เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย

3 มาสก์หน้าคุณหมอตัวดัง จาก BANOBAGI ที่โลก Social Media ต่างยกนิ้วคอนเฟิร์มว่าปัง! ส่งตรงจากรพ.บาโนบากิเกาหลี ครอบคลุมทุกปัญหาผิวคนไทย

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังมองหาไอเท็มกู้ผิวเร่งด่วนแบบข้ามคืน คลีโอขอมาบอกต่อ 3 ไอเท็มจากคุณหมอเกาหลี ที่ออกแบบมาให้ครอบคลุมทุกปัญหาผิวเลย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ และปัญหาสิวต่างๆ รับรองว่าเอาอยู่แน่นอน แถมได้ผิวที่ไบรท์และกระจ่างใสขึ้นกลับมาด้วย ลองใช้แล้วบอกได้คำเดียวว่าดีจริง จนต้องขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ทั้ง 3 ชิ้นไปเลย เพราะปังมากจนอยากแชร์ต่อให้ทุกคนได้ลองจริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าทั้ง 3 ชิ้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเล้ย
Travel

The Memory Khaoyai โรงแรมจากสวนผลไม้คุณปู่ ที่เหมือนอยู่บ้านหลังใหญ่อบอุ่นๆ

โรงแรมเขาใหญ่ The Memory Khaoyai

เที่ยวเขาใหญ่ครั้งนี้ อยากอยู่โรงแรมใหม่ๆ แนะนำเลยว่า The Memory Khaoyai ทั้งสบาย อบอุ่น และเนี้ยบที่แบบมีความเป็นห้าดาว ราคาเราไปพักได้!

ใหม่มากที่เขาใหญ่ The Memory เพิ่งเปิดได้ไม่นาน พอเข้าไปปั๊บก็เลยได้รับความสดของพลังงานมาเต็มๆ สไตล์ของที่นี่เหมือนโรงแรมโล่งๆ ที่บาหลี ที่ซานโตซ่า สิงคโปร์นะ เข้ามาเหมือนไม่ได้อยู่เมืองไทย มีความเป๊ะแอบหรูที่เนี้ยบๆ ซ่อนอยู่ แล้วก็มีความสบายชิลล์ๆ บวกกับสีเขียวของสนามหญ้า สีฟ้าจัดๆ ของฟ้า ที่นี่เข้ามาเลยทำให้เลาทิ้งทุกอย่างข้างนอก แล้วตั้งใจจะพักผ่อน ที่ทั้งผ่อนคลายและสนุก

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_02

ไอเดียแรกของ The Memory เขาใหญ่ก็คือ คุณปู่ทำสวนผลไม้ แล้วอยากสร้างอะไรที่ให้ครอบครัวได้มาอยู่ด้วยกัน รุ่นลูกและรุ่นหลายเลยช่วยกันสร้าง The Memory ขึ้นมา คนบริหารคือคนที่เชี่ยวชาญทำโรงแรมห้าดาวมาก่อน ที่นี่เลยมีความเป๊ะ ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้รับการทรีทอย่างดี

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_03
คุณปู่ และรุ่นลูก รุ่นหลาน
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_04
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_05

ตอนกลางคืนแสงไฟอบอุ่นมากๆ เหมือนบาหลีเด๊ะ เดินไปแต่ละก้าวทำให้ได้นิ่งๆ กับตัวเอง มีมุมให้นั่งมากมายไปหมด แล้วห้องนอนเตียงใหญ่ กลิ่นดี นอนสบายสุดๆ แบบที่ว่าสามารถใช้ชีวิตในห้องนอนได้เลย The Memory ยังมีห้องบอร์ดเกมส์ มีเกมส์เพียบ และมีรุ่นหลาน “กัน” ชายหนุ่มสุดจะน่ารักมาแนะนำเกมส์ให้เล่นด้วย จริงๆ อยากชวนพี่กันเล่นด้วยกันเลยมากกว่า

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_06

และที่นี่มีจักรยานให้ขี่ มีสระว่ายน้ำ แต่ที่เด็ดและเกินคาดมากๆ คือสวนผลไม้ “เราเก็บผลไม้กินกันได้เลย” สวนผลไม้ที่นี่มีผลไม้ที่ต้องท้าให้กินให้ดูกันต่อหน้าอย่างส้มจี๊ด เพิ่งรู้เหมือนกันว่าเป็นผลไม้มงคลของเวียดนาม และมีลิ้นจี่ มะม่วงด้วย

The Memory Khqoyai ที่พักเขาใหญ่_07
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_08

The Memory เขาใหญ่ใกล้กรุงเทพฯ ไปแล้วไม่ต้องออกไปไหน เอาหนังสือไปอ่าน เอาไดอารี่ไปจดเรื่องราวของเรา เดินเล่น อยู่เฉยๆ กับตัวเอง หรือชวนเพื่อนสนิทไปเป็นแก๊งค์ ที่นี่กลายเป็น “ความทรงจำ” ของทุกคนได้แน่นอน… แล้วธรรมชาติจะทำอะไรบางอย่างข้างในเรา

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_09
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_010
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_011
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_012
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_013
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_014

สอบถามรายละเอียด The Memory Khaoyai

Tel: 061-554-4411

อ่านเรื่องราวท่องเที่ยวต่อได้ที่ พักโรงแรม Little Shelter/ พักโรงแรม เฌอปา แจ้ซ้อน/ พักโรงแรม The Standard Huahin/ พักโรงแรม รายาวดี

More