กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี พฤษภาคม 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรักพฤษภาคม 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด ถ้าเหนื่อยนักก็พักหยุดไขว่คว้า อย่าวิ่งตามความรักแล้วกลับมารักตัวเองบ้าง ยังมีโอกาสเลือกหรือเจอคนที่ดีกว่าเสมอ
คู่รัก ความรักที่ใช้ความคิดก็มักจะไปกันไม่รอด เพราะหัวใจยังต้องการน้ำหล่อเลี้ยง ต้องการความสดใสเหมือนกันให้ความรักมาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไป

ราศีกุมภ์
คนโสด ความรักที่แสดงถึงการอยากได้แต่เพียงฝ่ายเดียว นั้นเรียกว่าเห็นแก่ตัวถ้าเราต้องเป็นฝ่ายทนฝ่ายรอกับความรักที่ไม่มีความหมายไม่มีความชัดเจน ถอยออกมาเถอะอย่าเสียเวลาเลย
คู่รัก จุดเริ่มต้นมักดีเสมอ จงยอมรับกันและกันให้ได้ถ้าวันหนึ่งต้องมีการเปลี่ยนแปลง จะดีหรือร้ายต้องให้อภัยกันได้

ราศีมีน
คนโสด ไม่มีอะไรที่จะสมบูรณ์แบบทั้งหมด เราต้องเติมเต็มให้ตัวเองก่อนเมื่อชีวิตมีความสุขและรักตัวเองเป็นคนที่เข้ามาจะไม่สามารถทำร้ายเราได้
คู่รัก ความรักที่ต้องเลือกหรือถูกแทรกแซงไม่ได้เกิดจากกรรมแต่เป็นเพราะการกระทำที่บกพร่องของกันและกัน

ราศีเมษ
คนโสด ที่วนเวียนก็ยังต้องชดใช้กันไป รักแล้วเลิกหรือกลับมารีเทริน์กันอีกรอบก็ยังไหว วนไปแบบนี้จนกว่าจะหมดสิ้นเวรกรรมกัน
คู่รัก เริ่มต้นมาด้วยกันสร้างมาด้วยกัน ดีหรือร้ายผ่านทุกอย่างมาได้แบบไม่หวั่น ความรักที่แท้จริงจะมองเห็นกันในวันที่ทุกข์ที่สุด

ราศีพฤษภ
คนโสด คนที่เหมาะสมกับคนที่เรารัก บางทีก็เลือกยากนะ เพราะความรักต้องเติมเต็มด้วยคุณสมบัติและวุฒิภาวะที่ต้องเข้ากันได้ ไปด้วยกันได้จริงๆ จะเลือกใครเข้ามาอยู่กันยาวๆไปทั้งชีวิตต้องคิดดีๆเลย
คู่รัก ต้องพยายามจูนความแตกต่างให้เข้ากันได้ถึงแม้มันจะยากและอาจจะทำให้ใครบางคนรู้สึกไม่มีความสุขหรือขาดความเป็นตัวตน ความรักยังมีจุดเปลี่ยนแปลงที่ต้องลุ้นกันตลอดเวลา

ราศีเมถุน
คนโสด ดูเหมือนไม่ขาดแต่หาความรักที่แท้จริงยากเหลือเกิน คนที่เข้ามาล้วนต้องการแค่ความสัมพันธ์แบบง่ายๆ ถ้าดีก็ไปต่อแค่นั้น
คู่รัก ความรักที่มีสองขั้วในคนๆเดียวเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เพราะอีกฝ่ายทำให้เราควบคุมตัวเองยาก อ่อนไหวไปตามอารมณ์แบบไม่คงที่

ราศีกรกฎ
คนโสด จงจำไว้ให้ดีอย่าเอาตัวเองเดินไปในเส้นทางเก่า ความทรงจำในอดีตมันคือบทเรียน ความสงสารไม่ใช่ความรักนะสาว
คู่รัก ถ้าสักวันหนึ่งต้องเจอการสูญเสียต้องทำใจและยอมรับความจริงให้ได้ ไม่มีใครจะอยู่กับเราไปทั้งชีวิตแบบไม่พลัดพรากหรอก

ราศีสิงห์
คนโสด ไม่ใช่คนแสดงออกด้วยคำพูดที่อ่อนหวานแต่ถ้าได้รักและทุ่มเทกับใครแล้วพร้อมต่อสู้และทำทุกอย่างได้แบบไม่คิดชีวิต แต่ทำไมไม่มีเห็นนะ
คู่รัก ทำหน้าที่ทุกอย่าง เป็นได้ทุกอย่างให้เทอแล้วพร้อมมากพร้อมสร้างอนาคตไปด้วยกันแล้วนะ อยู่กันไปนานๆเลิกตีกันได้แล้ว

ราศีกันย์
คนโสด มีความคลุมเคลือตั้งแต่ต้นแต่ถ้ารอไหวก็ยังไปต่อได้ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ต้องใช้เวลาหน่อย ไม่ดีแต่ก็ไม่แย่ ใช้สติวิเคราะห์ไปไม่ต้องรีบ
คู่รัก นอกจากความรักแล้วสิ่งสำคัญสุดคือเรื่องเงิน มีเงินก็ทำให้ชีวิตคู่ดีเช่นกัน เราต้องเป็นแรงบันดาลใจให้กันและกันแต่ไม่ใช่การกดดัน แล้วความรักจะสมบูรณ์แบบ

ราศีตุลย์
คนโสด ชีวิตก็ดูเรียบๆเรื่อยๆนะคุยกับใครตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้ามาก แต่มีโอกาสพัฒนากันไปยาวๆรอดูต่อไปแล้วกัน
คู่รัก ทุกอย่างก็ยังดีอยู่ช่วงนี้ต่างคนต่างนิ่งๆ ไม่ได้แสดงความรักหวือหวาไม่หมดโปรนะแต่โตแล้วเลยใช้ความคิดมากขึ้น อยู่กันแบบเข้าใจกัน

ราศีพิจิก
คนโสด การพยายามกับคนที่ไม่เคยคิดที่จะหยุดกับเรามันเสียเวลาป่าว ความรักที่ไม่เคยปกป้องกัน ฝืนกันต่อไปยังไงก็พัง
คู่รัก ระวังความสัมพันธ์ที่พังเพราะมีความอยากเอาชนะกันทำลายกันด้วยคำพูด ต่อสู้กันเหมือนคนไม่เคยรักกัน ความรู้สึกเมื่อสูญเสียไปแล้วเรียกคืนกลับมายากนะ

ราศีธนู
คนโสด ขาดศรัทธาในความรัก เพราะที่ผ่านมาไม่มีแม้โอกาสจะได้แก้ไขหรือเลือกเลย ถูกกำหนดให้เป็นฝ่ายเจ็บตลอด
คู่รัก คำเดียวเลยคือเบื่อ เบื่อไปหมดไม่อยากพยายามอะไรอีกแล้วปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามเวลาล่ะกัน

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']