แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Health, Living, Well-Being

ตอบ 3 คำถามนี้กับตัวเองให้ได้ก่อนนอนทุกคืน แล้วความสุขจะมาทันที!สาวๆ เชื่อไหมว่าถ้าเราอยากให้พรุ่งนี้เช้าเป็นยังไง รูทีนมันต้องดีตั้งแต่คืนก่อนหน้านั้น! 

ปัญหา หรือ เรื่องกลุ้มใจอะไรที่ยังแก้ไม่ได้ตอนนี้ ก็พักไว้ แล้วค่อยมาแก้วันพรุ่งนี้ดีกว่า ตอนที่สมองเราเฟรชๆ ไอเดียอะไรก้พุดขึ้นมาได้ทั้งนั้นแหละ

หัดตอบ 3 คำถามนี้กับตัวเองให้ได้ทุกคืน รับรองว่าเราจะรู้สึกขอบคุณกับวันนั้นๆ มากเลย

  1. 5 สิ่งที่ทำสำเร็จ

“ Achieving accomplishment means that you have push against yourself”

การทำอะไรบางอย่างให้สำเร็จ หมายความว่าเราได้ผลักดันตัวเองมากพอ ความสำเร็จนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องใหญ่ๆ เลย แค่พฤติกรรมเล็กๆ ก็ได้ เช่น วันนี้ฉันตื่นขึ้นมาแบบไม่ snooze โทรศัพท์เลย หรือ ทำงานชิ้นนึงเสร็จแล้ว เจ้าเป้าหมายพวกนี้แหละที่สร้างความภาคภูมิใจเล็กๆ ในใจเรา นอกจากเราจะภาคภูมิใจกับตัวเองแล้ว มันยังช่วยให้เราเชื่อมั่นในตัวเองได้มากขึ้นอีกด้วยแต่ละครั้งที่เราทำงานเสร็จ ก็อย่าลืมให้รางวัลตัวเองด้วยนะ ชื่นชมตัวเองเพิ่มสักนิด ว่าฉันเก่งจริงๆ เลยที่ผ่านมันมาได้

  1. 5 สิ่งที่เอ็นจอย

“Doing what you passionate about is true happiness”

การได้ทำในสิ่งที่ชอบคือความสุขที่แท้จริง ยิ่งเราได้ทำสิ่งที่เรารัก เราชอบ เราสนุกกับมันเท่าไหร่ มันยิ่งทำให้เราใช้ชีวิตได้อยากมีประสิทธิภาพมากขึ้น และก็อยากตื่นมาใช้ชีวิตอีกวันไม่ไหวแล้ว เช่น ฉันจะรีบตื่นมาเล่นพิลาทิสพรุ่งนี้ เพราะฉันเลิฟมัน หรือ ฉันอินกับหนังสือเล่มใหม่มาก พรุ่งนี้ต้องจัดอีกสักบทแล้วล่ะ ชีวิตนี้มันเป็นของเรา อะไรที่ทำแล้วมีความสุข ยิ้มได้ ทำมันไปเถอะ ใช้ชีวิตในแบบของเราให้คุ้ม ช่วงไหนที่เครียดๆ ขาดแรงบันดาลใจ ลองหันกลับมาทำสิ่งที่เรารักดูสิ มันจะช่วยฮีลใจเฉาๆ ให้กลับมาเบ่งบานอีกครั้ง 

  1. 5 สิ่งที่ขอบคุณ 

“Gratitude is the ability to experience life as a gift.”

การขอบคุณทำให้รู้ว่าชีวิตเปรียบเสมือนของขวัญ  มันเป็นแบบนั้นจริงๆ นะ พอได้ลองขอบคุณสิ่งดีๆ เรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้เราเห็นว่า เอ้อ~ เราโชคดีจังเลย ที่มันเกิดขึ้นกับเรา ไม่ว่าจะเป็น ขอบคุณที่วันนี้อากาศดีเนอะ ขอบคุณที่มีเพื่อนดีๆ เคยซัพพอร์ตเราทุกเรื่อง หรือ ขอบคุณที่สู้ไม่ถอยนะ 

บางครั้งเราหลงลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่ามีสิ่งดีๆ เหล่านี้อยู่ เมื่อเราได้หัดขอบคุณสิ่งต่างๆ ไปเรื่อยๆ นอกจากเราจะค่อยๆ มองโลกในแง่บวกมากขึ้น ยังทำให้พึงพอใจกับสิ่งที่มีอยู่แล้วด้วย

อยากให้ทุกคนได้ลองลิสสิ่งเหล่านี้ออกมา รับรองว่าสามารถเข้านอนได้อยากแฮปปี้ โล่งอก สบายใจขึ้นเยอะเลย 


อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More