ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Lifestyle, Travel

โรงแรมสุดชิลล์ในระยอง Holiday Inn & Suites Rayong City Centre ไม่เหงาใจแน่นอน!!

Holiday Inn Rayong City Centre

หนือความคาดหมายมากกับโรงแรม Holiday Inn & Suites Rayong City Centre โรงแรมกลางเมืองระยองที่เห็นวิวทั้งเมือง ลมเย็น อาหารอย่างเริ่ด และโอ้ว มาย ก้อด ต่างชาติหน้าตาดีๆ เพียบ!!

ขอบอกเล่ากันตรงๆ เลยนะ จากใจเลยว่าไม่เคยไปโรงแรมไหนแล้วอึ้งๆๆๆ เหมือนมาที่นี่ ก็คิดว่าขับรถมาระยอง หาที่พักกลางเมือง แล้วจะขับไปเที่ยวเรื่อยๆ แต่พอมาที่นี่เปลี่ยนแผน อยู่แต่ในโรงแรมเลยดีกว่า วีดวิ้วหนักมากกับเพื่อนสาว โรงแรมอะไรแค่ขึ้นลิฟท์ใจก็สั่นตลอดเวลาแล้ว!

เพราะที่นี่คือโรงแรมกลางเมืองระยองที่ชาวต่างชาติที่มาทำงานในระยองเขาเลือกมาพักกัน แปลว่าเราจะเจอแทบจะทุกชาติที่ดูดี โดยเฉพาะยุโรป อเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น ถามจากพนักงานโรงแรม ทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า พนักงานท้อปๆ ที่มาทำงานภาคอุตสาหกรรมในไทย จะมาอยู่ที่นี่ โรงแรมนี้กันหมดแหละ ส่วนใหญ่ก็อยู่กันนานๆ ด้วย คือออออ ระหว่างที่คุยๆ กับพนักงานตรงสระว่ายน้ำ เงยหน้าขึ้นมาเจอหนุ่มต่างชาติคนหนึ่ง หล่อหยุดหายใจ จะเป็นลมเลย แล้วทั้งวันไปนั่งตรงไหนก็เจอๆๆๆ ไปหมด ขนาดกดลิฟท์ยังเจอในลิฟท์ เจอทีสองสามคน ไม่รู้สินะ แต่มันก็ทำให้คนหัวใจโสดๆ แบบเราชื่นมื่นขึ้นมาเหมือนกัน

ความชิลล์ของโรงแรม Holiday Inn Suites Rayong City Centre

นอกจากความดีงามทางสายตาเราแล้ว ยังมีหลายมุมมากที่นั่งแล้วเหม่อใจลอยบินไปเลย ลอยแบบเอาความเครียด ความเซ็งในใจเราหายไปหมดด้วย มุมที่แนะนำว่าเริ่ดมากก็คือ “Elementi Roof Top Grill And Bar” เป็นรูฟท้อป บาร์ที่มีร้านอาหารอยู่ชั้น 30 จุดนี้ล่ะวิวอลังการมาก วิวเห็นท้องฟ้าทั้งฟ้าแบบพาโนรามา และเห็นทั้งเมืองระยอง เห็นถนนสายหลัก นั่งตอนพระอาทิตย์ตกดินก็จะเห็นมหากรรมท้องฟ้า กับฝูงนกที่บินกลับรังกัน จิบไวน์ขาวเล็กๆ นั่งผมสยายไปเรื่อยๆ ต้องมีสบตาใครบ้างแน่นอน!

สระน้ำที่ระทึกตลอดเวลา

เพราะเราไม่รู้ว่าจะมีหนุ่มคนไหนขึ้นมาถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็คว่ายน้ำเลย นั่งๆ แล้วต้องทำหน้าสวยเตรียมไว้ตลอด มุมนี้รีแล็กซ์มาก เตียงริมสระให้เราทั้งนั่งและนอนได้ มีมุมที่เห็นฟ้า เห็นเมืองต่างจากมุมของรูฟท็อป บาร์ เป็นอีกด้านของเมืองระยอง มองไกลๆ ทิ้งสายตา เพลินและโล่งสบาย มาระยองหลายครั้งก็ยังไม่เคยเห็นมุมนี้ มีเสน่ห์เลย

ร้านอาหาร Elementi Rooftop Grill And Bar ที่เหมือนอยู่ฮ่องกง

เหมือนจริงๆ เพราะมีโต๊ะนั่งชิดกระจกเห็นเมือง เห็นท้องฟ้ากว้างๆ โต๊ะก็เป็นแบบคู่รัก เก้าอี้หันหน้าออกดูวิว นั่งกันสองคน และมีโต๊ะยาวสำหรับมากันหลายๆ คน กับห้องพิเศษที่เปิดเข้าไป มีโต๊ะกับเก้าอี้สองตัว ห้องนี้ใครมีคนรักที่อยากเซอร์ไพรส์อะไร พาเขามาเถอะ ส่วนตัวและโรแมนติคมาก กับครัวที่เปิดโล่งเห็นเชฟทำงาน ห้อง Elementi ก็เลยให้ฟีลไม่ใช่ไทยแลนด์เลย แล้วมองไปไกลๆ เห็นไปถึงอ่าวไทยข้างหน้าโน่นเลยนะ สวยติดตรึงแน่นอน และเมนูอาหารแนว Fine Dining เลยนะ ระยองอาหารทะเลเปี่ยมล้นอยู่แล้ว อาหารที่นี่ก็เลยจะสด อร่อยมาก เป็นอิตาเลี่ยน ซีฟู้ดที่รสชาติ สไตลิ่งให้ความสุขเราในโมเมนท์นั้นได้ดีเลย ตื่นเต้นทุกจานที่อาหารถูกยกมา เนื้อยังอร่อยมากเลย

Breakfast อลังการใช้เวลานานๆ กับตัวเองดีเลย

ที่นี่มีห้องอาหารบุฟเฟ่ต์สำหรับเบรกฟาสท์ที่ประทับใจเลยนะ มีทุกมุมอาหารที่เราชอบ จัดแต่งไว้อย่างลงตัวสวยงาม และอร่อยจริงทุกอย่าง อาหารที่ไม่อยากให้พลาดคือมุมอาหารไทยนี่ล่ะ ระยองเป็นเมืองที่อาหารไทยอร่อยอยู่แล้ว แกงเขียวหวานง่ายๆ ของที่นี่ก็เลยอร่อยจัด ทำให้ลืมเมนูอินเตอร์ไปได้ แล้วมีซูชิปลาซาลมอนฟินๆ มีมุมชีสมากมาย ขนมจีบ ซาลาเปา ก๋วยจั๊บญวณ โอ๊ยยยย ตายๆๆๆๆๆ

Club Lounge มี Free Flow ไม่อั้น

สาวสายแอลบอกเลยว่าที่นี่มีชั้นพิเศษคือ Lounge ที่ดีงามเหลือเกิน ช่วงเวลาตอนเย็นๆ ห้าโมงเย็นถึงหนึ่งทุ่ม อันนี้คือถ้าเข้าพักแบบห้องสวีทก็จะได้ใช้บริการเลาน์จไปเลย ที่นั่งได้ทั้งวันนะ แต่แอลจะมีตอนแดดร่มลมตกเท่านั้น แล้วมาหมดทุกแอบตั้งแต่สปาร์คกลิ้ง ไวน์ เบียร์ ดื่มไปดูพระอาทิตย์ตกไปอะไรแบบนั้น

ห้องนอนสบายมาก เตียงดูดวิญญาณ

ห้องนอนของที่นี่ก็คุณภาพห้าดาวอย่างเริ่ด นอนสบายสุดๆ วิวเมืองระยองที่มองทิ้งสายตาไกลๆ เผลอหลับไปตอนไหนก็ลุกไม่ขึ้นหรอก เพราะเตียง หมอนสบายดูดวิญญาณเราไปด้วย แล้วจะให้เริ่ดคือห้องสวีทต่างๆ ที่ถ้ามากับเพื่อนๆ มาพักนั่งเมาท์กัน มองท้องฟ้า ห้องกว้างสบาย คือลืมไปเลยว่าเราอยู่ที่ไหน

ก็เลยประทับใจ Holiday Inn Rayong City Centre จนอยากกลับไปอีกๆๆๆ มานี่ได้ไปเที่ยวทะเล ไปเดินเล่นถนนยมจินดา ขับไปสวนสน บ้านเพ หรือไปเสม็ดแล้วกลับมาพักก็ยังได้ และหัวใจไม่เหงาแน่นอน มั่นใจได้เลยว่าต้องมีใครเหล่เรา แล้วอาจมีอะไรกรุบกริบเกิดขึ้น ณ บัดนาวไม่คาดฝันได้เลยนะ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ The Memory Khaoyai โรงแรมสวยจริง น่าไปที่สุด!

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']