เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Lifestyle

เขาคือผู้ที่อยากให้ทุกคนตระหนักถึงความงดงามของโลกใบนี้ “ตั้ม วิศุทธิ์” ศิลปินผู้ให้กำเนิด ‘น้องมะม่วง’ UPTOYOU x MAMUANGถ้าให้พูดถึง ‘มะม่วง’ ภาพเด็กหญิงผมน้ำตาล สวมชุดสีเหลือง ผู้มาพร้อมรอยยิ้มสดใส ก็ป็อปอัพขึ้นมาในหัวเราทันที น้องมะม่วงกลายเป็นคาแรกเตอร์ที่ครองใจทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่น จนอาจพูดได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไร ถ้ามีตัวละครสุดน่ารักอย่างน้องมะม่วงปรากฏอยู่ในนั้นก็แทบจะรับประกันได้เลยถึงความฮิต และคลีโอก็รักน้องมะม่วงมากกกกกก ได้ยินมาว่าตอนนี้ UPTOYOU แบรนด์อีโค่ที่เรารัก ได้ชักชวน ‘ตั้ม – วิศุทธิ์ พรนิมิตร’ ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังผู้ให้กำเนิดตัวละครสุดน่ารัก มาร่วมออกแบบให้กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด UPTOYOU x MAMUANG เราก็ถึงกับกรี๊ดดดดดด บอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี้ไม่มีไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดน้องมะม่วง, กระเป๋าผ้าน้องมะม่วง และมินิแบ็กน้องมะม่วงถอดสายได้

แต่อะไรคือไอเดียที่อยู่เบื้องหลังลวดลายสุดน่ารักเหล่านี้กันล่ะ เราลองไปฟังคำตอบจากศิลปินดังผู้ให้กำเนิดน้องมะม่วงกันดีกว่า

UPTOYOU x MAMUANG

“ตอนที่ UPTOYOU มาชวนเราทำโปรเจกต์นี้ พอได้รู้ว่านี่คือแบรนด์ upcycle เราก็สนใจทันที เพราะแม้ว่าทุกวันนี้ที่ได้เห็นข่าวโลกร้อน เห็นผู้คนรณรงค์ช่วยโลก แต่ชีวิตของเรากลับไม่ค่อยได้มีส่วนร่วมกับอะไรเหล่านั้นสักเท่าไหร่ ซึ่งพอมีโอกาสนี้เข้ามาเราก็เลยอยากทำ เพราะอย่างน้อยๆ เราก็เชื่อว่า โปรเจกต์นี้จะช่วยทำให้ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับการ upcycle ได้”

โดยในส่วนการทำงานร่วมกับ UPTOYOU นั้น ตั้มได้เล่าถึงความประทับใจว่า สัมผัสได้ถึงความตั้งใจของแบรนด์ที่เอาใจใส่กับโปรดักต์จริงๆ 

“อย่างลวดลายที่วาดไป เราก็วาดส่งไปหลายแบบนะ ซึ่งทีมคัดเลือกอย่างตั้งใจมากๆ UPTOYOU ไม่ได้ตามใจเราไปทั้งหมด ซึ่งมันเป็นเรื่องดีนะ เพราะเราสัมผัสได้ถึงความตั้งใจของพวกเขาที่อยากจะสื่อสารประเด็นสิ่งแวดล้อมผ่านโปรดักต์ต่างๆ ของแบรนด์จริงๆ อีกอย่างคือ เราประทับใจที่ UPTOYOU หยิบศิลปะมาสื่อสารประเด็นสิ่งแวดล้อม มันเลยทำให้สังคมหันมาสนใจเรื่องเหล่านี้มากขึ้นด้วย เราดีใจนะที่ได้ร่วมงานกับทีมที่ตั้งใจแบบนี้”

UPTOYOU x MAMUANG

แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังภาพวาดในคอลเลคชั่น MAMUANG x UPTOYOU

“อย่างรูปของมะม่วงและมะนาวค้นพบต้นไม้ต้นเล็กๆ บนดาวดวงอื่นที่แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น แต่หากเราหันกลับมามองที่โลก เราจะพบว่า จริงๆ แล้วเรามีต้นไม้อยู่เยอะแยะเต็มไปหมด หรืออย่างรูปที่มะม่วงและมะนาวค้นพบสมบัติ เราก็อยากจะสื่อสารถึงความมีค่าของโลกใบนี้ที่มีมากกว่าเพชรพลอยด้วยซ้ำ ไม่ต้องออกไปหาแร่ถึงดาวดวงไหนหรอก เพราะโลกของเรานี่แหละคือสมบัติที่มีค่าที่สุดแล้ว”

ขณะที่ในแง่ของสีสัน ตั้มพยายามเลือกใช้สีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เพราะเขาอยากให้ไอเทมต่างๆ ในคอลเลคชั่นนี้แมตช์กับการแต่งตัวสไตล์ต่างๆ ได้ง่าย และเหมาะสมกับคนทุกวัย

“มนุษย์เราพยายามเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอด พัฒนาสิ่งและสร้างสรรค์เทคโนโลยีต่างๆ จนสามารถเดินทางไปสำรวจดาวดวงอื่นได้ แต่เราคิดว่า หากวันหนึ่งเราเดินทางไปถึงดาวดวงอื่นจริงแล้วได้หันกลับมายังโลกอีกครั้ง วันนั้นเราคงตระหนักว่า จริงๆ แล้วโลกของเรานั้นสวยงามมากมายเพียงใด ไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปหาของสมบัติถึงดวงดวงไหน เพราะโลกของเรานั้นมีค่ามากพออยู่แล้ว”

UPTOYOU x MAMUANG

“เราคิดว่าทุกคนล้วนอยากจะทำอะไรสักอย่างเพื่อช่วยโลกใบนี้ ซึ่งเราก็เราหวังว่า คอลเลคชั่นนี้จะช่วยบอกกับเขาว่า จริงๆ มันมีทางช่วยโลกอยู่นะ บางทีการช่วยโลกไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ แต่เป็นเรื่องใกล้ตัวอย่างการ upcycle ลองหันมาให้คุณค่ากับสิ่งเล็กๆ เท่านี้เราว่าทุกคนก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยโลกของเราได้แล้วนะ”

เป็นเจ้าของคอลเลคชั่น UPTOYOU x MAMUANG

โปรโมชั่น 9.9 !!  ฉลองเปิดร้านใหม่ที่ Shopee UPTOYOU มอบคูปองลดสูงสุด 300 บาท เมื่อซื้อสินค้า UPTOYOU x MAMUANG  

> คูปอง ต่อที่ 1 UPTOYOU  

ลด 90  บาท  เมื่อช็อปครบ 890 บาท  

ลด 150 บาท เมื่อช็อปครบ 1500  บาท  

ลด 300 บาท เมื่อช็อปครบ 3000 บาท   

> คูปอง ต่อที่ 2 โค้ด Shopee  

ส่วนลด 20% ขั้นต่ำ ฿0 สูงสุด ฿1,000 โค้ดส่วนลด 20DDXTRA99 

ส่วนลด ฿2พัน ขั้นต่ำ ฿9,999 โค้ดส่วนลด 2000OFF
ส่วนลด 15% ขั้นต่ำ ฿0 สูงสุด ฿300 โค้ดส่วนลด 15DD99 

ส่วนลด 12% ขั้นต่ำ ฿0 สูงสุด ฿1,000 โค้ดส่วนลด 12DD99 

เพียงกดติดตามร้าน รับส่วนลด 10 บาท 

ส่งฟรีทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ  สั่งซื้อสินค้าได้ ที่ร้าน https://shopee.co.th/uptoyoubygc

มาร่วมเปลี่ยนไลฟ์สไตล์เพื่อโลกของเราไปด้วยกัน เพราะโลกจะรอด อยู่ที่คุณจะเลือก UPTOYOU It’s not a choice, It’s the only way.


CLEO Girls on Holiday แฟชั่นในวันสบายๆ แบบ UPTOYOU สไตล์สาวคลีโอ

UpToYou

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']