แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Health, Well-Being

รู้ยัง สีฟ้าช่วยไดเอตได้จริงๆ นะ

อาหารสีฟ้า

สีมีผลต่อการกิน สีสันมีผลต่อความอยากอาหาร จริงหรือไม่

วิจัยเผยว่า อาหารสีฟ้าช่วยลดความอยากอาหารลง เพราะสีฟ้ามีผลทำให้สมองตอบสนองรู้ว่าทานไม่ได้และเป็นพิษคล้ายกับว่าทานผงซักฟอก น้ำยาต่างๆ เพราะสีน้ำเงินหรือสีฟ้า ให้ความรู้สึกที่ปลอดโปร่ง สบาย เป็นอิสระ ผ่อนคลายเป็นเหตุให้สมองเราผ่อนคลายจึงทำให้สมองลดความอยากกินอาหารลง

เทรนด์ลดน้ำหนักใหม่มาแรงของสาวญี่ปุ่น โดยผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการญี่ปุ่น ได้ทำการผสมสีฟ้าและสีน้ำเงินลงไปในอาหาร เน้นกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ ซึ่งมีผลออกมาแล้วว่าจริง แต่การทานอาหารบนจานสีฟ้าก็สามารถช่วยได้เช่นกัน

เคล็ดลับลดน้ำหนักด้วย “สีฟ้า”

  • อุปกรณ์อาหารบนโต๊ะเป็นสีฟ้า

จาน ชาม ช้อน ส้อม อุปกรณ์ตกแต่งบนโต๊ะอาหาร เช่น เชิงเทียน แจกัน กระดาษเช็ดปาก

  • สีผสมอาหารสีฟ้า

รับรองว่าความรู้สึกที่มีต่ออาหารจะไม่เหมือนเดิม เพราะคงไม่น่ากินสักเท่าไหร่เมื่อเป็นสีฟ้าอยู่บนอาหารจานโปรด

  • แว่นตาสีฟ้า

ลองสวมแว่นตาสีฟ้าขณะทานอาหาร ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันแน่นอนว่าความรู้สึกของหน้าตาและรสชาติที่แปลกๆ

การไดเอตด้วยวิธีการของสีอาจไม่ใช่หนทางที่ดีเสมอไป ทางที่ดี รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพมีประโยชน์ ลดปริมาณอาหาร หลีกเลี่ยงอาหารทอด ผัด อาหารที่มีไขมัน และออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันด้วยนะ

อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More