ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี เมษายน 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรัก เมษยน 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด ถึงจุดที่ต้องเลือก ความรักกับอนาคตไม่ใช่เส้นทางเดียวกัน ความสัมพันธ์ที่หาจุดยืนไม่ได้ยังไงก็ไม่รอด
คู่รัก อยากได้ความรักแบบไหนขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณเอง ความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนที่คุณเลือก แต่การปรับจูนความสัมพันธ์สำคัญกว่า จะทำยังไงให้อยู่รอดกันไปยาวๆ

ราศีกุมภ์
คนโสด คนที่ใช่คือคนที่อยู่ด้วยแล้วใจเบาสบายไม่ต้องมีกฎเกณฑ์ไม่ต้องใช้ความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงอะไร เพราะความรักจะจูนติดกันเอง
คู่รัก ความรักย่อมมีการเปลี่ยนแปลงมีความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นได้เสมออย่ายึดติดกับเวลาหรือคนๆเดียว ใช้ชีวิตอยู่กับความจริงและจริงใจต่อกัน

ราศีมีน
คนโสด อยู่ที่เราจะเลือกความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นด้วยความจริงใจตั้งแต่ต้นหรือต้องทนอยู่กับความรักที่ไม่มีตัวตนไม่มีความชัดเจนเลย
คู่รัก เก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่ดี จดจำในมุมที่ดีต่อกันเสมอความรักจะมั่นคงและพร้อมจะสร้างอนาคตไปด้วยกัน

ราศีเมษ
คนโสด ความรู้สึกกับความคิดดูย้อนแย้ง อย่าให้ความอ่อนแอเข้ามาทำให้ใจไขว้เขว อย่าหลอกความรู้สึกตัวเอง ความจริงปรากฎชัดเจนอยู่แล้วว่าใช่หรือยัง
คู่รัก ความคิดนิสัยที่แตกต่างมักจะสร้างความขัดแย้ง แต่ยังมีความรักที่ยังยึดเหนี่ยวกันไว้ ต่างคนต่างทนกันได้แบบมาราธอน

ราศีพฤษภ
คนโสด มีใจที่หนักแน่นใช้ชีวิตอยู่เพื่อตัวเอง รักตัวเอง ไม่มีก็ไม่เป็นไรคนที่เข้าเป็นแค่ส่วนเพิ่มเติมทำให้ชีวิตมีความสุขเท่านั้น ชีวิตโสดคือดีย์
คู่รัก ลดความแข็งในใจลงบ้าง ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลหรือหาคำตอบที่ถูกต้องที่สุดก็ได้ ความสัมพันธ์ที่มียังต้องประคอง

ราศีเมถุน
คนโสด ความรักที่ไม่ต้องคาดหวัง ไม่ต้องครอบครองกันเจ็บปวดน้อยสุด รักแบบไม่ต้องสุดมีลิมิดให้ตัวเอง เตือนใจตัวไว้เสมอรักได้แต่อย่าโง่กับความรัก
คู่รัก คำพูดที่ดีเป็นน้ำหล่อเลี้ยงใจ ใครๆก็ต้องการเขาไม่ทำเราก็เริ่มก่อนเปลี่ยนทุกอย่างให้อ่อนโยนดีต่อใจ เดี๋ยวได้รับความรักกลับมาเอง

ราศีกรกฎ
คนโสด มีทั้งเก่าและใหม่อยู่ที่ว่าเราจะเลือกใคร อยากมีความรักที่ดีก็อย่าเลือกคนเพราะแค่ถูกใจ ความรักซับซ้อนที่เลือกไม่ได้ก็ต้องทนอยู่กับสภาพนั้นไปยาวๆ
คู่รัก มีปากเสียงทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติเพราะชีวิตคู่ต้องคอยช่วยเหลือและปรับเปลี่ยนไปด้วยกัน เปลี่ยนคนก็เหนื่อย เรียนรู้ๆจักกันทุกๆวัน รักบ้างตีบ้างไม่เป็นไร

ราศีสิงห์
คนโสด ไม่เคยขาดแต่หาคนจริงใจยากที่เข้ามาเต๊าะก็คุยเล่นๆเดี๋ยวก็หายไปหรือที่มาก็มีเจ้าของแล้ว หาความรักดีๆยากต้องไปมูเสริมดวงความรักบ้างแล้ว ขอไปเถอะสักวันเดี๋ยวก็ได้เอง
คู่รัก ทุกอย่างเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงทั้งนิสัยและการใช้ชีวิตถ้าอยู่กันจนชินชาแล้วก็ยังอยู่กันต่อไปได้ อยากเพิ่มสีสรรก็ต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้น

ราศีกันย์
คนโสด ปล่อยใจเป็นอิสระเลิกค้นหา คนที่ใช่จะมาในเวลาที่ใช่เองความรักในอดีตยากที่จะรีเทริน ความรักยังไม่มีคำตอบเรียนรู้รู้จักกันแบบเพื่อนจะดีกว่า
คู่รัก เวลายังเป็นเครื่องพิสูจน์ยิ่งนานยิ่งลด ยิ่งคบยิ่งห่างทุกอย่างการันตีได้ว่ายังรักกันอยู่หรือเปล่า ความรักความใส่ใจเป็นเรื่องที่สำคัญอย่ามองข้าม

ราศีตุลย์
คนโสด สถานการณ์ความรักยังไม่ดีจะรักหรือเลิก ก็ยังต้องวัดดวงคนที่เข้ามาเหมือนมาทดสอบสติ อยากหลุดพ้นจากวิบากกรรมอยู่ที่เราเอง
คู่รัก เป็นชีวิตคู่ที่อยู่กันแบบเรียบง่าย ดูแลกันไปคนรักเป็นคนละเอียดอ่อนเรียบร้อยกว่า ทุกคำพูดทุกการกระทำสำคัญเสมอ

ราศีพิจิก
คนโสด เอาจริงก็ไม่ได้อยากได้ใครเข้ามาในชีวิตแบบเป็นตัวเป็นตนหรอก แค่อยากมีช่วงเวลาที่มีความสุขกับคนที่ถูกใจแบบไม่ต้องยึดติดกับสถานะอะไรทั้งนั้น
คู่รัก ต่างคนต่างเก็บกดพร้อมระเบิดทั้งคู่ นับเวลาถอยหลังอยู่ที่ใครจะเป็นฝ่ายไป ไม่อยากเสียเวลาหาคำตอบหรือต่อสู้กันอีกแล้ว

ราศีธนู
คนโสด คิดว่าเลือกดีแล้วแต่ก็ไม่เคยได้อย่างที่คิดอาจเป็นเพราะเราเองที่ยังยึดติดคิดว่าเขาจะเปลี่ยนแปลงได้ จงเลือกคนที่ยอมรับเราได้ตั้งแต่เริ่มต้นดีกว่า
คู่รัก อยากได้ความรักก็ต้องเป็นฝ่ายให้บ้าง ความรักพัฒนาไปตามนิสัยดีขึ้นแย่ลงของแต่ละคน ยิ่งคบยิ่งเปิดเผยทุกอย่าง

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']