“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Lifestyle

เขาคือผู้ที่อยากให้ทุกคนตระหนักถึงความงดงามของโลกใบนี้ “ตั้ม วิศุทธิ์” ศิลปินผู้ให้กำเนิด ‘น้องมะม่วง’ UPTOYOU x MAMUANGถ้าให้พูดถึง ‘มะม่วง’ ภาพเด็กหญิงผมน้ำตาล สวมชุดสีเหลือง ผู้มาพร้อมรอยยิ้มสดใส ก็ป็อปอัพขึ้นมาในหัวเราทันที น้องมะม่วงกลายเป็นคาแรกเตอร์ที่ครองใจทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่น จนอาจพูดได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไร ถ้ามีตัวละครสุดน่ารักอย่างน้องมะม่วงปรากฏอยู่ในนั้นก็แทบจะรับประกันได้เลยถึงความฮิต และคลีโอก็รักน้องมะม่วงมากกกกกก ได้ยินมาว่าตอนนี้ UPTOYOU แบรนด์อีโค่ที่เรารัก ได้ชักชวน ‘ตั้ม – วิศุทธิ์ พรนิมิตร’ ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังผู้ให้กำเนิดตัวละครสุดน่ารัก มาร่วมออกแบบให้กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด UPTOYOU x MAMUANG เราก็ถึงกับกรี๊ดดดดดด บอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี้ไม่มีไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดน้องมะม่วง, กระเป๋าผ้าน้องมะม่วง และมินิแบ็กน้องมะม่วงถอดสายได้

แต่อะไรคือไอเดียที่อยู่เบื้องหลังลวดลายสุดน่ารักเหล่านี้กันล่ะ เราลองไปฟังคำตอบจากศิลปินดังผู้ให้กำเนิดน้องมะม่วงกันดีกว่า

UPTOYOU x MAMUANG

“ตอนที่ UPTOYOU มาชวนเราทำโปรเจกต์นี้ พอได้รู้ว่านี่คือแบรนด์ upcycle เราก็สนใจทันที เพราะแม้ว่าทุกวันนี้ที่ได้เห็นข่าวโลกร้อน เห็นผู้คนรณรงค์ช่วยโลก แต่ชีวิตของเรากลับไม่ค่อยได้มีส่วนร่วมกับอะไรเหล่านั้นสักเท่าไหร่ ซึ่งพอมีโอกาสนี้เข้ามาเราก็เลยอยากทำ เพราะอย่างน้อยๆ เราก็เชื่อว่า โปรเจกต์นี้จะช่วยทำให้ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับการ upcycle ได้”

โดยในส่วนการทำงานร่วมกับ UPTOYOU นั้น ตั้มได้เล่าถึงความประทับใจว่า สัมผัสได้ถึงความตั้งใจของแบรนด์ที่เอาใจใส่กับโปรดักต์จริงๆ 

“อย่างลวดลายที่วาดไป เราก็วาดส่งไปหลายแบบนะ ซึ่งทีมคัดเลือกอย่างตั้งใจมากๆ UPTOYOU ไม่ได้ตามใจเราไปทั้งหมด ซึ่งมันเป็นเรื่องดีนะ เพราะเราสัมผัสได้ถึงความตั้งใจของพวกเขาที่อยากจะสื่อสารประเด็นสิ่งแวดล้อมผ่านโปรดักต์ต่างๆ ของแบรนด์จริงๆ อีกอย่างคือ เราประทับใจที่ UPTOYOU หยิบศิลปะมาสื่อสารประเด็นสิ่งแวดล้อม มันเลยทำให้สังคมหันมาสนใจเรื่องเหล่านี้มากขึ้นด้วย เราดีใจนะที่ได้ร่วมงานกับทีมที่ตั้งใจแบบนี้”

UPTOYOU x MAMUANG

แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังภาพวาดในคอลเลคชั่น MAMUANG x UPTOYOU

“อย่างรูปของมะม่วงและมะนาวค้นพบต้นไม้ต้นเล็กๆ บนดาวดวงอื่นที่แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น แต่หากเราหันกลับมามองที่โลก เราจะพบว่า จริงๆ แล้วเรามีต้นไม้อยู่เยอะแยะเต็มไปหมด หรืออย่างรูปที่มะม่วงและมะนาวค้นพบสมบัติ เราก็อยากจะสื่อสารถึงความมีค่าของโลกใบนี้ที่มีมากกว่าเพชรพลอยด้วยซ้ำ ไม่ต้องออกไปหาแร่ถึงดาวดวงไหนหรอก เพราะโลกของเรานี่แหละคือสมบัติที่มีค่าที่สุดแล้ว”

ขณะที่ในแง่ของสีสัน ตั้มพยายามเลือกใช้สีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เพราะเขาอยากให้ไอเทมต่างๆ ในคอลเลคชั่นนี้แมตช์กับการแต่งตัวสไตล์ต่างๆ ได้ง่าย และเหมาะสมกับคนทุกวัย

“มนุษย์เราพยายามเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอด พัฒนาสิ่งและสร้างสรรค์เทคโนโลยีต่างๆ จนสามารถเดินทางไปสำรวจดาวดวงอื่นได้ แต่เราคิดว่า หากวันหนึ่งเราเดินทางไปถึงดาวดวงอื่นจริงแล้วได้หันกลับมายังโลกอีกครั้ง วันนั้นเราคงตระหนักว่า จริงๆ แล้วโลกของเรานั้นสวยงามมากมายเพียงใด ไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปหาของสมบัติถึงดวงดวงไหน เพราะโลกของเรานั้นมีค่ามากพออยู่แล้ว”

UPTOYOU x MAMUANG

“เราคิดว่าทุกคนล้วนอยากจะทำอะไรสักอย่างเพื่อช่วยโลกใบนี้ ซึ่งเราก็เราหวังว่า คอลเลคชั่นนี้จะช่วยบอกกับเขาว่า จริงๆ มันมีทางช่วยโลกอยู่นะ บางทีการช่วยโลกไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ แต่เป็นเรื่องใกล้ตัวอย่างการ upcycle ลองหันมาให้คุณค่ากับสิ่งเล็กๆ เท่านี้เราว่าทุกคนก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยโลกของเราได้แล้วนะ”

เป็นเจ้าของคอลเลคชั่น UPTOYOU x MAMUANG

โปรโมชั่น 9.9 !!  ฉลองเปิดร้านใหม่ที่ Shopee UPTOYOU มอบคูปองลดสูงสุด 300 บาท เมื่อซื้อสินค้า UPTOYOU x MAMUANG  

> คูปอง ต่อที่ 1 UPTOYOU  

ลด 90  บาท  เมื่อช็อปครบ 890 บาท  

ลด 150 บาท เมื่อช็อปครบ 1500  บาท  

ลด 300 บาท เมื่อช็อปครบ 3000 บาท   

> คูปอง ต่อที่ 2 โค้ด Shopee  

ส่วนลด 20% ขั้นต่ำ ฿0 สูงสุด ฿1,000 โค้ดส่วนลด 20DDXTRA99 

ส่วนลด ฿2พัน ขั้นต่ำ ฿9,999 โค้ดส่วนลด 2000OFF
ส่วนลด 15% ขั้นต่ำ ฿0 สูงสุด ฿300 โค้ดส่วนลด 15DD99 

ส่วนลด 12% ขั้นต่ำ ฿0 สูงสุด ฿1,000 โค้ดส่วนลด 12DD99 

เพียงกดติดตามร้าน รับส่วนลด 10 บาท 

ส่งฟรีทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ  สั่งซื้อสินค้าได้ ที่ร้าน https://shopee.co.th/uptoyoubygc

มาร่วมเปลี่ยนไลฟ์สไตล์เพื่อโลกของเราไปด้วยกัน เพราะโลกจะรอด อยู่ที่คุณจะเลือก UPTOYOU It’s not a choice, It’s the only way.


CLEO Girls on Holiday แฟชั่นในวันสบายๆ แบบ UPTOYOU สไตล์สาวคลีโอ

UpToYou

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']