Solne คลินิกบิวตี้ที่รักตั้งแต่สัมผัสแรก เรียบง่าย ใส่ใจ ละเมียดที่สุด!

ถามพี่เอ๋บอกอคลีโอว่า ตอนนี้ชอบบิวตี้ คลีนิกอะไรที่สุด พี่เอ๋บอกว่าต้อง SOLNE เลย ปกติพี่เอ๋ไม่ค่อยทำหน้าอะไรนะ เลยอยากรู้ว่าซอล์นดียังไง พี่เอ๋เลยเขียนมาให้ โหววว ละเมียดจนต้องตามๆๆๆ เท่านั้น! เอาจริงๆ ปกติไม่ค่อยทำอะไรกับหน้าเท่าไหร่ ไม่ฉีด ไม่อัลเธอร่า เวลาคนชวนไปทดลองบิวตี้ดีๆ ก็จะขอแค่นวดหน้า แล้วก็เชื่อด้วยว่านวดหน้าดีๆ น่ะ หน้ายก หน้าเด็กลงได้จริง ล่าสุดคลินิกที่รักๆๆๆๆ เลยก็คือ Solne ซอล์นอยู่ที่ตึกมหานคร ความรู้สึกแรกคือซอล์นมีกลิ่นอายเกาหลีที่หรูเล็กๆ และสบายมาก ซอล์นหอม ผ่อนคลาย และพลังงานนุ่มนวล เจอกับคุณชิ้น-ณัชพล แซ่ตั้น ฟาวเดอร์ที่ยังหนุ่มมากๆ กับน้องที่ฟรอนท์ ความเย็นสบายของทุกคน ก็ทำทุกสิ่งในใจโทนดาวน์ลงทันที “อยากให้ที่นี่เป็นที่ที่ได้เข้ามาพักผ่อน เข้ามาแล้วปรับโลกรอบตัว ให้ออกไปแล้วมั่นใจขึ้น” คือคำอธิบายความเป็นซอล์นจากคุณชิ้น ซอล์นมีแสงเดย์ไลท์ล้อมรอบ โทนสีเบจไล่ไปจนน้ำตาลของซอล์น คือเฉดสีผิวของทุกคนในความหมายของซอล์น ต้อนรับด้วยความนุ่มนวลของพนักงาน เครื่องดื่ม ช็อคโกแลตที่จัดวางมาประหนึ่งว่าเราสำคัญที่สุด ซอล์นทำให้เรารู้สึกว่ามีใครกำลังดูแลเราอยู่ จนเราเปิดประตูของกายและใจ พร้อมรอรับทุกสัมผัสจากซอล์น ซอล์นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ระดับทรีทเมนท์ สปา ปัญหาสิว ยกกระชับ  จัดการจุดด่างดำ […]

เที่ยวแบบไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณ เหม่อล้างใจมองแต่แม่น้ำ แพที่ River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรีเท่านั้น!

ความดิบของธรรมชาติที่เรียบที่สุด อยู่แบบไม่มีไฟฟ้า ไม่ต้องใช้โทรศัพท์ นั่งเหม่อมองแม่น้ำล้วนๆ ที่สุดแห่งแพที่ River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรี ที่นี่ล้างทุกอย่างออกจากใจเราได้ราบคาบ!! ไม่คิดว่ามานอนแพแค่ 1 คืนกับความไม่มีอะไรเลยของที่นี่ จะทำให้เราติดความดิบของธรรมชาติ และโทนดาวน์ทุกสิ่งได้ถึงเพียงนี้ River Kwai Jungle Rafts อาจเป็นสถานที่ในฝันของชาวต่างชาติก็จริงนะ แต่กับสาวชาวเมืองที่ใช้โทรศัพท์ตลอดเวลา โหยหาอาหารดีๆ รักในความเย็นของห้องแอร์ ดู Netflix ต้องไปคาเฟ่ ฮอปปิ้ง ใครมาที่นี่อาจต้องใช้เวลาทำใจหนักๆ เลย ที่นี่ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณ ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบที่เรามี มาอยู่ที่นี่ต้องรับความดิบให้ได้ มีสายน้ำเป็นเพื่อนเท่านั้น ที่นี่เป็นแพลอยน้ำในกาญจนบุรีแถวๆ ไทรโยค แพ้นี้สร้างเป็นแพแรกของเมืองกาญจน์ สร้างมาตั้งแต่ปี 1976 สร้างโดยชาวฝรั่งเศส และมีชุมชนชาวมอญขับเคลื่อน เป็นแพที่เป็นที่รู้กันว่ามาที่นี่จะได้รับแต่ความดิบที่ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด บอกเอาไว้ชัดว่าไม่มีไฟฟ้าใช้นะ แปลว่าตอนกลางคืนเราจะอยู่ในความมืดสนิท แม้แต่เข้าห้องน้ำก็ไม่มีไฟ สิ่งที่แพนี้มีให้ก็คือตะเกียงน้ำมันตั้งไว้ข้างหน้าห้อง กับตะเกียงหลอดไฟสีขาวที่มีแสงไม่มากนัก แล้วก็ไฟฉายเล็กๆ แค่นั้นเลย ที่นี่คือหัวใจของชาวมอญในกาญจนบุรี ชาวมอญจะทำงานที่นี่ ดูแลที่นี่กัน มาถึงแพเราจะเห็นสาวมอญกับผ้าซิ่นป้ายแป้งผัดหน้าทานาคา หนุ่มมอญใส่โสร่งหน้ามนออกมาต้อนรับ […]

Smur Cafe เสมอคาเฟ่ บ้านหลังเล็กๆ ที่เรากลับไปพักใจ “เสมอ”

“ถ้าเรามีที่ให้พักใจ ให้เพื่อนแวะมาหาเสมอ เป็นที่ที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านก็คงจะดี” นี่คือความคิดก่อนที่พวกเขาจะเปิดคาเฟ่ที่ชื่อว่า smur cafe (เสมอ) ที่อยากทำให้คาเฟ่นี้เป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆ ที่กลับมาพักใจได้เสมอ จากกลุ่มเพื่อน 5 คนที่โคจรมาเจอกันจนรวมตัวและสร้างคาเฟ่นี้ขึ้นมา เสมอ คาเฟ่ เกิดการการโคจรมาเจอกันของ ปัน ซินเซีย แพม บาส และแอมเม่ รวมตัวกันและสร้างคาเฟ่นี้ขึ้นมา โดยทั้งหมดเริ่มมาจาก “ปัน” ที่ชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้ที่เคยทำร้านแกแฟ specialty มาก่อน ทำให้เขาได้ซึมซับและเรียนรู้วิธีการทำกาแฟอย่างละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนแรก และความชอบในกาแฟของปันก็เพิ่มมากขึ้น ปันเลยอยากหาเพื่อนที่มีความสนใจเรื่องกาแฟมาเป็นของตัวเองด้วยกัน ปันจึงเริ่มจากการชวน “ซินเซีย” ที่เป็นแฟนมาก่อน ตามมาด้วย “แพม” น้องสาวของปัน และ “บาส” ที่เป็นแฟนแพม และคนสุดท้ายคือ “แอมเม่” ซึ่งเป็นเพื่อนของแพม การรวมตัวกันของ 5 คนนี้จึงไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์แบบกลุ่มเพื่อนทั่วๆ ไป แต่มีทั้งเพื่อน แฟน พี่น้อง อยู่ในนี้ ซึ่งทำให้พวกเขาเข้าใจกันในทุกรูปแบบ  Smur Cafe บ้านหลังเล็กๆ ที่เรากลับไปพักใจ […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 28 มีนาคม – 3 เมษายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

จับต้นชนปลายไม่ถูก ชีวิตดูวุ่นวายไปหมด งานมีปัญหาเรื่องทีม มีความขัดแย้ง ทำงานร่วมกับคนหมู่มากไม่ได้ งานรุมเร้าทำหลายสิ่ง การเงินอยากซื้อรถหรือต้องการเงินก้อนมาเคลียร์ภาระ มีเงินเท่าไหร่ใช้หมด ความรักคนโสดที่เข้ามายังเป็นแค่คนคุย ซับซ้อนไม่เปิดเผย คู่รักรักกันแต่คุยกันไม่เข้าใจ สุขภาพ พักผ่อนน้อย มึนงง งดดื่มงดของมึนเมา

ดวงคลีโอ

ต้องใช้ความอดทนทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเรื่องอารมณ์ ขาดบริวาร ทำงานคนเดียว ต้องคอยดูแลควบคุมเองทั้งหมด หมดใจ ท้อแท้อยากหางานใหม่หรือออกไปทำธุรกิจเอง ตกอยู่ใต้อำนาจเกินไป เกิดความอึดอัด การเงินเสียเงินกับสัตว์เลี้ยงบริวาร มีภาระเยอะ ใช้เงินเยอะธุรกิจได้เงินช้า รอของนาน ความรักคนโสดอกหักเลิกรา ห่างเหิน ดูไม่มีตัวตน คู่รักบังคับจิตใจไม่ได้ คุยกันน้อยลงตีตัวออกห่าง หรือคุณต้องเป็นผู้นำมากกว่า สุขภาพ เครียดง่าย

ดวงคลีโอ

รอคอย ช้าไปหมด งานล่าช้า รอคำตอบผู้ใหญ่มีปัญหากันเอง ทำงานแบบแบ่งพรรคแบ่งพวก ถูกโยกย้ายทำงานสองหน้างาน ระวังปากเสียงกับเจ้านาย ลังเลอยากเปลี่ยนงาน หมดเงินไปกับการกิน ยิ่งเครียดยิ่งกิน หรือต้องดูแลสุขภาพ เงินไม่พอใช้ ความรักคนโสดเวลามีเข้ามาพร้อมกันหลายคน อยู่ในระหว่างการตัดสินใจจะคบต่อหรือพอแค่นี้ คู่รักมีความห่างเหินมือที่สามหรือผู้ใหญ่ขัดขวาง สุขภาพ โรคประจำตัวกำเริบ ภูมิแพ้ มดลูก น้ำหนักสวิง

ดวงคลีโอ

ทำใจปลงตกกับชีวิต อยากอยู่คนเดียว ชอบความสงบ เบื่อปัญหารอบตัว มองเห็นสัจธรรม การงานมีการเปลี่ยนแปลงได้เจ้านายใหม่ ยังไม่ไว้ใครกังวลกับความสัมพันธ์ อยู่ท่ามกลางคนไม่จริง หรือต้องคอยรองรับปรึกษาปัญหาคนอื่น การเงินอย่าลงทุน ระวังผลประโยชน์ เสียเงินเพราะผู้ใหญ่ ความรักคนโสดจะโสดยาวไป อยู่คนเดียวจนชิน คู่รักต่างคนต่างใช้ชีวิต ยิ่งคบกันนานความหวานหายไป สุขภาพปัญหาปวดเมื่อย กระดูก สายตา ร่างกายอ่อนแอ

ดวงคลีโอ

มีความตั้งใจอยากจะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่งานใหม่ ธุรกิจใหม่ สร้างครอบครัว สร้างฐานะ ขยันมากขึ้น จริงจังทุกเรื่อง ได้รับการสนับสนุนงานดีเงินดี งานราบรื่นสำเร็จตามเป้าหมาย มีความสุข มีเรื่องน่ายินดีในครอบครัววางแผนแต่งงานมีบุตร ใช้เงินประหยัด อยากเก็บเงินค้าขายไปได้เรื่อยๆ ยังรอดอยู่ ความรักคนโสดพร้อมลงเอยคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ คู่รักชีวิตคู่ราบรื่นมีความสุข สุขภาพ ร่างกายฟื้นตัว แข็งแรง

ดวงคลีโอ

ยังคงแบกรับภาระต่างๆ งานเยอะ ปัญหาเยอะ มีความวุ่นวายขัดแย้ง ญาติพี่น้องมีปัญหา หรือความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานไม่ลงตัว องค์กรมีปรับรวมโครงสร้าง ถูกใช้งานทุกอย่าง การเงินอยากได้ของหลายอย่างซื้อแบบไม่คิด ใช้เงินปรนเปรอตัวเอง ความรักคนโสดต้องคุยหลายคนเผื่อเลือกไว้ เพราะความสัมพันธ์ที่รออาจไม่ใช่ ไม่มีสถานะ คู่รักสามวันดีสี่วันตีกันเป็นเรื่องปกติ หรือคนอื่นชอบทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา สุขภาพปัญหาผิวพรรณ

ดวงคลีโอ

ขี้เกียจสิงร่างไม่อยากทำอะไรเลย ไม่ชอบให้ใครบังคับการทำงาน ระวังมีปัญหากับเจ้านายถูกใช้งานงกๆ งานล่าช้า มีคนขโมยซีน ถูกแย่งผลงานถูกบลัฟตลอด สมัครงานติดเรื่องเงินเดือนหรือถูกปาดหน้าเค้ก ต้องหาต่อไป งานดีต้องรอหน่อย การเงินเงินขาดมือ หรือมีคนมายืมเงิน การค้าติดขัดยอดตก ความรักคนโสดอยากได้ต้องแข่งขันต่อสู้อยู่เฉยๆไม่มี มักเจอคนมีเจ้าของ คู่รัก มีปากเสียงเพราะอยากเอาชนะกัน สุขภาพ อยากลดน้ำหนัก

อ่าน ดวงคลีโอ ปี 2565 ทั้ง 12 ราศี ได้ที่นี่ > ดวงปี 2565 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

ติดตาม ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ได้ทุกเช้าวันจันทร์ได้ทาง CleoThailand หรือ Facebook CLEO Thailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More