ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Love, Relationship

3 สิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับคนให้คุณค่าในความรัก แต่เปราะบางกับความรักความรักทำให้เรามีความสุขก็จริง แต่สำหรับคนที่อ่อนไหว เปราะบางกับความรัก เมื่อมีความรัก และรู้คุณค่าของความรักก็ทำให้กลัว หวั่นไหว และเจ็บอยู่ในใจได้เหมือนกัน 3 สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้เลย สำหรับคนที่อยากมีความรัก แต่แสนจะเปราะบางกับความรัก

หนังญี่ปุ่นเรื่อง The Last 10 Years บอกเราทั้งหมดถึงอาการแบบนี้ นางเอก มัตสุริ ที่ป่วยเป็นโรครักษาไม่ได้ เธอมีเวลาเหลืออีกเพียงแค่ 10 ปีของชีวิต และในคำอธิษฐานลึกๆ ในหัวใจเธอคือ “ฉันอยากมีความรัก มีคนรัก มีชึวิตที่สมบูรณ์ในความรัก” มัตสุริเจอกับคะสุ พระเอกที่เปราะบางกับชีวิต ทั้งสองมีเรื่องราวที่ได้มอบกำลังใจให้ซึ่งกันและกัน จนเกิดเป็นความรัก แต่ด้วยความเปราะบางในหัวใจของมัตสุริ เธอจึงพยายามผลักความรักนี้ออกไป

ถ้าใครแอบๆ มีหัวใจแบบมัตสุริ ลองดูนะว่านี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับหัวใจคุณหรือเปล่า สำหรับมัตสุริ ความรักของเธอ….

1. อะไรที่ไม่คาดฝัน คือความมหัศจรรย์ของชีวิต

คนมีหัวใจรักแบบนี้ มักเป็นคนละเอียดอ่อน และสังเกตอะไรวิบๆ ในความรักได้เสมอ การเจอกับใครโดยบังเอิญ การตกหลุมรักโดยธรรมชาติ โมเมนท์ที่พระจันทร์เป็นใจ เหมือนกับฉากที่มัตสุริและคะสุเดินอยู่ด้วยกันใต้ต้นซากุระ แล้วมีลมพัดมาโดยไม่คาดฝัน ทำให้เขาต้องก้นตัวหลบลม กลีบดอกซากุระที่ปลิวขึ้นมา กับนาทีที่เขาเงยหน้ามาสบตากัน กับประโยคที่ว่า “บางทีความรัก ก็เกิดขึ้นมาตอนนั้น” การสังเกตสิ่งที่จักรวาลส่งมา คนหัวใจละเมียดในความรักเท่านั้น ถึงจะมองเห็น

2. ถ้าความรักทำร้ายใคร จะขอยอมไม่มีความรัก

คนที่ยอมเดินออกมาจากความรัก ทั้งๆ ที่รัก เหตุผลเดียวเลยคือ ไม่อยากให้ความรักทำร้ายใคร เพราะรู้ว่าคุณค่าของความรัก มีค่ามากแค่ไหน มัตสุริรู้ดีว่าเมื่อเธอและเขามีความรัก ความรักที่ดีงาม แนบแน่นในใจ จะเป็นรักที่ไม่มีวันเสื่อมสลาย ความรักเช่นนี้ ถ้าต้องมาจากกันไป จะเจ็บปวดกันได้มากๆ เธอรู้ว่าจะมีชีวิตอยู่ไม่นาน เมื่อเขาเริ่มมอบความรักให้เธอ เธอกลัวว่ามันจะไปทำร้ายให้เขาเจ็บปวด เธอเลยผลักไสความรักออกไป

ฉากที่คะสุเอามือของเขาเข้ามาจะจับมือเธอ แล้วเธอปล่อยมือออก ตอนที่เขากอดเธอแน่น เธอผละออก หัวใจของเธอเอ่ยบอกเขาไปแล้ว “ฉันไม่อยากทำร้ายเธอ” คนที่เห็นคุณค่าของความรักอย่างจริงแท้เท่านั้น ถึงจะกล้าหาญผลักความรักออกไปเช่นนี้ได้

3. เพราะรัก ฉันขออยู่กับความกลัวคนเดียว ฉันขอเก็บความรักของเราเอาไว้

ถ้าใครเคยดูหนังเรื่อง Sweet November และมีหัวใจรักแบบนี้จะเข้าใจ นางเอกเป็นโรคร้าย วันที่เธอบอกให้พระเอกเดินจากไป เธอบอกว่า “ถ้าเธอจากไปตอนนี้ ทุกสิ่งที่เรามีด้วยกัน มันจะสวยงามตลอดไป” เธอไม่อยากให้เขาเห็นความกลัว ความร่วงโรยของร่างกายเธอ เธออยากให้เขาจำแต่ภาพสวยงามที่ทั้งสองมีให้กัน

มัตสุริบอกคะสุไปแบบนั้นเหมือนกัน “การมีเธอต่อไป ทำให้ฉันยิ่งกลัวความตาย” ความอ่อนไหวที่สุดในความรักคือ การที่เรายอมอยู่คนเดียว เพื่อจะรักษาความรักเอาไว้ เรายอมเปราะบางที่สุด เพื่อให้เขาได้มีภาพสวยงามที่สุด เหมือนที่ฟรานเชสก้าบอกกับโรเบิร์ตใน Bridges of Madison County ว่า “ถ้าฉันไปกับคุณ เราจะเก็บความรักของเราเอาไว้ไม่ได้”

การเดินจากสำหรับคนหัวใจเช่นนี้ สำหรับพวกเขามันคือความรัก ที่สวยงามที่สุดแล้ว

ลองฟังเสียงของหัวใจคุณดูนะ ความรักของคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่า แล้วถ้าเป็น ดีใจกับตัวเองได้เลยว่า ทุกสิ่งที่คุณเลือกทำ ความกล้าหาญที่ต้องแลกด้ยการยอมอยู่คนเดียว มันมีคุณค่ากับความรักในตัวของมัน ได้หมดจดสวยงามดีแล้วเลย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']