ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 28 มีนาคม – 3 เมษายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

จับต้นชนปลายไม่ถูก ชีวิตดูวุ่นวายไปหมด งานมีปัญหาเรื่องทีม มีความขัดแย้ง ทำงานร่วมกับคนหมู่มากไม่ได้ งานรุมเร้าทำหลายสิ่ง การเงินอยากซื้อรถหรือต้องการเงินก้อนมาเคลียร์ภาระ มีเงินเท่าไหร่ใช้หมด ความรักคนโสดที่เข้ามายังเป็นแค่คนคุย ซับซ้อนไม่เปิดเผย คู่รักรักกันแต่คุยกันไม่เข้าใจ สุขภาพ พักผ่อนน้อย มึนงง งดดื่มงดของมึนเมา

ดวงคลีโอ

ต้องใช้ความอดทนทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเรื่องอารมณ์ ขาดบริวาร ทำงานคนเดียว ต้องคอยดูแลควบคุมเองทั้งหมด หมดใจ ท้อแท้อยากหางานใหม่หรือออกไปทำธุรกิจเอง ตกอยู่ใต้อำนาจเกินไป เกิดความอึดอัด การเงินเสียเงินกับสัตว์เลี้ยงบริวาร มีภาระเยอะ ใช้เงินเยอะธุรกิจได้เงินช้า รอของนาน ความรักคนโสดอกหักเลิกรา ห่างเหิน ดูไม่มีตัวตน คู่รักบังคับจิตใจไม่ได้ คุยกันน้อยลงตีตัวออกห่าง หรือคุณต้องเป็นผู้นำมากกว่า สุขภาพ เครียดง่าย

ดวงคลีโอ

รอคอย ช้าไปหมด งานล่าช้า รอคำตอบผู้ใหญ่มีปัญหากันเอง ทำงานแบบแบ่งพรรคแบ่งพวก ถูกโยกย้ายทำงานสองหน้างาน ระวังปากเสียงกับเจ้านาย ลังเลอยากเปลี่ยนงาน หมดเงินไปกับการกิน ยิ่งเครียดยิ่งกิน หรือต้องดูแลสุขภาพ เงินไม่พอใช้ ความรักคนโสดเวลามีเข้ามาพร้อมกันหลายคน อยู่ในระหว่างการตัดสินใจจะคบต่อหรือพอแค่นี้ คู่รักมีความห่างเหินมือที่สามหรือผู้ใหญ่ขัดขวาง สุขภาพ โรคประจำตัวกำเริบ ภูมิแพ้ มดลูก น้ำหนักสวิง

ดวงคลีโอ

ทำใจปลงตกกับชีวิต อยากอยู่คนเดียว ชอบความสงบ เบื่อปัญหารอบตัว มองเห็นสัจธรรม การงานมีการเปลี่ยนแปลงได้เจ้านายใหม่ ยังไม่ไว้ใครกังวลกับความสัมพันธ์ อยู่ท่ามกลางคนไม่จริง หรือต้องคอยรองรับปรึกษาปัญหาคนอื่น การเงินอย่าลงทุน ระวังผลประโยชน์ เสียเงินเพราะผู้ใหญ่ ความรักคนโสดจะโสดยาวไป อยู่คนเดียวจนชิน คู่รักต่างคนต่างใช้ชีวิต ยิ่งคบกันนานความหวานหายไป สุขภาพปัญหาปวดเมื่อย กระดูก สายตา ร่างกายอ่อนแอ

ดวงคลีโอ

มีความตั้งใจอยากจะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่งานใหม่ ธุรกิจใหม่ สร้างครอบครัว สร้างฐานะ ขยันมากขึ้น จริงจังทุกเรื่อง ได้รับการสนับสนุนงานดีเงินดี งานราบรื่นสำเร็จตามเป้าหมาย มีความสุข มีเรื่องน่ายินดีในครอบครัววางแผนแต่งงานมีบุตร ใช้เงินประหยัด อยากเก็บเงินค้าขายไปได้เรื่อยๆ ยังรอดอยู่ ความรักคนโสดพร้อมลงเอยคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ คู่รักชีวิตคู่ราบรื่นมีความสุข สุขภาพ ร่างกายฟื้นตัว แข็งแรง

ดวงคลีโอ

ยังคงแบกรับภาระต่างๆ งานเยอะ ปัญหาเยอะ มีความวุ่นวายขัดแย้ง ญาติพี่น้องมีปัญหา หรือความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานไม่ลงตัว องค์กรมีปรับรวมโครงสร้าง ถูกใช้งานทุกอย่าง การเงินอยากได้ของหลายอย่างซื้อแบบไม่คิด ใช้เงินปรนเปรอตัวเอง ความรักคนโสดต้องคุยหลายคนเผื่อเลือกไว้ เพราะความสัมพันธ์ที่รออาจไม่ใช่ ไม่มีสถานะ คู่รักสามวันดีสี่วันตีกันเป็นเรื่องปกติ หรือคนอื่นชอบทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา สุขภาพปัญหาผิวพรรณ

ดวงคลีโอ

ขี้เกียจสิงร่างไม่อยากทำอะไรเลย ไม่ชอบให้ใครบังคับการทำงาน ระวังมีปัญหากับเจ้านายถูกใช้งานงกๆ งานล่าช้า มีคนขโมยซีน ถูกแย่งผลงานถูกบลัฟตลอด สมัครงานติดเรื่องเงินเดือนหรือถูกปาดหน้าเค้ก ต้องหาต่อไป งานดีต้องรอหน่อย การเงินเงินขาดมือ หรือมีคนมายืมเงิน การค้าติดขัดยอดตก ความรักคนโสดอยากได้ต้องแข่งขันต่อสู้อยู่เฉยๆไม่มี มักเจอคนมีเจ้าของ คู่รัก มีปากเสียงเพราะอยากเอาชนะกัน สุขภาพ อยากลดน้ำหนัก

อ่าน ดวงคลีโอ ปี 2565 ทั้ง 12 ราศี ได้ที่นี่ > ดวงปี 2565 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

ติดตาม ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ได้ทุกเช้าวันจันทร์ได้ทาง CleoThailand หรือ Facebook CLEO Thailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More