แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Entertainment, Music

คุยเรื่องรัก กับ “พัด  Zweed n’ Roll” เจ้าของบทเพลงเศร้าที่ทำให้เราได้เข้าใจตัวเองและความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น “การรักตัวเองคือการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเรา”

นี่คือประโยคที่พัด หรือ พัด สุทธิภัทร สุทธิวาณิช นักร้องนำจากวง Zweed n’ Rollพูดขึ้นมาตอนที่กำลังสัมภาษณ์ และประโยคนั้นทำให้เราตกหลุมรักในตัวเธอและเพลงของเธอมากยิ่งขึ้นไปอีกถึงจะเป็นการคุยเพียงไม่นาน แต่เราได้รู้จักตัวตนของเธอยิ่งข้ึน และกลับไปฟังเพลงของ Zweed n’ roll ได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้นกว่าเดิม เพราะเพลงของพวกเขาไม่ใช่แค่เสียงเพลงที่ส่งต่อมาถึงคนฟัง แต่เสียงเพลงเหล่านั้น ทำให้เราคนฟังอย่างเราได้ตกตะกอนความคิด เยียวยาหัวใจ และปลอบประโลมตัวเองไปได้ในเวลาเดียวกัน

จากการเล่นดนตรีในห้องเล็ก ๆ ในวันนั้น สู่การเป็น Zweed n’ roll วันนี้ 

“พัดรู้จักกับปูนก่อน เพราะใีวิชานึงที่ต้องเรียนรวมวงกัน แล้วพัดได้อยู่วงเดียวกับปูน เลยรู้สึกว่าคนนี้นิสัยคล้ายเรา มีความชอบคล้ายกันก็เลยสนิทกัน พัดไม่ได้นอนหอ พอมีเวลาว่างก็ไม่รู้จะไปไหน เลยไปนั่งเล่นที่หอปูน ทำให้เราได้เจอคนอื่นด้วย ได้เจอนิว นิวเป็นเมทกับปูน หลังจากนั้นก็เจอ ทันกับพี่มินมาที่หอปูน ทุกคนเลยรวมตัวอยู่ที่นั่น”

“อยากทำวงดนตรีร้านเหล้า” 

กลายเป็นความต้องการของพวกเขาในตอนนั้น ทั้ง 5 คนได้ลองไปออดิชั่นตามที่ต่าง ๆ แต่ก็ยังไม่ติด ด้วยสไตล์เพลงและคาแร็กเตอร์ของวงที่ยังไม่ค่อยเข้ากัน พวกเขาเลยลองปรับแนวเพลงดูใหม่ ให้มีความเป็นตัวเองมากขึ้น 

“ธันวาคม” คือเพลงแรกที่ทำให้พวกเขากลายเป็น Zweed n’ roll

“เป็นเพลงที่แต่งมาโดยที่เราไม่ได้คาดหวังหรือคิดอะไรเลย แล้วก็มีคนชอบเฉยเลย”

RESURRECTION อัลบัมที่พัด Zweed n’ Roll อยากให้ทุกคนได้เยียวยาหัวใจไปด้วยกัน

“เราอยากเข้าถึงคนฟังได้มากขึ้น จุดเริ่มต้นมาเกิดจากตอนที่เราทำอัลบัมแรก เราทำเพื่อระบายสิ่งที่เรารู้สึกออกมาแล้วเราก็ไม่ได้สนใครเลยค่ะ แต่พอเราไปเล่นทัวร์ มันก็จะมีคนที่เข้ามาคุยกับเรา ว่าเขาอินกับเพลงเรามากเลยนะ เขาเจอเรื่องแบบนี้มา เพลงของเราช่วยชีวิตเขาทำให้เขารู้สึกดีขึ้น เราก็มองว่าเขาไม่ได้รู้จักเราเป็นการส่วนตัว แต่เขากล้าเล่าเรื่องส่วนตัวให้เราฟัง แสดงวว่าเขาคงรู้สึกคอนเน็กกับเพลงเรา เราเลยอยากทำเพลงที่เราเข้าถึงคนได้เพิ่มขึ้น”

อยากให้เยียวยาไปด้วยกัน การเยียวยานี้มันก็ไม่ได้สดใสขึ้นหรอก มันอาจจะเป็นความหม่นที่สามารถรีเลทกับคนอื่นได้ เราคิดว่ามันน่าจะมีความหมายกับใครสักคนด

ดนตรีเราว่าต่างนะ เพราะมันเป็นครั้งแรกที่เราได้ทำงานกับโปรดิวเซอร์ด้วยค่ะ ก็เลยทำให้ทุกอย่างค่อนข้างที่จะโตขึ้นมาก ๆ เพราะเราได้มืออาชีพมาช่วยหลายคนค่ะ

ในอัลบัมนี้ก็จะมีความรักที่เรารู้สึกได้ถึงความสวยงาม ความรักที่ไม่ได้สมหวัง หรือแม้แต่เรื่องการใช้ชีวิต การดึงสติตัวเองกลับมา เราอยากให้อัลบัมนี้เป็นเพื่อนของทุกคนได้

“ฟื้น” เพลงใหม่จากอัลบัมใหม่ RESURRECTION

เพลงที่เล่าเรื่องราวความรู้สึกของคนที่ตกอยู่ในหลุมมานาน แต่อยู่มาวันนึงก็เหมือนมีคนฉุดเขาคนนั้นขึ้นมาจากหลุม มันมีคนคนนั้นที่ช่วยดึงเราขึ้นมาจริง ๆ และเราก็อยากขอบคุณที่มีคนนั้นอยู่ข้าง ๆ กัน เป็นความรู้สึกว่า เราได้ฟื้นจากสิ่งที่เราจายไป เหมือนเกิดใหม่ ทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้น มองโลกสวยงามมากขึ้น

“เพลงนี้จะมองยังไงก็ได้นะ มันก็เป็นเรื่องของชีวิตได้เหมือนกัน อาจเป็นความสัมพันธ์แบบคู่รักก็ได้ หรือจะเป็นครอบครัว สัตว์เลี้ยง ใครก็ได้ที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียว”

การ “ฟื้น” ขึ้นมาจากความรักที่ผิดหวังให้เดินต่อได้อีกครั้ง ในแบบของพัด

“เรื่องความรักเราว่ามันต้องใช้เวลาเหมือนกันนะ ที่จะยอมรับว่าเรื่องราวมันเป็นแบบนี้ เรารต้องยอมรับให้ได้ก่อน แล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นเองถ้าเรารู้แล้วว่าเราอยู่ตรงไหน เราเดินหน้าออกมาแล้วและเราหันหลังกลับไปมองว่า นี่เราก้าวออกมาแล้วนะ เราอย่าเดินกลับไป หลังจากนั้นคือการจัดการกับความรู้สึกตัวเอง เราจะอยู่เงียบ ๆ คนเดียว แต่งเพลงเพื่อระบายความรู้สึก ถ้ามีเพื่อนก็อยู่กับเพื่อน ไม่ให้รู้สึกแย่คนเดียว”

ความรักที่ดีจะทำให้เราใช้ชีวิตได้ดีขึ้นกว่าเดิม

พัดเป็นอีกคนที่เชื่อมั่นในความรัก เธอให้ความสำคัญกับคนรักและการใช้ชีวิตคู่ พัดเชื่อว่าเมื่อเราได้อยู่เจอคนที่ดี มันจะทำให้ชีวิตเราดีไปด้วย เหมือนมีเพื่อนร่วมทางที่ไปไหนไปกัน และทำให้เรามีความสุขในทุก ๆ วัน

“มันก็คือการมีคนคอยรับฟังเราในแต่ละวัน เราจะเหมือนมีกระจกแล้วรู้ว่าตัวเองทำอะไรอยู่ มันดีที่เราไม่ได้อยู่คนเดียว”

ติดตาม พัด Zweed n’ Roll ได้ที่ IG: @sutipats และวง Zweed n’ Roll

คุยกับ SILVY ศิลปินที่ทำให้เรายอมรับและรักตัวเองมากขึ้นในทุกวัน

นักร้อง Silvy

More