจนกว่าจะแน่ใจแล้วจึงควรเปิดตัว คนที่มีคู่แล้วอย่าให้ปัญหาของพ่อแม่หรือญาติอีกฝ่ายมาทำให้เกิดปัญหาชีวิตครอบครัวควรบอกคนรักของคุณไปเลยว่าถ้าไม่ใช่เรื่องสำคัญไม่ควรเอามาทำให้รำคาญใจ 

การเสี่ยงโชค – เลข4ทิศใต้คนผิวขาวแดง รูปร่างสมทรง บอบบาง/ผู้หญิงอายุน้อยกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – ระบบประสาท ลิ้น ปอด ลำไส้ กระเพาะ มือแขนและระบบขับถ่าย

ควรเสริมดวงด้วย – นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะสร้างสิ่งบูชาและธรรมทาน       

พิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

อย่ากลัวที่จะต้องเริ่มต้นกับอะไรใหม่ๆเพราะตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดที่คุณจะได้เริ่มทำในสิ่งที่คุณต้องการอาจจะมีผิดหวังบ้างสมหวังบ้างแต่เชื่อเถอะว่าสิ่งที่คุณเลือกไม่เคยทำให้คุณเสียใจแน่นอน รายจ่ายบางอย่างอาจจะมากเกินกว่าที่คาดไว้ดังนั้นจำเป็นที่จะต้องจัดสรรทรัพย์สินให้ลงตัวมากกว่านี้ ช่วงนี้จิตใจอาจจะไม่ค่อยมั่นคงเมื่อเห็นของที่อยากได้ ของสวยงามหรือการไปเที่ยว การร่วมงานสังสรรค์ ถ้าหากคุณใช้เงินอย่างไร้สติกว่าจะกลับมารู้สึกตัวก็มีโอกาสหมดไปเยอะเหมือนกัน เรื่องที่อยู่อาศัยจำเป็นต้องตรวจตราดูแลเพราะว่าบางอย่างเริ่มผุพังหรือเริ่มมีปัญหาดังนั้นถ้าจำเป็นต้องซ่อมแซมก็ให้รีบทำก่อนที่จะเสียหายมากกว่านี้ คนที่ไม่ค่อยได้พักผ่อนช่วงนี้อาการจะเริ่มออกดังนั้นอย่าประมาทโดยเด็ดขาด 

อัพพลังรัก: คนโสดช่วงนี้มีคนที่เข้ามาสนใจอยู่แต่อาจจะอายุมากกว่าเล็กน้อยดังนั้นถ้าไม่ติดว่าอายุต่างกันก็ลองเรียนรู้กันไปเผื่อว่าคนนี้แหละที่ใช่เลย คนมีคู่ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นอย่าหันหลังให้กันควรจับมือกันแล้วช่วยกันแก้ไขเพื่อให้ชีวิตคู่ดำเนินไปอย่างราบรื่น 

การเสี่ยงโชค – เลข2ทิศตะวันออกคนผิวขาวเตี้ยท้วม/ผู้หญิงเกิดใหม่หรือเด็กให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – พุธ

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – พฤหัสบดี

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – หน้าอก กระเพาะ ตา ช่องท้อง ประจำเดือน ระบบประสาท ข้อเท้า

ควรเสริมดวงด้วย – นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะ ถวายของที่ใช้เป็นคู่หรือเลขคู่       

ธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

ช่วงนี้ควรทำตัวให้ดูสดใสอยู่ตลอดเวลาอย่าให้อารมณ์หดหู่ห่อเหี่ยวเพราะจะมีผลกระทบต่อสุขภาพในระยะยาว อย่าใช้ร่างกายทำงานหนักจนเกินกำลังเพราะหลังจากนี้อาจจะป่วยอย่างต่อเนื่อง เรื่องงานหรือกิจกรรมที่ต้องเกี่ยวข้องกับกฎหมายหรือกฎระเบียบต้องดูแลตรวจสอบให้รัดกุมเพราะถ้าขั้นตอนผิดพลาดก็ต้องเริ่มใหม่จะทำให้เสียเวลา การใช้ความรู้ความสามารถเพื่อสร้างรายได้ตอนนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่สุดควรรีบลงมือทำก่อนให้โอกาสนั้นจะหลุดมือไป การดูแลเอาใจใส่คนในครอบครัวก็เป็นสิ่งสำคัญดังนั้นต้องให้สมดุลกันระหว่างงานความสัมพันธ์ภายนอกและความสัมพันธ์ภายในครอบครัว การตัดสินใจลงทุนบางอย่างถ้าขาดสติหรือตัดสินใจเร็วเกินไปอาจจะทำให้เกิดผลเสียหายได้

อัพพลังรัก: คนโสดตอนนี้คุณเหมาะสมแล้วที่จะหาใครสักคนมาดูแลดังนั้นอย่าอยู่กับตัวเองมากจนเกินไปให้หาโอกาสเปิดใจหรือรับใครเข้ามาโดยเฉพาะอย่างยิ่งลองมองคนที่ทำงานร่วมกันที่เขาอาจจะสนใจคุณมาตั้งนานแล้วก็ได้ คนมีคู่ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะที่สุดในการสร้างครอบครัวสร้างฐานะและวางแผนในอนาคตร่วมกันขอเพียงคุณยังรักและเชื่อมั่นในคู่ของคุณก็ไม่มีสิ่งใดมาทำให้ชีวิตคู่พังทลายได้ 

การเสี่ยงโชค – เลข8ทิศตะวันตกเฉียงเหนือคนผิวดำรูปร่างอ้วนใหญ่/ผู้ชายที่ตายหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน – พฤหัสบดี

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน – เสาร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ – เพศ ช่องท้อง สิ่งมึนเมา ภูมิแพ้ โรคแปลกๆ อ่อนเพลีย

ควรเสริมดวงด้วย – สร้างธรรมทาน หรือสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด

ดวงคลีโอ ปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นที่สุดในปฐพี!

ดวง 12 ราศี ปี 2566

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']