กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

Step 1: ทำความสะอาดผิว ล้างเครื่องสำอางหมดจด 

ขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุด เพราะต้องปะทะกับผิวที่มีทั้งเครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกิน เพิ่มเติมที่มีโจทย์ในการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองอีกด้วย แล้วเราก็ได้พบกับ Gentle Cream Cleanser Sensitive Solutions ที่มีส่วนผสมธรรมชาติถึง 98.9% อย่างสารสกัดจากดอกฝ้าย ช่วยลดการอักเสบของผิว สารสกัดจากข้าว ปกป้องผิวจากรองผื่นแดง ว่านหางจระเข้ ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองจากมลพิษ และสารสกัดจากไวท์ เจเนปิ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบของผิว ขจัดสิ่งสกปรกไปจนถึงเมคอัพโดยไม่ทำลายชั้นผิว รักษาสมดุลไว้ไม่ทำให้แห้งกร้าน ปราศจากส่วนผสมของสบู่ (Soap-Free) ใช้บนผิวหน้าที่แห้งนวดวนทั่วใบหน้าและลำคอ เว้นบริเวณรอบดวงตา แตะน้ำเล็กน้อย ครีมจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม แล้วล้างทำความสะอาดตามปกติ 

จากนั้นทำความสะอาดให้ผิวนุ่มละมุนไปกับ Gentle Face Cleanser Sensitive Solutions เคลนเซอร์สูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางด้วยส่วนผสมของอโรเวร่า เช็ดทำความสะอาดนวดเบาๆ ให้เคลนเซอร์ซึมเข้าผิวแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Step 2: บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นระหว่างวัน

ผิวที่สวยจริงก่อนแต่งหน้าคือความฝันของผู้หญิงทุกคน เตรียมผิวทุกเช้าให้ชุ่มชื้น ไม่ทำให้ระคายเคือง เกิดเป็นผื่นแดงหรืออักเสบ อยากแนะนำให้คุณทาด้วย Calming Day Lotion Sensitive Solutions เพราะไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน กดหัวปั๊มในปริมาณที่พอดี ดูแลเต็มที่ไปกับสารสกัดจากดอกฝ้าย สารสกัดจากข้าว สารสกัดจากไวท์ เจเนปิ ช่วยบำรุง ปลอบประโลม พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากอาการแพ้ต่างๆ 

Step 3: รอบดวงตายิ่งบอบบาง ยิ่งต้องใส่ใจ

จุดที่ต้องบำรุงให้ชุ่มชื้นแบบลืมไม่ได้ ขอยกให้ Calming Eye Cream Sensitive Solutions อายครีมสูตรบางเบา อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาที่ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์และแพทย์ผิวหนังมาแล้ว ช่วยลดรอยบวมรอบดวงตาได้อย่างปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรืออักเสบกับผิวใกล้ดวงตาที่ต้องพิถีพิถันในการดูแลมากที่สุด

Step 4: ก่อนเข้านอน เติมความชุ่มชื้นเต็มที่!

ทั้งคืนที่ยาวนานและการนอนในอากาศที่ผิวอาจจะแห้งง่าย มาเติมความชุ่มชื้นที่พอเหมาะตลอดทั้งคืนด้วย Calming Night Cream Sensitive Solutions ครีมบำรุงตอนกลางคืนที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงสำหรับเช้าวันใหม่ ไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะมากกับคนที่ผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกฝ้าย สารสกัดจากข้าว และสารสกัดจากไวท์ เจเนปิ

บำรุงใน 4 สเต็ปดูแลผิวกับ Burt’s Bees สำหรับผิว Sensitive บอบบางแพ้ง่ายนี้เป็นประจำทุกวัน สร้างพื้นฐานที่มั่นคงให้กับผิวที่แข็งแรง เชื่อมั่นในสารสกัดจากธรรมชาติ เพราะทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการยืนยันมาแล้วว่าผ่านการทดสอบความปลอดภัยของส่วนผสมว่าไม่มีการระคายเคืองต่อผิวหนัง คลีโอขอคอนเฟิร์มว่าคุณจะต้องรักกับเซ็ตสกินแคร์ 5 ชิ้นนี้แน่นอน!

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']