BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Travel

The Memory Khaoyai โรงแรมจากสวนผลไม้คุณปู่ ที่เหมือนอยู่บ้านหลังใหญ่อบอุ่นๆ

โรงแรมเขาใหญ่ The Memory Khaoyai

เที่ยวเขาใหญ่ครั้งนี้ อยากอยู่โรงแรมใหม่ๆ แนะนำเลยว่า The Memory Khaoyai ทั้งสบาย อบอุ่น และเนี้ยบที่แบบมีความเป็นห้าดาว ราคาเราไปพักได้!

ใหม่มากที่เขาใหญ่ The Memory เพิ่งเปิดได้ไม่นาน พอเข้าไปปั๊บก็เลยได้รับความสดของพลังงานมาเต็มๆ สไตล์ของที่นี่เหมือนโรงแรมโล่งๆ ที่บาหลี ที่ซานโตซ่า สิงคโปร์นะ เข้ามาเหมือนไม่ได้อยู่เมืองไทย มีความเป๊ะแอบหรูที่เนี้ยบๆ ซ่อนอยู่ แล้วก็มีความสบายชิลล์ๆ บวกกับสีเขียวของสนามหญ้า สีฟ้าจัดๆ ของฟ้า ที่นี่เข้ามาเลยทำให้เลาทิ้งทุกอย่างข้างนอก แล้วตั้งใจจะพักผ่อน ที่ทั้งผ่อนคลายและสนุก

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_02

ไอเดียแรกของ The Memory เขาใหญ่ก็คือ คุณปู่ทำสวนผลไม้ แล้วอยากสร้างอะไรที่ให้ครอบครัวได้มาอยู่ด้วยกัน รุ่นลูกและรุ่นหลายเลยช่วยกันสร้าง The Memory ขึ้นมา คนบริหารคือคนที่เชี่ยวชาญทำโรงแรมห้าดาวมาก่อน ที่นี่เลยมีความเป๊ะ ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้รับการทรีทอย่างดี

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_03
คุณปู่ และรุ่นลูก รุ่นหลาน
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_04
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_05

ตอนกลางคืนแสงไฟอบอุ่นมากๆ เหมือนบาหลีเด๊ะ เดินไปแต่ละก้าวทำให้ได้นิ่งๆ กับตัวเอง มีมุมให้นั่งมากมายไปหมด แล้วห้องนอนเตียงใหญ่ กลิ่นดี นอนสบายสุดๆ แบบที่ว่าสามารถใช้ชีวิตในห้องนอนได้เลย The Memory ยังมีห้องบอร์ดเกมส์ มีเกมส์เพียบ และมีรุ่นหลาน “กัน” ชายหนุ่มสุดจะน่ารักมาแนะนำเกมส์ให้เล่นด้วย จริงๆ อยากชวนพี่กันเล่นด้วยกันเลยมากกว่า

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_06

และที่นี่มีจักรยานให้ขี่ มีสระว่ายน้ำ แต่ที่เด็ดและเกินคาดมากๆ คือสวนผลไม้ “เราเก็บผลไม้กินกันได้เลย” สวนผลไม้ที่นี่มีผลไม้ที่ต้องท้าให้กินให้ดูกันต่อหน้าอย่างส้มจี๊ด เพิ่งรู้เหมือนกันว่าเป็นผลไม้มงคลของเวียดนาม และมีลิ้นจี่ มะม่วงด้วย

The Memory Khqoyai ที่พักเขาใหญ่_07
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_08

The Memory เขาใหญ่ใกล้กรุงเทพฯ ไปแล้วไม่ต้องออกไปไหน เอาหนังสือไปอ่าน เอาไดอารี่ไปจดเรื่องราวของเรา เดินเล่น อยู่เฉยๆ กับตัวเอง หรือชวนเพื่อนสนิทไปเป็นแก๊งค์ ที่นี่กลายเป็น “ความทรงจำ” ของทุกคนได้แน่นอน… แล้วธรรมชาติจะทำอะไรบางอย่างข้างในเรา

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_09
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_010
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_011
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_012
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_013
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_014

สอบถามรายละเอียด The Memory Khaoyai

Tel: 061-554-4411

อ่านเรื่องราวท่องเที่ยวต่อได้ที่ พักโรงแรม Little Shelter/ พักโรงแรม เฌอปา แจ้ซ้อน/ พักโรงแรม The Standard Huahin/ พักโรงแรม รายาวดี

More