ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี พฤษภาคม 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรักพฤษภาคม 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด ถ้าเหนื่อยนักก็พักหยุดไขว่คว้า อย่าวิ่งตามความรักแล้วกลับมารักตัวเองบ้าง ยังมีโอกาสเลือกหรือเจอคนที่ดีกว่าเสมอ
คู่รัก ความรักที่ใช้ความคิดก็มักจะไปกันไม่รอด เพราะหัวใจยังต้องการน้ำหล่อเลี้ยง ต้องการความสดใสเหมือนกันให้ความรักมาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไป

ราศีกุมภ์
คนโสด ความรักที่แสดงถึงการอยากได้แต่เพียงฝ่ายเดียว นั้นเรียกว่าเห็นแก่ตัวถ้าเราต้องเป็นฝ่ายทนฝ่ายรอกับความรักที่ไม่มีความหมายไม่มีความชัดเจน ถอยออกมาเถอะอย่าเสียเวลาเลย
คู่รัก จุดเริ่มต้นมักดีเสมอ จงยอมรับกันและกันให้ได้ถ้าวันหนึ่งต้องมีการเปลี่ยนแปลง จะดีหรือร้ายต้องให้อภัยกันได้

ราศีมีน
คนโสด ไม่มีอะไรที่จะสมบูรณ์แบบทั้งหมด เราต้องเติมเต็มให้ตัวเองก่อนเมื่อชีวิตมีความสุขและรักตัวเองเป็นคนที่เข้ามาจะไม่สามารถทำร้ายเราได้
คู่รัก ความรักที่ต้องเลือกหรือถูกแทรกแซงไม่ได้เกิดจากกรรมแต่เป็นเพราะการกระทำที่บกพร่องของกันและกัน

ราศีเมษ
คนโสด ที่วนเวียนก็ยังต้องชดใช้กันไป รักแล้วเลิกหรือกลับมารีเทริน์กันอีกรอบก็ยังไหว วนไปแบบนี้จนกว่าจะหมดสิ้นเวรกรรมกัน
คู่รัก เริ่มต้นมาด้วยกันสร้างมาด้วยกัน ดีหรือร้ายผ่านทุกอย่างมาได้แบบไม่หวั่น ความรักที่แท้จริงจะมองเห็นกันในวันที่ทุกข์ที่สุด

ราศีพฤษภ
คนโสด คนที่เหมาะสมกับคนที่เรารัก บางทีก็เลือกยากนะ เพราะความรักต้องเติมเต็มด้วยคุณสมบัติและวุฒิภาวะที่ต้องเข้ากันได้ ไปด้วยกันได้จริงๆ จะเลือกใครเข้ามาอยู่กันยาวๆไปทั้งชีวิตต้องคิดดีๆเลย
คู่รัก ต้องพยายามจูนความแตกต่างให้เข้ากันได้ถึงแม้มันจะยากและอาจจะทำให้ใครบางคนรู้สึกไม่มีความสุขหรือขาดความเป็นตัวตน ความรักยังมีจุดเปลี่ยนแปลงที่ต้องลุ้นกันตลอดเวลา

ราศีเมถุน
คนโสด ดูเหมือนไม่ขาดแต่หาความรักที่แท้จริงยากเหลือเกิน คนที่เข้ามาล้วนต้องการแค่ความสัมพันธ์แบบง่ายๆ ถ้าดีก็ไปต่อแค่นั้น
คู่รัก ความรักที่มีสองขั้วในคนๆเดียวเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เพราะอีกฝ่ายทำให้เราควบคุมตัวเองยาก อ่อนไหวไปตามอารมณ์แบบไม่คงที่

ราศีกรกฎ
คนโสด จงจำไว้ให้ดีอย่าเอาตัวเองเดินไปในเส้นทางเก่า ความทรงจำในอดีตมันคือบทเรียน ความสงสารไม่ใช่ความรักนะสาว
คู่รัก ถ้าสักวันหนึ่งต้องเจอการสูญเสียต้องทำใจและยอมรับความจริงให้ได้ ไม่มีใครจะอยู่กับเราไปทั้งชีวิตแบบไม่พลัดพรากหรอก

ราศีสิงห์
คนโสด ไม่ใช่คนแสดงออกด้วยคำพูดที่อ่อนหวานแต่ถ้าได้รักและทุ่มเทกับใครแล้วพร้อมต่อสู้และทำทุกอย่างได้แบบไม่คิดชีวิต แต่ทำไมไม่มีเห็นนะ
คู่รัก ทำหน้าที่ทุกอย่าง เป็นได้ทุกอย่างให้เทอแล้วพร้อมมากพร้อมสร้างอนาคตไปด้วยกันแล้วนะ อยู่กันไปนานๆเลิกตีกันได้แล้ว

ราศีกันย์
คนโสด มีความคลุมเคลือตั้งแต่ต้นแต่ถ้ารอไหวก็ยังไปต่อได้ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ต้องใช้เวลาหน่อย ไม่ดีแต่ก็ไม่แย่ ใช้สติวิเคราะห์ไปไม่ต้องรีบ
คู่รัก นอกจากความรักแล้วสิ่งสำคัญสุดคือเรื่องเงิน มีเงินก็ทำให้ชีวิตคู่ดีเช่นกัน เราต้องเป็นแรงบันดาลใจให้กันและกันแต่ไม่ใช่การกดดัน แล้วความรักจะสมบูรณ์แบบ

ราศีตุลย์
คนโสด ชีวิตก็ดูเรียบๆเรื่อยๆนะคุยกับใครตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้ามาก แต่มีโอกาสพัฒนากันไปยาวๆรอดูต่อไปแล้วกัน
คู่รัก ทุกอย่างก็ยังดีอยู่ช่วงนี้ต่างคนต่างนิ่งๆ ไม่ได้แสดงความรักหวือหวาไม่หมดโปรนะแต่โตแล้วเลยใช้ความคิดมากขึ้น อยู่กันแบบเข้าใจกัน

ราศีพิจิก
คนโสด การพยายามกับคนที่ไม่เคยคิดที่จะหยุดกับเรามันเสียเวลาป่าว ความรักที่ไม่เคยปกป้องกัน ฝืนกันต่อไปยังไงก็พัง
คู่รัก ระวังความสัมพันธ์ที่พังเพราะมีความอยากเอาชนะกันทำลายกันด้วยคำพูด ต่อสู้กันเหมือนคนไม่เคยรักกัน ความรู้สึกเมื่อสูญเสียไปแล้วเรียกคืนกลับมายากนะ

ราศีธนู
คนโสด ขาดศรัทธาในความรัก เพราะที่ผ่านมาไม่มีแม้โอกาสจะได้แก้ไขหรือเลือกเลย ถูกกำหนดให้เป็นฝ่ายเจ็บตลอด
คู่รัก คำเดียวเลยคือเบื่อ เบื่อไปหมดไม่อยากพยายามอะไรอีกแล้วปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามเวลาล่ะกัน

อ่านดวงคลีโอเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Biggest Horoscope 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']