“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Entertainment, Series

“Celebrity” ซีรีส์ใหม่ใน Netflix ที่ชาวเน็ตต้องได้ดู!

CELEBRITY

ไม่ได้ดูซีรีส์แบบยิงยาวแบบนี้มานานแล้ว จนได้มาดู Celebrity ใน Netflix ดูรวดเดียว 12 ตอนจบ เป็นซีรีส์ที่ดูจบแล้วประโยคที่ว่า “ไม่ดังก็เหนื่อยหน่อยนะ” ลอยขึ้นมาทันที เพราะทั้งเรื่องพูดถึงการมีตัวตนในโลกโซเชียล ที่ทำให้เราเห็นว่า แค่มีคนฟอลเยอะ ก็สร้างเงินสร้างอำนาจได้มากมายมหาศาล แถมจิกกัดโลกโซเชียลในสังคมสมัยนี้ได้ดีมาก เชื่อว่ามันต้องมีคนที่เคยเป็นใครสักคนในซีรีส์เรื่องนี้บ้างแหละ

Celebrity ซีรีส์สะท้อนโลกออนไลน์ได้แบบหน้าสั่น

ซีรีส์เปิดฉากมาด้วยความดังของซออารี นางเอกของเรื่องที่คนติดตามในไอจีเป็นล้าน แค่ไปกินข้าวร้านธรรมดา ก็ทำให้ร้านดังแบบขยายสาขาได้ ไม่ว่าเธอจะทำอะไร ทุกคนก็จะจับตามองตลอด เมคอัพ ร้านอาหาร การแต่งตัว เรียกว่าเธอคือเบอร์ท็อปในโซเชียล แต่ๆๆ เรื่องราวของซออารีมีอะไรมากกว่านั้น ซีรีส์จะค่อยๆ ย้อนไปจุดเริ่มต้นตัดสลับกับปัจจุบันว่ากว่าที่ซออารีจะได้มาถึงจุดนี้ เธอต้องทำอะไรบ้าง

"Celebrity"

“ไม่สวยไม่ดังก็เหนื่อยหน่อยนะ”

ซีรีส์บอกกับเราแบบนั้น และทำให้เรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ ตอนที่ดูอยู่ ความตลกร้ายก็คือทุกคนพยายามจะทำใหตัวเองดูดีบนหน้าโซเชียล แต่ชีวิตจริงต้องคอยปั้นหน้า เสแสร้ง แกล้งรวยให้คนอื่นมาชื่นชม เพราะยอดฟอลมันหอมหวานกว่าที่เราคิด

ซออารีคือเด็กผู้หญิงที่เป็นลูกสาวอดีตเศรษฐที่ตอนนี้ตกอัพ เปิดร้านซ่อมเสื้อผ้า เธอเป็นเซลล์ขายเครื่องสำอางตามบ้าน ไม่เล่นโซเชียล ไม่ใช้แบรนด์เนม ชีวิตเธอเรียบง่ายแต่มีความสุข จนกระทั่งเธอบังเอิญเจอกับเพื่อนสมัยมัธยมที่ดูเพอร์เฟค รวย สวย หิ้วแบรนด์เนม ทั้งๆ ที่ตอนเด็กแทบไม่มีอะไรเลย จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้เลยเกิดจากความอยากรู้ของซออารี ว่าเพื่อนของเธอทำยังไงให้ดัง รวย และมีชื่อเสียงได้ขนาดนั้น

เพราะเงินไม่ใช่ทุกอย่าง คนเราเลยต้องการชื่อเสียงและอำนาจ

เงินไม่ใช่คำตอบของทุกสิ่งบนโลก วงการอินฟลูก็เหมือนกัน ไม่ใช่แค่มีเงินแล้วจบ แต่ต้องดัง ต้องมีอิทธิพลมากพอที่ทำให้คนสนใจเราตลอดเวลาได้ มันเลยมาพร้อมกับความอิจฉาริษยา ใส่ร้ายป้ายสี บูลลี่ กุเรื่องราวต่างๆ เพื่อให้อีกฝ่ายโดนทัวร์ลง เพื่อให้ตัวเองได้ขึ้นมาเป็นที่หนึ่ง

ดูแล้วก็สะท้อนโลกในทุกวันนี้เหมือนกันนะ โลกที่ทุกคนพยายามมีตัวตนบนโซเชียลจนไม่สนใจโลกในชีวิตจริง การพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองโด่งดังและมีชื่อเสียง แต่ถ้าเราอยู่จุดนั้นแล้วจริงๆ เราจะเหลิงและลืมตัวหรือเปล่า…

เป็นซีรีส์ที่เรียกสติได้ดีเหมือนกัน ไม่ได้บอกว่าการเล่นโซเชียลไม่ดี แต่เราต้องเล่นอย่างฉลาด สร้างตัวตนและหาเงินจากสิ่งนี้ได้ แต่ก็อย่าเผลอทำร้ายคนอื่นโดยไม่รู้ตัว

ลองไปดูกันนะ Celebrity ดูได้ที่ Netflix มีทั้งหมด 12 ตอนนะ

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']