BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Beauty, Make Up, Skin Care

7 ไอเท็มแบรนด์ บิวตี้เกาหลี ที่เราอยากให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาอัพเดทเรื่องบิวตี้กันหน่อยดีกว่า ช่วงนี้อินกับแบรนด์เกาหลีมาก ทั้งเมคอัพและสกินแคร์ ด้วยคุณภาพที่สมราคา แพกเกจที่เข้าใจทำ และด้วยสภาพผิวสาวเอเชียอย่างเรา แบรนด์เกาหลีก็ตอบโจทย์ได้ดีเหมือนกัน เลยอยากจะมาแชร์ 7 ไอเท็ม บิวตี้เกาหลี ที่เราชอบ เผื่อใครจะลองไปใช้ตามกัน บอกเลยว่าปังทุกตัวแน่นอน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกัน!

innisfree No-Sebum Powder Cushion

ถ้าพูดถึง innisfree เราจะคิดถึง No-Sebum มาเป็นอันดับแรก ๆ เลย ยิ่งแป้งฝุ่นคุมมันรุ่นนี้คือช่วยชีวิตเรามาได้หลายงานแล้ว เรียกว่าเป็นไอเท็มติดโต๊ะเครื่องแป้งของเราและหลาย ๆ คนไปแล้ว จนตอนนี้อินนิสฟรีได้ออกคุชชั่นรุ่น No-Sebum ออกมา เราก็ไม่รอช้ารีบพรีออเดอร์มาก่อนใคร เพราะอยากลองมากว่าใช้แล้วจะออกมาเป็นยังไง แล้วก็อย่างที่คาดไว้ คุชชั่นรุ่นนี้จะบางเบา ไม่หนักหน้า คุมมันได้ดีเลยแหละ และที่สำคัญคือเขามีเฉดสีให้เลือกถึง 7 สีเลยนะ ปกติเราไม่ค่อยเห็นคุชชั่นเกาหลีทำสีออกมาเยอะขนาดนี้ บอกเลยว่าใครที่ชอบแป้ง No-Sebum ต้องได้ลองคุชชั่นรุ่นนี้จริง ๆ อีกอย่างที่เราชอบคือแพ็กเกจที่น่ารัก สีเขียวมินท์สดใส เหมาะกับการพกไว้ติดกระเป๋ามาก แต่ข่าวดีก็คือใครที่อยากได้ก็ต้องรอพรีแล้วนะ เพราะตอนนี้ของเข้าไทยเรียบร้อยแล้ว ไปลองกันได้ที่ innisfree เลยนะ

I’m from Honey Mask

I’m from เป็นแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่เราเลิฟมากกก คนไม่ค่อยพูดถึงกันเยอะมาก แต่เป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่เราป้ายยาให้เพื่อนตลอดเพราะมันดีจริง ๆ แบรนด์นี้เป้นแบรนด์สกินแคร์ เขาจะเน้นมาส์กหน้าเป็นพิเศษ โดยมาส์กแต่ละสูตรที่ออกมาก็จะมาจากส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป แต่มีตัวนึงที่เราอยากมาแชร์ก็คือ Honey Mask เป็นมาส์กที่ประกอบด้วย Propolis Bee Venom ที่จะเข้าไปช่วยผ่อนคลายผิว และลดอาการอักเสบของผิวได้ดีเลย หรือใครที่ไม่มีปัญหาผิวมากก็สามารถใช้ได้นะ อย่างเราจะใช้มาส์กช่วงก่อนนอน ตื่นมาแล้วรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นเยอะมาก วันไหนแต่งหน้า หน้าก็จะสวยไปอีกเพราะหน้านุ่มจริง เพราะในมาส์กจะมี Jojoba Seed Oil ที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและบาลานซ์ผิวให้สมดุล เป็นอีกไอเท็มให้อยากให้ลองกันนะ

Krave Beauty Great Body Relief

แบรนด์ Krave คือแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่เราชอบมากที่สุด ทุกอย่างคือความคลีน น้อยแต่มาก เรียบง่ายแต่ได้ผลจริง แบรนด์นี้จะเน้นความอ่อนโยนของผิว โดยการไม่ใช่สาร Active ที่มากเกินความจำเป็น แต่จะใช้ในปริมาณที่ผิวหน้าต้องการแค่นั้นพอ ซึ่งการใช้สกินแคร์ที่มีสารแอคทีฟอย่างพอดีกับหน้ามันทำให้ผิวหน้าเราดีขึ้นและเห็นผลได้มากกว่าการใช้สารเยอะ ๆ อีกนะ ปกติ Krave จะทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เช่นโฟมล้างหน้า เซรั่ม หรือครีมบำรุง แต่ตอนนี้เขาออกสกินแคร์ดูแลผิวกายออกมาแล้ว ชื่อว่า Great Body Relief เหมาะกับใครที่ต้องการให้ผิวตัว แขน ขา เนียนนุ่มดูไม่แห้งกร้าน ตัวนี้เหมาะมากจริง ๆ เป็นโลชั่นที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ผิวกาย ลดอาการระคายเคือง หรืออาการแพ้ต่าง ๆ ได้ดีเลย

Needly Daily Toner Pad

เห็นคนพูดถึงกันมานานแล้ว เพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้ กลายเป็นโทนเนอร์ลูกรักเราทันที Needly ทำโทนเนอร์ออกมาได้ดีงามมาก ปกติเราไม่เคยใช้โทนเนอร์แบบแผ่นมาก่อน พอได้มาลองก็ชอบเลย อย่างแรกเลยคือใช้งานง่ายมาก แค่หยิบสำลีในกระปุกมาก็เช็ดหน้าได้เลย ไม่บาดผิวอะไรทั้งสิ้น เพราะน้ำโทนเนอร์ที่ให้มามันซึมไปในสำลีแบบชุ่มมาก ส่วนผลลัพธ์ที่เราได้คือผิวหน้าเรามีความเคลียร์ขึ้น ใสมากขึ้น รูขุมขนกระชับ ยิ่งถ้าใช้ติดต่อกันก็จะยิ่งทำให้หน้าเราเนียนขึ้น เป็นการใช้ Toner Pad ที่ประทับใจเรามาก ยิ่งตอนไหนที่ไปเที่ยว ต้องเดินทาง ก็พกตัวนี้ไปเลย สะดวกมากจริง ๆ นะ อยากให้ไปลองกัน

Dasique Shadow Palette

ขอหลุดมาฝั่งเมคอัพกันบ้าง ยังไม่เคยลองเลยแต่อยากลองมาก แบรนด์นี้คือ Dasique ไม่ค่อยได้ยินชื่อแบรนด์นี้ในไทยเท่าไหร่ แต่ับงเอิญไปเจอในร้านฟรีออเดอร์ รูปอายแชโดว์ที่สีสวยสะดุดตาทำให้เราอยากได้ในทันที อย่างล่าสุดเขาออกอายแชโดว์ออกมารุ่น Shadow Pallete ซึ่งทำออกมาเป็นธีมช็อกโกแลต ยิ่งเราชอบสีโทนน้ำตาลอยู่แล้วคือถูกใจสิ่งนี้มาก เพราะตลับเดียวมีทั้งเนื้อแมท ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เอาอยู่ทุกลุคแน่นอน

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER 150ml. - Cosmetics Howto

พูดไว้ตรงนี้เลยว่าในบรรดาโทนเนอร์ที่ใช้มาทั้งหมด เราใช้โทนเนอร์ของ SOME BY MI เยอะที่สุด มั่นใจว่าเกินสิบขวดแล้ว ตัวนี้คือที่สุดของความเกลี้ยงเกลา ยิ่งใครที่มีปัญหาสิวจะต้องเลิฟรุ่นนี้แน่นอน อย่างเราเป็นสิวฮอร์โมนส์บ่อย ก็ใช้โทนเนอร์นี้แหละ เช็ดไปเช้า-เย็น ผิวหน้าดีขึ้นมากจริงนะ สิวยุบ รอยสิวจางลง ยิ่งถ้ามีสกินแคร์เรื่องสิวคู่ใจ ใช้ร่วมกันคือดีมากเลย ตัวนี้กลิ่นเขาจะหอมอ่อน ๆ เช็ดไปแล้วไม่ต้องกลัวแสบหน้าเลยนะ สบายผิวมาก ใครที่เป็นสิวเราอยากให้ลองมาก

HERA Spicy Nude Gloss

Hera Sensual Spicy Nude Gloss ลิปเจนนี่Blackpink | Shopee Thailand

ขอปิดท้าย บิวตี้เกาหลี ที่เมคอัพบ้างแล้วกัน ลิปกลอสจาก HERA ตัวนี้เรียกได้ว่าขึ้นแท่นงานเมคอัพธรรมชาติมาก ถึงจะเป็นกลอสแต่ไม่หนักปากเลย สีสวยมากก ใครที่กำลังหาลิปที่ให้ความเป้นธรรมชาติแต่ก็ยังให้สีปากที่สวย HERA ตอบโจทย์มาก ตอนเราเลือกสีคือเลือกไม่ได่เลย เพราะสวยทุกสี เขามีเฉดให้เลือกเยอะอยู่นะ ใครชอบแนวนี้ไปลองกัน ๆๆๆ

บ๊ายบาย สิว ยังไง ไม่ให้หน้าแห้ง

More