“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Lifestyle, Travel

โรงแรมสุดชิลล์ในระยอง Holiday Inn & Suites Rayong City Centre ไม่เหงาใจแน่นอน!!

Holiday Inn Rayong City Centre

หนือความคาดหมายมากกับโรงแรม Holiday Inn & Suites Rayong City Centre โรงแรมกลางเมืองระยองที่เห็นวิวทั้งเมือง ลมเย็น อาหารอย่างเริ่ด และโอ้ว มาย ก้อด ต่างชาติหน้าตาดีๆ เพียบ!!

ขอบอกเล่ากันตรงๆ เลยนะ จากใจเลยว่าไม่เคยไปโรงแรมไหนแล้วอึ้งๆๆๆ เหมือนมาที่นี่ ก็คิดว่าขับรถมาระยอง หาที่พักกลางเมือง แล้วจะขับไปเที่ยวเรื่อยๆ แต่พอมาที่นี่เปลี่ยนแผน อยู่แต่ในโรงแรมเลยดีกว่า วีดวิ้วหนักมากกับเพื่อนสาว โรงแรมอะไรแค่ขึ้นลิฟท์ใจก็สั่นตลอดเวลาแล้ว!

เพราะที่นี่คือโรงแรมกลางเมืองระยองที่ชาวต่างชาติที่มาทำงานในระยองเขาเลือกมาพักกัน แปลว่าเราจะเจอแทบจะทุกชาติที่ดูดี โดยเฉพาะยุโรป อเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น ถามจากพนักงานโรงแรม ทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า พนักงานท้อปๆ ที่มาทำงานภาคอุตสาหกรรมในไทย จะมาอยู่ที่นี่ โรงแรมนี้กันหมดแหละ ส่วนใหญ่ก็อยู่กันนานๆ ด้วย คือออออ ระหว่างที่คุยๆ กับพนักงานตรงสระว่ายน้ำ เงยหน้าขึ้นมาเจอหนุ่มต่างชาติคนหนึ่ง หล่อหยุดหายใจ จะเป็นลมเลย แล้วทั้งวันไปนั่งตรงไหนก็เจอๆๆๆ ไปหมด ขนาดกดลิฟท์ยังเจอในลิฟท์ เจอทีสองสามคน ไม่รู้สินะ แต่มันก็ทำให้คนหัวใจโสดๆ แบบเราชื่นมื่นขึ้นมาเหมือนกัน

ความชิลล์ของโรงแรม Holiday Inn Suites Rayong City Centre

นอกจากความดีงามทางสายตาเราแล้ว ยังมีหลายมุมมากที่นั่งแล้วเหม่อใจลอยบินไปเลย ลอยแบบเอาความเครียด ความเซ็งในใจเราหายไปหมดด้วย มุมที่แนะนำว่าเริ่ดมากก็คือ “Elementi Roof Top Grill And Bar” เป็นรูฟท้อป บาร์ที่มีร้านอาหารอยู่ชั้น 30 จุดนี้ล่ะวิวอลังการมาก วิวเห็นท้องฟ้าทั้งฟ้าแบบพาโนรามา และเห็นทั้งเมืองระยอง เห็นถนนสายหลัก นั่งตอนพระอาทิตย์ตกดินก็จะเห็นมหากรรมท้องฟ้า กับฝูงนกที่บินกลับรังกัน จิบไวน์ขาวเล็กๆ นั่งผมสยายไปเรื่อยๆ ต้องมีสบตาใครบ้างแน่นอน!

สระน้ำที่ระทึกตลอดเวลา

เพราะเราไม่รู้ว่าจะมีหนุ่มคนไหนขึ้นมาถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็คว่ายน้ำเลย นั่งๆ แล้วต้องทำหน้าสวยเตรียมไว้ตลอด มุมนี้รีแล็กซ์มาก เตียงริมสระให้เราทั้งนั่งและนอนได้ มีมุมที่เห็นฟ้า เห็นเมืองต่างจากมุมของรูฟท็อป บาร์ เป็นอีกด้านของเมืองระยอง มองไกลๆ ทิ้งสายตา เพลินและโล่งสบาย มาระยองหลายครั้งก็ยังไม่เคยเห็นมุมนี้ มีเสน่ห์เลย

ร้านอาหาร Elementi Rooftop Grill And Bar ที่เหมือนอยู่ฮ่องกง

เหมือนจริงๆ เพราะมีโต๊ะนั่งชิดกระจกเห็นเมือง เห็นท้องฟ้ากว้างๆ โต๊ะก็เป็นแบบคู่รัก เก้าอี้หันหน้าออกดูวิว นั่งกันสองคน และมีโต๊ะยาวสำหรับมากันหลายๆ คน กับห้องพิเศษที่เปิดเข้าไป มีโต๊ะกับเก้าอี้สองตัว ห้องนี้ใครมีคนรักที่อยากเซอร์ไพรส์อะไร พาเขามาเถอะ ส่วนตัวและโรแมนติคมาก กับครัวที่เปิดโล่งเห็นเชฟทำงาน ห้อง Elementi ก็เลยให้ฟีลไม่ใช่ไทยแลนด์เลย แล้วมองไปไกลๆ เห็นไปถึงอ่าวไทยข้างหน้าโน่นเลยนะ สวยติดตรึงแน่นอน และเมนูอาหารแนว Fine Dining เลยนะ ระยองอาหารทะเลเปี่ยมล้นอยู่แล้ว อาหารที่นี่ก็เลยจะสด อร่อยมาก เป็นอิตาเลี่ยน ซีฟู้ดที่รสชาติ สไตลิ่งให้ความสุขเราในโมเมนท์นั้นได้ดีเลย ตื่นเต้นทุกจานที่อาหารถูกยกมา เนื้อยังอร่อยมากเลย

Breakfast อลังการใช้เวลานานๆ กับตัวเองดีเลย

ที่นี่มีห้องอาหารบุฟเฟ่ต์สำหรับเบรกฟาสท์ที่ประทับใจเลยนะ มีทุกมุมอาหารที่เราชอบ จัดแต่งไว้อย่างลงตัวสวยงาม และอร่อยจริงทุกอย่าง อาหารที่ไม่อยากให้พลาดคือมุมอาหารไทยนี่ล่ะ ระยองเป็นเมืองที่อาหารไทยอร่อยอยู่แล้ว แกงเขียวหวานง่ายๆ ของที่นี่ก็เลยอร่อยจัด ทำให้ลืมเมนูอินเตอร์ไปได้ แล้วมีซูชิปลาซาลมอนฟินๆ มีมุมชีสมากมาย ขนมจีบ ซาลาเปา ก๋วยจั๊บญวณ โอ๊ยยยย ตายๆๆๆๆๆ

Club Lounge มี Free Flow ไม่อั้น

สาวสายแอลบอกเลยว่าที่นี่มีชั้นพิเศษคือ Lounge ที่ดีงามเหลือเกิน ช่วงเวลาตอนเย็นๆ ห้าโมงเย็นถึงหนึ่งทุ่ม อันนี้คือถ้าเข้าพักแบบห้องสวีทก็จะได้ใช้บริการเลาน์จไปเลย ที่นั่งได้ทั้งวันนะ แต่แอลจะมีตอนแดดร่มลมตกเท่านั้น แล้วมาหมดทุกแอบตั้งแต่สปาร์คกลิ้ง ไวน์ เบียร์ ดื่มไปดูพระอาทิตย์ตกไปอะไรแบบนั้น

ห้องนอนสบายมาก เตียงดูดวิญญาณ

ห้องนอนของที่นี่ก็คุณภาพห้าดาวอย่างเริ่ด นอนสบายสุดๆ วิวเมืองระยองที่มองทิ้งสายตาไกลๆ เผลอหลับไปตอนไหนก็ลุกไม่ขึ้นหรอก เพราะเตียง หมอนสบายดูดวิญญาณเราไปด้วย แล้วจะให้เริ่ดคือห้องสวีทต่างๆ ที่ถ้ามากับเพื่อนๆ มาพักนั่งเมาท์กัน มองท้องฟ้า ห้องกว้างสบาย คือลืมไปเลยว่าเราอยู่ที่ไหน

ก็เลยประทับใจ Holiday Inn Rayong City Centre จนอยากกลับไปอีกๆๆๆ มานี่ได้ไปเที่ยวทะเล ไปเดินเล่นถนนยมจินดา ขับไปสวนสน บ้านเพ หรือไปเสม็ดแล้วกลับมาพักก็ยังได้ และหัวใจไม่เหงาแน่นอน มั่นใจได้เลยว่าต้องมีใครเหล่เรา แล้วอาจมีอะไรกรุบกริบเกิดขึ้น ณ บัดนาวไม่คาดฝันได้เลยนะ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ The Memory Khaoyai โรงแรมสวยจริง น่าไปที่สุด!

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']