“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Love

9 ทริคเด็ด บอกเขาว่า “เราชอบเธอมากกกเลย” รับรองไม่นก!งานอายแต่ไม่ได้ แต่ถ้ากล้าอาจมีลุ้น ไหนๆ วัยสาวก็มีเพียงครั้งเดียว ให้กำลังใจตัวเองเถอะว่า ลุยสิน่า! คลีโอขออยู่ข้างๆ สาว กล้าลุยทุกคน และนี่คือวิธีแสดงออกนิสสสส ว่าเราชอบเธอมากเลย!!

9 ways to say “I really love you”

1.ส่งเพลง กี๊วก๊าวให้ ตัดใจ กดลิงค์ยูทูบ

กระแทกคีย์บอร์ด กดส่งเล้ยยยย กลัวอะไรก็เราหวังดี อยากให้เขาฟังเพลงเพราะๆ นี่นามีไรมั้ย? เลือกเพลงที่เราฟังๆ อยู่ แล้วแวบนึกถึงเขา นักปุ๊บ อาศัยความสปอนเทเนียส คือปฏิกิริยาโต้กลับทันใด ฉันได้กดเพลงส่งไปล้าวววววนะ

4 เพลงโดนใจ หนุ่มฟังแล้วเขินชัวร์ Cleo PLAYLIST

  • รอยยิ้ม ของ สครับ

แค่เห็นเธอยิ้ม โลกของเราก็สดใสแล้ว โอ้วววว

  • จินตนาการ ของมิสเตอร์ ซิสเตอร์

เพลงใสๆ บอกเขาอ้อมๆ ว่าอันน่ะชอบเธอจบเก็บไปฝันแล้ว

  • OVER AND OVER AGAIN เวอร์ชันของอาเรียน่าแกรนเด

บอกเขาไปเลยว่าฉันมีคนที่อยากใช้ชีวิตจนวันสุดท้ายแล้ว และเขาคนนั้นคือเธอ

  • CRUSH ON YOU ของ แมนดี้ มัวร์ วัน

แอบชอบเธออยู่ และฉันก็หวังว่าเธอจะรู้สึกแบบเดียวกับฉัน

2. ฝากเพื่อนไปบอกดีกว่ามุกง่ายๆ บ้านๆ แบบนี้ล่ะ พี่ๆ รุ่นเจนเอ็กซ์เขาใช้มา

ได้แต่งงานกันไปหลายคู่ละ ถ้าบังเอิญคนที่เราชอบ เพื่อนเรารู้จัก ก็บอกเพื่อน “แกรรร ฝากไป บอกเค้าหน่อย ว่าชั้นชอบเค้าอะ” ง่ายๆ เช่นนี้ เราว่าคือความจริงใจ ที่หาได้ยากยิ่งในยุคนี้ แล้วผู้ชายทุกคนมีสาวกรุยทางขนาดนี้ ยังไงก็ต้องหันมามองคุณบ้างล่ะน่า มองชัวร์! เชื่อเถอะ

3. ส่งดอกไม้ไปเลย

เชื่อเถอะ ร้อยทั้งร้อยเขินหนักมาก แต่ควรเป็นดอกเรียบง่าย ไม่หวือหวา อย่างเพิ่งกุหลาบ ลิลลี่ ช่อโตล่ะ ดอกแนวป่าๆ ดูไม่รู้ว่าดอกอะไร ดูเป็นดอกไม้เล็กๆ อันถ่อมตัวจัง ทำไมเราถึงอยากให้ส่งดอกไม้ ก็เพราะยุคนี้ไม่มีผู้หญิงคนไหนทำ แน่นอน เขาจะแอบประทับใจเล็กๆ ชัวร์ คราวนี้ ก็ขึ้นอยู่ว่า คุณจะมีลีลาเชียนการ์ดแนบยังไง ให้ดูน่ารัก แต่ไม่เยอะ

4. ชมเขาต่อหน้า

อีกรายงานสำรวจที่เราทำทุกครั้ง ผู้ชายก็บอกว่าชอบให้ผู้หญิงทำ พริ้มพรายกันบ้าง อย่ามัวแต่เขิน เจอเขาบอก “แหม! วันนี้ดูสดใสจังค่ะ” “ทำผมแบบนี้ เท่นะเนี่ย” คุยไปแอบชมนู่นนี่ไป เป็นการเบรกดิ ไอซ์ ทะลายกำแพงในใจคุณเลย

5. ใช้พลังจิตของคุณนี่ล่ะ

สาวจิตแรงทุกท่าน เชื่อเถอะว่าพลังคุณน่ะเห็นผล จินตนาการว่ามีแสงอุ่นๆ พุ่งจากใจคุณ ด้วยเข้าไปอยู่ในใจเขา แสงบางๆ ที่ปรารถนาดีเสมอคือไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เขาอยู่ดีๆ จะมีแว่บหน้าคุณลอยมาเลย และแรงดึงดูดโลก จะพาให้คุณกับเขาอยู่ดีๆ ก็ได้เจอกันบ่อยขึ้น จะโดยบังเอิญหรือมีใครแอบนัดให้คุณเจอกันก็ตาม

6.ทักลอยๆ

ในเฟซทุกกยุคดิจิตอลนี้ก็จริง แต่อยากไปทักรัวๆไลค์รัวๆ ล่ะ ดูจิตไปหน่อย รอจังหวะงามๆ เวลาเขาอัพอะไรแนวภูเขา ป่าไม้ ก็ทักไปแนวว่า “ที่ไหนเหรอ?” “ของจริงสวยมั้ย?”หรือ รุกต่อแบบ “ชอบรูปนี้มาก ขอแคพนิดนะ” แต่ไม่ถึงกะต้องแคพมาทำคัฟเวอร์โฟโต้อะไรนะ ดูน่ากลัวไป ทักไปเรื่อยๆ เขาจะได้กลิ่นอายความอบอุ่นบางอย่างไหลมาจากคุณ

7. ชื่นชมผลงานของเขา

ผู้ชายเป็นเพศแห่งการต้องการให้ก็อยากมาอวดแม่เป็นคนแรก และพวกเขาคนยอมรับ เหมือนเด็กผู้ชายน่ะ ทําอะไรมาที่อยู่ได้ด้วยเวลามีคนเห็นคุณค่า คำอวยๆ เลยทำให้คุณแทงเหนือผู้หญิงคนอื่นได้ และลองสังเกตสิ ต่อให้ผู้ชายยากยังไง จะจบลงที่ผู้หญิงที่ปลื้มเขาเสมอ อย่างจอห์น เลนนอน และ โยโกะ โอโนะ นางเป็นแฟนคลับนะ ซื้อตลอดด้วย จอห์นยังหันไปมองเลย สาวๆ ที่ปลื้มหนุ่มคนไหนอยู่ ก็หันไปปลื้มสิ่งที่เขาทำด้วย เวลาคุยกับเขา ถามถึงสิ่งที่เขาทำ และชมตรงๆ เลย แค่นี้เขาก็หวั่นไหวได้แล้วล่ะ

8. เสื้อเชิ้ตคัตติ้งดีๆ

ไม่รู้เป็นอะไร ผู้ชายมักใจอ่อนเวลาสาวซื้อเสื้อเชิ้ตสวยๆ ให้ มันคงเป็นสิ่งที่พวกเขาอยากได้เสมอนั่นล่ะ เสื้อเชิ้ตคัตติ้งสวยๆ ผ้าดีๆ ของมูจิ ยูนิโคล่ ก็โอเคเลย สีเรียบๆ หรือลายตารางๆ ถี่ๆ พักสวยๆ ผูกโบว์ใส่กล่องแปะโน้ตเล็กๆ ให้เขา มีหันขวับมาแน่นอน ถ้าเป็นมากก็รอช่วงเทศกาลก่อน ของขวัญปีใหม่ วันเกิดไม่น่าเกลียดนะ ก็อยากให้เธอดูหล่อนี่นา เขาใส่แน่นอน ผู้ชายไม่ค่อยซื้อเสื้อให้ตัวเอง ถือเป็นสิ่งมีค่าสําหรับเขา

9. ใช้อาการหญิงสื่อตรงๆ ถึงเขา

คือเราควรชอบคนที่เราสามารถเจอเขาได้ อย่าแบบมโนอย่างเดียว แนวไม่มีวันเป็นจริงได้ เราไม่หนับหนุนให้ชอบนะ คนที่เรายังเจอได้บ้าง ถ้าเจอล่ะก็ เวลาคุย ไม่ต้องหลบตาล่ะ มองตาล่ะ สยิวสุดแล้ว และก็เต็มที่เลย จะเอามือทัดหูจับต้นคอ เขี่ยขาตัวเอง อะไรที่เป็นจริตคุณมักทำตอนเจอคนที่ชอบ ปล่อยค่ะ เขารู้ชัวร์และเมื่อเขาได้เริ่มติดเบ็ดเราแล้ว คราวนี้ก็เป็นตัวเองนุ่มๆ นิ่งๆ ใช้เวลาชวนกันไปเดท หาอะไรทำกันที่ได้มองเขาหลายๆ ด้าน 

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']