แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Books, Culture

“คำสอนจากโอริน” หนังสือที่ให้กำลังใจ และดึงตัวตนของเราออกมา!

คำสอนของโอริน

ชอบถามคนที่เจอว่าเขาอ่านหนังสืออะไร อยากรู้ว่าอะไรกระตุกเขา เราจะได้ไปอ่านตามบ้าง ยิ่งช่วงนี้อยากได้หนังสือที่ให้กำลังใจ และดึงตัวตนของเราออกมา อยากได้กำลังใจมากๆ ก็เลยถามคนใกล้ๆ ตัว ถามพี่เอ๋ บอกอคลีโอนี่ล่ะ พี่เอ๋อ่านหนังสือมาเยอะมากๆ จำได้ว่าแต่ก่อนไปบ้านพี่เอ๋ หนังสือสาดทุกมุมห้องแบบบางเล่มเก่ามากๆ พี่เอ๋ก็ยังเก็บไว้อ่านเพียบ เลยถามพี่เอ๋ว่า “แล้วหนังสืออะไรที่พี่เอ๋หยิบมาอ่านบ่อยๆ เลย”

คำสอนจากโอริน

พี่เอ๋บอกว่าชอบ “Living with Joy คำสอนจากโอริน” ที่สุด ก็เลยขอโน้ตที่พี่เอ๋จดๆ เอาไว้เอามาเล่าต่อนะ เล่มนี้เป็นหนังสือที่พี่เอ๋บอกว่า “เปลี่ยนข้างในมากๆ” เปลี่ยนยังไง? “เปลี่ยนให้เรากลับเข้ามาข้างในเราเอง แล้วเหมือนปรุงข้างในเราต่อให้เราอยากพัฒนา ให้ไปเจอกับสภาวะที่จิตจะเข้าใจอะไรมากขึ้นไปอีกได้” คือรวมๆ หนังสือเล่มนี้สำหรับพี่เอ๋ และน่าจะใครอีกหลายๆ คน สอนให้เราเปลี่ยนแปลงข้างใน ให้นุ่มนวล แข็งแรง ยอมรับ และมีกำลังใจมาก

กับ 9 คำสอนนี้ที่อาจจะค่อยๆ ซึมเข้าไปในใจกันนะ…..

ป.ล. เรื่อง “คำสอนจากโอริน” ผู้เขียนคือ Shanaya Roman เธอเป็นคนที่ฝึกสมาธิเป็นประจำ เธอบอกว่า “หนังสือเล่มนี้ถูกส่งมาจากขุมปัญญา ที่ฉันเรียกว่า โอริน” เป็นสภาวะที่จิตสำนึกของเธอสงบและเปิดกว้าง เธอได้รับการสื่อมาที่เธอในช่วงทำสมาธิเป็นเวลาหลายเดือน และเธอได้เกิดความรู้สึกเชื่อมต่อกับตัวตนขั้นสูงของเธอ จนพบกับคำตอบและทางออกที่ก่อนหน้านี้มองไม่เห็น

อ่าน “คำสอนจากโอริน” ทั้งเล่ม ช้อปหนังสือเล่มนี้ได้ที่

FB: OMG BOOKS สำนักพิมพ์นี้จะมีหนังสือคล้ายๆ โอรินอีกหลายเล่มเลย ลองดูนะ

คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน

More