ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Love, Relationship

“Forelsket” สภาวะที่บอกว่าคุณกำลังตกหลุมรัก…มีอะไรบ้าง“Forelsket” เป็นคำภาษานอร์เวย์ที่อธิบายความรู้สึกของการตกหลุมรัก หรือหลงไหลกับใครบางคน เป็นสภาวะของจิตใจที่คุณรู้สึกถูกดึงดูดอย่างมากจากอีกคนหนึ่ง และได้สัมผัสกับอารมณ์ต่างๆ เช่น ความตื่นเต้น ความปิติยินดี และความสุข บางคนก็อาจจะรู้ตัวเอง บางคนอาจจะยังไม่รู้ตัวว่านี่เรากำลังตกหลุมรักอยู่รึเปล่านะ มาเช็คกันว่าเพื่อนๆมีอาการแบบนี้รึเปล่า…กับ 10 สภาวะ Forelsket ที่บ่งบอกว่าคุณกำลังตกหลุมรักเข้าแล้ว

1. รู้สึกวูบวาบในท้องหรือหน้าอก…ราวกับว่ามีผีเสื้อบินอยู่ในตัวเรา

2. หัวใจเต้นเร็วมากแบบงงๆ อยู่ๆก็เลือดสูบฉีดเฉย

3. รู้สึกมีความสุขและปลื้มปริ่มอย่างบอกไม่ถูก

4. รู้สึกอยากอยู่ใกล้ๆคนๆนั้น ขอแค่ได้อยู่ในสายตาก็พอ

5. มีความคิดหมกมุ่นหรือฝันกลางวันเกี่ยวกับเขาคนนั้นอยู่ตลอดๆ

6. ความกังวลใจ หรือมีความเขินอายคนรอบข้าง กลัวว่าจะโดนจับได้

7. รู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่บนอากาศ เหมือนอยู่ในฝัน เคลิบเคลิ้มและล่องลอย

8. พอมีพลังใจก็เกิดเป็นพลังกาย เกิดแรงบันดาลใจ ฮึกเหิม อยากทำอะไรๆให้สำเร็จ

9. รู้สึกเหมือนโลกสดใสและสวยงามมากขึ้น กลายเป็นคนมีพลังบวกๆ

10. มีความรู้สึกโหยหาที่จะได้อยู่กับคนๆนั้นแบบไม่ไหว

โดยรวมแล้วคำว่า “Forelsket” เป็นสภาวะทางอารมณ์ที่ซับซ้อนและรุนแรงของความสัมพันธ์ที่โรแมนติกแม้ว่าสภาวะ Forelsket หรืออาการตกหลุมรักต่างๆ จะเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น แต่มันอาจจะเป็นเพียงสภาวะที่เกิดขึ้นเพียงชั่วคราวเท่านั้น อาจมีเรื่องของฮอร์โมนมาเกี่ยวข้อง ทำให้เราเกิดอารมณ์และความรู้สึกต่างๆ และสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้เลยก็คือ…อาการตกหลุมรักไม่สามารถบอกได้ว่านี่คือคนที่ใช่สำหรับเราจริงๆ ไม่ได้แปลว่าคนสองคนจะเข้ากันได้ในระยะยาว และ ความสัมพันธ์หลายอย่างที่เริ่มต้นด้วยพลังรุนแรงของสภาวะ Forelsket ก็สามารถที่จะหายไปตามกาลเวลาได้เช่นเดียวกัน

…แต่สิ่งสำคัญคือ การที่คนเราจะคบกันได้ ก็ควรจะเข้าหากันด้วยมุมมองที่เป็นจริงและอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดและเฉียบขาดในเรื่องความสัมพันธ์นะคะ

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More