ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Entertainment, Music

Harry Styles Love On Tour Setlist ซ้อมร้องเพลงของเขาไว้ให้แม่น!แล้ววันที่รอคอยมานาเนิ่นนานก็ใกล้มาถึงแล้ววว วันที่เราจะได้ไปฟัง Harry Styles ร้องเพลงแบบสดๆ บนเวที่ที่ไทยในคอนเสิร์ต Harry Styles Love On Tour บอกเลยว่าแฮร์รี่มาทั้งที เราก็จัดเต็มซ้อมร้องเพลงรอแบบจุกๆ วันนี้คลีโอเลยขอแชร์ Setlist ทัวร์ของแฮร์รี่ปี 2023 มาให้ลองซ้อมรอแฮร์รี่มาไทยไปก่อน พอถึงวันจริงเราจะได้จัดเต็มไม่ยั้ง ให้เขารู้ว่า เรารักเขามากกกกก!!!

Harry Styles Love On Tour BKK Setlist

Harry Styles Love On Tour

Music For A Sushi Restaurant

Golden

Adore You

Keep Driving

Daylight

Woman

Matilda

Little Freak

Satellite

Cinema

Treat People with Kindness

What Makes You Beautiful

Late Night Talking

Watermelon Sugar

Love Of My Life

Sign Of The Times

As It Was

Kiwi

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More