“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Travel

The Memory Khaoyai โรงแรมจากสวนผลไม้คุณปู่ ที่เหมือนอยู่บ้านหลังใหญ่อบอุ่นๆ

โรงแรมเขาใหญ่ The Memory Khaoyai

เที่ยวเขาใหญ่ครั้งนี้ อยากอยู่โรงแรมใหม่ๆ แนะนำเลยว่า The Memory Khaoyai ทั้งสบาย อบอุ่น และเนี้ยบที่แบบมีความเป็นห้าดาว ราคาเราไปพักได้!

ใหม่มากที่เขาใหญ่ The Memory เพิ่งเปิดได้ไม่นาน พอเข้าไปปั๊บก็เลยได้รับความสดของพลังงานมาเต็มๆ สไตล์ของที่นี่เหมือนโรงแรมโล่งๆ ที่บาหลี ที่ซานโตซ่า สิงคโปร์นะ เข้ามาเหมือนไม่ได้อยู่เมืองไทย มีความเป๊ะแอบหรูที่เนี้ยบๆ ซ่อนอยู่ แล้วก็มีความสบายชิลล์ๆ บวกกับสีเขียวของสนามหญ้า สีฟ้าจัดๆ ของฟ้า ที่นี่เข้ามาเลยทำให้เลาทิ้งทุกอย่างข้างนอก แล้วตั้งใจจะพักผ่อน ที่ทั้งผ่อนคลายและสนุก

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_02

ไอเดียแรกของ The Memory เขาใหญ่ก็คือ คุณปู่ทำสวนผลไม้ แล้วอยากสร้างอะไรที่ให้ครอบครัวได้มาอยู่ด้วยกัน รุ่นลูกและรุ่นหลายเลยช่วยกันสร้าง The Memory ขึ้นมา คนบริหารคือคนที่เชี่ยวชาญทำโรงแรมห้าดาวมาก่อน ที่นี่เลยมีความเป๊ะ ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้รับการทรีทอย่างดี

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_03
คุณปู่ และรุ่นลูก รุ่นหลาน
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_04
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_05

ตอนกลางคืนแสงไฟอบอุ่นมากๆ เหมือนบาหลีเด๊ะ เดินไปแต่ละก้าวทำให้ได้นิ่งๆ กับตัวเอง มีมุมให้นั่งมากมายไปหมด แล้วห้องนอนเตียงใหญ่ กลิ่นดี นอนสบายสุดๆ แบบที่ว่าสามารถใช้ชีวิตในห้องนอนได้เลย The Memory ยังมีห้องบอร์ดเกมส์ มีเกมส์เพียบ และมีรุ่นหลาน “กัน” ชายหนุ่มสุดจะน่ารักมาแนะนำเกมส์ให้เล่นด้วย จริงๆ อยากชวนพี่กันเล่นด้วยกันเลยมากกว่า

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_06

และที่นี่มีจักรยานให้ขี่ มีสระว่ายน้ำ แต่ที่เด็ดและเกินคาดมากๆ คือสวนผลไม้ “เราเก็บผลไม้กินกันได้เลย” สวนผลไม้ที่นี่มีผลไม้ที่ต้องท้าให้กินให้ดูกันต่อหน้าอย่างส้มจี๊ด เพิ่งรู้เหมือนกันว่าเป็นผลไม้มงคลของเวียดนาม และมีลิ้นจี่ มะม่วงด้วย

The Memory Khqoyai ที่พักเขาใหญ่_07
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_08

The Memory เขาใหญ่ใกล้กรุงเทพฯ ไปแล้วไม่ต้องออกไปไหน เอาหนังสือไปอ่าน เอาไดอารี่ไปจดเรื่องราวของเรา เดินเล่น อยู่เฉยๆ กับตัวเอง หรือชวนเพื่อนสนิทไปเป็นแก๊งค์ ที่นี่กลายเป็น “ความทรงจำ” ของทุกคนได้แน่นอน… แล้วธรรมชาติจะทำอะไรบางอย่างข้างในเรา

The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_09
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_010
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_011
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_012
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_013
The Memory Khaoyai ที่พักเขาใหญ่_014

สอบถามรายละเอียด The Memory Khaoyai

Tel: 061-554-4411

อ่านเรื่องราวท่องเที่ยวต่อได้ที่ พักโรงแรม Little Shelter/ พักโรงแรม เฌอปา แจ้ซ้อน/ พักโรงแรม The Standard Huahin/ พักโรงแรม รายาวดี

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']