“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Living, Love, Self Love

ทำอะไร “ให้” คนที่เรารักแบบลึกซึ้ง และต่อยอดที่สุด “แยกเพื่อให้” สไตล์อีโค่ 2022 นี่ล่ะ!ถ้าอยากมอบอะไรให้อยู่กับหัวใจเขาไปนานๆ ลองมอบแอตติจูดที่ต่อยอดให้เขา ความรู้สึกให้ที่อยากให้ต่อไปเรื่อยๆ และถ้าการให้นั้นเริ่มมาจากเราทุกคนเองได้ง่ายๆ แค่ “แยก” ขวดพลาสติกที่ไม่ใช้ แล้วมา “ให้” กับ YOUเทิร์น แพลตฟอร์มเพื่อการแยกขวดพลาสติกที่ยั่งยืน YOUเทิร์นก็จะนำไป “แยกเพื่อให้” ต่อยอดต่อไป เกิดเป็นประโยชน์ต่อโลก และต่อคนอื่นๆ ได้อีกมากมาย

1. แยกเพื่อให้พลาสติกไม่เป็นขยะ

หมดยุคแล้วกับทิ้งขวดพลาสติกไม่เลือกถังขยะ และทิ้งทั้งๆ ที่ยังมีอะไรเหลืออยู่ เสียเวลาเพียงนิด ล้าง ทำความสะอาด และแยกเอาไว้ หรือไปดร็อพในจุด Drop Point ของ YOUเทิร์น เท่านี้พลาสติกก็ไม่ใช่ขยะอีกต่อไป

แยกเพื่อให้

2. แยกเพื่อให้ก๊าซเรือนกระจกลดลง

นักวิจัยหลายคนในโลกค้นพบออกมาแล้วว่า “พลาสติกที่กำลังย่อยสลายสามารถปล่อยก๊าซเรือนกระจกชนิดใหม่ ที่ทำลายชั้นบรรยากาศโลก ที่จะมีผลกระทบโดยตรงต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ส่งผลต่อระบบนิเวศ เกิดภัยแล้ง พายุ น้ำท่วมได้มากมาย” การแยกเพื่อเอาขวดพลาสติกไปจัดการ ก่อนที่จะเกิดการย่อยสลาย จึงถือเป็นความรักที่มีต่อโลก และรักคนในโลกจากใจจริง

3. แยกเพื่อให้ผู้คนมีรายได้ขึ้น

เมื่อเราแยกขวดพลาสติก เก็บสะสมไว้ รอวันส่งต่อให้ซาเล้ง นั่นแปลว่าเรากำลังมอบรายได้ให้เขากันแล้ว YOUเทิร์นเป็นจะทำการต่อยอดขวดพลาสติกจากมือเรา ไปให้ทั้งซาเล้ง และองค์กรต่างๆ ที่ต้องการขวดพลาสติกเพื่อไปทำประโยชน์ต่อไปด้วย เพื่อที่จะได้แยกเพื่อให้ไปด้วยกัน

แยกเพื่อให้

4. แยกเพื่อให้ชีวิตกับพลาสติก

รักโลกจริง เราจะไม่มองพลาสติกแค่พลาสติกนะ แต่เรามองเป็นภาพข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ต่อไปได้เลย พลาสติกกลายเป็นเสื้อผ้า กลายเป็นถังแดงที่ลดขยะปนเปื้อน กลายเป็นแก้ว จาน รองเท้า พลาสติกยังสร้างบ้านได้ ป้องกันความหนาวได้ พลาสติกมีชีวิตต่อไปได้อีกไกล ถ้าเราแค่ “แยก” แล้ว “ให้”

แยกเพื่อให้

5. แยกเพื่อให้เกิดแอตติจูดที่ดีต่อโลก

ความคิดดีๆ มักจะกลายเป็นพลังงานที่ดีต่อตัวเราเอง สังคม และโลกได้ เมื่อเราได้สร้างความคิดแยกเพื่อให้อย่างเป็นประจำ จะเกิดเป็นแอตติจูดติดตัวเรา ที่พอเห็นขวดพลาสติก เราจะคิดไปถึงสิ่งอื่นที่ไกลออกไปๆ จนกลายเป็นโลกใบนี้ได้เลย แล้วก็ทำให้เราอยากบอกใครในโลกต่อไปด้วย

นี่ล่ะความรักที่เต็มไปด้วยการให้สไตล์อีโค่ 2022 ส่งความรักนี้ให้กับตัวเราเอง บอกเพื่อน บอกคนรัก แล้วลงมือ “แยกเพื่อให้” ความรักของเราเช่นนี้ จะส่งไปถึงโลกทั้งใบของเราแน่นอน มาร่วมกันต่อยอดความคิด “แยกเพื่อให้” ไปกับ YOUเทิร์น กันนะ

วงการนี้เข้าแล้วออกอยาก มารู้ถึงแก่นและมาช่วยรักโลกไปด้วยกันนะ อ่านเพิ่ม

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']