แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Well-Being

 4 Morning Routine ที่“เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” ทำเสมอ เธอถึงเปล่งประกายขนาดนั้น!หนึ่งในเจ้าแม่ฮอลลีวู้ดที่ไม่เคยไม่สวยเลยคือ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เธอเปล่งประกายยังไงก็อย่างนั้นเลย ก็เพราะว่าเจนน่ะเธอมีวิถีเรียบง่ายบางอย่างของตัวเอง อย่าง 4 Morning Routine นี้ เจนนิเฟอร์ อนิสตันทำเสมอไม่เคยขาด เธอถึงรักษาคาแร็คเตอร์ Alex แห่ง The Morning Show ไว้ได้ซะเรายังคลั่งเธออยู่เลย!

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
@JENNIFERANISTON

4 Morning Routine “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” ทำเสมอ..

1. เจนทำสมาธิ และเขียนบันทึก

อย่างแรกเลยเจนมีความเป็นเซนมาก เจนเคยบอกว่า “สิ่งนี้ไม่ต้องใช้สมองอะไร และฉันจดบันทึกหลังทำสมาธิด้วยว่าแต่ละครั้งฉันเป็นยังไง ถ้าฉันไม่ทำนะ วันทั้งวันจะติดขัดเลย” คือแทนที่เจนลืมตาตื่นจะรีบๆ ทำโน่นนี่ แต่เธอเลือกมุมสงบภายในตัวเองชาร์จพลังก่อนสิ่งใด และเธอบันทึกประสบการณ์ภายในของเธอไว้ทุกครั้งด้วย

2. กาแฟคือสิ่งที่เธอต้องการ

หลังจากทำสมาธิแล้ว เจนนิเฟอร์ขอจัดการแฟยามเช้าให้ตัวเองเลย เจนเองเธอเป็น chief creative officer ของแบรนด์คอลลาเจน Vital Proteins ด้วย เธอเลยใส่สิ่งนี้เข้าไปในกาแฟของเธอ ก็เลยอ๋อ!!!! มีเติมความผิวตึงไปด้วยนี่เอง “ฉันจะทำสมาธิ กินกาแฟ หรือบางทีก็กินกาแฟ แล้วทำสมาธิแล้วแต่เลย” เจนเล่าให้ฟัง

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
@JENNIFERANISTON

3. เธอพาหมาไปเดินเล่น

แทนที่เจนจะเลือกไปวิ่ง หรือออกกำลังหนักๆ เธอเลือกพาหมาไปเดินเล่นแทน เจนมีหมาที่ประหนึ่งลูกของเธอ 3 ตัวคือ Clyde, Sophie และ Lord Chesterfield เธอพาพวกมันไปเดิน และก็ให้อาหารมันไปด้วย ก็น่าจะผลาญพลังงานมากอยู่นะ

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
@JENNIFERANISTON

4. เธอไม่แตะต้องหน้าจอใดๆ หนึ่งชั่วโมงแรกหลังตื่นนอน

“ฉันไม่แตะโทรศัพท์ อีเมล ไม่ส่งข้อความ ไม่เปิดโซเชียล มีเดียใดๆ ฉันขอมีชั่วโมงที่ดีและมีคุณภาพจริงๆ อาจจะชั่วโมงนึง หรือชั่วโมงครึ่งนี่ล่ะ” เจนยังบอกว่า “ฉันแนะนำให้คุณลองทำไปสักอาทิตย์หนึ่งนะ แล้วคุณจะไม่อยากเชื่อเลยว่า ชีวิตมันแตกต่างขนาดนี้เลยหรือ?”

More