“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Health, Living, Well-Being

ตอบ 3 คำถามนี้กับตัวเองให้ได้ก่อนนอนทุกคืน แล้วความสุขจะมาทันที!สาวๆ เชื่อไหมว่าถ้าเราอยากให้พรุ่งนี้เช้าเป็นยังไง รูทีนมันต้องดีตั้งแต่คืนก่อนหน้านั้น! 

ปัญหา หรือ เรื่องกลุ้มใจอะไรที่ยังแก้ไม่ได้ตอนนี้ ก็พักไว้ แล้วค่อยมาแก้วันพรุ่งนี้ดีกว่า ตอนที่สมองเราเฟรชๆ ไอเดียอะไรก้พุดขึ้นมาได้ทั้งนั้นแหละ

หัดตอบ 3 คำถามนี้กับตัวเองให้ได้ทุกคืน รับรองว่าเราจะรู้สึกขอบคุณกับวันนั้นๆ มากเลย

  1. 5 สิ่งที่ทำสำเร็จ

“ Achieving accomplishment means that you have push against yourself”

การทำอะไรบางอย่างให้สำเร็จ หมายความว่าเราได้ผลักดันตัวเองมากพอ ความสำเร็จนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องใหญ่ๆ เลย แค่พฤติกรรมเล็กๆ ก็ได้ เช่น วันนี้ฉันตื่นขึ้นมาแบบไม่ snooze โทรศัพท์เลย หรือ ทำงานชิ้นนึงเสร็จแล้ว เจ้าเป้าหมายพวกนี้แหละที่สร้างความภาคภูมิใจเล็กๆ ในใจเรา นอกจากเราจะภาคภูมิใจกับตัวเองแล้ว มันยังช่วยให้เราเชื่อมั่นในตัวเองได้มากขึ้นอีกด้วยแต่ละครั้งที่เราทำงานเสร็จ ก็อย่าลืมให้รางวัลตัวเองด้วยนะ ชื่นชมตัวเองเพิ่มสักนิด ว่าฉันเก่งจริงๆ เลยที่ผ่านมันมาได้

  1. 5 สิ่งที่เอ็นจอย

“Doing what you passionate about is true happiness”

การได้ทำในสิ่งที่ชอบคือความสุขที่แท้จริง ยิ่งเราได้ทำสิ่งที่เรารัก เราชอบ เราสนุกกับมันเท่าไหร่ มันยิ่งทำให้เราใช้ชีวิตได้อยากมีประสิทธิภาพมากขึ้น และก็อยากตื่นมาใช้ชีวิตอีกวันไม่ไหวแล้ว เช่น ฉันจะรีบตื่นมาเล่นพิลาทิสพรุ่งนี้ เพราะฉันเลิฟมัน หรือ ฉันอินกับหนังสือเล่มใหม่มาก พรุ่งนี้ต้องจัดอีกสักบทแล้วล่ะ ชีวิตนี้มันเป็นของเรา อะไรที่ทำแล้วมีความสุข ยิ้มได้ ทำมันไปเถอะ ใช้ชีวิตในแบบของเราให้คุ้ม ช่วงไหนที่เครียดๆ ขาดแรงบันดาลใจ ลองหันกลับมาทำสิ่งที่เรารักดูสิ มันจะช่วยฮีลใจเฉาๆ ให้กลับมาเบ่งบานอีกครั้ง 

  1. 5 สิ่งที่ขอบคุณ 

“Gratitude is the ability to experience life as a gift.”

การขอบคุณทำให้รู้ว่าชีวิตเปรียบเสมือนของขวัญ  มันเป็นแบบนั้นจริงๆ นะ พอได้ลองขอบคุณสิ่งดีๆ เรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้เราเห็นว่า เอ้อ~ เราโชคดีจังเลย ที่มันเกิดขึ้นกับเรา ไม่ว่าจะเป็น ขอบคุณที่วันนี้อากาศดีเนอะ ขอบคุณที่มีเพื่อนดีๆ เคยซัพพอร์ตเราทุกเรื่อง หรือ ขอบคุณที่สู้ไม่ถอยนะ 

บางครั้งเราหลงลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่ามีสิ่งดีๆ เหล่านี้อยู่ เมื่อเราได้หัดขอบคุณสิ่งต่างๆ ไปเรื่อยๆ นอกจากเราจะค่อยๆ มองโลกในแง่บวกมากขึ้น ยังทำให้พึงพอใจกับสิ่งที่มีอยู่แล้วด้วย

อยากให้ทุกคนได้ลองลิสสิ่งเหล่านี้ออกมา รับรองว่าสามารถเข้านอนได้อยากแฮปปี้ โล่งอก สบายใจขึ้นเยอะเลย 


อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']