ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Home, Living, Money

SANGA แพลตฟอร์มการเป็นเจ้าของอสังหาฯ รูปแบบใหม่เปิดตัวครั้งแรกของโลก “SANGA (ซังกะ)” แพลตฟอร์มการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของบ้านในประเทศได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยต้นทุนต่ำที่สุด โดยเป็นธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ซึ่งเน้นการแปลงสินทรัพย์ที่มีอยู่จริงในต่างประเทศ เช่น โฉนดที่ดิน ให้อยู่ในรูปดิจิทัล ทำให้มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น และยังมีข้อดีในการลดค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมต่างๆ ทั้งซื้อขายแลกเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนที่ยุ่งยากและซับซ้อนในประเทศนั้นๆ ตอบโจทย์การเป็นเจ้าของและการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศให้สะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถได้รับผลประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์ ในการเดินทางเข้าพักในอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศด้วย 

ทำให้การมีบ้านในต่างประเทศเป็นเรื่องง่ายขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ ‘Global Citizen’

SANGA

คุณนิรันดร์ ประวิทย์ธนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท Ava Advisory และ Avantis Laboratory ผู้ก่อตั้ง SANGA กล่าวว่า “ซังกะจะช่วยให้คุณถือครองอสังหาฯ ต่างประเทศ ได้ง่ายและใช้ต้นทุนต่ำที่สุด เมื่อคุณเลือกบ้านที่ต้องการเป็นเจ้าของ คุณจะได้รับโฉนดที่ดินแบบดิจิทัลที่เรียกว่า Digital Deeds โดยไม่จำเป็นต้องถือโฉนดกระดาษ แต่ยังสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยน ได้ตามปกติโดยใช้โฉนดดิจิทัลทั้งหมด ทำให้การเป็นเจ้าของบ้านในต่างประเทศง่ายขึ้นโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนที่ซับซ้อนและยุ่งยากในประเทศนั้นๆ และไม่ต้องเสียค่าโอนเมื่อมีการซื้อขายทั้งแบบเป็น Private Own (เป็นเจ้าของเอง) และ แบบ Time Sharing (มีการปล่อยเช่าให้คนอื่นเข้าพักได้) นอกจากนี้ ยังได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนใน Private Fund  SANGA EXCLUSIVE CLUB : เป็นคลับของคนที่รักการท่องเที่ยว โดยสมาชิกจะได้รับผลประโยชน์ต่างๆ รวมไปถึงบริการ Concierge Service ทั้งในและต่างประเทศ และจะได้รับ Stay Credit เข้าพักบ้านที่อยู่ในพอร์ตโฟลิโอของ SANGA โดยในปีนี้ ทางซังกะเน้นไปทางประเทศญี่ปุ่นและอังกฤษ ซึ่งเป็นประเทศยอดนิยมของคนไทย”

SANGA

งานนี้ได้รับความสนใจจากทั้งเหล่าเซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบทั้งประเทศญี่ปุ่นและอังกฤษเป็นพิเศษ อาทิ คุณโบ – ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ คุณเฟย์ – อรชุมา ดุรงค์เดช คุณปรางค์ – อภินารา ศรีกาญจนา คุณปาวิตา โตทับเที่ยง คุณศิริน อาร์ทิเนียน คุณเอมี่ – รพีพร วงศ์ทองคำ คุณเปิ้ล – ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ คุณบูบี – วารีนิธิ กัณฑ์ไพบูลย์ รวมถึงบรรดานักลงทุนที่ต่างให้ความสนใจเข้าร่วมงานมากมาย โดยภายในงานมีแขกรับเชิญ คุณนิหน่า – สุฐิตา ปัญญายงค์ มาร่วมพูดคุยการมีบ้านที่ประเทศอังกฤษ และคุณรุจมาแชร์เสน่ห์ของประเทศญี่ปุ่น โดยคุณนิหน่า เล่าว่า “ไปบ่อยจนคิดว่าซื้อบ้านดีกว่า เป็นการลงทุนที่ดี แถมยังปล่อยเช่าได้เวลาที่เราไม่อยู่” ส่วน คุณรุจ – ศุภรุจ เตชะตานนท์ ซึ่งเคยเดินทางไปญี่ปุ่นมากกว่า 50 ครั้ง ปักหมุดมาแล้ว 42 จังหวัด เปิดเผยว่า “ผมมีแพชชั่นกับการเที่ยวญี่ปุ่น ยิ่งช่วงหลังๆ ผมชอบถ่ายภาพภูเขาไฟฟูจิ เลยพบว่ามีพื้นที่ที่น่าสนใจอีกมากและมีอีกหลายทะเลสาบที่อยู่รอบๆ เคยคิดถึงขั้นจะซื้อบ้าน แต่ติดที่ยังมีข้อจำกัดมากมายที่รู้สึกยุ่งยากเกินไป แต่พอมาคิดอีกมุม ถ้าจะซื้อไว้เพื่อมาพักเวลามาเที่ยว เราก็อยากไปหลายๆ เมือง ไม่ได้อยากเมืองเดียว ซึ่งซังกะน่าจะตอบโจทย์” 

SANGA

เช่นเดียวกับ คุณปรางค์ – อภินรา ศรีกาญจนา ผู้ร่วมก่อตั้ง U Drink I Drive รวมถึงเจ้าของแบรนด์ ‘Apinara Jewellery’ และเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ความงามและเครื่องสำอางจากญี่ปุ่นภายใต้ชื่อ ‘ONNA ONNA’ ก็เป็นอีกคนที่ยกให้ประเทศญี่ปุ่นเป็นบ้านหลังที่สอง “ปรางค์เรียนจบจากญี่ปุ่นเลยคิดว่าอยากให้ลูกเรียนที่ญี่ปุ่นเหมือนกัน ส่วนตัวชอบเที่ยวญี่ปุ่นและก็ทำธุรกิจที่นั่นด้วย เลยคิดจะซื้ออสังหาฯ ไว้ ซึ่งปกติปรางค์ก็ลงทุนในอสังหาฯ อยู่แล้ว เข้าใจว่ามันเป็นการลงทุนระยะยาว เวลาจะเลือกลงทุนที่ไหนต้องเป็นประเทศที่ชอบและไปบ่อยถึงจะรู้สึกคุ้มค่าในการลงทุน”

ส่วนทาง คุณโบ – ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ศิษย์เก่าจากประเทศอังกฤษ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ย้ำว่าการลงทุนอสังหาฯ ที่อังกฤษยังคุ้มค่าและน่าสนใจอยู่ “สมัยเรียนโบก็ตัดสินใจซื้อบ้านที่อังกฤษ แทนที่จะเสียเงินเช่าบ้าน ก็ซื้อไปเลย มูลค่าบ้านที่อังกฤษขึ้นทุกปี พอกลับมาเมืองไทยก็ขายและสามารถทำกำไรได้ หรือซื้อเพื่อปล่อยเช่าก็คุ้ม ส่วนตัวมองว่าการมีบ้านที่อังกฤษเป็นการลงทุนที่ดีและคุ้มค่า นอกจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นประเทศที่คนไทยชอบเดินทางไปอันดับต้นๆ ประเทศญี่ปุ่นก็ติดอยู่ใน Top of Mind ของนักเดินทางชาวไทยด้วยเช่นกัน” 

ทางด้าน คุณเฟย์ – อรชุมา ดุรงค์เดช MD แบรนด์ Iceland Spring มองว่า SANGA เป็นการลงทุนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การลงทุนและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตัวเอง และเหมาะคนยุคใหม่อย่างมาก “สำหรับเฟย์การเดินทางเป็นแพชชั่นของเราอยู่แล้วและส่วนตัวก็ให้ความสำคัญเรื่องการลงทุน โมเดลนี้จึงเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ ตรงที่ได้ลงทุนและได้ท่องเที่ยวไปพร้อมกัน การได้ทดลองอยู่จริงก่อนตัดสินใจซื้อสำคัญมาก จะได้รู้ว่าเราชอบสภาพแวดล้อมมั้ย เหมาะกับการอยู่ถาวรหรือแค่เป็นบ้านหลังที่สองไว้พักผ่อนเท่านั้น ถ้าชอบก็ซื้อได้เลย ที่สำคัญคือไม่ยุ่งยากเพราะ SANGA มีตัวแทนที่คอยจัดการให้ทุกอย่าง”

สำหรับแพลตฟอร์ม “ซังกะ“ มีพาร์ตเนอร์อยู่ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและอังกฤษเพื่อช่วยดูแลเรื่องการปล่อยเช่า การบริหารทำความสะอาด การจัดการภาษี การเคลียร์เรื่องประกันต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณซื้อบ้านที่ญี่ปุ่นและบินไปพักปีละ 30 วัน ที่เหลือก็สามารถปล่อยให้พร็อพเพอร์ตี้แมนเนจเมนต์พาร์ตเนอร์เข้ามาดูแลเรื่องการปล่อยเช่า นอกจากนี้ยังสามารถเข้าพักในอสังหาฯ อื่นๆ ที่อยู่ในพอร์ตของ SANGA ไม่ว่าจะเป็นในลอนดอนหรือญี่ปุ่น ซึ่งในอนาคตจะขยายไปยังประเทศอื่นๆ ด้วย โมเดลนี้คือรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่ทำให้คุณสามารถมีบ้านทุกที่ทั่วโลก ที่สำคัญหากอยู่แล้วอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนั้นก็สามารถซื้อได้เช่นกัน 

ปัจจุบัน SANGA เปิดให้ผู้ที่สนใจอยากมีอสังหาฯ ในอังกฤษและญี่ปุ่นสามารถซื้อได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อเก็บไว้อาศัยเองไม่ต้องการปล่อยเช่า หรือ ซื้อแล้วให้ซังกะบริหารจัดการปล่อยเช่า โดยคุณสามารถเข้าพักได้ทุกเมื่อ หรือจะลงทุนในรูปแบบ Private Fund โดยกองทุนจะลงทุนในอสังหาฯ ต่างประเทศ นำร่องที่ประเทศญี่ปุ่นและอังกฤษ โดยนักลงทุนจะได้รับผลตอบแทน และ Stay Credit สำหรับการเข้าพักบ้านทุกประเทศในพอร์ตโฟลิโอ ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากมีบ้านในอังกฤษและญี่ปุ่นแต่ยังเลือกไม่ได้ ระหว่างนี้สามารถเข้าพักในอสังหาฯ ที่อยู่ในพอร์ตของซังกะได้ทุกที่ หากถูกใจหลังไหนก็สามารถซื้อได้ทันที และสุดท้ายรูปแบบ Club Member เสียค่าสมาชิกรายปีเพื่อแลกกับเครดิตเข้าพักในอสังหาฯ ของซังกะ พร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ อาทิ บริการ Concierge ทั้งไทยต่างประเทศ การจัดปาร์ตี้ให้กับสมาชิก พร้อมสิทธิ์เข้าถึง Unlisted Property ซึ่งชาวต่างชาติทั่วไปเข้าไม่ถึง และหากตัดสินใจซื้อจะได้รับเงินคืนสูงถึง 50%
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมwww.sanga.group  โทร  02-114-8826, Line OA : @SANGA

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']