“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ




Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

แป้งหน้าล็อก คุมมัน 24 ชม.* มีอยู่จริง! sasi Girls Can SURVIVE สวยได้แบบไม่พักเลยต้องพกตลอด

sasi

นอกจากเชื่อคลีโอแล้วก็อยากให้สาวๆ #เชื่อศิ ด้วย

ขั้นตอนการล็อกผิวสวยทุกวันนี้ง่ายมากๆ และหนึ่งไอเท็มที่ช่วยชีวิตผู้หญิงไทยกับอากาศที่ปราบเซียน ไหนจะความมัน เหงื่อซึม แดดแรง ออฟฟิศที่อากาศแห้ง แต่ละวันพันเหตุการณ์ขนาดนี้ เราได้เจอแป้งผสมรองพื้นให้ผิวแมทท์เนียน ฉายาในวงการบิวตี้ที่รู้จักกันคือ “แป้งหน้าล็อก คุมมัน 24 ชม.*” อย่าง sasi Girls Can SURVIVE Foundation Powder เราทดลองกันแล้วตั้งแต่เช้าจนค่ำกลับมาบ้าน หน้าก็ไม่เยิ้ม ล็อกความสวย เมคอัพสวยติดทนได้แบบไม่ต้องกังวล แถมยังพกไว้ทัชอัพระหว่างวันได้อีกด้วย

และนี่คือ 4 เหตุผลที่แป้งผสมรองพื้น sasi Girls Can SURVIVE Foundation Powder ตลับนี้มาแรงจนต้องมีติดกระเป๋าไว้ตลอด

1. ปกปิดแนบสนิทไปกับผิว

“แป้งหน้าล็อก” แป้งที่ผสมรองพื้นให้การปกปิดขั้นสุดโดยเฉพาะจุดด่างดำ รอยสิว ริ้วรอยและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เนื้อแป้งอนุภาคชนิดพิเศษ แค่ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งแล้วซับให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เกลี่ยให้เรียบเนียนกลายเป็นส่วนหนึ่งของผิวลุคธรรมชาติของคุณได้เลย สามารถใช้เดี่ยวๆ กับผิวที่ไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก หรือใช้เพิ่มความเรียบเนียนอีกขั้น หลังจากลงรองพื้นแบบลิควิดหรือคุชชั่นก็ทำให้งานผิวเนี้ยบตลอดทั้งวันจนดึก ช่วยเบลอรูขุมขน 

2. คุมมัน 24 ชั่วโมง*

ที่มาของ “แป้งหน้าล็อก” สวยนานมาก เพราะไม่ทำให้ความมันส่วนเกินระหว่างวันมาทำให้เมคอัพต่างๆ เลอะเลือน สู้กับทุกสภาพอากาศ เพิ่มความมั่นใจเต็มที่ ผิวกระจ่างใส ไม่มันเยิ้ม ไม่หมองตลอด 24 ชม.* คุณสามารถพิสูจน์ได้เลย

3 ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ พร้อมกันแดด SPF50+ PA++++

ฤดูกาลไหนก็ไม่หวั่น ฝนตก เหงื่อออกก็ยังหน้ารอด หน้าล็อก ปกป้องแสงแดดด้วยค่าการปกป้องประสิทธิภาพสูงที่สุด 

4 มีหลายเฉดสีที่เข้ากับโทนผิวของคุณ

เลือกได้ทั้ง 4 เฉดสี PN1 Fair Light, YN1.5 Ivory Beige, N2 Natural Medium, YN3 Honey Warm ดีไซน์ให้เหมาะกับโทนสีผิวของคนไทยโดยเฉพาะ

คลีโอยกให้เป็นแป้งผสมรองพื้นแห่งปีกับ sasi Girls Can SURVIVE Foundation Powder การันตีด้วยรางวัล Best 24-Hour Matte Finish Foundation Powder โดย CLEO Beauty Hall of Fame 2023 แป้งหน้าล็อกที่ช่วยให้สาวๆ รอดจากทุกสถานการณ์ คุมมัน 24 ชม.* จาก SURVIVE Collection จากแบรนด์ sasi ใครอยากล็อกความสวย ไปช้อปกันได้ในราคาขนาดปกติ 199 บาท และขนาดพกพา 79 บาท กับช่องทางต่อไปนี้

ซื้อได้ที่ร้าน Watsons, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, MULTY, Konvy และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ

หรือช้อปออนไลน์…

Watsons Online: https://bit.ly/3Ndpjx0

www.1948Beauty.com: https://bit.ly/3PxFYwF 

sasi SHOPEE: https://bit.ly/3LfYxmw 

sasi LAZADA: https://bit.ly/3Z99psl 

EVEANDBOY Online: https://bit.ly/3r8pq5b 

BEAUTRIUM Online: https://bit.ly/3rdJtiv 

Konvy.com: https://bit.ly/467P60w 

MULTY: https://bit.ly/3RLw5eH

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']