20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’ s picks

20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’s picks ถ้าพูดถึงเมนูขนมใหม่ๆ เด็ดๆ ที่ต้องลองให้ได้ เราจะพุ่งไปเปิดเพจ อิ่มหมี ทันทีเลย เจ้าของเพจนี้คือ ปอม เขาคือเซียนเรื่องร้านอาหารและขนมแบบสุดๆ แค่ถามปอมว่าแถวนี้มีอะไรน่ากิน ปอมก็สามารถตอบได้ทันที โดยเฉพาะขนมนี่ไม่ต้องพูดถึง ร้านไหนที่ว่าเด็ด ร้านไหนที่ต้องโดน อิ่มหมีพาเราไปกินทุกร้าน วันนี้คลีโอเลยขอแชร์ 20 เมนูขนมสไตล์ อิ่มหมี’s picks ให้ทุกคนได้ลองไปตามกัน ไม่ว่าจะชอบขนมแนวไหน เพจนี้มีให้หมด แถมรีวิวละเอียดสุดๆ ทุกร้าน ลองเลื่อนอ่านกันนะ!

CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ
Well-Being

 4 Morning Routine ที่“เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” ทำเสมอ เธอถึงเปล่งประกายขนาดนั้น!หนึ่งในเจ้าแม่ฮอลลีวู้ดที่ไม่เคยไม่สวยเลยคือ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เธอเปล่งประกายยังไงก็อย่างนั้นเลย ก็เพราะว่าเจนน่ะเธอมีวิถีเรียบง่ายบางอย่างของตัวเอง อย่าง 4 Morning Routine นี้ เจนนิเฟอร์ อนิสตันทำเสมอไม่เคยขาด เธอถึงรักษาคาแร็คเตอร์ Alex แห่ง The Morning Show ไว้ได้ซะเรายังคลั่งเธออยู่เลย!

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
@JENNIFERANISTON

4 Morning Routine “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” ทำเสมอ..

1. เจนทำสมาธิ และเขียนบันทึก

อย่างแรกเลยเจนมีความเป็นเซนมาก เจนเคยบอกว่า “สิ่งนี้ไม่ต้องใช้สมองอะไร และฉันจดบันทึกหลังทำสมาธิด้วยว่าแต่ละครั้งฉันเป็นยังไง ถ้าฉันไม่ทำนะ วันทั้งวันจะติดขัดเลย” คือแทนที่เจนลืมตาตื่นจะรีบๆ ทำโน่นนี่ แต่เธอเลือกมุมสงบภายในตัวเองชาร์จพลังก่อนสิ่งใด และเธอบันทึกประสบการณ์ภายในของเธอไว้ทุกครั้งด้วย

2. กาแฟคือสิ่งที่เธอต้องการ

หลังจากทำสมาธิแล้ว เจนนิเฟอร์ขอจัดการแฟยามเช้าให้ตัวเองเลย เจนเองเธอเป็น chief creative officer ของแบรนด์คอลลาเจน Vital Proteins ด้วย เธอเลยใส่สิ่งนี้เข้าไปในกาแฟของเธอ ก็เลยอ๋อ!!!! มีเติมความผิวตึงไปด้วยนี่เอง “ฉันจะทำสมาธิ กินกาแฟ หรือบางทีก็กินกาแฟ แล้วทำสมาธิแล้วแต่เลย” เจนเล่าให้ฟัง

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
@JENNIFERANISTON

3. เธอพาหมาไปเดินเล่น

แทนที่เจนจะเลือกไปวิ่ง หรือออกกำลังหนักๆ เธอเลือกพาหมาไปเดินเล่นแทน เจนมีหมาที่ประหนึ่งลูกของเธอ 3 ตัวคือ Clyde, Sophie และ Lord Chesterfield เธอพาพวกมันไปเดิน และก็ให้อาหารมันไปด้วย ก็น่าจะผลาญพลังงานมากอยู่นะ

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
@JENNIFERANISTON

4. เธอไม่แตะต้องหน้าจอใดๆ หนึ่งชั่วโมงแรกหลังตื่นนอน

“ฉันไม่แตะโทรศัพท์ อีเมล ไม่ส่งข้อความ ไม่เปิดโซเชียล มีเดียใดๆ ฉันขอมีชั่วโมงที่ดีและมีคุณภาพจริงๆ อาจจะชั่วโมงนึง หรือชั่วโมงครึ่งนี่ล่ะ” เจนยังบอกว่า “ฉันแนะนำให้คุณลองทำไปสักอาทิตย์หนึ่งนะ แล้วคุณจะไม่อยากเชื่อเลยว่า ชีวิตมันแตกต่างขนาดนี้เลยหรือ?”

More