“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี เมษายน 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรัก เมษยน 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด ถึงจุดที่ต้องเลือก ความรักกับอนาคตไม่ใช่เส้นทางเดียวกัน ความสัมพันธ์ที่หาจุดยืนไม่ได้ยังไงก็ไม่รอด
คู่รัก อยากได้ความรักแบบไหนขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณเอง ความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนที่คุณเลือก แต่การปรับจูนความสัมพันธ์สำคัญกว่า จะทำยังไงให้อยู่รอดกันไปยาวๆ

ราศีกุมภ์
คนโสด คนที่ใช่คือคนที่อยู่ด้วยแล้วใจเบาสบายไม่ต้องมีกฎเกณฑ์ไม่ต้องใช้ความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงอะไร เพราะความรักจะจูนติดกันเอง
คู่รัก ความรักย่อมมีการเปลี่ยนแปลงมีความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นได้เสมออย่ายึดติดกับเวลาหรือคนๆเดียว ใช้ชีวิตอยู่กับความจริงและจริงใจต่อกัน

ราศีมีน
คนโสด อยู่ที่เราจะเลือกความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นด้วยความจริงใจตั้งแต่ต้นหรือต้องทนอยู่กับความรักที่ไม่มีตัวตนไม่มีความชัดเจนเลย
คู่รัก เก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่ดี จดจำในมุมที่ดีต่อกันเสมอความรักจะมั่นคงและพร้อมจะสร้างอนาคตไปด้วยกัน

ราศีเมษ
คนโสด ความรู้สึกกับความคิดดูย้อนแย้ง อย่าให้ความอ่อนแอเข้ามาทำให้ใจไขว้เขว อย่าหลอกความรู้สึกตัวเอง ความจริงปรากฎชัดเจนอยู่แล้วว่าใช่หรือยัง
คู่รัก ความคิดนิสัยที่แตกต่างมักจะสร้างความขัดแย้ง แต่ยังมีความรักที่ยังยึดเหนี่ยวกันไว้ ต่างคนต่างทนกันได้แบบมาราธอน

ราศีพฤษภ
คนโสด มีใจที่หนักแน่นใช้ชีวิตอยู่เพื่อตัวเอง รักตัวเอง ไม่มีก็ไม่เป็นไรคนที่เข้าเป็นแค่ส่วนเพิ่มเติมทำให้ชีวิตมีความสุขเท่านั้น ชีวิตโสดคือดีย์
คู่รัก ลดความแข็งในใจลงบ้าง ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลหรือหาคำตอบที่ถูกต้องที่สุดก็ได้ ความสัมพันธ์ที่มียังต้องประคอง

ราศีเมถุน
คนโสด ความรักที่ไม่ต้องคาดหวัง ไม่ต้องครอบครองกันเจ็บปวดน้อยสุด รักแบบไม่ต้องสุดมีลิมิดให้ตัวเอง เตือนใจตัวไว้เสมอรักได้แต่อย่าโง่กับความรัก
คู่รัก คำพูดที่ดีเป็นน้ำหล่อเลี้ยงใจ ใครๆก็ต้องการเขาไม่ทำเราก็เริ่มก่อนเปลี่ยนทุกอย่างให้อ่อนโยนดีต่อใจ เดี๋ยวได้รับความรักกลับมาเอง

ราศีกรกฎ
คนโสด มีทั้งเก่าและใหม่อยู่ที่ว่าเราจะเลือกใคร อยากมีความรักที่ดีก็อย่าเลือกคนเพราะแค่ถูกใจ ความรักซับซ้อนที่เลือกไม่ได้ก็ต้องทนอยู่กับสภาพนั้นไปยาวๆ
คู่รัก มีปากเสียงทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติเพราะชีวิตคู่ต้องคอยช่วยเหลือและปรับเปลี่ยนไปด้วยกัน เปลี่ยนคนก็เหนื่อย เรียนรู้ๆจักกันทุกๆวัน รักบ้างตีบ้างไม่เป็นไร

ราศีสิงห์
คนโสด ไม่เคยขาดแต่หาคนจริงใจยากที่เข้ามาเต๊าะก็คุยเล่นๆเดี๋ยวก็หายไปหรือที่มาก็มีเจ้าของแล้ว หาความรักดีๆยากต้องไปมูเสริมดวงความรักบ้างแล้ว ขอไปเถอะสักวันเดี๋ยวก็ได้เอง
คู่รัก ทุกอย่างเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงทั้งนิสัยและการใช้ชีวิตถ้าอยู่กันจนชินชาแล้วก็ยังอยู่กันต่อไปได้ อยากเพิ่มสีสรรก็ต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้น

ราศีกันย์
คนโสด ปล่อยใจเป็นอิสระเลิกค้นหา คนที่ใช่จะมาในเวลาที่ใช่เองความรักในอดีตยากที่จะรีเทริน ความรักยังไม่มีคำตอบเรียนรู้รู้จักกันแบบเพื่อนจะดีกว่า
คู่รัก เวลายังเป็นเครื่องพิสูจน์ยิ่งนานยิ่งลด ยิ่งคบยิ่งห่างทุกอย่างการันตีได้ว่ายังรักกันอยู่หรือเปล่า ความรักความใส่ใจเป็นเรื่องที่สำคัญอย่ามองข้าม

ราศีตุลย์
คนโสด สถานการณ์ความรักยังไม่ดีจะรักหรือเลิก ก็ยังต้องวัดดวงคนที่เข้ามาเหมือนมาทดสอบสติ อยากหลุดพ้นจากวิบากกรรมอยู่ที่เราเอง
คู่รัก เป็นชีวิตคู่ที่อยู่กันแบบเรียบง่าย ดูแลกันไปคนรักเป็นคนละเอียดอ่อนเรียบร้อยกว่า ทุกคำพูดทุกการกระทำสำคัญเสมอ

ราศีพิจิก
คนโสด เอาจริงก็ไม่ได้อยากได้ใครเข้ามาในชีวิตแบบเป็นตัวเป็นตนหรอก แค่อยากมีช่วงเวลาที่มีความสุขกับคนที่ถูกใจแบบไม่ต้องยึดติดกับสถานะอะไรทั้งนั้น
คู่รัก ต่างคนต่างเก็บกดพร้อมระเบิดทั้งคู่ นับเวลาถอยหลังอยู่ที่ใครจะเป็นฝ่ายไป ไม่อยากเสียเวลาหาคำตอบหรือต่อสู้กันอีกแล้ว

ราศีธนู
คนโสด คิดว่าเลือกดีแล้วแต่ก็ไม่เคยได้อย่างที่คิดอาจเป็นเพราะเราเองที่ยังยึดติดคิดว่าเขาจะเปลี่ยนแปลงได้ จงเลือกคนที่ยอมรับเราได้ตั้งแต่เริ่มต้นดีกว่า
คู่รัก อยากได้ความรักก็ต้องเป็นฝ่ายให้บ้าง ความรักพัฒนาไปตามนิสัยดีขึ้นแย่ลงของแต่ละคน ยิ่งคบยิ่งเปิดเผยทุกอย่าง

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']