เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Living, Love, Self Love

ทำอะไร “ให้” คนที่เรารักแบบลึกซึ้ง และต่อยอดที่สุด “แยกเพื่อให้” สไตล์อีโค่ 2022 นี่ล่ะ!ถ้าอยากมอบอะไรให้อยู่กับหัวใจเขาไปนานๆ ลองมอบแอตติจูดที่ต่อยอดให้เขา ความรู้สึกให้ที่อยากให้ต่อไปเรื่อยๆ และถ้าการให้นั้นเริ่มมาจากเราทุกคนเองได้ง่ายๆ แค่ “แยก” ขวดพลาสติกที่ไม่ใช้ แล้วมา “ให้” กับ YOUเทิร์น แพลตฟอร์มเพื่อการแยกขวดพลาสติกที่ยั่งยืน YOUเทิร์นก็จะนำไป “แยกเพื่อให้” ต่อยอดต่อไป เกิดเป็นประโยชน์ต่อโลก และต่อคนอื่นๆ ได้อีกมากมาย

1. แยกเพื่อให้พลาสติกไม่เป็นขยะ

หมดยุคแล้วกับทิ้งขวดพลาสติกไม่เลือกถังขยะ และทิ้งทั้งๆ ที่ยังมีอะไรเหลืออยู่ เสียเวลาเพียงนิด ล้าง ทำความสะอาด และแยกเอาไว้ หรือไปดร็อพในจุด Drop Point ของ YOUเทิร์น เท่านี้พลาสติกก็ไม่ใช่ขยะอีกต่อไป

แยกเพื่อให้

2. แยกเพื่อให้ก๊าซเรือนกระจกลดลง

นักวิจัยหลายคนในโลกค้นพบออกมาแล้วว่า “พลาสติกที่กำลังย่อยสลายสามารถปล่อยก๊าซเรือนกระจกชนิดใหม่ ที่ทำลายชั้นบรรยากาศโลก ที่จะมีผลกระทบโดยตรงต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ส่งผลต่อระบบนิเวศ เกิดภัยแล้ง พายุ น้ำท่วมได้มากมาย” การแยกเพื่อเอาขวดพลาสติกไปจัดการ ก่อนที่จะเกิดการย่อยสลาย จึงถือเป็นความรักที่มีต่อโลก และรักคนในโลกจากใจจริง

3. แยกเพื่อให้ผู้คนมีรายได้ขึ้น

เมื่อเราแยกขวดพลาสติก เก็บสะสมไว้ รอวันส่งต่อให้ซาเล้ง นั่นแปลว่าเรากำลังมอบรายได้ให้เขากันแล้ว YOUเทิร์นเป็นจะทำการต่อยอดขวดพลาสติกจากมือเรา ไปให้ทั้งซาเล้ง และองค์กรต่างๆ ที่ต้องการขวดพลาสติกเพื่อไปทำประโยชน์ต่อไปด้วย เพื่อที่จะได้แยกเพื่อให้ไปด้วยกัน

แยกเพื่อให้

4. แยกเพื่อให้ชีวิตกับพลาสติก

รักโลกจริง เราจะไม่มองพลาสติกแค่พลาสติกนะ แต่เรามองเป็นภาพข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ต่อไปได้เลย พลาสติกกลายเป็นเสื้อผ้า กลายเป็นถังแดงที่ลดขยะปนเปื้อน กลายเป็นแก้ว จาน รองเท้า พลาสติกยังสร้างบ้านได้ ป้องกันความหนาวได้ พลาสติกมีชีวิตต่อไปได้อีกไกล ถ้าเราแค่ “แยก” แล้ว “ให้”

แยกเพื่อให้

5. แยกเพื่อให้เกิดแอตติจูดที่ดีต่อโลก

ความคิดดีๆ มักจะกลายเป็นพลังงานที่ดีต่อตัวเราเอง สังคม และโลกได้ เมื่อเราได้สร้างความคิดแยกเพื่อให้อย่างเป็นประจำ จะเกิดเป็นแอตติจูดติดตัวเรา ที่พอเห็นขวดพลาสติก เราจะคิดไปถึงสิ่งอื่นที่ไกลออกไปๆ จนกลายเป็นโลกใบนี้ได้เลย แล้วก็ทำให้เราอยากบอกใครในโลกต่อไปด้วย

นี่ล่ะความรักที่เต็มไปด้วยการให้สไตล์อีโค่ 2022 ส่งความรักนี้ให้กับตัวเราเอง บอกเพื่อน บอกคนรัก แล้วลงมือ “แยกเพื่อให้” ความรักของเราเช่นนี้ จะส่งไปถึงโลกทั้งใบของเราแน่นอน มาร่วมกันต่อยอดความคิด “แยกเพื่อให้” ไปกับ YOUเทิร์น กันนะ

วงการนี้เข้าแล้วออกอยาก มารู้ถึงแก่นและมาช่วยรักโลกไปด้วยกันนะ อ่านเพิ่ม

More