BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 28 มีนาคม – 3 เมษายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

จับต้นชนปลายไม่ถูก ชีวิตดูวุ่นวายไปหมด งานมีปัญหาเรื่องทีม มีความขัดแย้ง ทำงานร่วมกับคนหมู่มากไม่ได้ งานรุมเร้าทำหลายสิ่ง การเงินอยากซื้อรถหรือต้องการเงินก้อนมาเคลียร์ภาระ มีเงินเท่าไหร่ใช้หมด ความรักคนโสดที่เข้ามายังเป็นแค่คนคุย ซับซ้อนไม่เปิดเผย คู่รักรักกันแต่คุยกันไม่เข้าใจ สุขภาพ พักผ่อนน้อย มึนงง งดดื่มงดของมึนเมา

ดวงคลีโอ

ต้องใช้ความอดทนทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเรื่องอารมณ์ ขาดบริวาร ทำงานคนเดียว ต้องคอยดูแลควบคุมเองทั้งหมด หมดใจ ท้อแท้อยากหางานใหม่หรือออกไปทำธุรกิจเอง ตกอยู่ใต้อำนาจเกินไป เกิดความอึดอัด การเงินเสียเงินกับสัตว์เลี้ยงบริวาร มีภาระเยอะ ใช้เงินเยอะธุรกิจได้เงินช้า รอของนาน ความรักคนโสดอกหักเลิกรา ห่างเหิน ดูไม่มีตัวตน คู่รักบังคับจิตใจไม่ได้ คุยกันน้อยลงตีตัวออกห่าง หรือคุณต้องเป็นผู้นำมากกว่า สุขภาพ เครียดง่าย

ดวงคลีโอ

รอคอย ช้าไปหมด งานล่าช้า รอคำตอบผู้ใหญ่มีปัญหากันเอง ทำงานแบบแบ่งพรรคแบ่งพวก ถูกโยกย้ายทำงานสองหน้างาน ระวังปากเสียงกับเจ้านาย ลังเลอยากเปลี่ยนงาน หมดเงินไปกับการกิน ยิ่งเครียดยิ่งกิน หรือต้องดูแลสุขภาพ เงินไม่พอใช้ ความรักคนโสดเวลามีเข้ามาพร้อมกันหลายคน อยู่ในระหว่างการตัดสินใจจะคบต่อหรือพอแค่นี้ คู่รักมีความห่างเหินมือที่สามหรือผู้ใหญ่ขัดขวาง สุขภาพ โรคประจำตัวกำเริบ ภูมิแพ้ มดลูก น้ำหนักสวิง

ดวงคลีโอ

ทำใจปลงตกกับชีวิต อยากอยู่คนเดียว ชอบความสงบ เบื่อปัญหารอบตัว มองเห็นสัจธรรม การงานมีการเปลี่ยนแปลงได้เจ้านายใหม่ ยังไม่ไว้ใครกังวลกับความสัมพันธ์ อยู่ท่ามกลางคนไม่จริง หรือต้องคอยรองรับปรึกษาปัญหาคนอื่น การเงินอย่าลงทุน ระวังผลประโยชน์ เสียเงินเพราะผู้ใหญ่ ความรักคนโสดจะโสดยาวไป อยู่คนเดียวจนชิน คู่รักต่างคนต่างใช้ชีวิต ยิ่งคบกันนานความหวานหายไป สุขภาพปัญหาปวดเมื่อย กระดูก สายตา ร่างกายอ่อนแอ

ดวงคลีโอ

มีความตั้งใจอยากจะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่งานใหม่ ธุรกิจใหม่ สร้างครอบครัว สร้างฐานะ ขยันมากขึ้น จริงจังทุกเรื่อง ได้รับการสนับสนุนงานดีเงินดี งานราบรื่นสำเร็จตามเป้าหมาย มีความสุข มีเรื่องน่ายินดีในครอบครัววางแผนแต่งงานมีบุตร ใช้เงินประหยัด อยากเก็บเงินค้าขายไปได้เรื่อยๆ ยังรอดอยู่ ความรักคนโสดพร้อมลงเอยคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ คู่รักชีวิตคู่ราบรื่นมีความสุข สุขภาพ ร่างกายฟื้นตัว แข็งแรง

ดวงคลีโอ

ยังคงแบกรับภาระต่างๆ งานเยอะ ปัญหาเยอะ มีความวุ่นวายขัดแย้ง ญาติพี่น้องมีปัญหา หรือความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานไม่ลงตัว องค์กรมีปรับรวมโครงสร้าง ถูกใช้งานทุกอย่าง การเงินอยากได้ของหลายอย่างซื้อแบบไม่คิด ใช้เงินปรนเปรอตัวเอง ความรักคนโสดต้องคุยหลายคนเผื่อเลือกไว้ เพราะความสัมพันธ์ที่รออาจไม่ใช่ ไม่มีสถานะ คู่รักสามวันดีสี่วันตีกันเป็นเรื่องปกติ หรือคนอื่นชอบทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา สุขภาพปัญหาผิวพรรณ

ดวงคลีโอ

ขี้เกียจสิงร่างไม่อยากทำอะไรเลย ไม่ชอบให้ใครบังคับการทำงาน ระวังมีปัญหากับเจ้านายถูกใช้งานงกๆ งานล่าช้า มีคนขโมยซีน ถูกแย่งผลงานถูกบลัฟตลอด สมัครงานติดเรื่องเงินเดือนหรือถูกปาดหน้าเค้ก ต้องหาต่อไป งานดีต้องรอหน่อย การเงินเงินขาดมือ หรือมีคนมายืมเงิน การค้าติดขัดยอดตก ความรักคนโสดอยากได้ต้องแข่งขันต่อสู้อยู่เฉยๆไม่มี มักเจอคนมีเจ้าของ คู่รัก มีปากเสียงเพราะอยากเอาชนะกัน สุขภาพ อยากลดน้ำหนัก

อ่าน ดวงคลีโอ ปี 2565 ทั้ง 12 ราศี ได้ที่นี่ > ดวงปี 2565 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

ติดตาม ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ได้ทุกเช้าวันจันทร์ได้ทาง CleoThailand หรือ Facebook CLEO Thailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More