“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Love, Relationship

5 ข้อ ห้ามทำใส่แฟน ก่อนเสียใจแบบเอากลับไม่ได้!เป็นแฟนกัน ผิดใจกันได้ เรื่องปกติ แต่บางครั้งถ้าเรามีสตินิด หยุดตัวเองก่อนทำพฤติกรรมบางอย่างที่ทำร้ายจิตใจเขาถึงขีดสุดได้

1.ระบายเรื่องแฟนใหม่ให้แฟนเก่าฟัง

ผู้ชายเรื่องอีโก้นี่สูงกันอยู่แล้ว ถ้าเขารับรู้ได้ว่า ผู้หญิงของเขาไม่เชื่อใจและไม่มั่นใจว่าเขาจะดูแลแฟนตัวเองได้ดีพอจนต้องเอาเรื่องไประบายให้แฟนเก่าฟัง สถานะตอนนี้กลายเป็นแฟนเก่าเหนือกว่าแล้ว เขาก็อยากถอยสิไม่รู้จะคบต่อทำไม ถ้ายังยึดแฟนเก่าเป็นนัมเบอร์วันในชีวิตอยู่ ไม่มีใครชอบอยูแบบไม่มีตัวตน หรือรู้สึกด้อยค่าหรอกนะ

2.พูดทุกอย่างที่คิดแบบไม่กรอง

ถ้าเราไม่ชอบอะไรในตัวเขา แล้วคิดว่าต้องบอกแล้วล่ะ เรื่องนี้เรื่องใหญ่สุดสำคัญ ลองทวนประโยคทุกอย่างกับตัวเองก่อนรอบหนึ่ง ว่าคำพูดมันแรงทำร้ายจิตใจไปมั้ย ถ้าอยากให้เขารับรู้อะไร พูดออกมาด้วยตรรกะด้วยโทนเสียงปกติ อินฟอร์มเขา ไม่ใช่สั่งเขาหรือด่าเขา อย่าใช้อารมณ์พูด เพราะคำพูดมันจะแรงบาดเขาเลือดซิบ และมันอาจไม่มีวันออกจากหัวเขาได้อีกเลย

3.ฟังคนอื่น มากกว่าคนของเรา

แล้วแฟนตัวเองจะน้อยใจขนาดไหน ถ้าเราเผลอว่าเขา โดยไม่ได้ฟังเหตุผลจากตัวเขาเองก่อนเลย เขาก็คิดแล้วว่าทำดีขนาดไหน ตัวเราก็แคร์สายตาจากคนอื่นมากกว่าอยู่ดี อย่าลืมว่า ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคนคนตรงหน้าเราคือคนที่สำคัญที่สุด ถ้าแค่ความสัมพันธ์ระหว่าง 2 คนยังไม่สตรอง คำพูดเบาๆ จากคนอื่นก็ทำปลิวได้ง่าย

4.ให้เลือกระหว่างครอบครัว และตัวเอง!

เป็นอะไรที่ไร้สาระ อย่าทำตัวเป็นแฟนสาวขี้วีนที่ทุกเวลาต้องเรียกร้องให้แฟนเลือกเราเสมอปล่อยให้เขามีเวลาส่วนตัวบ้าง อยู่กับเพื่อนแมนๆหรือยิ่งเวลาของเขากับครอบครัว ถ้าเราเกิดยื่นคำขาดให้เขาต้องเลือกระหว่างไปหาแม่และมาหาเรา ไม่ใช่แค่เขานะ ที่จะรับเราไม่ได้ ทั้งครอบครัวเขาเลยด้วยล่ะ อินเนอร์ไม่กตัญญูแบบนี้ไม่น่ารักเลย เขาจะเริ่มอึดอัดสุดๆ

5.เผลอใจ แค่ 1 วิ ก็สายไปแล้ว

สิ่งที่ทำให้เราพังง่ายสุดก็แอลกอออล์ เพราะถ้าเหล้ายังไม่เข้าปาก สติยังอยู่มาก ผู้ชายฮอตมาหล่อขนาดไหนก็ควบคุมตัวเองได้น่า (ถึงใจจะไปแล้วก็เถอะ) แต่ถ้าเราเมาปั๊ปความต้องการลึกๆ ของเรามันก็ผุดขึ้นมาจากตม คำว่า “ไม่เป็นไรหรอก” จะกลายเป็นหมอกจางๆคลุมตัวเรา เผลอใจ ปล่อยตัวให้ชายที่ไหนไปไม่น่ามีแฟนคนไหนรับได้หรอก หัวใจถูกทำร้ายสุดๆ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']