20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’ s picks

20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’s picks ถ้าพูดถึงเมนูขนมใหม่ๆ เด็ดๆ ที่ต้องลองให้ได้ เราจะพุ่งไปเปิดเพจ อิ่มหมี ทันทีเลย เจ้าของเพจนี้คือ ปอม เขาคือเซียนเรื่องร้านอาหารและขนมแบบสุดๆ แค่ถามปอมว่าแถวนี้มีอะไรน่ากิน ปอมก็สามารถตอบได้ทันที โดยเฉพาะขนมนี่ไม่ต้องพูดถึง ร้านไหนที่ว่าเด็ด ร้านไหนที่ต้องโดน อิ่มหมีพาเราไปกินทุกร้าน วันนี้คลีโอเลยขอแชร์ 20 เมนูขนมสไตล์ อิ่มหมี’s picks ให้ทุกคนได้ลองไปตามกัน ไม่ว่าจะชอบขนมแนวไหน เพจนี้มีให้หมด แถมรีวิวละเอียดสุดๆ ทุกร้าน ลองเลื่อนอ่านกันนะ!

CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ
Books, Culture

“คำสอนจากโอริน” หนังสือที่ให้กำลังใจ และดึงตัวตนของเราออกมา!

คำสอนของโอริน

ชอบถามคนที่เจอว่าเขาอ่านหนังสืออะไร อยากรู้ว่าอะไรกระตุกเขา เราจะได้ไปอ่านตามบ้าง ยิ่งช่วงนี้อยากได้หนังสือที่ให้กำลังใจ และดึงตัวตนของเราออกมา อยากได้กำลังใจมากๆ ก็เลยถามคนใกล้ๆ ตัว ถามพี่เอ๋ บอกอคลีโอนี่ล่ะ พี่เอ๋อ่านหนังสือมาเยอะมากๆ จำได้ว่าแต่ก่อนไปบ้านพี่เอ๋ หนังสือสาดทุกมุมห้องแบบบางเล่มเก่ามากๆ พี่เอ๋ก็ยังเก็บไว้อ่านเพียบ เลยถามพี่เอ๋ว่า “แล้วหนังสืออะไรที่พี่เอ๋หยิบมาอ่านบ่อยๆ เลย”

คำสอนจากโอริน

พี่เอ๋บอกว่าชอบ “Living with Joy คำสอนจากโอริน” ที่สุด ก็เลยขอโน้ตที่พี่เอ๋จดๆ เอาไว้เอามาเล่าต่อนะ เล่มนี้เป็นหนังสือที่พี่เอ๋บอกว่า “เปลี่ยนข้างในมากๆ” เปลี่ยนยังไง? “เปลี่ยนให้เรากลับเข้ามาข้างในเราเอง แล้วเหมือนปรุงข้างในเราต่อให้เราอยากพัฒนา ให้ไปเจอกับสภาวะที่จิตจะเข้าใจอะไรมากขึ้นไปอีกได้” คือรวมๆ หนังสือเล่มนี้สำหรับพี่เอ๋ และน่าจะใครอีกหลายๆ คน สอนให้เราเปลี่ยนแปลงข้างใน ให้นุ่มนวล แข็งแรง ยอมรับ และมีกำลังใจมาก

กับ 9 คำสอนนี้ที่อาจจะค่อยๆ ซึมเข้าไปในใจกันนะ…..

ป.ล. เรื่อง “คำสอนจากโอริน” ผู้เขียนคือ Shanaya Roman เธอเป็นคนที่ฝึกสมาธิเป็นประจำ เธอบอกว่า “หนังสือเล่มนี้ถูกส่งมาจากขุมปัญญา ที่ฉันเรียกว่า โอริน” เป็นสภาวะที่จิตสำนึกของเธอสงบและเปิดกว้าง เธอได้รับการสื่อมาที่เธอในช่วงทำสมาธิเป็นเวลาหลายเดือน และเธอได้เกิดความรู้สึกเชื่อมต่อกับตัวตนขั้นสูงของเธอ จนพบกับคำตอบและทางออกที่ก่อนหน้านี้มองไม่เห็น

อ่าน “คำสอนจากโอริน” ทั้งเล่ม ช้อปหนังสือเล่มนี้ได้ที่

FB: OMG BOOKS สำนักพิมพ์นี้จะมีหนังสือคล้ายๆ โอรินอีกหลายเล่มเลย ลองดูนะ

คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน
คำสอนจากโอริน

More